9 thời điểm chia tay cho phụ nữ một khi không hạnh phúc

Bạn có hạnh phúc với bạn trai hiện tại không? Bạn có muốn biết đâu là thời điểm chia tay khi mối quan hệ đã đến hồi kết rồi không?

Tình yêu giống như 1 cuốn sách. Ở giai đoạn nồng cháy nó giống với chương thú vị nhất của cuốn sách. Còn khi quan hệ rạn nứt, bạn chỉ muốn giở thật nhanh hoặc bỏ qua chương đó mà thôi.

Tuy vậy, cũng không thể phủ nhận rằng tình yêu luôn bao gồm cả khát khao và những mơ ước xếp chồng lên nhau.

READ: Khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay

Đáng tiếc, đó phải là tình cảm xuất phát từ 2 phía. Nếu không mọi thứ sẽ diễn ra theo những chiều hướng khác hẳn. Lúc đó có lẽ bạn phải tính đến bước giải thoát cho riêng mình.

Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy đó là thời điểm chia tay? Hãy tham khảo 9 thời điểm mà tôi chia sẻ dưới đây.

9 thời điểm chia tay cho phụ nữ

1) Anh ta không đủ nhân hậu

thoi diem chia tay
Đàn ông nhân hậu luôn hành xử đúng mực và tôn trong người khác. Nếu bạn trai hiện tại là người không biết tôn trọng người khác. Đối xử thô lỗ với gia đình. Thường xuyên bị bạn bè dè bỉu về cách sống. Hay thường xuyên lăng mạ hay sỉ nhục bạn.

Rõ ràng hiện tại chính là thời điểm chia tay. Bạn cần phải khiến anh ta cuốn xéo khỏi cuộc đời mình.

2) Gây áp lực cho bạn

Một người bạn trai chuẩn mực sẽ không làm chuyện gì khiến người yêu mình không thích. Anh ta cũng không bao giờ khiến bạn phải rơi vào tình cảnh KHÔNG thoải mái. Và tất nhiên là anh ta KHÔNG bao giờ tạo áp lực cho bạn cả.

Còn nếu bạn trai hiện tại đang đối xử với bạn theo cách ngược lại. Tốt nhất hãy cân nhắc lại thời điểm chia tay cho cả 2.

3) Yêu gì mà toàn cãi nhau đánh nhau chửi nhau

Quan hệ tình cảm giữa nam nữ là phải vui vẻ và hạnh phúc. Đó là 2 yếu tố chủ đạo. Còn nếu suốt ngày cãi nhau, chửi nhau. Thậm chí còn đánh nhau toác đầu nữa thì bạn nên biết đó là thời điểm chia tay cho mình.

4) Anh ta không có thời gian

Thời điểm chia tay tiếp theo là khi anh ta luôn nói KHÔNG CÓ THỜI GIAN với bạn.

Bạn trai đã từng nói dối bận công việc để đi chơi với bạn bè chưa? Hay từ chối đi chơi với bạn chỉ để ở nhà cày Game chưa? Đó là lúc anh ta không có thời gian cho bạn. Vì sao ư? Vì anh ta hết thích thú với bạn rồi.

5) Không hỗ trợ bạn đạt mục đích, cũng chả có mục đích sống

Nếu anh ta nói vơi bạn rằng bạn chẳng thể làm được việc đó đâu. Hay gạt phắt những mục đích mà bạn đang mong muốn đạt được. Lẽ tất nhiên là anh ta nghĩ vậy đấy.

Bên cạnh đó nếu anh ta cũng chả có mục đích sống gì cả. Mọi ngày cứ đều đặn như vậy, giống như anh ta cứ muốn an phận như vậy đến hết đời vậy.

Trong trường hợp này, tình yêu của bạn sẽ khó lòng mà gắn bó lâu dài với đàn ông như vậy được. Đó cũng là thời điểm chia tay thứ 5 bài viết này nhắc tới.

READ: Lý giải tại sao đàn ông ngoại tình

6) Kiểm soát mọi chuyện

Anh ta nói rằng bạn phải mặc như này, tóc phải để màu này. Hay chọn lựa cho bạn những người mà anh ta cho phép chơi cùng. Thì rõ ràng anh ta đang là người kiểm soát mọi chuyện, thậm chí là cả cuộc sống của bạn đó.

Bạn là 1 con người, bạn phải có quyền đưa ra quyết định cho chính mình. Nếu không có nhân quyền như vậy, đừng mong bạn sẽ có được hạnh phúc với đàn ông dạng này.

7) Luôn yêu cầu bạn trả tiền

Ở VN, mọi chi phí ăn uống, chơi bời, bù khú, nhậu nhẹt, hầu hết đều do đàn ông chi trả. Phụ nữ chỉ phải trả khi cảm thấy mình tự nguyện muốn làm vậy. Hoặc trong trường hợp muốn dẫn bạn trai mình đến đâu đó.

Trong khi đó, nếu anh ta cứ mãi yêu cầu bạn trả tiền cho mọi chi phí 2 người cùng nhau thì rõ ràng gã này có vấn đề. Đừng yêu người bủn xỉn vì chắc chắn bạn không muốn cả đời mình phải khổ đâu. Đó là thời điểm chia tay cực kỳ rõ ràng cho bạn.

8) Tán tỉnh những cô nàng khác

Anh ta có thể làm việc này khi chưa yêu. Nhưng một khi đã yêu, đừng bao giờ cho phép người yêu mình làm những việc như vậy.

Tất nhiên chuyện gì đến bạn cũng lường trước được rồi. Một là anh tá sẽ đá đít bạn ra khỏi cuộc chơi và đi theo tiếng gọi của tình yêu mới. 2 là bạn sẽ phải chấp nhận việc anh ta bắt cá 2 tay.

Cả 2 việc này chẳng thú vị và dễ dàng chấp nhận chút nào. Và đó cũng là thời điểm chia tay tất yếu cho cả 2.

9) Anh ta không kiểm soát nổi bản thân

Hoàn toàn OK để tức giận. Hoàn toàn OK khi trách móc hay chỉ trích ai đó… nhưng đó chỉ là những vấn đề hiếm khi xảy ra mà thôi.

Trong khi đó, nếu việc này diễn ra thường xuyên và liên tục. Rõ ràng anh ta đang có vấn đề với việc kiểm soát bản thân mình.

Trong trường hợp nào đó, mọi nỗi bức dọc sẽ hướng về phía bạn. Khi đó bạn mới thấy vấn đề này tệ hại đến mức độ nào.

Đó cũng chính là thời điểm chia tay dành cho bạn. Đó cũng là giải pháp tốt nhất bạn cần sớm thực hiện ngay lúc này.

Kết luận

Trên đây là 9 thời điểm chia tay dành cho bạn một khi thấy tình yêu này ngột ngạt, buồn chán, và đau khổ. Bạn thấy đấy, cuộc sống thật hạnh phúc nếu có đôi có cặp. Nhưng đôi khi thoát khỏi cảnh có đôi có cặp lại là cách để bạn hạnh phúc hơn. Nhất là khi bên cạnh là một người đã hết yêu, hay một gã đàn ông không ra gì.

Chúc bạn sớm có được quyết định cho mình!

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
5 Comment threads
5 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
Trần ThuỷLai H.HạnhHiepDoanthanh Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Trần Thuỷ
Trần Thuỷ

Em thì bị điều số 7, anh ta chia tay em rồi còn nt bảo em sau này gặp người khác đừng sống tính toán, bữa này người này trả bữa sau người kia trả, ko nhất thiết là con trai trả hết, nói thật em ko có tính toán, 1 phần tài chính em kém hơn anh ấy, vả lại lúc có tiền em hay mua trà sữa ship cho anh ấy, mỗi lần đi xem phim em đều tự book vé cho cả 2.. Em ko có hay share tiền khi đi ăn, nhưng em cũng giành thời… Xem tiếp »

Trần Thuỷ
Trần Thuỷ

Mong anh trả lời em, để em biết được, có thể sửa đổi, sau này gặp người sau em sẽ rút kinh nghiệm.

HiepDoan
HiepDoan

Em và người yêu quen nhau được 4 năm, gần đây mọi chuyện trở nên cao trào hơn vì em mãi là 1 thằng con trai không chịu lớn. Không có mục đích trong cuộc sống và em cũng không thật sự quan tâm đến cảm xúc hay suy nghĩ của cô ấy. Bây giờ đã quá giới hạn, em đã khiến cô ấy thất vọng và đau khổ quá nhiều nên cô ấy muốn kết thúc và để việc đó cho em. Sắp tới là sinh nhật cũng là ngày kỉ niệm của 2 đứa, liệu có giải quyết… Xem tiếp »

thanh
thanh

ad ơi, mối tình yêu xa của mình đang có dấu hiệu thứ 4 “không có thời gian”. Khi đó mình đã chia tay thì người đó níu kéo, cũng có 1 chút sự thay đổi là chủ động liên lạc với mình. Nhưng mà cảm giác người đó thực hiện cứ như nghĩa vụ vậy. Người ấy hỏi thăm mình nhưng rất ít khi kể chuyện của hắn. Tại sao hắn phải làm thế?

linh
linh

hay quá
đọc xong mới hiểu cô ấy chia tay mình là đúng. bây giờ nhớ nó quá nhưng thôi kệ mẹ nó quan tâm cũng chả dc gì

Đông
Đông

3 và 5 là điều đang xảy ra, cãi nhau từ 2 phía, cũng căng nhưng không như bài viết, toàn vì chuyện có thẻ nói là bé bằng hạt gạo, và mục đích sống là gì còn mơ hồ, điều 2 và 6 thì 1 chút 🙁 và gấu đang đòi tìm chân trời mới (chân trời mới đã lấp ló rồi mới sau 1 tháng gây nhau)
Giúp 1 chút với lão Lại ơi