Kiểu đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái trông như thế nào?

Muốn biết kiểu đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái không? Dễ thôi… Tặng cho cô ấy iPhone và đừng đòi ngủ với cô ấy.

“Hôm nay em gặp được hoàng tử của đời mình, anh ấy tặng em iPhone 12 mà không cần ngủ với em. Anh ấy chỉ nắm tay em và cười, sau đó 2 người dạo bộ hết tối.”

Bạn có muốn trở thành kiểu đàn ông hoàn hảo đó không? Nếu muốn cứ tập trung vào kiếm tiền đi, sự nghiệp đi. Khi nào kiếm được nhiều tiền thì tặng cho cô ấy iPhone và nhớ là… Đừng đòi ngủ với cô ấy!

Với đàn ông, Đa số chúng ta sẽ nghĩ gã đó tâm thần, có vấn đề, hoặc lừa đảo có tổ chức. Nhưng đó là logic của con gái. Họ thích cái viễn cảnh như vậy. Đậm chất ngôn tình!

Trong bài này, tôi sẽ chỉ ra một vài chiến thuật bạn nên làm để chinh phục con gái dựa vào cái logic kiểu đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái này.

Tại sao đó lại là kiểu đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái?

Tại sao kiểu đàn ông hoàn hảo trong mắt con gái lại là kiểu đàn ông tặng cho cô ấy iPhone rồi không đòi sex?

Bản chất của vấn đề nó nằm ở 2 chữ giá trị. Không một cô gái nào họ muốn giá trị của mình được thể hiện bằng việc lên giường với đàn ông cả. Nếu tặng lọ nước hoa mà đòi sex, giá trị của cô ấy bằng lọ nước hoa. Nếu tặng iPhone mà đòi sex, giá trị của cô ấy bằng một chiếc iPhone.

Nếu bạn tặng iPhone nhưng không đòi sex. Nó có nghĩa rằng giá trị của cô ấy không nằm ở sex hay ngoại hình. Giá trị của cô ấy đến từ tính cách, phẩm chất, con người. Và điều này khiến phụ nữ sướng điên.

Thế nên bạn đã hiểu tại sao người đàn ông hoàn hảo của con gái lại là kiểu đàn ông tặng iPhone nhưng không cần lên giường rồi đúng không. Ngay bây giờ, tôi sẽ chỉ ra cho bạn 3 cách để chinh phục con gái dựa vào cái logic này.

1) Khen một cô gái trên đường và tạm biệt

Chiến thuật đầu tiên bạn sẽ áp dụng trong trường hợp muốn bắt chuyện với con gái, nhưng còn lờ mờ chưa biết phải làm thế nào. Cũng như chưa đủ tự tin và tự nhiên khi đứng trước mặt một cô gái.

KHUYÊN ĐỌC:  Tổng hợp các dấu hiệu nàng bị thu hút

Điều đầu tiên mà bạn có thể làm khi bạn đi làm, đi bộ, đi dạo. Đó là bắt chuyện với con gái. Đa số đàn ông khi làm việc này sẽ nghĩ đến chuyện mình phải lấy lấy lấy. Phải lấy được thứ gì đó từ cô gái ấy. Chẳng hạn như lấy số điện thoại, hy vọng cô ta lên giường với mình, v.v…

Nhưng bạn không lấy thứ gì từ cô ấy cả. Bạn chỉ đơn giản là nói chuyện với cô ta vài ba câu, sau đó dành tặng cho cô ấy lời khen trước khi.. tạm biệt.

Bạn không tán tỉnh, không lấy số, không lấy bất cứ thứ gì từ cô ta cả. Chỉ đơn giản là khen cô ta và bỏ đi.

Cách làm này chỉ đơn giản khiến bạn tự tin hơn trong những lần bắt chuyện sau. Nhưng với cô gái đó, đảm bảo mắt cô ta sẽ chữ A mồm chữ O và cả ngày cô ta sẽ suy nghĩ về tình huống này với bạn.

2) Thể hiện giá trị cao nhưng mặt không hứng thú

Chiến thuật số 2 bạn sẽ áp dụng trong trường hợp bạn và cô ấy trong một vòng tròn xã hội. 2 người gặp nhau nhiều và thường xuyên. Bạn thích cô ấy nhưng không biết tán tỉnh thế nào, không có chiến thuật.

Đa số đàn ông khi thích một cô gái sẽ làm gì? Họ sẽ săn đón, mời mọc, coi cô gái đó là trung tâm vũ trụ. Còn bạn thì không, bạn là đàn ông có chiến thuật.

Vậy chiến thuật ở đây là gì?

Bạn sẽ thể hiện những phẩm chất mà con gái muốn từ một người đàn ông. Chẳng hạn như:

  • Hấp dẫn
  • Giỏi giang
  • Tham vọng
  • Trách nhiệm
  • Nhân hậu

Bạn cố tình biểu lộ những thứ đó thật tinh tế. Nhưng mặt khác, ngoài mặt bạn tỏ ra không hứng thú. Bạn coi cô ta chỉ giống như một người bạn, người em gái, thậm chí như những người bạn khác có chim.

Đoán xem, con gái sẽ phát điên khi bên cạnh một người đàn ông mà họ không lấy được sự chú ý như bạn. Nếu bạn cứ giữ vững chiến thuật này trong một thời gian, cô gái mà bạn chinh phục dần dần sẽ bị bạn thu hút.

3) Để cô ta chảy nước và nói anh không muốn e phải vội vàng

Chiến thuật số 3 là khi bạn muốn lên giường với người yêu khi cả 2 mới vào mối quan hệ.

KHUYÊN ĐỌC:  Công khai mối quan hệ: Khi nào là thời điểm thích hợp?

Để lên giường với một cô gái. Đa số đàn ông sẽ tìm cách kích thích để đến khi cô ấy hứng lên không chịu được thì lúc này bạn sẽ superman nhà nghỉ thẳng tiến. Hoặc tệ hơn là giả vờ đau bụng hoặc xe hỏng để vào nhà nghỉ đúng không?

Con gái khi lên giường với đàn ông lần đầu họ muốn bạn phải gentlemen, nhưng gentlemen kiểu gì khi thằng em bên dưới cứ biểu tình nhỉ? Tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

Mỗi buổi date, đi chơi cùng nhau hãy kích thích cô ấy. Khiến cô ấy hứng lên, nhưng trong đầu bạn sẽ không có ý nghĩ phải đi nhà nghỉ. Chỉ đơn giản là enjoy việc bạn đang làm thôi và nhớ chờ tín hiệu.

Cứ làm vậy và chờ tín hiệu thôi, đến khi nào mà cô ấy phát ra tín hiệu, chẳng hạn cô ấy nói, “Mai anh phải đi làm không?” Hay “Tối nay mấy giờ anh về?” Đó chính xác là tín hiệu mà bạn muốn.

Lúc đó bạn sẽ nói “Anh không muốn em phải vội vàng” như một gentlement. Bạn để cho cô ấy quyết định và tự nguyện chứ không thúc ép gì cả. Trong trường hợp cô ấy nói rằng, “Bố mẹ em hôm nay đi vắng em sợ ở nhà một mình lắm” thì a lê hấp. Còn không bạn cứ hôn cô ấy tạm biệt rồi ra về.

Và bạn biết sao không? Tối hôm sau sẽ là tối của bạn. Tối hôm sau sẽ là tối mà bạn lao lực nhất từ trước đến nay.

Đó là cách mà một người real man sẽ làm để lên giường với con gái. Tôi không chắc những người thiếu thốn có đủ kiềm chế để thực hiện chiến thuật này không? Nhưng nếu bạn làm được, đó là khi bạn thực sự là một real man, đàn ông chất đàn ông thực thụ.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong [sách Giải mã bí ẩn phái đẹp]. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

2 Bình luận

  1. Bạch Long 09/03/2021
    • Nguyễn Hà Nam 99 07/04/2021

Để lại bình luận