5 sự thật về tình yêu đàn ông sẽ không muốn biết

Sự thật về tình yêu đàn ông sẽ không muốn biết

Bởi cay đắng, bất mãn, và thua cuộc là những gì mà tôi đang nói tới. Tất nhiên khi nghe những điều này chẳng ai là cảm thấy dễ chịu và thoải mái cả. Nó như một sợi dây kéo bạn lại một phía. Tại đây hoặc là bạn phải cải thiện mình, hoặc là bạn sẽ chả bao giờ có được những cô nàng mà mình muốn… MÃI MÃI.

Những sự thật về tình yêu mà tôi sắp viết dưới đây là những gì mà tôi học được, đó không phải là những gì tôi muốn nghe, nhưng thực tế thì tôi RẤT cần phải biết những điều này. Bạn biết đấy, sự thực bao giờ cũng có vị đắng trước, nhưng sau này bạn sẽ cảm ơn nó và cái vị đắng của nó đấy.

Nhưng chắc chắn nó sẽ khiến bạn đau khổ, và sẽ khó khăn hơn trong việc chấp nhận bản thân mình.

Vậy nên nếu bạn chỉ thích cuộc sống toàn màu hồng tôi khuyên bạn nên close cái cửa sổ này tại đây. Bởi như tôi đã nói, nó không phải những gì bạn sẽ muốn nghe. Vì thực tế nó đang nói về những thất bại của bạn trong hẹn hò, và tại sao đến nay bạn vẫn chưa đạt được kết quả gì.

su that ve tinh yeu

1) Sự thật về tình yêu: Khi thích bạn, cô ta sẽ tìm cách gặp bạn

Đó không phải là những gì mà bạn vẫn thường nghe đúng không? Đa số những người thắc mắc và đặt câu hỏi cho tôi đều là những người không được thích. Họ hỏi tôi và hy vọng sẽ có một tín hiệu tốt, hay một lời động viên nào đó về hoàn cảnh của mình. Nhưng vấn đề là nếu cô ta thích bạn, cô ta sẽ tìm cách gặp bạn thay cho việc tìm cách tránh xa cuộc đời bạn.

Nếu một cô nàng thích bạn, trong đầu cô ta sẽ có suy nghĩ tương tự những gì mà tôi nói đây “L đúng là tuýp người mà mình thích. Trời ơi… nếu 1 tuần mới gặp anh ấy 1 lần thì mình phát điên mất.”

Còn nếu một cô nàng không muốn dành thời gian cho bạn ư? Rõ ràng cô ta KHÔNG THÍCH BẠN. Còn nếu cô ta vẫn muốn đi chơi với bạn, có thể là cô ta đang chờ cơ hội gặp một người khác, hoặc cô ta không có bất kỳ trò vui nào khác để tiêu khiển mà thôi. Trong trường hợp này đừng mất công với cô ta nữa.

Nếu bạn hẹn gặp cô ấy khoảng 2, 3 lần nhưng đều bị từ chối. Hãy chuyển mục tiêu và tìm những cô nàng nào chịu dành thời gian cho bạn thì hơn. Đó là sự thật về tình yêu bạn cần phải ghi nhớ trong đầu.

2) Nếu không trải nghiệm nhiều phụ nữ trong đời, ắt hẳn bạn sẽ gắn liền cuộc sống mình với một người không phù hợp

Sự thật về tình yêu số 2. Khi lựa chọn của bạn bị giới hạn, hoặc khan hiếm. Theo lẽ thường tình, bạn sẽ gắn bó cuộc đời mình với cái gì đó tự đến hoặc đến dễ dàng với mình. Rất nhiều đàn ông ở đây tự làm khổ mình với những cô nàng tạo cho họ cảm giác thích thú ở những lần tiếp xúc đầu tiên, bất chấp người đó đã có bạn trai, chồng, hoặc thậm chí là có con. Họ có một niềm tin mãnh liệt rằng đó là người phụ nữ mà họ muốn.

KHUYÊN ĐỌC:  Bị từ chối có nên tiếp tục theo đuổi?

trai tan

Thực tế thì phép ước lượng của họ sai hoàn toàn. Như người xưa vẫn nói “Biết 1 mà không biết 2” nhưng kỳ thực trong trường hợp này phải sửa thành “Biết 1 mà không biết tới 10.000”.

Tôi nói 10.000 đó là bởi số lượng phụ nữ trung bình mà một người đàn ông ở TP sẽ gặp trước độ tuổi 35. Và nếu tìm hiểu 1/100 trong số 10.000 này thôi bạn sẽ biết được rằng cái vị trí số 1 kia sẽ không bao giờ thuộc về cô ấy.

Hơn nữa hệ lụy kéo theo là mối quan hệ của bạn sẽ không bao giờ bền vững được khi chỉ biết đến 1 người. Khi bạn quá nồng nhiệt với cô ấy (vì chỉ biết đến mình cô ấy thôi) sẽ là lúc cô ta chán ngấy bạn và muốn tìm bến đỗ mới. Nơi tạo cho cô ta những cảm xúc mới và niềm vui mới.

Điều bạn cần làm không phải là trở thành kẻ sở khanh, bắt cá 2 tay hay gì cả. Bạn cần phải tìm được 1 người phù hợp với mình về tính cách, sở thích, và giá trị ở mức tương xứng đôi bên. Sẽ rất hiếm để bạn tìm được người như vậy. Và rõ ràng đặt bản thân mình vào người bạn thích đầu tiên rõ ràng chẳng bao giờ phù hợp được.

Nếu muốn một cô nàng 10 điểm, rõ ràng bạn cũng phải cố gắng để mình đạt được điểm 10. Trong khi đó nếu bản thân chỉ đạt 5, 6 điểm rõ ràng bạn sẽ chỉ lựa chọn được những cô nàng trong phạm vi này thôi.

3) Kiếm bạn gái thì đơn giản, nhưng giữ bạn gái thì khá phức tạp

Sự thật về tình yêu số 3. Nếu bạn đang thắc mắc rằng có gì khác nhau trước khi tán và yêu không thì hãy để tôi trả lời bạn rằng: Nó khác nhau hoàn toàn.

Thật sự việc kiếm bạn gái không khó, thậm chí nó rất đơn giản với một số người. Nhưng không hẳn những người như vậy đã giỏi trong việc duy trì quan hệ. Đó là lý do tại sao bạn thấy chuyên mục Duy trì được đặt riêng chứ không lẫn lộn như các mục khác.

Chuyện gì xảy ra khi bạn yêu cô ta, chiều chuộng cô ta rồi cô ta lừa dối bạn hoặc chạy theo tiếng gói của tình ái? Đau khổ lắm chứ, cay đắng lắm chứ. Có điều nếu không học bạn sẽ không biết được mình phải làm những gì bởi trước và sau luôn là 2 thứ vô cùng khác biệt.

KHUYÊN ĐỌC:  Làm sao để gây ấn tượng đầu tiên trước một cô gái?

Nếu muốn một mối quan hệ lâu bền, vững chắc, có thể san sẻ và hỗ trợ lẫn nhau bạn cần phải biết những gì mình phải làm. Mà theo tôi cách tốt nhất là theo dõi chuyên mục Duy trì trên Chính Em.

4) Bất lực khi cô ta lừa dối

Bạn không thể kiểm soát được ai cả. Ngay cả đó là một đứa trẻ ở tuổi vị thành niên. Bố mẹ từng làm điều đó với tôi trong quá khứ, nhưng tôi có thể tìm cách lách luật tương đối dễ dàng.

Một số người nghĩ rằng mình phải tỏ ra tức giận, ghen, hoặc kiểm tra tin nhắn/Facebook/Email của cô ấy đều đặn thì mới tránh được việc lừa dối.

Bạn không kiểm soát được cô ấy…

Những gì bạn có thể kiểm soát được đó là lựa chọn kiểu phụ nữ phù hợp mà thôi. Trong sách GMBAPĐ tôi có nói rằng những phụ nữ có kiểu tính cách Cống hiến hầu như sẽ CHUNG THỦY hơn kiểu phụ nữ mang trong mình tính cách Kiểm tra.

Nhưng dù là gì đi nữa, nếu những gì bạn đem đến trong cuộc tình đó vẫn còn thiếu, thì ắt hẳn sẽ có khả năng người phụ nữ của bạn sẽ tìm cách khỏa lấp.

Đừng bao giờ nghĩ rằng bạn chu cấp cho cô ta, yêu cô ta, hoặc tặng quà cho cô ta mỗi dịp lễ tết là đủ. Bạn còn rất nhiều thứ cần phải làm nếu muốn duy trì quan hệ lâu dài. Đó cũng chính là sự thật về tình yêu số 4.

5) Sẽ có tình huống người yêu cũ không muốn quay lại

Nếu bạn là đàn ông, việc quay lại với người yêu cũ sẽ trở nên dễ dàng hơn phụ nữ. Dễ dàng hơn là bởi vì bạn không phải đối diện với những rào cản về những xung đột như phụ nữ. Nhưng không có nghĩa lúc nào bạn cũng nhận được đồng thuận từ phía cô ấy.

Cô ta có nói chuyện với bạn như xưa không? Cô ta có tỏ ra thân mật không? Cô ta có đồng ý khi bạn rủ đi chơi không?

Sẽ có lúc câu trả lời là KHÔNG. Đó là lúc bạn nên tôn trọng đời tư cô ấy và tìm trang mới cho cuốn sách cuộc đời mình.

Tôi biết có nhiều người không chịu làm vậy. Họ sẽ tìm cách “quấy rầy” hoặc bất cứ điều gì đó để hy vọng người yêu cũ sẽ quay lại bên mình.

Nhưng thực sự thì mối quan hệ này hết rồi. Bạn cần phải tìm thứ gì đó mới mẻ hơn cho mình.

Đó là 5 sự thật về tình yêu mà tôi muốn chia sẻ với bạn hôm nay. Sẽ có 5 sự thật khác xoay quanh đàn ông mà phụ nữ nên biết. Tôi sẽ sớm cập nhật để những ai quan tâm đón đọc.

Lai H.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Thông báo
guest
27 Comments
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng

Duy trì mới khó thật anh ạ. Em vừa kết thúc với một cô mới quen 2 tháng. Mong được chỉ giáo thêm về cách duy trì

Long

Em mới end với 1 cô mới quen được tầm 3 tháng. Thật sự thì duy trì khá là một vấn đề lớn anh trùm ạ. Mong anh phổ cập nhiều hơn về vấn đề này

Tiến

1 cô gái teen khoảng 17 18 tuổi . Khi yêu rồi have sex đầy đủ nói chuyện thân mật tình cảm . Nhưng khi có người con trai khác vào tán tỉnh thì lại đòi chia tay mình làm muốn mình làm bạn để đến với người con trai khác . Thì thuộc dạng nào vậy anh Lai H .

Phu tran

Bài viết rất tâm lý, chính xác hầu như các trường hợp xảy ra, tôi cũng đã gặp phải điều tương tự, sau khi cô ấy tránh tôi, sau 1 tháng nói chuyện không được thì xem như tôi đã cắt hẳn quan hệ ngay, tiếp diễn sẽ mất thời gian vô cùng, Để thời gian cho công việc

Cường

God, damn it. Những bài viết của Lai H tôi đã đọc chưa có bài nào tầm thường. Và đây là bài em cảm thấy xuất xắc nhất. À hôm nay mùng 2 Tết rồi, em gửi lời chúc đến anh và gia đình: chúc anh và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, chúc anh có thêm nhiều thành tựu trong năm mới. Cảm ơn anh đã mang đến ánh sáng trong cuộc đời này. Thanks for guiding my way.

Thai Tran

Chào anh Lai , em là 1 độc giả đã gắn bó với diễn đàn chinhem đã lâu và cũng đã đọc tất cả đầu sách của anh,
Nhờ những kiến thức và hiểu biết mà anh mang lại , em thấy mình đã thay đổi rất nhiều và cũng có nhiều thành quả từ đó , nhưng hễ ” cua ” cô nào thì cô ấy đổ xong , một thời gian em lại mất cô ấy

Hiện tại , em đang ở trong tình “Kiếm bạn gái thì đơn giản, nhưng giữ bạn gái thì khá phức tạp”
Nên em rất mong chờ từ anh , 1 đầu sách nói về ” Duy trì ” khi yêu
Để nhiều người trong tình cảnh giống em.. giữ được tính yêu tuyệt vời từ cô ấy

Một lần nữa cảm ơn những bài viết bổ ích của anh
Rất mong nhận được hồi âm từ anh

quý

bài viết quá tuyệt vời

Minh

Em đọc page của anh từ cuối năm 2015 khi bị bạn gái lừa dối rồi thành đĩa đói. Em vẫn đều đặn đọc và nghĩ mình thành real man rồi. Vậy mà người con gái em quen 2,5 năm, hứa qua tết cưới gia đình 2 bên đều chấp nhận. Đùng 1 cái e phát hiện cô ấy cặp kè với mấy người khác trong chổ làm trong khi mới đi làm hơn 2 tháng. Em phát hiện đc qua những bài viết 8 dấu hiệu phụ nữ ngoại tình thì có hết 6, thế là em điều tra và bắt quả tang cô ấy đang tay trong tay người kia. Lúc đó, em giận lắm chỉ muốn đấm vào thằng kia 1 đấm nhưng em chùng lại chỉ chạy lượt qua đủ để cô ấy thấy em. Đêm đó về em có nc với cô ấy rất nhiều, cô ấy nói tại trước giờ chỉ yêu mình em mà em ko chịu quan tâm cô ấy nên khi có người quan tâm cô ấy bị say nắng. Sao hôm đó em nói với cô ấy tạm xa nhau 1 thời gian coi mình có cần nhau ko. Nhưng em vẫn tiếp tục điều tra về cô ấy, vô tình trong công ty cô ấy làm có 1 cô bạn học cấp 2 của em, thế là em tìm cách liên hệ ra quán cafe. Và thế là bla bla bla cô ấy kể hết cho em nghe về cô bạn gái của em, em như chết lặng nào là đi nhậu say đến ko thể chạy xe về, rồi cặp kè 2 người trong công ty rồi. Lúc này thú thật em chỉ muốn trốn xuống đất. Đến bây giờ thì em ko liên lạc cô ấy cũng ko luôn. Hình facebook, zalo cô ấy đổi hết vậy là người vợ sắp cưới của em là người như thế nào đây. Trong khi trước khi đi làm cô ấy ngoan hiền dễ bảo, là người con gái tuyệt vời mà gia đình và bạn bè em ngưỡng mộ. Giờ em như té từ trên mây xuống, mong anh Lai H giải đáp thắc mắc trong lòng em trong khi trong mắt người ngoài cuộc e ko thua người mới của cô ấy ở chổ nào cả. Mà bài viết này nên sửa thành 5 sự thật về tình yêu đàn ông cần phải biết mới đung. Thanks mọi người đã cố gắng đọc _ _”

Minh

Em đã mua cuốn GMBAPDD2 cũng đc 2 năm rồi và sai lầm của em là đã nghĩ là đủ và em dính túyp đàn ông chung thủy. Khi có cô ấy rồi, lúc đầu em vẫn quen thêm vài người rồi bị cô ấy phát hiện. Nhưng cô ấy chọn cách tha thứ cho em vì cô ấy nói yêu em nhiều lắm và thế là em và cô ấy quay lại và em chỉ tập trung cho cô ấy. Rồi sau này khi bị em phát hiện thì cô ấy nói tại hồi trước em lăng nhăng trước. Giờ mới vỡ lẽ phụ nữ ko bao giờ thực sự quên, mà họ chỉ giấu trong lòng chờ ngày bộc phát thui. Giờ em suy nghĩ cũng thông rồi, phải học, học nữa, học mãi, em đang muốn mua cuốn GMBAPĐ 3 của anh để luyện tiếp và sẽ tiếp tiếp nữa. Cảm ơn anh lai H và các bạn đã đọc , nếu có cơ hội thực sự muốn gặp anh ngoài đời chụp chung 1 tấm hình càng tốt! Chân thành cảm ơn anh !!

Khánh

“đặt bản thân mình vào người mình thích” vs lại ” mình phải sử dụng logic của đàn ông đó là kiếm một kiểu phụ nữ mà mình thích” e thấy nó có gì đó mâu thuẫn a Lai H. E ko hiểu là mình phải tìm kiếm 1 hình mẫu phụ nữ nhưng mà thực tế thì khó kiếm đc lắm.
Vậy mình có nên tìm kiếm 1 hình mẫu nữa ko a ?
A có thể giải thích cụ thể đc ko chứ e hơi bối rối rồi a ạ 🙂

HyeNa

:v lời đầu thì e chào a Lai H