Mục
Cho phụ nữ

Làm gì khi đã hết yêu bạn trai?

Đơn phương vốn là một loại cảm xúc được cho là dễ tổn thương nhất. Có thể bạn hạnh phúc lúc đầu, vui sướng không thể tả khi được ngắm người ấy. Nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó, bạn lại ngậm ngùi khi có kẻ muốn chen chân phá đám, cay đắng khi người đó yêu kẻ khác. Để rồi cuối cùng ngồi bật những bản nhạc buồn, và tuôn trào đỉnh điểm là nước mắt.

Dù vậy, một số người chấp nhận cay sống mũi để chờ đợi, nhưng một số thì không. Họ vượt qua nỗi đau. Nhưng không may là chưa kịp định hình cuộc sống thì bản thân họ lại bị cuốn vào cuộc tình mới thêm một lần nữa. Cuối cùng, mọi thứ vẫn như cũ, vẫn lặp lại như cách họ bắt đầu.

Giai đoạn cuối tình yêu cũng vậy, khi một trong hai người hết yêu, thì họ có quyền chia tay. Nhưng cũng do một phần ở văn hóa xã hội, nên phụ nữ thường khá dè dặt trong chuyện này.

Và bạn cũng đã biết rằng, trên mặt báo hiện giờ tràn lan những tin tức về người yêu cắm sừng. Có một điều bất ngờ rằng đa số người bị thiệt là con trai. Trong khi ngược lại, thì người ta xem là chuyện bình thường.

Văn hóa chiến thắng tất cả, và cuộc đời này vốn đã không bình đẳng.

Chủ đề bài viết dành cho phái yếu, nhưng thật lòng tôi muốn phái mạnh cũng nên tham khảo. Để đơn giản hơn trong cách thấu hiểu được phụ nữ. Trong một mối quan hệ, vì đâu mà họ chia tay, vì đâu mà họ giữ liên lạc với kẻ khác ngoài bạn.

I.Hết yêu bạn trai, tốt nhất hãy chủ động

Thật không dễ dàng gì để nói lời chia tay khi bạn vẫn còn tôn trọng người đàn ông ấy. Bạn lo lắng, nhập ngừng khi nói lời chia tay. Và rốt cuộc người ta lại nghĩ nhầm bạn còn tình cảm, trong khi mọi thứ thì hoàn toàn ngược lại.

Rắc rối bắt đầu xảy ra, anh ta cố gắng nài nỉ, cho rằng bạn vẫn còn yêu anh ấy nhưng chắc là vì giận. Bạn sau một hồi bị anh ta thuyết phục, đành chấp nhận duy trì mối quan hệ dù biết mình vốn không còn yêu như trước.

Và thế rồi, câu chuyện cắm sừng được bắt đầu bởi bạn, và anh ta phải chấp nhận một cái kết đau đớn nhất trong tình yêu.

Cho nên, hãy chủ động và dứt khoát. Nói với anh ấy rằng em không còn yêu anh như ban đầu, và em muốn chúng ta kết thúc mối quan hệ này, vì em không muốn anh đau hơn nữa nếu cứ tiếp tục. Lúc này cả hai có thể sẽ buồn, nhưng hãy để mọi chuyện kết thúc càng nhanh càng tốt. Nếu không, sẽ không chỉ có buồn thôi đâu.

Tôi có một nguyên tắc thế này. Nếu tôi là người chia tay trước, trong trường hợp thật sự nghiêm túc. Thì chính tôi phải là người block hết tất cả, từ số điện thoại, Facebook, hay bất cứ thứ gì để liên lạc với cô ấy được. Một khi nói ra lời chia tay, hẳn là đối phương sẽ tổn thương dù ít hay nhiều, do đó việc cắt đứt hoàn toàn liên lạc giúp mọi chuyện tốt hơn. Tôi từng đọc một bức thư tâm sự rằng cô ta vẫn không thể quên anh ấy dù đã chia tay 1 năm. Mọi thứ càng tệ hơn khi hàng ngày cô ta vẫn theo dõi những status của anh ta.

Và bạn biết không, đó chắc chắn là một cách dày vò người khác nhẫn tâm nhất.

II. Đừng nhận lời bất cứ yêu cầu nào từ anh ta

“Anh có thể nắm tay em lần cuối được không, chỉ một lần thôi.”

“Thôi, để anh đưa em về lần cuối.”

Nhiều bạn nữ sẽ quen với những câu này, tự nhủ:

” Dù gì bây giờ không còn tình thì còn nghĩa, chắc là không sao.”

Đừng để mọi chuyện đi quá xa, có thể bạn luyến tiếc cái khoảng thời gian gọi là thanh xuân để được bên anh ấy. Có thể bạn không nỡ nào quên đi những khoảng khắc vui buồn khi cả hai từng là một cặp. Nhưng đến lúc bạn phải nghĩ cho tương lai của mình, phải chấp nhận quay đầu với những thứ từng là kỉ niệm.

Đây chỉ là một buổi chia tay, và tất cả phải dừng lại ở chuyện chia tay. Sẽ không có chuyện anh ta chở bạn đi đâu vài vòng, cũng chẳng có chuyện bạn để anh ta trả nước hộ mình. Kết thúc quan hệ là chủ đề chính bạn muốn nói đến. Bạn không cần sự níu kéo, chỉ cần rõ ràng. Đó là mục đích của buổi hẹn.

Một phần nguyên nhân là vì bạn cũng không biết được anh sẽ làm gì tiếp theo. Và có khi rắc rối lại bắt đầu xảy ra. Đàn ông và phụ nữ mặc dù có xu hướng thù tình nhiều gần bằng nhau, nhưng khả năng chuyển hóa sang bạo lực của đàn ông lại cao hơn rất nhiều.
Cho nên từ chối mọi yêu cầu là cách tốt nhất dành cho bạn, tất nhiên cũng là tốt nhất cho anh ta.

BJ cũng chỉ là một cái cúi đầu, và dĩ nhiên mọi chuyện đều có thể xảy ra.

III. Cuộc sống từ giờ chỉ thuộc về một mình bạn

Người ta nói rằng phụ nữ phũ nhất là khi họ dứt áo ra đi. Một khi họ đã thật sự muốn dứt, có dùng hết tình yêu của bạn để chặn họ thì họ vẫn đủ sức đá bạn sang một bên. Hơn hết, phải công nhận một điều là phụ nữ rất rõ ràng trong mối quan hệ . Thậm chí, ngay cả khi cô ấy có là bồ nhí của gã nào đó, cô cũng luôn muốn rằng mối quan hệ này được công khai. Mặc dù nếu công khai cũng chẳng tốt đẹp gì. Nhưng sự mập mờ vốn là thứ mà người phụ nữ nào cũng ghét. Và khi không chịu đựng nổi thêm một phút giây nào, họ sẵn sàng từ bỏ.

Sau khi chủ động chấm dứt với anh ấy, bạn hoàn toàn thoải mái với chính mình. Bạn thấy mình đã quyết định đúng. Dù anh ta có còn yêu, bạn cũng không quan tâm lắm. Từ giờ, bạn cũng không cần tỏ ra kiêu hãnh để gò bó mình. Bạn cũng không cần quá cẩn thận khi có người hỏi làm quen như trước kia. Đêm nào cũng hàng tá số điện thoại tâm sự, sáng ra làm việc, về chiều làm đẹp.

Đây thời điểm bạn cực kì quyến rũ, trước khi sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Đàn ông có nhiều gout về bạn tình. Có nhiều người thích phụ nữ lớn tuổi, một số khác thích phụ nữ đã có bạn trai. Nhưng chung quy lại. Dù đàn ông có yêu bằng mắt, nhưng họ đều dùng cả lí trí để quyết định chọn bạn đời. Và bạn vẫn là mẫu hình lý tưởng nhất.

Công việc của tôi rất đơn giản. Theo một cách gián tiếp, giúp bạn nắm lấy được cơ hội mà đáng ra bạn phải được nhận. Đó là trách nhiệm của người viết đối với bạn đọc của họ. Để bày tỏ suy nghĩ của mình, mọi người có thể bình luận ở dưới blog. Mọi sai sót sẽ được khắc phục ở bài viết sắp tới.

Quan trọng hơn hết, chúc bạn một ngày tốt lành.

Về tác giả

They Ask Me Where I'm Going. I Tell Them "Straight To The TOP"

avatar
2000
7 Comment threads
7 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
11 Comment authors
PhươngNhưNguyễn HưngLai H.Mia Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Như
Như

e 17 tuổi. và người yêu quen nhau dc gần 1 năm và đã có quan hệ . và a ấy là lần đầu của e . mà sau khi quan hệ a ấy k tin là lần đầu vì k thấy máu . và từ đó a ấy suy nghĩ k tốt về e . a ấy cứ nghĩ e sẽ lăng nhăng đi quen người khác . có khi a ấy gọi e k hay k nghe máy a ấy nghi ngờ e dg làm chuyện đó với người khác . hầu hết thời gian ngoài đi làm… Xem tiếp »

Phương
Phương

Bạn nên dùng bằng chứng báo công an đi bạn . Cách này chỉ có công an làm đc thôi . Bởi vì nó có tội nó đã vi phạm đe doạ . Với cho nó vô tù luôn đi . Đừng thương thiết gì nó . Mình cũng bị như bạn :((

Nguyễn Hưng
Nguyễn Hưng

anh ơi trước e cảm giác mình hết yêu, nên 1 tháng e đã chia tay ngườiyêu em 3 lần, và 2 lần đầu có block. nhưng sau đó người ấy năn nỉ nên e quay lại.Đến lần thứ 3 em thấy em đã sai khi chia tay người ấy tiếp. e quay lại sau khi chia tay lần thứ 3 khoảng 1 tuần .nhưng cô ấy bảo hết yêu em rồi. cô ấy nói rất phũ phàng để e dứt cô ấy ra.e có năn nỉ nhưng cô ấy không chịu, cô ấy nói cho em 2 tuần nếu… Xem tiếp »

Mia
Mia

Em rất muốn dứt khoát với anh ấy. Nhưng mà mỗi lần nói lời chia tay thì ảnh lại khóc, với lại em và ảnh cùng làm công ty thì em phải làm thế nào để ảnh quên được em vậy anh?

Lai H.
Lai H.

Có những thứ đến lúc đóng lại thì mình phải đóng thôi em ạ

SƠn
SƠn

Ad cho em hỏi với ạ. Khi người phụ nữ đã hết yêu mình rồi th ì phải làm sao ạ, em xin cảm ơn. Hiện tại em đang rất cần lời khuyên từ ad.

Lai H.
Lai H.

Hết yêu thực sự rồi thì khó níu lắm em. Vì phụ nữ họ đã chuẩn bị tinh thần trong thời gian dài rồi.

Vivi
Vivi

Anh ơi, hôm vừa rồi trong khi đang ân ái, bạn em có sờ vào ngực em, vì lớp áo ngủ hơi dày, khiến em không cảm nhận được, em mới nói: Anh sờ gì mà em không cảm nhận được vậy ta? Thì bạn em nói: Vì có nhiều người sờ vào rồi nên vậy! Mấy hôm sau em mới nhớ ra chuyện đó để giận, và hỏi lại, bạn trai em cũng nói là không nhớ, nếu có thì cho xin lỗi, cũng không có ý gì cả. Em nói là em bỏ qua nhưng trong lòng cũng… Xem tiếp »

Lai H.
Lai H.

Đó là 1 dạng insult mà theo anh nghĩ khá nghiêm trọng. Em phải cho anh ta biết ranh giới của mình. Em nên phản ứng mạnh hơn khi anh ta làm vậy lần sau.
Ví dụ khi bạn em nói ” Vì có nhiều người sờ vào rồi nên vậy!” hành động của em phải nên là khoác áo và ra về thay vì im lặng như vậy.

cuongnguyen2908
cuongnguyen2908

Em khiến cô ấy quay lại sau khi bị cô ấy đá 1 năm trước (lí do của cô ấy là mẹ cô ấy cấm). Giờ đây vì em trở nên giá trị hơn trước ( mẹ cô ấy vẫn cấm ) nên kéo được cô ấy về lần nữa. Nhưng em luôn có cảm giác cô ấy không thật sự quan tâm và gần gũi với em mặc dù em cố gắng để kết nối. Liệu lí do của việc này có thật đến từ việc mẹ cô ấy cấm ngăn và em nên làm gì anh Lai nhỉ… Xem tiếp »

Phong Huu.
Phong Huu.

Chào Anh Lai. Em có 1 thắc mắc muốn hỏi đó là mình có những bài test hay đọc những dấu hiệu như thế nào để phân biệt được như thế nào là cô gái đang có tình cảm với mình hoặc khi nào cô gái đang cảm kích trước lòng tốt của mình. Em cảm ơn anh nhiều.

kinh
kinh

Hình như có vài bài nhận biết phụ nữ thích mình hay sao á, lục lại web là thấy.

Lai H.
Lai H.

Cái này anh thấy dễ mà. Cảm kích dấu hiệu đâu có giống với bị thu hút. Hoặc nếu không phân biệt được em có thể shit test cô ấy: “Em làm vậy chỉ để trả công anh thôi sao?” Sau đó quan sát thái độ là sẽ tìm được câu trả lời thôi

Ko tên
Ko tên

Chắc là bạn mới học chinhem đ 2 tháng!?