Dấu hiệu thành công buổi hẹn hò đầu tiên

Đôi lúc sẽ rất khó để biết được rằng bạn đang ở vị trí nào trong tim cô ấy sau buổi hẹn hò đầu tiên. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy bận rộn với việc lo lắng về những sai lầm, hoặc những hành động mình đã làm sai hoặc chưa thể hiện được. Tuy nhiên cũng có vô số dấu hiệu bạn có thể tự tin rằng mình đã HOÀN THÀNH XUẤT SẮC MỌI VIỆC.

Thế nên, nếu đạt được phần lớn những dấu hiệu sắp đề cập dưới đây. Bạn có thể chắc chắn rằng mình đã ở vị trí an toàn, và có thể yên tâm bước tiếp đến buổi hẹn hò thứ 2.

1) Dấu hiệu trước khi hẹn hò

Đó là những việc xảy ra trước buổi hẹn hò. Thực chất ngay tại mốc thời gian này, bạn đã có thể đo được mức độ “nồng nhiệt” của cô nàng đến đâu rồi. Chẳng hạn tâm trạng cô ấy với buổi hẹn hò thế nào? Cô ấy có đến đúng giờ không? Khi đồng ý hẹn hò với bạn, nét mặt của cô nàng thế nào, có mừng rỡ không?

Hãy sử dụng tất cả những thông tin liên quan để đưa ra kết luận cuối cùng rằng đó là dấu hiệu tích cực hay tiêu cực. Hơn ai hết, bạn phải là người nắm rõ những vấn đề này nhất. Và để có được câu trả lời xác đáng nhất bạn phải quay trở lại thời điểm cách buổi hẹn hò vài ngày.

hen ho thanh cong

Mặc dù vậy tin vui là hầu hết đó đều là những dấu hiệu tích cực. Vì có tích cực thì cô nàng mới sắp xếp lịch hẹn hò cùng bạn.

Đọc tiếp:  Kinh nghiệm hẹn hò cho đàn ông ít nói

2) Có khởi đầu tốt

Tại thời điểm 2 người gặp mặt, mọi thứ có diễn ra tốt đẹp không? Bạn và cô nàng có cảm thấy dễ chịu khi kết nối với nhau không?  Hay mọi thứ cứ diễn ra kỳ cục và tẻ nhạt đến tận phút ra về? Trong buổi trò chuyện, cô nàng là người CỐ GẮNG giúp mọi thứ tốt đẹp hơn hay bạn là người thực hiện tất cả những công việc này?

Nếu cô ấy không cảm nhận thấy bạn, cô nàng sẽ không hỏi cũng như không nói quá nhiều. Thế nên bạn có thể tưởng tượng phần cuối của buổi hẹn hò sẽ diễn ra thế nào.

Tuy nhiên, nếu có khởi đầu tốt khi nhanh chóng dẫn dắt cô nàng theo hướng mình muốn. Mọi thứ sẽ chuyển biến theo hướng ngược lại. Không những thế, đây gần như là bước đệm quan trọng nhất trong việc quyết định buổi hẹn hò có thành công hay không?

READ: Dấu hiệu nàng bật đèn xanh cho bạn

3) Tìm thấy nhiều điểm tương đồng khi hẹn hò

Tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa 2 người là yếu tố TUYỆT VỜI trong việc có được thành công trong buổi hẹn đầu tiên. Đôi khi nó chỉ đơn giản như là việc cả 2 người cùng thích 1 thương hiệu thời trang, ô tô, xe gắn máy, hay tựa đề của cuốn truyện tranh nhí nhố nào đó.

Từ việc nhận thấy nhiều điểm tương đồng, cả 2 sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều để có thể mở lòng hơn với người còn lại.

Thế nên, bạn và cô ấy có càng nhiều điểm tương đồng, cả 2 càng nhanh chóng “bén duyên” bấy nhiêu.

ngon ngu cua phu nu

4) Cuộc nói chuyện có chiều sâu

Nếu buổi hẹn hò diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp, cả 2 chắc chắn sẽ có cuộc trò chuyện sâu sắc hơn thông thường. Trong khi đó, nếu cả 2 chỉ nói chuyện về thời tiết hay công việc trong suốt buổi hẹn, thì hiển nhiên là bạn và cô nàng chưa đạt đến ngưỡng kể trên.

Một cuộc nói chuyện có chiều sâu là khi cả 2 gần như không để ý đến yếu tố thời gian và các vấn đề ngoại cảnh đang diễn ra nữa. Thế nên, tuyệt nhiên cả 2 sẽ ngạc nhiên khi trời đã tối mau đến vậy.

Bạn đã bao giờ có được những cuộc nói chuyên như vậy với phụ nữ chưa?

5) Nhận được chú ý từ cô ấy trong buổi hẹn hò đầu tiên

Nếu cô nàng thực sự tận hưởng buổi hẹn hò, đồng nghĩa với việc bạn đã nhận được chú ý từ phía cô ấy. Còn ngược lại thì sao?

Cô nàng sẽ sử dụng điện thoại để nhắn tín với bạn bè hầu hết thời gian, hay thực hiện những vấn đề gì đó mà sao lãng sự có mặt của bạn. Dù gì đi nữa, thì đó đều là những tín hiệu VÔ CÙNG xấu.

Ngược lại, nếu cô nàng thực sự thích thú với buổi hẹn, cô ta sẽ quên mất sự tồn tại của chiếc điện thoại bên cạnh. Cô ta sẽ luôn giữ mắt liên lạc và chăm chú nghe ngóng những âm thanh phát ra từ miệng bạn, cũng như chú ý đến những hành động nhỏ nhặt của bạn.

Nếu đó là những dấu hiệu bạn đã bắt gặp, chắc hẳn bạn đã có 1 buổi hẹn hò khá thành công.

Đọc tiếp:  Những “quy tắc hẹn hò” bạn muốn biết?

6) Ngôn ngữ cơ thể

Ngôn ngữ cơ thể sẽ cho bạn biết rằng cô nàng có đang thích thú với buổi hẹn hay không. Một vài dấu hiệu tích cực phải kể đến: mắt giữ liên lạc tốt, cơ thể hơi nghiêng về phía trước khi nói chuyện, bên cạnh đó tư thế của cô nàng sẽ ở trạng thái “mở” và thường xuyên cười khi trò chuyện.

Đó là những dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy cô nàng có đang “tích cực” với bạn hay không? Nếu cô ấy muốn thu hút bạn, về cơ bản bạn sẽ nhìn thấy những biểu hiện TỐT xuất phát từ phía cô ấy.

trai tan

7) Cô nàng nhớ những chi tiết nhỏ

Một trong những điều tạo nên sự thành công của bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên đó là việc phát hiện ra cô nàng ghi nhớ những điều nhỏ nhặt trong câu chuyện, hoặc những chi tiết nhỏ liên quan tới bạn.

Thế nên, nếu cô nàng nhớ từng chi tiết nhỏ, đó là câu trả lời cho việc cô ta đang CỰC KỲ để tâm đến bạn. Đây là dấu hiệu mà đàn ông gặt hái được thành công trong buổi hẹn hò đầu tiên thường gặp.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

8) Buổi hẹn diễn ra lâu hơn bạn tưởng

Một chi tiết nữa cho việc buổi hẹn có diễn ra thành công hay không đó là thời gian mà 2 người đã dành cho buổi hẹn. Sau khi tăng 1 kết thúc, bạn và cô nàng có tiếp tục tăng 2? Cô nàng có tận hưởng thời gian cùng bạn không hay viện cớ nọ kia để rút lui?

Tất nhiên phụ nữ sẽ luôn ý nhị trong việc dành thời gian cho đàn ông. Tuy nhiên, một buổi hẹn hò thành công sẽ kéo theo việc thời gian diễn ra dài hơn dự kiến ban đầu.

9) Nói về buổi hẹn thứ 2

Nếu cô nàng tận hưởng khoảng thời gian trên, hiển nhiên 1 buổi hẹn tiếp theo sẽ được lưu trong danh sách những việc cần làm của cô nàng. Và có lẽ bạn cũng đã lên lịch cho buổi hẹn thứ 2 này rồi không chừng.

Tuyệt nhiên, khi cảm thấy cô nàng có hứng thú bạn mới dám mở mồm để thiết lập với cô ấy buổi hẹn thứ 2, thế nên nếu đang trong hoàn cảnh trên thì CHẮC CHẮN bạn đang ở tư thế vô cùng thuận lợi.

Đọc tiếp:  Những sai lầm ngớ ngẩn trong buổi hẹn đầu tiên

10) Sau khi về nhà

Lẽ đương nhiên, sau khi buổi hẹn kết thúc bạn sẽ nói với cô nàng rằng “Hãy nhắn tin để anh biết em về đến nhà an toàn”, hoặc đại loại những câu nói như vậy. Nếu cô nàng nhắn tin trở lại khi về đến nhà, rất nhiều dấu hiệu cho thấy rằng cô nàng đã có ấn tượng tốt với bạn.

Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào nội dung của tin nhắn đó nữa. Nếu cô ta đáp lại cụt ngủn, thì có thể đó chỉ là dấu hiệu của phép lịch sự. Trong khi nếu tin nhắn đó pha trộn chút lãng mạn hoặc hài hước thì CHẮC CHẮN cô ấy đã “kết” bạn rồi đó.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
21 Comment threads
23 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
25 Comment authors
Lai H.Ẩn danhgin021990một bạn dấu tênhoài Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
gin021990
gin021990

chào anh. em có thắc mắc “làm sao quen được gái ngoan” – Em cũng từng quen khá nhiều người (bạn gái chính thức, tình …) nhưng hiện tại cũng gần 30 nên đang tán 1 em khá là ngoan và xinh (xác định lâu dài) ngoặt nổi những người trước e tán khá dễ dàng và xôi thịt còn bé này em cảm giác mình thiếu tự tin hẳn ra, vậy giờ e phải làm sao, thay đổi cách tiếp cận hay là con người thật của mình và chấp nhận kết quả. -bé đó khá xinh, thích ăn… Xem tiếp »

Ẩn danh
Ẩn danh

Nếu anh xác định cưới thì đừng chiêu trò làm gì, hãy sống đúng bản chất của mình anh nhé. Còn câu hỏi “làm sao quen được gái ngoan” của anh và những đặc điểm của cô ấy em thấy nó chả cần thiết gì cả, thay vào đó anh nên thử thách cô ấy nhiều hơn để xem cô ấy xứng đáng cưới làm vợ không, đừng vì những gì cô ấy thể hiện ra ngoài mà anh chủ quan nhé.

hoài
hoài

Chào a , em có quen một anh trò chuyện qua tin nhắn hàng ngày( những lần trò chuyện là do anh ý chủ động nhắn tin trước), nhưng sau buổi gặp mặt đầu tiên về anh có nhắn tin cho em hỏi về đến nhà chưa thì em cũng trả lời sau đó, em có nhắn là “em rất vui cảm ơn anh buổi tối rồi”, hai bên chúc nhau ngủ ngon và ngày hôm sau không thấy anh ấy nhắn tin gì nữa. anh ấy im lặng như vậy là sao ạ? vậy em có nên nhắn tin… Xem tiếp »

Đức vũ
Đức vũ

Chào anh Lai ! Mặc dù e đã có được một số kiến thức và trải nghiệm . Nhưng hiện tại em rất lúng túng trong việc njận biết con gái thích mình . Hiện tại em đang nhận ra thư ký phòng em có những hành động thân mật hơn mức bạn bè . Đi chơi chung nhóm với nhau , trong khi em nhậu mệt rồi lăn ra sàn ngủ , thì cô ta nằm lên tay em và dựa vài ngực em . Đang ngồi hút thuốc thì cô ta nhảy vào ngồi sát dựa vào e… Xem tiếp »

Shine Nguyen
Shine Nguyen

Date 1 cách đây 6 ngày qúa ok với em. Biết cô ấy có người yêu nên chúng em đa phần nói về công việc, cuộc sống. Sau đó 2 ngày chúng em chạy bộ ở công viên với nhau. Mấy ngày gần đây bọn em vẫn nói chuyện, chia sẻ rất nhiều. Mặc dù biết cô ấy và người yêu đang không hạnh phúc. Em rất muốn tiến tới nhưng vẫn còn rào cản, sợ mình làm kẻ phá đám anh ạ. Mong anh cho em lời khuyên. Cảm ơn anh ạ!

John
John

Date 1 ok như chưa bao giờ ok hơn. thỉnh thoảng nàng còn nt bắt chuyện trc, nói chuyện với nhiều câu rất hài hước và có chiều sâu. Em 1 tin nhắn thì cô ấy 3 đến 4. Chuẩn bị date 2 thì biết nàng có ng yêu, nhưng e biết nàng vẫn đang tìm ANH ẤY. Liệu có nên tiếp tục ko anh.

Ken
Ken

Em và cô ấy đi xem phim chung . Sau khi ra về em có nt hỏi : em đã về tới nơi chưa ? . Cô ấy rep ” dạ rồi “. Rồi cô ấy im lặng luôn . Vậy là thất bại rồi phải ko anh lai h

kubim
kubim

chào a.lai! e chỉ mới theo dõi chinhem.com đc hơn 2 tuần ..nhưng những bài a viết đều rất đúng vs những j e đã trãi wa trong quá khứ ( khác một chỗ là e từ những lần thất bại mà rút ra đc một ít kinh nghiệm của mk và không bị vướng vào nh kiểu như ” đĩa đói” hay ” nice guy”)… a có thể cho e một lời khuyên trong trường hợp này k ạ….. e 23t đã trải wa 4 mối tình ( tất cả đều vỏn vọn con số 0 :)…) ….gần đây… Xem tiếp »

Thông
Thông

anh cư xử thế, bạn gái đó tổn thương là đúng r””

Kubim
Kubim

Sau khi a nói như v. Nghe 2 bà wan? Lý trog cty đó nói. E nó nhịn ăn kể từ ngày a chốt câu cuối ( là 4 ngày). Tới ngày thứ 4 xỉu. Hỏi ra mới biết là nhịn ăn. A thấy tội quá nên gọi hỏi( a cug? K hi vọng là e nó nghe máy nhưng e nó nghe thật). Rặn hỏi mà kêu đang ăn kiêng ( vãi ăn kiêng dẫn đến ngất xỉu :)) ). Lúc này a mới nói. K wen a thì nói cho người trog cty biết để như v ngta… Xem tiếp »

Đạt Nguyễn
Đạt Nguyễn

Em chào anh,
Hôm qua em có buổi hẹn hò đầu tiên với cô ấy. Cảm nhận của em cô ấy như chị gái ah. Mặc dù cô ấy nhỏ tuổi hơn em. Thay vì ấn tượng tốt khen ngợi… thì cô ấy nói về ấn tượng xấu mà cô ấy ghét. Cô ấy nói cô ấy ghét em lắm. Vậy mình có nên tiếp tục tiến tới hông anh?

Nguyễn Văn Long
Nguyễn Văn Long

Em xin chào anh! Cách đây hơn 3 tháng em có quen một cô gái do bạn giới thiệu. Cô này thì làm nhân viên trong cửa hàng tạp hóa. Em đến thì ngay lúc chủ cô ấy đi ra ngoài. Lần đầu gặp nhau chỉ là chào hỏi xã giao sau đó em về hẹn hôm khác gặp thì tiện hơn. Tối hôm đó em nhắn tin mời đi uống nước em bị từ chối thẳng. Em cũng ko nhắn ko nói gì nữa. Sau hơn 1 tháng thì em đi ngang qua cửa hàng cũng có vô mua… Xem tiếp »

Wind
Wind

Mình cũng chưa kinh nghiệm nhiều nhưng cũng xin trả lời bạn: Thứ 1: người ta là con gái, mới quen mà đã rủ ngay hôm đó thì người ta ngại, con gái mà thứ 2: người ta bảo không biết đường tự dưng bạn cũng nói vài câu xuôi theo rồi đi về ? Lẽ ra phải nói vậy em đi theo anh để biết đường hơn nè, hoặc hơn nữa thì: à mà thôi, để anh chở e luôn, em ngồi sau nhìn dễ nhớ đường hơn, anh biết quán này A B C đồ ăn ngon lắm,… Xem tiếp »

Nguyễn Văn Long
Nguyễn Văn Long

Mình có đọc comment của bạn rồi. Thanks bạn mình sẽ cân nhắc 2 tháng rồi ko gặp chắc thu hút gì cũng mất hết rồi để mình gặp thử đã.

Cỏ dại
Cỏ dại

Chào anh, e được bạn giới thiệu một a, lần đầu nói chuyện e thấy cũng ổn và nhận lời mời đi ăn do điểm hẹn xa chỗ e ơ nên a ấy chạy qua chở e, trên đường đi và trong lúc ăn e thấy 2ng bọn e nói chuyện rất thoải mái, xong về nhắn tin (2tin nhắn thôi)e cảm thấy buổi hẹn thành công nhưng sao hôm sau ảnh lặn luôn, online fb mà kung k nhắn tin hay gọi điện cho e.tuy e biet cv a í cũng bận rộn nhưng nếu có ý thì cũng… Xem tiếp »

Lucifer
Lucifer

Dear bạn.
Nói chung vấn đề không phải là ở nàng đâu, người miền trung thường hay như thế lắm, cái mấu chốt bạn phải cho người ta thấy được vài thứ bên trong con người bạn để họ mở lòng hơn bằng nhiều cách: có thể là ép buộc theo kiểu không chính thức với cô nàng này thì sẽ hợp lý trong giai đoạn ban đầu như thế này.
Thân ái, chúc bạn thành công

Wind
Wind

Anh Lai H ơi, Mình đã hẹn hò lần đầu. Không biết có gọi là thành công không nhưng nói cũng khá nhiều. Từ sở thích, thể thao, rồi cô ấy hỏi về gia đình, ước mơ, mong ước về sự nghiệp trong tương lai. @ đứa cũng nói khà lâu về vài điểm chung như thích đánh cờ, chơi cầu lông, cô ấy có em trai còn mình có anh trai nhưng cùng cách nhau 1 con giáp, khó khăn khi nói chuyện với khoảng cách chênh lệch…. Sau khi ra về mình chủ động đi cùng cô ấy… Xem tiếp »