Hẹn hò

Những phương pháp cua gái qua tin nhắn hiệu quả

Cua gái qua tin nhắn đúng cách là cả 1 quá trình nghệ thuật mà đàn ông là những người nghệ sĩ.

Nhiều người cảm thấy đặc biệt khó khăn trong việc làm thế nào để gây đuợc sự chú ý của cô ấy, hay làm thế nào để việc trò chuyện qua tin nhắn không trở nên nhàm chán, hay không gây lại bất cứ hứng thú nào với cô ấy.

Tất cả những điều này bạn đều cần phải học và trau dỗi kỹ năng của mình hàng ngày hàng giờ.

Cua gái qua tin nhắn 101: Bắt đầu từ từ

Trong quá trình cua gái qua tin nhắn, bạn sẽ nhận ra rằng sẽ có nhiều kiểu tin nhắn khác nhau từ những cô nàng khác nhau. Đó là phong cách của họ.

Có cô nàng thí dí dỏm thông minh, có cô thì thích nhắn tin gợi cảm, nhiều cô thì cụt lủn được vài từ, trong khi lại có những cô thích nhắn dài dòng.

Tất cả những điều này bạn đều phải sớm nhận ra nếu muốn nhắn tin hợp gu với cô ta. Thế nên hãy khởi đầu từ từ.

Có thể bắt đầu bằng những chủ đề mà cô ta cảm thấy kích thích trong cuộc sống. Tiếp đến, chú ý vào cách mà cô ấy phản hồi, xem nó có  hài hước không? Xem cô ta đang trả lời thật lòng? Hay đang tán ngược lại bạn?

Tất cả những điều này bạn cần phải tinh ý nhận ra trong quá trình cua gái qua tin nhắn.

Tránh dập khuôn

Bạn nên nhớ rằng trong lúc cua gái qua tin nhắn, phụ nữ đặc biệt ghét những loại tin nhắn sau đây:

Tin nhắn dập khuôn:

Là loại tin nhắn từ những câu có sẵn, mà con người thường áp dụng trong cuộc sống. Chẳng hạn: Ăn cơm chưa, đang làm gì đấy, đang ở đâu, v.v…

Tin nhắn bực dọc:

Không ai thích đọc tin nhắn của ai đó gửi cho mình với tâm trạng bực dọc cả.

Tin nhắn sáo rỗng:

Cũng tương tự như tin nhắn dập khuôn, là những tin không có nhiều ý nghĩa.

Ngoài ra những tin nhắn chung chung cũng không làm cô ấy hứng thú. Để thành công trong việc cua gái qua tin nhắn, bạn cần phải gửi những tin nhắn cá nhân, riêng tư giữa 2 người với nhau.

Và rồi tập trung vào những gì cô ấy nói, trêu đùa cô ấy 1 chút, cố gắng làm cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, phụ nữ thích những thứ mới lạ và thú vị. Họ bị cuốn hút bởi những thứ như vậy.

READ: 7 quy tắc vàng khi nhắn tin với con gái

Đừng gửi cho cô ấy 100 tin nhắn 1 ngày

Nhắn tin cho cô ấy vào buổi chiều nói rằng bạn đang nghĩ về cô ấy. Gửi tiếp tin nhắn thứ 2 khi cô ấy phản hồi lại.

Gửi tin nhắn không thường xuyên là cách tốt nhất để bạn khiến cô nàng bị cuốn hút và thích thú trong quá trình cua gái.

Trong khi đó, nếu gửi cô ấy cứ 5 phút 1 tin nhắn, hởi về những chuyện trên trời dưới đất sẽ làm cô ấy mệt mỏi và khó chịu, và tất nhiên cô ấy sẽ để mặc xác bạn nhắn tin 1 mình.

Nên nhớ, muốn cua gái qua tin nhắn, hãy nhắn tin thật hạn chế. Tuy nhiên những tin nhắn này phải là những tin nhắn bộc lộ rằng mình đang nghĩ về cô ấy.

Tin nhắn phải ngắn gọn, ngọt ngào và lịch sự

Đầu tiên phải nhắn thật ngắn gọn. Đó là phương pháp tốt nhất để cua gái qua tin nhắn.

Chẳng hạn một điều gì đó hài hước, thú vị, hay ngọt ngào. Thậm chí chỉ 1 câu là đủ, tất nhiên việc này sẽ làm đầu óc bạn phải động não rất nhiều. Một câu mang lại nhiều ý nghĩa là luôn là tin nhắn thú vị nhất với các cô nàng.

Về cơ bản, bạn phải học cách kìm nén và cân bằng ghi gửi tin nhắn. Bạn biết đấy, nhắn tin đôi khi rất vui, nhắn tin cua gái lại càng hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, phải giữ phép lịch sự và cân bằng nó. Để cô ấy biết rằng bạn đang khen cô ấy, bạn đang nghĩ về cô ấy, bạn đang thích thú cô ấy.

Cua gái qua tin nhắn 101: Để cô ấy phản hồi

Đừng bao giờ dại dột mà nhắn đến 5 – 7 cái tin mà không có hồi âm nhé. Hãy cân bằng, cô ấy phản hồi lại rồi tới lượt bạn, rồi tiếp tục như vậy.

Để khiến cô ấy phản hồi, bạn cần phải sử dụng những câu hỏi mơ hồ, ẩn ý, nhưng phải khiến cô ấy tò mò để có cảm giác muốn nhắn lại. Khi cô ấy nhắn lại, tiếp tục kết hợp với những phương pháp kể trên làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

READ: Làm gì khi nàng không nhắn tin lại?

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…

Bạn có thể thích

avatar
2000
55 Comment threads
51 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
60 Comment authors
KhoaLai H.DũngKhóiTrùm Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Khoa
Khoa

A ơi, e có một người bn trong lớp nhưng e chưa nhắn vs bn đó khi nào cả
Bh e mún bắt chuyện vs bn nhưng k bik lm sao để mà mở đầu cuộc trò chuyện để k bị nhạt nhẻo

Dũng
Dũng

A ơi e mới quen cô gái này được mấy ngày . Hôm nay e gặp có xin số đt , fb nhưng không đc cho ,nhìn cách cô ấy nói có vẻ e ngại gì đó và e biết là cô ấy vẫn chưa có người yêu . Vậy a cho e hỏi cách để chinh phục được cô ấy

Khói
Khói

Anh cho em xin lời khyên trong trường hợp của em , em gặp và làm quyen cô ấy trong một buổi đi chơi cùng bạn , sau hôm đó em vào tp HCM làm việc em đã xin Facebook và nhắn tin , có call video nên thân hơn rồi ạ , em biết em đã say nắng nhưng ko để lô gì em là thợ săn mà , nhưng cô ấy đang ôn thi đại học và là mẫu người ngắn gọn thực tế , a cho em lời khuyên để thu hút khi em ở xa đi… Xem tiếp »

Tuấn
Tuấn

Tán gái teen thì nên ưu tiên bắt đầu từ tin nhắn luôn hay gặp mặt tạo thu hút rồi về mới nhắn để xây dựng thu hút a Lai. E thấy gái trẻ khá ngại khi nói chuyện và chỉ thoải mái khi nhắn tin

Khoa
Khoa

anh ơi em có một chuyện hư cấu
em và thằng bạn em làm cùng một chỗ, sau 1 thời gian em thích một bạn đồng nghiệp
bạn đồng nghiệp đó em gọi tắt là A
nhưng bạn A đó lại thích thằng bạn em mà thằng bạn em nó không thích bạn A
anh cho em hỏi có cách nào em có thể làm bạn A thích em được không

tai
tai

Anh ơi.e mới quen bạn gái .ma k biết nhắn tin hằng ngay sao cho ban ấy k chán.anh chỉ giup e với

Kien
Kien

A ơi em mới quen cô ấy dc 2 tuần thì rủ co ấy di chơi có phải hơi sớm k a ???

Ngọc
Ngọc

A Lai ơi em là nữ ạ
Em mún nhờ a tư vấn dạo này người iu em bận rộn cv quá k dành thời gian gì cho em cả em nói thì ngta laị bảo a đang rât bận ko có time dành cho em đươc có phải ngta đang chán em ko và em nên làm gì để giữ a ấy ạ em sợ em làm ko khéo sẽ mất a ấy luôn

Đức
Đức

Anh ơi! Anh tư vấn giúp em cải thiện cách nói chuyện qua tin nhắn và khi gặp gỡ với! Em xưa nay ít nói, trầm tính nên khoản này nhạt quá! Ib với người ấy thì được dăm ba câu! Hẹn đi ăn thì cũng cố nói nhiều nhưng k được thu hút lắm!

huu the
huu the

Cô gái khó tính. Lúc thì quan tâm giống như đã thành ny minh. Khi thì lạnh nhạt thì phải làm cách nào vậy a