Hẹn hò

Bí quyết khiến phụ nữ phải chạy theo bạn

Bí quyết khiến phụ nữ phải chạy theo bạn.

Nếu ai đó hỏi tôi rằng mình đang sống trong thời đại nào? Tôi sẽ trả lời rằng mình đang sống trong thế kỷ 21, thế kỷ của sự tân tiến, hiện đại. Những tư tưởng truyền thống và phong kiến đã bị đào thải, thay vào đó là những tư tưởng mới hơn và phù hợp hơn.

Khi xưa, việc phụ nữ theo đuổi đàn ông có thể trở thành chuyện để người đời đàm tiếu. Thậm chí, nhiều gia đình còn giận dữ và từ mặt vì cho rằng việc này gây ảnh hưởng xấu đến danh dự của dòng tộc.

Thế nhưng hiện tại mọi thứ đã khác nhiều rồi. Hiện nay, nhiều phụ nữ sẵn sàng chạy theo bạn để nhằm đạt được mục đích của mình, những clip về nữ sinh tỏ tình được giàn dựng công phu cũng không phải chuyện hiếm thấy ngày nay.

Vậy tôi đề cập đến vấn đề này để làm gì? Và được phụ nữ săn đón có nghĩa là gì?

Được phụ nữ săn đón không có nghĩa họ sẽ suốt ngày cầm máy gọi cho bạn, và sẵn sàng rủ rê bạn trú chân ở 1 nơi nào đó suốt đêm. Thực chất những chuyện này cũng không phải hiếm có. Nhưng đối với đàn ông từng trải, việc thoát khỏi những cô nàng phiền phức, và tâm trạng không ổn định là điều tuyệt vời nhất mà họ có thể làm.

Những gì tôi muốn nói ở đây đó là việc phụ nữ cố gắng làm 1 gì đó để đạt được thứ đó. Một khi bạn biết cách làm thế nào để khiến cô nàng phải chạy theo và săn đón, bạn sẽ nhận ra rằng cô ấy sẽ thường xuyên GỢI Ý, GẬT ĐẦU, và sẵn sàng chạy theo bạn.

chay theo ban

Đàn ông săn đón, đàn bà lựa chọn

Đúng vậy, tiêu đề trên đã phản ánh rất rõ nội dung của phần này. Khi đàn ông săn đón, nghiễm nhiên đặt phụ nữ ở vị trí cao hơn. Tiếp đến, cũng vì cô nàng có nhiều vệ tinh khác bao quanh, thế nên cô ta sẽ ngồi yên 1 chỗ, quan sát, và lựa chọn thứ tốt nhất cho mình. Nếu bạn thể hiện ra rằng mình là người có thể đem lại thứ tốt nhất, cô ấy sẽ chọn bạn. Còn ngược lại, cô ấy sẽ chọn 1 gã đàn ông khác. Chuyện này rất logic và khá dễ hiểu.

Đàn bà luôn đưa ra những bài test khi được săn đón. Cô ta muốn biết liệu bạn có phải là gã tốt nhất hay không?  Nếu bạn thể hiện điều này quá sớm, mọi hấp dẫn sẽ sớm tiêu tan trong mắt cô ấy. Tôi sẽ nói rõ ràng hơn về vấn đề này trong tương lai. Còn bây giờ, hãy nói đến việc làm thế nào để phụ nữ phải chạy theo bạn?

Hơn 100 reviewer (tình nguyện) nói Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách tuyệt vời nhất giúp họ thay đổi kết quả hẹn hò và cuộc sống của mình. Vào đây xem họ nói gì về bộ sách này nhé.

5 phương pháp khiến phụ nữ phải chạy theo bạn?

Xây dựng giá trị bản thân

Phụ nữ cũng như con người trong xã hội ngày nay, LUÔN LUÔN bị hướng về những gì mà họ cảm thấy có giá trị. Họ muốn, họ thèm khát những gì họ KHÔNG thể có được. Nếu 1 cô nàng cảm thấy rằng bản thân có thể đạt được tất cả mọi thứ từ phía bạn, lúc đấy bạn sẽ nhanh chóng trở thành 1 chiếc thảm chùi chân. Những chiếc thảm này cô nàng đã tiếp xúc và gặp quá nhiều rồi, thế nên lẽ đương nhiên cô ta sẽ nhanh chóng chùi chân rồi bỏ đi.

Mặt khác, khi bạn khiến cho cô nàng không thể nói chuyện và phản ứng được theo cách tự nhiên, cô ta sẽ xếp bạn lên hạng ưu tiên số 1.  Bởi lẽ cô ta đã gặp phải cảm giác bị từ chối mà ít khi bắt gặp, và BẠN chính là kẻ đã tạo nên điều này. Chính vì lẽ đó, cô ấy sẽ bắt đầu hợp lý hóa bản thân rằng “mình không thích anh chàng này”, nhưng sau 1 thời gian đấu tranh, tâm lý và cảm xúc của cô nàng sẽ phản ứng theo cách ngược lại.

Lưu ý: Chuyện này có lẽ bạn cũng quá rành trong các bộ phim tình cảm rồi, mà điển hình là phim Hàn Quốc họ thường khai thác rất tốt những chi tiết như vậy.

Hãy tự thử thách mình bằng việc “bơ” cô nàng, nhưng cần phải phát ra tín hiệu rằng mình vẫn thích thú cô ta, xem bài Làm thế nào để trở thành 1 “anh chàng nóng bỏng”? tôi đã đề cập đến vấn đề này rồi. Mặc dù vậy, đừng thể hiện 1 cách lộ liễu và với tần suất cao, hãy thực hiện việc này 1 cách thật tinh tế.

dau hieu nang dang thu thach ban

Để cô nàng đầu tư nhiều hơn

Bất cứ cố gắng nào của cô nàng trước mắt bạn đều là 1 hình thức đầu tư. Đó có thể là những tương tác vật lý, tâm lý, và cảm xúc, v.v… Bạn muốn cô ta chạy theo mình ư? Hãy để cô ta đầu tư thêm chút nữa đi.

Phụ nữ có bản năng làm mẹ, thế nên bất chấp mọi việc họ sẽ lo lắng cho những “anh chàng” của mình. Đó cũng là lý do họ cảm thấy mình thật quan trọng khi trông thấy 1 gã đàn ông tự tin, độc lập, và nóng bỏng  ghé qua. Thế nên, khi nắm bắt được tình cảnh này, thay vì cố gắng làm mọi chuyện, thì hãy chậm lại, và làm mọi thứ ít thôi. Trong 1 số trường hợp thì “trai hư” thường tạo cho phụ nữ cảm giác như vậy, bạn có thể tham khảo bài Tại sao phụ nữ lại thích hẹn hò “trai hư”? để hiểu rõ hơn.

Để phụ nữ đầu tư nhiều hơn là một trong những cách quan trọng khiến cô ấy chạy theo bạn.

Kiểm tra sự ưng thuận

Sau khi khiến cô nàng phải chạy theo bạn bằng việc đầu tư ngày một nhiều, bạn cần phải dừng lại và kiểm tra sự ưng thuận giữa 2 phía. Lúc này là thời điểm đặt ra những câu hỏi và quan sát cô ta phản ứng ra sao.

Hãy khởi đầu từ từ, và từng bước tiếp tục. Cách đơn giản nhất để kiểm tra sự ưng thuận đó là rủ cô nàng đi cùng mình tới đâu đó 1-1. Ví dụ, nếu cả 2 người đang đứng, hãy rủ cô ấy ngồi cùng mình. Nếu đang trong quán cafe, hãy rủ cô ấy ra ngoài đi bộ. Nếu ở trong bar, hãy rủ cô ấy ra ngoài uống nước.

Đó là những ví dụ đơn giản cho những bài test. Nếu bạn sáng tạo hơn, hãy làm theo cách của mình, chứ không nhất thiết phải áp đặt những ví dụ trên. Okay, tiếp tục, nếu cô ấy không tuân theo những gì bạn yêu cầu, cơ hội tiến triển sẽ khá mông lung và khó khăn, lúc này bạn cần phải quan sát và xác định lại mọi thứ, có thể sẽ cần thêm 1 vài bài test khác để kiểm tra rõ ràng hơn. Trong khi đó, nếu cô ấy đồng ý, đó là lúc cô nàng đã ưng thuận bạn rồi.

Không quên thư giãn

Càng bị bạn hấp dẫn bao nhiêu, cô nàng sẽ càng săn đón bạn bấy nhiêu. Miễn là bạn cứ tiến từng bước từ từ và nhẹ nhàng, cô ta sẽ tiếp tục cố gắng và đầu tư nhiều hơn để sớm giành kết quả. Mặc dù vậy, bạn vẫn phải thể hiện rằng mình CÓ thích thú với cô ấy, nếu không cô nàng sẽ lo lắng và không dám tiếp tục vì sợ bạn không thích cô ta.

Để khiến bạn thích thú, cô nàng sẽ thể hiện những dấu hiệu bị bạn thu hút khi 2 người tương tác với nhau. Cô ta sẽ muốn tới những nơi bạn chỉ định và yêu cầu. Nếu vẫn giữ được cân bằng trước việc này, cô nàng sẽ càng chạy theo bạn dữ dội hơn.

Bạn có biết ngoài Chính Em ra thì Lai H. cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.

Bạn có thể thích

avatar
2000
9 Comment threads
16 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
14 Comment authors
TrùmĐạtHảiLai H.Hùng hstc Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Đạt
Đạt

Anh Lai viết rõ hơn về phần: làm thế nào để vẫn tỏ ra dửng dưng nhưng vẫn tinh tế phát tín hiệu cho cô ta được ko anh, và cách cân bằng giữa 2 việc này ?

Hải
Hải

Cám ơn a lai e vẫn theo dõi bài viết của a hằng ngày

Hùng hstc
Hùng hstc

Có cô bạn vùng cao xuống nơi mình học, khá xinh xắn, có sự thu hút với người khác giới, ít nói. Ban đầu mình không để ý lắm, sau thấy cô ấy hay nhờ vả việc này việc kia, thỉnh thoảng mình hỏi lại vấn đề cô ấy hỏi mình cho rõ để giúp cô ấy cô ta hay đỏ mặt, lúng túng, cũng hay kể về vùng cô ấy đang sống, như vậy cô ấy có ý gì không?

Lâm bình chi
Lâm bình chi

A lai ơi nếu cô ấy nhắn tin với em và nói là em đâu rảnh nhắn tin với anh hoài anh muốn giận thì giận đi liệu cô ấy co ghét em không anh

Quang
Quang

Thưa a Lai.H. liệu “đập chậu cướp hoa” có là việc làm sai. Khi mà cô ấy đã có người yêu rồi nhưng e vẫn tán tỉnh. Và rồi cô ấy nhận lời yêu e. Có một việc khó xử đó là cô ấy trên danh nghĩa là đang yêu cùng lúc 2 người. Bọn e đã trao đổi nghiêm túc vấn đề này, e quyết định vẫn yêu cô ấy, còn với người kia, cô ấy đang trong tình trạng lạnh nhạt và có nói sẽ chia tay. E cần lời khuyên của a liệu e có nên tin… Xem tiếp »

tuấn
tuấn

rồi bạn cũng sẽ như người bạn trai của cô ấy nếu bạn không còn sức hấp dẫn với cô ấy nữa

Minh
Minh

Những việc làm như vậy đúng là sự sỉ nhục bẩn thiểu… Nếu là người đàng ông thì hãy làm nhưng gì đàng ông nên làm

huy
huy

Bác lai ơi viết bài bổ sung kỹ hơn cho bài này đi. Nó rất hữu ít với e! Thank bác!

Hưng
Hưng

Bài viết của anh thật tuyệt, mong có thể đọc thêm những bài viết của a

Qúi
Qúi

E ĐANG CỐ GẮNG ĐỌC TỪNG CHỮTHẬTCHẬM TRONG BÀI VIẾT,VÌ E KHÔNG MUỐN 1 BÀI VIẾT HAY THẾ NÀY TRÔI QUA NHANH 🙂

Khanh
Khanh

Mình thấy Chính Em có nhiều bài viết đi đúng vấn đề và bắt đúng bệnh. Mình rất trông chờ vào những bài viết sau có những ví dụ cụ thể hơn .
Ví dụ : “bơ” cô nàng 1 cách tinh tế .
Đây là 1 tip rất hay, nhưng thiếu ví dụ cụ thể, nhiều Nice guy sẽ khó hình dung được thế nào là ” bơ tinh tế”.