Cho phụ nữ

6 ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn, có tình ý với bạn

Đâu là ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn? Đây là một trong những câu hỏi được đông đảo phụ nữ quan tâm nhất trong cuộc chơi hẹn hò. Câu hỏi này cứ vương vấn trong đầu mãi không thôi, và bạn không thể nào tìm được câu trả lời xác đáng cho mình. Tất nhiên là trước khi đọc xong bài viết này.

May thay, đã có tôi ở đây giúp đỡ bạn giải quyết việc này. Và cách đơn giản nhất giúp bạn nhận biết chàng có thích mình không? Đó là dựa vào ngôn ngữ cơ thể của anh ta.

READ: Nghệ thuật chinh phục đàn ông cơ bản

Ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn

ngon ngu co the chang thich ban

Tất cả những việc bạn cần làm là nhìn vào 6 ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn dưới đây. Sau đó so sánh với ngôn ngữ cơ thể thực tế khi anh ấy trò chuyện với bạn.

Những tín hiệu này có thể rõ ràng, hoặc mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên nếu đạt được tổng số 3/6 tín hiệu kể trên, chắc chắn đó là dấu hiệu rất tích cực.

1) Anh ấy có cười với bạn không?

Nếu có dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn này, đồng nghĩa với anh ta thích thú được trò chuyện cùng bạn. Nếu đàn ông không có gì ấn tượng với phụ nữ, họ sẽ hiếm khi nở nụ cười trong khi giao tiếp.

Tín hiệu trên khẳng định một điều rằng anh ta muốn tìm hiểu nhiều hơn về bản thân bạn. Và nếu bạn cũng thích anh ta, hãy thực hiện động thái tương tự *đó là nở nụ cười trên môi*.

2) Mức độ “đỏm” của anh ta khi cạnh bạn

Đây là dấu hiệu tương đối classic khi một người đàn ông “bồ kết” một người phụ nữ. Hiển nhiên, nếu chàng thích bạn, anh ta sẽ chăm chút tới ngoại hình của mình theo cách tốt nhất.

Anh ta có tắm rửa thơm tho trước khi gặp bạn không?

Anh ta có diện những bộ đồ mới nhất không?

Trong lúc nói chuyện anh ấy có hay vuốt tóc hoặc có những động tác chăm chút cho ngoại hình của mình không?

Nếu có, đó là dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn vô cùng tích cực.

3) Cố tạo sự nổi bật cũng là ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn

Một khi đàn ông cố gắng tạo sự nổi bật, anh ta sẽ trông khác biệt so với những gã đàn ông khác trong phòng. Nếu trong mắt chàng có bạn, anh ấy sẽ dễ dàng cho thấy anh ta là sự lựa chọn số 1.

Việc này nghe có vẻ hơi lạ lùng, nhưng nó giống với việc động vật khẳng định thứ bậc của mình với đồng loại xung quanh. Chẳng hạn tinh tinh đực sẽ đấm nhiều lần vào ngực của mình khi tinh tinh cái ngang qua. Bằng cách này nó sẽ cho tinh tinh cái biết rằng mình là kẻ nổi bật nhất ở khu vực đó.

Thế nên, nếu chàng làm mọi cách để khác biệt với đám đông, hiển nhiên là anh ta đang thích bạn đó.

an tuong dau tien

4) Quan sát chân anh ta

Nếu phụ nữ muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi: Liệu đó có phải ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn không? Cách tốt nhất hãy nhìn vào chân của anh ta.

Tôi muốn nói về mũi chân. Nếu mũi chân của anh ta hướng trực diện vào mặt bạn, đó là tín hiệu vô cùng tích cực rằng anh ta đang quan tâm tới bạn. Còn nếu mũi chân anh ta hướng đi đâu đó, hiển nhiên là anh ta đang tìm kiếm thứ gì khác xung quanh.

Đây là dấu hiệu nhỏ nhưng ít người biết đến.

5) Anh ấy có liên lạc bằng mắt với bạn không?

Chúng ta hầu hết đã nghe đến việc liên lạc bằng mắt, nhưng không mấy ai hiểu về tầm quan trọng của nó trong thực tiễn.

Nếu một người đàn ông không có gì thích thú với phụ nữ, anh ta sẽ ít khi đảo mắt về phía họ.

Còn nếu chàng bị bạn hấp dẫn, anh ta sẽ giao tiếp bằng mắt với bạn nhiều hơn. Nhưng có thể anh ta sẽ đảo mắt đi hướng khác khi bạn nhìn lại.

Đừng cho rằng đây là tín hiệu xấu nhé, trên thực tế đây lại là tín hiệu vô cùng tốt, bởi vì anh ta đang cảm thấy xấu hổ vì nhìn trộm bạn.

READ: Cách giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhát

6) Ngôn ngữ cơ thể của anh ta là tình cờ hay cố ý?

Đây mới là phần quan trọng này.

Bạn đã bao giờ được đàn ông bất thình lình chạm vào người mình chưa?

Một cái chạm nhẹ vào tay, vai, hoặc cổ có thể là hành động cố ý của anh chàng trong việc thể hiện rằng mình đang thích cô ấy.

Thế nên đọc được những tín hiệu trên, bạn sẽ dễ dàng biết được ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn rồi, phải không?

READ: Cách tiết lộ mình say nắng anh ấy

Kết luận

Trên đây là những tín hiệu ngôn ngữ cơ thể chàng thích bạn. Chỉ cần chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ nhanh chóng nhận biết được rằng anh chàng đó có đang thích hoặc đang tán tỉnh mình hay không?

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, đừng quên like page để ủng hộ chúng tôi ra nhiều nội dung hơn trong thời gian tới. Ngoài ra hãy chia sẻ để bạn bè và người thân cùng biết thêm nhé.

Bạn có thể thích

avatar
2000
11 Comment threads
15 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
9 Comment authors
HaoLai H.GiangLanMy Lan Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Giang
Giang

Em không chắc anh ấy có thích mình không,.nhưng khi nhớ lại các hành động anh ấy làm cho em,em thực sự nghĩ rằng là” có”:có lần choàng tay qua vai em,vuốt tóc em;vuốt tóc mái của em;Gần đây,vào lúc tụi em đi chơi với đám bạn,anh đó với em tách riêng đi chơi,anh đó nắm tay em lôi đi nhưng,ngại qúa rồi buông Lúc sau,lại nắm cả 2 tay dẫn đi Bạn bè thì ghép,kêu :hai đứa bây thích nhau thì nói đaị đi!!! Không biết anh ta có thích em không?(tại anh ấy it́ khi nói câu sến… Xem tiếp »

Hao
Hao

1 chàng trai gần đây mình thi thoảng bắt gặp liếc nhìn mình từ xa, giúp mình lấy vết bẩn lem trên tóc, thường có 1 số động chạm ( lịch sự thôi) như đặt 2 tay lên vai mình từ phía sau hoặc khi làm việc cùng nhau. Đôi khi mình có cảm giác anh ấy đứng gần mình hơn bình thường (Cũng có thể là do chính mình cũng có cảm tình với anh ấy). Thường hay bắt đầu câu chuyện bằng những câu hỏi bâng quơ như sở thích, thói quen của mình, hay về gia đình… Xem tiếp »

My Lan
My Lan

Mr. Lai ơi, hic hic, khi nào anh đoc phần chia sẽ của Lan, anh cho em đôi lời nhận xét nhé. Em muốn có cái nhìn của chuyên gia như anh. Anh ngoài viết sách có tư vấn không nhí?

My Lan
My Lan

Lúc gặp vẫn cười chào. Mình có bắt nhìn mình qua 1 khe hẹp. Mình cần dao hay bao tay, bạn ấy biết chỗ vẫn có nghe và lấy cho mình. Buổi tối khi bạn ấy bệnh mình hỏi thăm thì hơi gượng gạo. Hôm sau thì tốt hơn, có ngồi xe cạnh mình. Lúc ở bãi biển đưa ví và điện thoại mình giữ. Lúc đó có 1 bạn nữ khác túi to hơn ai gần hơn nhưng lại đưa mình. Lúc về lại ngồi cùng, tụi mình lại trò chuyện thân thiết. Lúc ngủ 2 cánh tay có… Xem tiếp »

My Lan
My Lan

Tụi mình cùng tuổi trên 33 hết rồi. Cách đây khoảng 1.5 năm mình hẹn cf và hỏi thích mình phải không. Bạn bảo không, sau này không biết. 2 bên cũng trao đổi một lúc, bạn ấy có nói để tự nhiên. Sau đó tụi mình vẫn gặp nhau vì làm chung công ty. Mình thấy có thân thiết hơn, mỗi lần gặp trực tiếp thì có gần gủi hơn, ánh mắt tình cảm hơn. Nhưng bạn ấy rất vui tính, thân thiện, tốt bụng nên cũng trêu đùa với nhiều cô gái khác, cũng cho bánh kẹo nhiều… Xem tiếp »

Chilly
Chilly

Một người có gần như tất cả các biểu hiện trên (cười, chạm tay, vai, xoa đầu, vuốt tóc em và lột kẹo cho em ăn) khiến em có cảm nhận rằng anh có cảm tình với em. Tuy nhiên tại sao anh ấy chưa bao giờ nói với em về những suy nghĩ của anh ấy về em vậy anh? Ngay cả khi em gửi tin nhắn FB cho anh nhưng anh chỉ seen mà không tỏ vẻ hứng thú muốn nói chuyện với em? Con trai thật khó hiểu.

Tyany
Tyany

Nếu một nguời đã có người yêu mà lại có tất cả các dấu hiệu tán tỉnh trên thì anh ta chắc chắn là một badboy thích tán tỉnh chơi đùa cho vui rồi phải không anh? Anh ta là một nguời khá tài năng, thành đạt cá tính thân thiện và cực kì tự tin. Em cảm giác anh ta là một realman. Sức hút từ anh ấy khó có cô gái nào mà cưỡng lại được. Anh nghĩ sao về trường hợp này.

Nguyen Man Chau
Nguyen Man Chau

Em có thích 1 anh chàng , mấy lần đầu em rủ thì ảnh k đi chơi , đến lần thứ 3 anh đi cùng và vẫn đi và qua lại bình thường nhưng ảnh k bao giờ chủ động nhắn tin cho em . Khi em nt thì em va anh noi chuyen rat nhieu . Nhung em thi 2.3 hom moi nc chu k phai luc nao em cung nt hoi tham . Cho em xin y kien . Thanks u anh chi

ORIOLE
ORIOLE

vừa nhìn vừa cười thì có ý gì ko anh LAI H.?
NGƯỜI EM THÍCH THÌ CHỈ MỚI CÓ 2 ĐIỂM V THÔI HÀ :)))

Nguyen Tinh
Nguyen Tinh

the sao ca nhan e cu nhin thay phu nu la chay mat miu chem nhem vay a? chac la tai tinh cach cua e la vay