Dành tặng những anh chàng đáng yêu

Tác giả: Trang Thien

Dành tặng cho những anh chàng đáng yêu, đang yêu, sắp sửa yêu và đang vật lộn với chính tình yêu của mình.

Bản thân tôi quan niệm, trai sinh ra là để yêu, không phải để cho phụ nữ chúng ta la mắng, giận giữ hay vùi dập họ. Họ có tài năng, tinh cảm và một tâm hồn đẹp chưa được khai phá. Có thể xem họ như là một hòm kho báu nhưng ngơ ngác không nhận ra giá trị của bản thân. Bởi vậy, họ cần phụ nữ chúng ta gợi mở, làm chất xúc tác để họ hoàn thành sứ mệnh. (Lưu ý, phụ nữ chúng ta cần đàn ông là điều đương nhiên, không cần phải nhắc lại). Tôi yêu các chàng trai vô cùng, tuy nhiên một mình tôi không thể đảm đương yêu hết 48% trên tổng số hơn 7 tỉ người trên thế giới, nên hôm nay tôi chia sẻ để các bạn gái yêu dùm tôi nhé.

Đầu tiên, đàn ông là gì? Theo khái niệm sinh học, đàn ông là cá thể mang nhiễm sắc thể XY.

Theo khái niệm thực tế, đàn ông là một đứa trẻ, và đơn giản, họ chỉ là một đứa trẻ đơn thuần.

Vậy, đàn ông cần gì, muốn gì và thích gì?

Theo tháp nhu cầu Maslow bao gồm Basic needs và meta needs, chia nhỏ thành 5 nhu cầu chính

NHU CẦU THỂ LÝ

Sau hô hấp, thức ăn và nước uống thì Sex là nhu cầu không thể thiếu thuộc nhóm thứ nhất Basic needs.

Theo nghiên cứu mới nhất của Terri Fisher đại học Ohio, trung bình đàn ông nghĩ tới sex 19 lần trên một ngày. Con số này tổng hợp từ những người đàn ông khác nhau và thời gian, mức độ làm việc, tính chất công việc hay địa vị xã hội. Vậy mất 6 tiếng để ngủ, còn lại 15 giờ và cứ trung bình 56 phút đàn ông nghĩ tới tình dục một lần.

Nhưng các nàng đừng vội đánh giá đàn ông là không tốt hay tư tưởng không trong sáng. Khi các bạn nhìn nhận vấn đề này dưới góc độ sinh học và vấn đề thuộc bản chất, các bạn hãy dẹp bỏ suy nghĩ đó và sớm thay đổi tư tưởng rằng sex là một món quà diệu kì

Vậy tại sao đàn ông nghĩ tới sex nhiều như vậy?

Có một loại hormone tên là testosterone được sản sinh hằng ngày và hàng giờ trong cơ thể người đàn ông và tốc độ sản sinh của hormone này gấp 20 lần ở cơ thể phụ nữ và hormone này quy định nhu cầu tình dục. Vậy mỗi ngày đàn ông không quan hệ tình dục bằng với 20 ngày ở phụ nữ, hoặc 20 ngày không quan hệ tình dục đối với đàn ông tương đương với 1 năm hai tháng đối với phụ nữ.

Vậy điều đáng quan tâm ở đây là gì? Hãy nhìn nhận nhu cầu của chàng theo một cách khác, bạn cần thảo luận với nhau để đưa ra chế độ yêu phù hợp, hãy hướng nhu cầu của chàng đến những khía cạnh khác trong cuộc sống và bản thân phụ nữ cần học yêu nhiều hơn.

Hãy tâm niệm, sex là vấn đề quan trọng nhất trong mắt các chàng, hãy vẽ vời cho cuộc sống tình dục của hai bạn trở nên màu sắc và thật thú vị.

Một vài gợi ý cho các bạn là đôi lúc hãy chủ động hẹn hò chàng, dẫn dắt và quyến rũ chàng. Gửi một danh thiếp ghi sẵn địa chỉ nhà hàng hoặc hotel cho một buổi tối lãng mạng, cuối thư hãy tô son thật đậm và ghi dấu lên tấm bưu thiếp đó

Hãy hư hỏng, và sexy. Hãy mua cho mình những bộ undewere thật quyến rũ, mang giày cao gót, khoác lên mình bộ áo choàng, sau đó tới thẳng văn phòng và đóng sầm cửa lại, chỉ cần cởi áo khoác và đá mắt với chàng, tôi đoán bạn sẽ biết việc gì xảy ra sau 2 phút…

47% đàn ông ngoại tình là do them muốn cảm giác mới lạ, vậy hãy tạo ra sự mới lạ và đặc biệt không ngừng

Hãy tỏ ra đa dạng và sắc màu khi lên giường với chàng. Bạn có thể học vài thế võ để làm chàng ngã sầm lên giường một cách mất tự chủ, đừng kịp cho chàng phản kháng, tiếp đó hãy làm massage body cho chàng thư giãn, và nếu chàng còn giận vì đau, hãy múa cột làm cho chàng vui.

Không gian, hãy tạo không gian để có thể quyến rũ với chàng khắp mọi nơi. Cắm trại ngoài vườn, mặc một bộ đồ thật sexy và nấu ăn trong bếp, vài ánh nến và một tấm thảm ở sân thượng… tất cả mọi nơi bạn đều có thể làm cho chàng thật hạnh phúc.
48% đàn ông ngoại tình do không tìm được cảm giác thỏa mãn về cảm xúc. Vậy đừng làm tình như một khúc gỗ, mà hãy làm cục rubic để chuyển động không ngừng

Nhịp độ, hãy thảo luận và hỏi xem chàng muốn gì, kiểu yêu và phong cách yêu như thế nào và ngược lại hãy cho chàng biết điều mình muốn.

Hãy say mê chàng, tạo động lực duy trì và nồng nhiệt trong suốt thời gian ở cùng nhau

NHU CẦU AN TOÀN

Nhu cầu an toàn về thân thể, tinh thần, sức khỏe và tài sản.

Đàn ông muốn cảm giác an toàn thân thuộc, vậy nên công việc, vui chơi và bạn bè như thế nào thì nhà vẫn luôn là nơi các chàng muốn trở về. Vậy hãy làm cho nó trở nên an toàn và ấm áp thật sự.

Không chàng trai nào muốn nhìn thấy cảnh nào chén, dĩa, nồi niêu đâm thẳng vào mặt mình và vợ thì không ngừng tra hỏi đi đâu và đi với ai mới về

Hoặc nửa đêm đang mơ thật đẹp thì vợ lôi dậy và hỏi bức hình chụp chung 5 người ở cơ quan này là ai, và có phải anh thích cô gái thật đẹp trong bức ảnh này không?

Hoặc nếu đi trên đường tay trong tay và chàng liếc nhìn cô gái xinh đẹp nào đó, hãy cùng chàng ngắm cô ấy và xem đó giống như một chiếc xe đẹp hay một căn nhà đẹp. Ngược lại hãy nói với chàng : Baby, nếu em gặp trai 6 múi, mắt em không rời được cặp ngực đó thì anh dắt em đi nhé, nếu không em té chõng choài xuống đường.

NHU CẦU GIAO LƯU TÌNH CẢM VÀ TRỰC THUỘC

Nhu cầu tình cảm giữa gia đình, bạn bè, người yêu và bạn đời.

Với gia đình chàng, đừng bao giờ tính toán tình cảm mà chàng dành cho mẹ hay em gái, đừng so đo thiệt hơn giữa hai chai dầu thơm chàng mua ở chuyến đi công tác và so đo xem giữa mình và em gái, cái nào mắc tiền hơn.

Chàng có nhu cầu giao lưu và gặp gỡ bạn bè, hãy cho chàng không gian với vài anh bạn thân thời đại học, chàng có thể tự do chơi game hoặc gym cùng bạn bè và đừng nhắn tin hối thúc chàng gì cả, hãy tôn trọng chàng và học cách tôn trọng chính bản thân mình

Hãy nói cho chàng biết tình cảm của bản thân mình, nói cho chàng biết minh yêu và đam mê chàng như thế nào. Hãy là cô người tình nóng bỏng và dễ thương đừng có suy nghĩ sẽ trở thành mẹ của chàng

NHU CẦU ĐƯỢC KÍNH TRỌNG, QUÝ MẾN VÀ TIN TƯỞNG

Hãy tôn trọng chàng dù trong suy nghĩ hành động hay lời nói. Nếu bạn yêu và tin tưởng chàng, hãy ủng hộ mọi quyết định của chàng.

Bỏ thói quen sửa lưng chàng ở nơi đông người và với những người có giá trị tinh thần đối với chàng, thay vào đó hãy ủng hộ chàng trong mọi trường hợp.

NHU CẦU TỰ THỂ HIỆN BẢN THÂN

Bản thân chàng là một người muốn phiêu lưu và chinh phục, đối với người tình chàng muốn mãi là kẻ đi săn, vậy hãy tự tạo cho mình một hình tượng một con mồi hấp dẫn, có nhiều giá trị để chàng muốn đi săn mãi không thôi.

Với bạn bè của chàng, hãy vui vẻ và thể hiện mình là một con người hiểu biết. Hãy nấu ăn cho cả bạn của chàng, hãy học chơi game, uống beer và tập thích những chuyến đi phiêu lưu cùng chàng. Không hẳn là đang áp đặt con người bạn phải thay đổi, nhưng bật mí cho bạn biết so với việc làn da trắng trẻo có chutd rám nắng thì giá trị mà cuộc sống mang lại cho bạn trong những chuyến khám phá có giá trị gấp ngàn lần

Hãy biến mình trở nên xinh đẹp khi sánh vai cùng chàng trong các sự kiện hay các buổi party, hãy làm cho chàng trở nên thật hãnh diện và hãy học cách cư xử khôn ngoan sắc sảo, hãy trang bị cho mình những kiến thức để mình có thể chia sẻ với mọi đối tượng mà chàng gặp gỡ và tiếp xúc.

Vậy đàn ông thật sự muốn gì?

Giống như một đứa trẻ, chàng cần những nhu cầu về thể lý và tình cảm.

Hãy trở nên ấm áp và bao dung như mẹ của chàng,

Hãy vui vẻ và cùng chàng khám phá cuộc sống như một người bạn và chàng sẵn sang chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống.

Hãy trở nên ngọt ngào, phá cách và nồng nhiệt như một người tình từ buổi gặp ban đầu.

Và trở thành tri kỉ để chàng cởi mở lòng mình, học cách giúp chàng định hướng và giải quyết vấn đề một cách thông minh và khoa học nhất có thể.

Điều quan trọng nhất, phụ nữ hãy hiểu bản thân và biết mình cần gì và muốn gì, hãy tìm đam mê cho mình. Đừng biến mình thành một con người chán ngắt với kho thời gian vô hạn và đừng để quan tâm trở nên phiền toán.

Về mặt sinh học, nồng độ dopamine trong tủy thượng thận và não phải, adrenalin, serotonin hay hormone hạnh phúc endorphine tăng cao tạo cảm giác mơ mộng, lâng lâng, xao xuyến, nhung nhớ của những người mới yêu nhau. Nhưng sự thật là những hormon này sẽ giảm dần và mất đi trong khoảng từ 1 đến 3 năm. Sau đó, chúng ta sống, chấp nhận nhau bằng hormone gắn kết và tình nghĩa ocytocine.

Phụ nữ thường than trách đàn ông, vì nhu cầu cuả họ về người bạn đời thay đổi theo thời gian. Nhưng ngược lại, có một thực tế là đàn ông không thay đổi, và đàn ông chỉ muốn người tình của mình mãi mãi giữ được nhiệt huyết và yêu thương như ngày đầu gặp mặt

Chào anh Lai H. Sorry anh vì em đã nhận được quyển sách từ tuần rồi nhưng đến hôm nay mới có thể ngồi viết về những cảm nhận của mình sau khi đọc quyển sách của anh. Em thích tính cách của anh ở việc không ngại nói về những sai lầm. Em cũng vậy, em từng là một người nhút nhát chưa bao giờ dám thổ lộ thích một cô gái nào, dù thực sự em cũng từng thích nhiều người và có vài lần người mình thích phát đi tín hiệu nhưng em cũng không đủ dũng khí để nói để rồi cứ đau khổ ôm mối tình đơn phương cho đến ngày không còn gặp lại người mình thích được nữa. Em cũng từng là một nice guy (em định nghĩa được mình trong giai đoạn đó từ khi biết đến Chinhem Dot com) nhưng cũng đã tự thoát được khi cảm thấy những gì mình bỏ ra là không đáng. Em biết đến Chinhem Dot com khi lên mạng để tìm hiểu cách nào để quen một cô gái em đang rất thích nhưng chưa biết cách nào tiếp cận để không mắc phải sai lầm như trước. Thực sự lúc đó em đã nhận ra được những sai lầm của mình nếu cứ là con người như trước đây. Nếu tiếp tục như vậy có lẽ em sẽ lại là một nice guy hoặc một dạng đỉa đói trong mối quan hệ (em cũng định nghĩa được từ khi vào Chinhem Dot com). Em đang lần mò để thay đổi bản thân mình và cái duyên đã đưa em đến trang web của anh để rồi em quyết định mua quyển sách GMBAPDII. Quyển sách đã giúp em rất nhiều để rút ngắn thời gian. Từ khi đọc GMBAPDII, em đã hiểu ra rất nhiều sai lầm của mình trong cách suy nghĩ và tiếp cận với phái đẹp. Đối với em, quyển sách như một cuốn từ điển. Thực sự để tiếp thu hiệu quả những điều anh viết là một quá trình dài và cần thường xuyên áp dụng. Hiện giờ, việc có quen được cô gái đó hay không với em cũng không quá quan trọng nữa vì em cũng đang muốn tập trung cho công việc và nếu không có cô gái này vẫn còn những cô gái khác. Điều quan trọng nhất em muốn và đang làm đó là thay đổi chính bản thân mình để trở thành một real man. Để có được những trải nghiệm và đúc kết thành kinh nghiệm trong quyển sách là một quá trình dài và có khi chỉ có thể tự nhận ra khi tuổi trẻ đã trôi qua. Em rất quí những gì anh chia sẻ và thực sự em đặt mua quyển sách với mục đích chính là ủng hộ anh để anh tiếp tục duy trì Chinhem Dot com. Đối với em, với những gì anh chia sẻ từ quyển sách thì giá tiền đó là quá tốt và nếu như giá có cao hơn em vẫn cảm thấy vui khi mua quyển sách. Chúc anh nhiều sức khỏe và chúc Chinhem Dot com luôn thành công!

Nguyễn Hải Bình Tân, HCM Khách hàng Email

Chào anh Lai H, em nhận được sách cũng tầm 5 ngày rồi. Thú thật với anh, trước giờ em ít đọc sách lắm, hầu như là không có khái niệm gì về sách. Nhưng từ khi cầm trên tay cuốn sách GMBAPĐ này, em như bị hút hồn. Bởi vì có rất rất rất nhiều thứ em chưa biết về phái nữ. Chính anh đã mang đến cho em hiểu rõ phụ nữ hiểu gì, thích gì, ghét gì,… nhiều lắm. Em như được mở mang thêm kiến thức, để biết cách cư xử sao cho chuẩn mực, sao cho đúng chất “Real man” mà nội dung sách hướng mình về đó. Em năm nay 23 tuổi, trước giờ cũng chưa từng yêu ai. Thích thì có thích, nhưng bị bệnh ” nhút nhát” mà cuốn sách cũng đề cập đến. Chỉ thích đơn phương người ta thôi. Qua những trang sách quý báu này, có lẽ là tâm huyết nhất của anh dành cho giới trẻ nhút nhát như tụi em ngày nay. Em cảm thấy mình như định hình được mục tiêu tiếp theo của mình. Anh như 1 vị anh cả, chia sẽ kinh nghiệm ấy cho tụi em, để tụi em được thức tỉnh bản năng Real man của mình. Cuộc đời em trước giờ chỉ đi học rồi về nhà, đi làm rồi về nhà, mới đây nhất là hành trình đi Nghĩa vụ 1,5 năm đã qua. Không lẽ mình chỉ như vậy thôi sao ? Phải thay đổi bản thân ngay từ bây giờ. Phải gạt bỏ sự nhút nhát ấy, phải tự tin hơn nữa, không cần biết người ta nghĩ gì về mình, mình phải là mình. Đọc sách của anh em cảm thấy mình có động lực lớn hơn trước nhiều lắm. Anh đã soi đường chỉ lối cho em biết điều đúng đắn mà 1 đấng nam nhi phải nên làm ở thời đại ngày nay. Dẫu rằng không phải chỉ nói thay đổi là thay đổi liền, nhưng em vẫn còn có anh Lai H ở đây, vẫn còn “bí kíp” mà anh ròng rã tích tụ hàng mấy năm. Em sẽ cố gắng hết mức. Biết đến diễn đàn chinhem.com cũng như anh Lai H có phần hơi chậm, nhưng có vẫn còn hơn không. Nhiều kinh nghiệm quý báu mà các anh các bạn đã chia sẻ ở đây. Chúc diễn đàn luôn phát triển, xây dựng 1 cộng đồng Real man vững chắc hơn nữa. Chúc anh Lai H thật nhiều sức khỏe để ra đời những tác phẩm tiếp theo cho tụi em. Em xin cám ơn rất nhiều

Lâm Hải Q.12, HCM Khách hàng Email
Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
4 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
8 Comment authors
Vinhnguyễn trầntoànLai H.Thám tử conan Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Thám tử conan
Thám tử conan

Bạn gái em chỉ được có 1 phần ?

Lai H.
Lai H.

E vẫn có thể train bạn gái nếu muốn.

nguyentien
nguyentien

A Lai.H hoặc các anh em đã đọc GMBAPĐ có thể giải thích sơ qua cho mình về 2 đặt tính CỐNG HIẾN và KIỂM TRA ở người phụ nữ có được không???? E xin cảm ơn mọi người nhiều ạ !!!!!!!

Lai H.
Lai H.

Đó là 2 phần tính cách xác định cách phụ nữ giao thiệp và lựa chọn bạn trai.

nguyentran
nguyentran

Thật tế ở vn bây giờ, đa số 80% các bạn gái đều hiểu và biết điều tác giả viết, nhưng “các bạn gái ấy” sẽ không thể hiện như trong bài viết tác giả đề cập. Vì tỉ lệ nam nhiều hơn nữ và 1 phần đông nam giới lụy đàn bàn, nên giờ phụ nữ họ tin rằng họ ” có giá”. Nếu đa số các bạn gái thể hiện như trong bài viết thì đã không có trai FA, hay tổn thương tình cảm nhiều đến vậy. Tôi tin chắc là cứ 10 nam giới đọc Chính… Xem tiếp »

toàn
toàn

bạn viết quá hay. quá chuẩn. tôi cũng có suy nghĩ giống bạn?

nguyễn trần
nguyễn trần

thank anh bạn

Vinh
Vinh

đồng ý với bạn. Nhưng về phần gái đông hơn trai mình nghĩ là đa phần đàn ông bị mắc lừa rồi. cái thông tin đó đều là do lều báo tẩy não chúng ta cả. Bởi đúng theo thống kê chính thức của bộ dân số VN thì gái vẫn đông hơn trai tận 1 triệu người và tỷ lệ sinh gái rất là cao so với trai nhé.

Hai
Hai

50% trong này có thật thì bạn chắc chắn là người tuyệt với ai cũng muốn …