Hẹn hò tuổi 30 khác gì hẹn hò tuổi 20? Có phải chỉ chăm chăm lấy vợ?

Hẹn hò tuổi 30 khác gì hẹn hò tuổi 20?

Không phải bàn cãi, ai ai trên thế giới này cũng muốn yêu và được yêu ở bất cứ lứa tuổi nào, bất cứ hoàn cảnh nào, và bất cứ tình huống nào. Có điều cái cảm nhận về tình yêu không vì thế mà giống nhau, nếu không muốn nói là RẤT KHÁC NHAU.

Cụ thể hơn trong bài viết này tôi muốn nói đến sự khác biệt hẹn hò tuổi 30 và 20. Đó là bởi 2x thì tôi đã trải nghiệm khá đủ và đang dần đi qua. Trong khi 3x là lứa tuổi mà tôi đang hướng tới.

Tôi cảm thấy ngày mình càng trưởng thành hơn, cứng rắn hơn, mạnh mẽ hơn, và tuyệt vời hơn. Tôi rất tự hào về bản thân mình, đặc biệt trong những năm gần đây, khi tôi vượt qua được giai đoạn bắt đầu và trước khi bắt đầu. Bạn biết đấy, thời điểm khó khăn nhất không phải là khi bạn phát triển hay duy trì thứ gì đó, khó khăn nhất là trước khi bạn bắt đầu một thứ gì đó.

Tập trung vào những gì mình có…

Tôi rất tâm đắc câu nói: “Focus on what you have – Tập trung vào những gì bạn có.” Mỗi sáng thức dậy, tôi thường lẩm nhẩm câu nói này trong đầu. Nó khiến tôi quên đi những hờn ghen, những thiếu thốn, hay những thứ mình không thể có được.

Mà ngược lại, khi tôi tập trung vào những gì tôi có, mọi người dần dà nhìn vào đó và bắt đầu thèm muốn, khao khát, và ao ước có được những tố chất và tính cách như tôi. Và đó mới là thứ tôi muốn. Tôi biết bạn cũng vậy, thế nên thay vì tập trung vào những thứ mình KHÔNG CÓ, hãy tập trung vào những thứ mình đang sở hữu, và những thứ bạn muốn để có được nó.

Vậy thì có gì khác biệt hẹn hò tuổi 30 và 20? Tôi nghĩ có nhiều thứ để nói lắm. Bởi độc giả tại đây có rất nhiều người đang nằm trong lứa tuổi này. Và tôi nghĩ họ sẽ rất quan tâm tới chủ đề mà tôi đang viết dưới đây.

hen ho tuoi 30

Hẹn hò tuổi 30 khác gì hẹn hò tuổi 20?

1) Quá trình hẹn hò

Khi bạn ở lứa tuổi 20, hẹn hò giống như thứ gì đó vui lắm, thú vị lắm. Bạn muốn hẹn hò thật nhiều, khám phá thật nhiều, và thử sức thật nhiều.

Bởi bạn đang tò mò về thế giới xung quanh, bạn muốn biết cái điểm G đó trông như thế nào ứng với từng cá thể. Hơn tất cả, bạn sẽ hiếm khi nghĩ đến việc dừng lại.

Nhưng hẹn hò tuổi 30 thì suy nghĩ của bạn lại khác. Bạn hẹn hò là khi bạn đang tìm kiếm nửa kia của đời mình, bạn đang cần tìm bến đỗ, tìm người nâng khăn sửa túi, và có thể sinh con cho mình. Đó đơn giản là nhu cầu của đàn ông khi hẹn hò ở lứa tuổi 30+

Khác biệt hẹn hò tuổi 30 và 20 đó chính là tâm thức của chính chúng ta khi hẹn hò.

2) Sex

Khi hẹn hò ở lứa tuổi 20, bạn bắt đầu nghĩ đến sex. Nghĩ đến việc sẽ lên giường với cô ta, và chuyện đó có thể là vấn đề nhưng cũng có thể chả phải vấn đề với bạn. Bạn sẽ trải qua vô số những trải nghiệm “đáng quên” khi lên giường với nàng. Đặc biệt là cảm giác bất lực khi “trên bảo dưới không nghe.”

Nhưng hẹn hò tuổi 30 thì sex là chuyện đương nhiên xảy ra. Lúc này chúng ta đã có khá nhiều kinh nghiệm khi lâm trận rồi. Bạn có thể điều khiển được cuộc chơi từ đầu chi cuối theo các góc độ mà mình muốn. Bạn cười hả hê sau khi cô ấy gào thét tên bạn lúc orgasm. Ờ thì có kinh nghiệm bao giờ chẳng hơn không kinh nghiệm. Rõ ràng là thế còn gì.

3) Ngoại hình thì sao?

Ngoại hình rất quan trọng, đặc biệt khi bạn còn trẻ. Hơn tất cả bạn sẽ tìm kiếm nhan sắc trước, tính cách sau. Bởi “phụ nữ không có nhan sắc thì chả có gì hấp dẫn cả,” bạn nghĩ bụng. Thế nên trước khi cống hiến và  hy sinh mọi thứ cho tình yêu, bạn cần phải nắm được hình thể cô ta thế nào trước đã.

Nhưng khi tồn tại trên thế giới này thêm 10 năm nữa, bạn sẽ bắt đầu cân nhắc. Ngoại hình dĩ nhiên vẫn là ưu tiên rất quan trọng. Nhưng có 1 yếu tố cũng quan trọng không kém khác, đó chính là tính cách. Bạn sẽ không muốn lấy 1 cô vợ xinh đẹp nhưng lười nhác. Cưỡi lên đầu bạn, và ra lệnh cho bạn mọi lúc mọi nơi. Tôi cá với bạn là như vậy.

Hẹn hò tuổi 30. Ngoại hình quan trọng, nhưng tính cách, phẩm chất và giá trị còn quan trọng hơn.

4) Hẹn hò tuổi 30: Hôn nhân

Yêu là cưới là cụm từ ưa thích của các nam thanh nữ tú khi ở luối tuổi 2x.

Còn khi 3x rồi, bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian tìm hiểu hơn về cô ấy, về gia cảnh, tính cách, công việc, v.v… Tóm lại bạn sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

5) Sở thích hay mục tiêu?

Những bạn trẻ lứa tuổi 20+ sẽ thích người yêu mình cùng SỞ THÍCH với mình. Chẳng hạn như chung một trò tiêu khiển, chung một dòng nhạc, chung một thần tượng, v.v… Họ thích tiêu khiển những trò vui vẻ này cùng nhau.

Nhưng khi già hơn một chút, cái sở thích này sẽ được thay bằng MỤC TIÊU.

Một người vợ chăm chỉ kiếm tiền hàng ngày sẽ khó mà hài lòng với một anh chồng lười nhác và đam mê cờ bạc.

Một người đàn ông thích du lịch sẽ khó lòng mà hòa hợp với kiểu phụ nữ chỉ thích du dú ở nhà.

Một người đàn ông thoáng đãng về mặt chia sẻ tiền bạc sẽ rất khó chấp nhận được một người phụ nữ cân đo đong đếm.

Tóm lại nếu mục tiêu sống của 2 người khác nhau, cả 2 sẽ rất khó cùng nhau tiếp tục duy trì mối quan hệ đó được. Đó là sự khác biệt giữa hẹn hò tuổi 30 và 20.

Kết luận

Trên đây là khác biệt hẹn hò tuổi 30 so với tuổi 20. Nếu thấy có gì chưa đủ, hãy bổ sung thêm. Bởi tôi nghĩ rằng mình chưa hoàn toàn đủ trải nghiệm để bộc bạch nhiều hơn.

Gần đây tôi bắt đầu làm Youtube nhiều hơn. Tôi cảm thấy rất thú vị với công việc mới này. Nếu hứng thú với những gì tôi đang làm. Hãy vào đây xem video và bấm nút subscribe nhé. Xin cảm ơn!

Lai H.

Em đã đọc đi đọc lại 3 cuốn GMBAPD từ giữa năm ngoái và xem full video của anh ,tối nay em vừa chinh phục thành công một cô gái mà trước em nghĩ sẽ rất khó có thể với tới . Đi chơi về thấy thông báo video mới của anh ,cảm ơn anh rất nhiều vì đã giúp em và nhiều thằng đàn ông khác thoát khỏi hình ảnh loser để lột xác trở thành một real man.

đặng vũ Khách hàng Youtube

Chào anh Lai H Sau khi đọc GMBAPĐ 2 đến tận lần thứ 2 trong vòng 2 ngày , em xin cảm ơn anh về những trải nhiệm và suy nghĩ của anh đã truyền cho em . cầm cuốn sách trên tay em mới cảm nhận được tâm huyết của anh trong mỗi trang sách . có điều em thấy phần 3 : giải mã tâm lý phụ nữ có một chút gì hơi khó hiểu và mông lung em đã đọc đi đọc lại nhưng vẫn chưa hình dung được có lẽ điều em thiếu chính là thực hành . Nhưng quan trọng hơn cả đó là anh giúp em định hình để trở thành một thằng đàn ông tốt hơn chất hơn và giá trị hơn đấy chính là điều mà em tìm kiếm bấy lâu nay . đọc sách trên tay em thấy chính mình trong đó , trong từng trường hợp . em hiểu tại sao trải qua nhiều mối tình mà em không cảm thấy hạnh phúc . Ngoại hình quan trọng nhưng cũng không thể bằng cái tự tưởng và suy nghĩ và cách cư xử của một người đàn ông đích thực được , điều đó không thể bắt trước mà phải bỏ công sức và tập luyên cố gắng mới có được . Một lần nữa xin cảm ơn anh , chúc anh ngày càng thành công trong cuộc sống và sự nghiệp !

Trung Hiếu Thanh Xuân, HN Khách hàng Email

Chào A Lai H!

E mới đọc xong cuốn GMBAPĐ bây giờ e đã hiểu thêm rất nhiều điều về phụ nữ mà trước giờ e chưa từng biết. E rất thích lối viết của a. Cảm ơn a đã chia sẻ những kiến thức rất bổ ích. E thường xuyên vào chinhem.com vì ở đây k đơn giản chỉ là những kỹ năng cua gái mà e còn thấy ở a rất nhiều thứ. Một người đầy nhiệt huyết, sống tích cực. Chúc a nhiều sức khỏe để còn: “chuyền lửa” cho e và mọi người.

Đức Lợi Tân Bình, TP. HCM Khách hàng Email
Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
6 Comment threads
5 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
Lai H.Peter NguyenHung LeLikecafevtGiup mình tý Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Peter Nguyen
Peter Nguyen

Hi, now I’m 21 and myself this year vs last year (20) distinct in one thing. Girls i wanted to meet in 20 was celebrities. I did meet them, did sleep with them. They got glamorous appearance but, i tell you, fucking corrupted inside. Now I’m 21 and i just want somebody like this: She can be average-looking person but with quality inner beauty. Woman are lovely creatures and I love them. They are an art for us to survive this boring life, a support for our success path. Here’s just the thought of me between 21’s me vs 20’s… Xem tiếp »

Hung Le
Hung Le

Just one more thing, bro. Đàn ông U30 như e tìm kiếm phụ nữ ổn định về mặt cảm xúc, ít khi bốc đồng và trên hết phải tôn trọng mình, để mình thấy bản thân thực sự là A MAN.

Likecafevt
Likecafevt

Một bài viết so sánh quá hay.

Giup mình tý
Giup mình tý

Sao forum ẩn mình ko vào được nữa. Trước đây thì vào được

việt anh
việt anh

E vẫn đang thắc mắc giữa câu hãy tập trung vào những gì bạn đang có với nội dung cua bài viết…e chưa hiểu nục đích chính của a

Jez
Jez

Sao minh 22 mà sao suy nghĩ như 30 vậy, vậy có coi là già trước tuổi không anh lai h