Làm sao để nói chuyện pha trò với con gái thế nào cho vui, hài hước?

Làm thế nào để nói chuyện pha trò với con gái? Làm thế nào để mục tiêu bật cười khi nói chuyện cùng bạn? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai cũng muốn tìm ra câu trả lời. Nhưng làm thế nào thì chả mấy ai biết.

Tệ hơn, đa số đều mắc phải những sai lầm rất ngớ ngẩn. Mà ngay bây giờ tôi sẽ liệt kê cho bạn biết.

Những điều ngớ ngẩn đàn ông hay làm khi nói chuyện pha trò với con gái

Điều ngớ ngẩn số 1, đó là bạn cố gắng tỏ ra hài hước. Bởi vì bạn muốn mục tiêu để ý, bởi vì bạn muốn gây ấn tượng với mục tiêu. Vậy nên bạn cố làm ra vẻ mình hài hước. Nhưng thực sự thì bạn chả có chút hài hước nào trong trí não của bạn cả.

Điều ngớ ngẩn số 2, đó là bạn không cười, không hưởng ứng khi đối phương nói. Nhưng bạn lại muốn đối phương phải cười khi mình nói gì đó hài. WTF? Nên nhớ, không có vibe thì có là câu chuyện hài thế nào thì cũng vô dụng.

Điều ngớ ngẩn số 3, đó là lấy chính mục tiêu ra để lấy họ làm trò cười. Nghe vô lý nhỉ, nhưng đó lại là cách mà đa số đàn ông làm để gây ấn tượng. Khi có 2 ông con trai và 1 người con gái. 2 ông con trai sẽ thường nói chuyện phím nhau, nói những thứ cô gái kia không hiểu và cười. Đó là căn bệnh hết sức ngớ ngẩn không ai nghĩ mình mắc nhưng thực ra đa số đều mắc.

Tránh được những điều ngớ ngẩn này, tiếp đến bạn nên học cách để nói chuyện pha trò với con gái cho vui, hài hước.

Làm sao để nói chuyện pha trò với con gái thế nào cho vui, hài hước?

Làm thế nào để nói chuyện pha trò với con gái? Làm thế nào để mục tiêu bật cười khi nói chuyện cùng bạn? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai cũng muốn tìm ra câu trả lời. Nhưng làm thế nào thì chả mấy ai biết.

1) Muốn hài hước được phải hỏi trí tưởng tượng của bạn đến đâu?

Muốn hài hước được phải hỏi trí tưởng tượng của bạn đến đâu? Cùng một sự việc mỗi chúng ta đều có những góc nhìn khác nhau. Muốn hài hước khi nói, yếu tố số 1 bạn phải có một góc nhìn thật hài hước.

Ví dụ chỉ là môi trên môi dưới thôi, nhưng nếu bạn nói rằng là, “Em có nhìn thấy cái môi của cái cô đang to tiếng đấy không? Không hiểu sao anh nhìn thấy nó cứ giống 2 miếng thịt bò ý nhỉ. Đấy em nhìn mà xem, bèm bẹp bèm bẹp” (Lấy tay phụ họa theo).

Không có ý shaming ai cả, nhưng tôi chắc rằng cô gái đi cùng bạn sẽ cười chỉ vì điều đơn giản như vậy.

Hay “Em có thấy cái rốn đó nó giống cái gì đó không? Không hiểu sao anh lại liên tưởng đến lỗ đít mèo. Em nhìn thấy lỗ đít mèo bao giờ chưa?”

Nếu cô ta hưởng ứng tôi sẽ nói tiếp, “Em biết con mèo nó làm gì với đít nó hàng ngày không. Nó liếm đít nó hàng ngày.”

Again, nếu cô ta chê “Ui anh này kinh thế” nhưng thái độ vẫn hưởng ứng thì tôi lại tiếp tục nói, “Em cũng sẽ có được cái rốn đó một ngày không xa khi em béo lên.”

Đây là một tình huống cá nhân của tôi. Tôi không khuyên bạn sử dụng, nó chỉ là cách pha trò của tôi bên cạnh những cô gái mà tôi đã xây dựng đủ tin tưởng. Không biết tin tưởng là gì? Tham khảo ngay sách Giải mã bí ẩn phái đẹp

Nói đi nói lại để bạn thấy rằng, để trò chuyện hài hước cũng như biết cách pha trò. Nó chỉ đơn giản là trí tưởng tượng và góc nhìn hài hước của bạn trong cùng một sự việc mà nó chả có gì là hài hước cả.

2) Bắt trend những gì đang hài cũng là một lựa chọn

Một lựa chọn tiếp theo mà tôi thấy rằng nó phù hợp với các bạn trẻ hơn, đó là bắt trend, xu hướng những gì đang hài, vui vui trên internet.

Chẳng hạn như trend bây giờ là “Đầu cắt moi” hay “Big city moi”. Khi chêm một số từ kiểu như vậy vào để pha trò thì nó cũng sẽ khiến câu chuyện vui hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, tôi thì hơi luống tuổi và ù lì với trending xu hướng rồi nên không thường sử dụng nhiều.

Và bạn nên biết trend thì sớm nổi sớm tàn. Nếu trend từ thời Bà Tưng, Lệ rơi mà bạn vẫn đem ra để pha trò thì sẽ không ai hiểu và không thấy hài hước.

3) Pha trò với phụ nữ đến từ những câu chuyện

Những cách gây hài như chơi chữ, ghép từ cũng khá thú vị khi nói chuyện đàn ông với nhau. Nhưng phụ nữ đa phần đều ít khi hiểu. Sự hài hước của phụ nữ nó thường đến từ những câu chuyện được kể.

Hãy ghi lại một số câu chuyện thú vị mà bạn thấy hay và có thể kể cho phụ nữ. Chẳng hạn chủ đề bóng đá thì không phải chủ đề tôi hay nói với phụ nữ. Nhưng nhắc tới sự hài hước trong bóng đá mà không nhắc tới Ballotelli thì thật là lãng phí.

Đó là những năm Mourinho còn dẫn dắt Inter, lúc này HLV người Bồ hết sạch tiền đạo vì đã lũ lượt chấn thương, vậy nên Ballotelli là lựa chọn duy nhất. Nhưng không may phút 44 tiền đạo người Ý dính thẻ vàng, và đương nhiên chỉ cần 1 thẻ vàng nữa là Inter đá với đội hình không tiền đạo.

“Mario! Mourinho gọi tên thân mật.” Ông dùng gần như hết chiêu bài, kỹ năng trong 30 năm HLV của mình để cố gắng dặn dò nhiều nhất gã “ngựa vía” trong 30 giây ngắn ngủi.

“Nhớ nhé, khi đối phương va chạm, cậu thu chân lại. Khi cậu va chạm đối phương, thu chân lại. Cậu không cần làm gì cả, chỉ cần chơi với bóng, hiểu chứ?”

“Em hiểu, Em hiểu, Em hiểu.” Ballotelli trả lời với bộ mặt đầy thấu hiểu.

Ngựa vía quay vào sân, và chỉ 2 phút sau, vâng lại là Ballotelli. Nhưng lần này là thẻ đỏ!!!

Câu chuyện luôn luôn là thứ đầy hấp dẫn, và thật khó để phụ nữ rời xa được những câu chuyện. Khi bạn kể câu chuyện đó với một niềm hân hoan và tự cảm thấy nó thú vị, hài hước. Ngay cả tôi, ngay cả trẻ con, ngay cả người già cũng không ai muốn từ chối một câu chuyện hay nào cả.

Hy vọng bài viết giúp ích bạn phần nào trong cách nói chuyện và pha trò trước con gái.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy [tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp] để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

4 Bình luận

  1. Ly Ly 04/10/2020
    • Lai H. 05/10/2020
  2. Tuan 01/10/2020
    • Lai H. 01/10/2020

Bạn nghĩ gì về chủ đề này?