Cô ấy nghĩ gì trước buổi hẹn hò sắp đến?

Đàn ông đa số chả biết hẹn hò là cái chết tiệt gì.

Khái niệm hẹn hò (dating) theo wikipedia giải thích, có nghĩa là giai đoạn 2 người gặp mặt ngoài đời để xem xét nửa kia có phù hợp với mình không trước khi đưa ra quyết định đi tới hôn nhân hoặc một mối quan hệ chính thức.

Chứ nó không có nghĩa cô ấy chịu gặp nhưng mắt dán vào màn hình điện thoại.

Không có nghĩa cô ấy tham gia chỉ để luyên thuyên về người yêu cũ.

Không có nghĩa cô ấy đi chơi cùng chỉ để giết thời gian một cách nhàm chán.

Hẹn hò là khi cô ấy muốn biết về bạn, muốn tìm hiểu con người bạn, muốn xác định xem bạn có phải “anh ấy” của đời mình hay không?

Tóm lại trong suy nghĩ của cô ấy tồn tại rất nhiều câu hỏi về bạn. Tôi muốn liệt kê một vài thắc mắc phổ biến như sau.

Nếu bạn trông có vẻ không thiếu bạn gái

Tùy vào kiểu đàn ông mà phụ nữ sẽ đặt ra những câu hỏi khác nhau. Nếu bạn trông có vẻ không thiếu bạn gái, phụ nữ sẽ thắc mắc những câu hỏi tương tự bên dưới.

Bạn có phải player không?

Đàn ông tìm mọi cách để lên giường với nhiều cô gái. Trong khi phụ nữ bên cạnh nhiều đàn ông, cũng chỉ để chọn ra một người phù hợp nhất.

Bạn có thể tài năng, bạn có thể hấp dẫn, nhưng bạn phải là duy nhất, cô ấy không thể san sẻ bạn với ai được. Hơn nữa, nàng cũng không muốn đau khổ một mình trong khi bạn thì phủi tay như một player chính hiệu.

Anh ấy đã dứt khoát với bạn gái cũ chưa?

Phụ nữ rất sợ bị người khác đánh giá mình là kẻ giành giật hay cướp đi hạnh phúc của người khác. Thế nên băn khoăn về bạn gái cũ cũng là điều dễ hiểu. Có thể cô ấy sẽ hỏi những câu như.

“Bạn gái cũ của anh hiện đang ở đâu?”

Hoặc hỏi trực tiếp như “Anh và bạn gái cũ có còn liên lạc với nhau không?”

Khi được hỏi những câu như vậy, tốt nhất bạn nên thể hiện sự rõ ràng trong suy nghĩ của mình.

Liệu anh ấy hẹn hò với mình chỉ vì sex?

“Mình sẽ mặc chiếc váy mới mua. Không, nó hơi hở, không thể để anh ta nghĩ mình là kiểu con gái chỉ tìm đến khi muốn sex được.”

Bị lợi dụng để lên giường cũng là một trong những nỗi ám ảnh của phụ nữ. Họ có thể thích “chuyện ấy” cùng bạn, nhưng họ muốn nhiều chứ không phải chỉ 1 lần trước khi bạn biệt tích.

Làm thế nào để hấp dẫn anh ấy?

“Mình nên chuẩn bị một câu nói dí dỏm nào đấy. Để cho anh ấy biết ngoài hình thức thì tính cách mình cũng hay đấy chứ.”

“Không, mình nên khen anh ấy thứ gì đó thì hơn. Nhưng biết khen thứ gì đây? Thôi kệ, tính sau.”

Mặc dù đã chuẩn bị trước, nhưng rồi cô ấy sẽ lại lúng túng khi gặp bạn mà thôi.

Nếu bạn trông có vẻ thiếu bạn gái

Lúc này, những câu hỏi đặt ra sẽ rất khác biệt.

Chàng ta có vấn đề gì không?

Nếu bạn 19 cô ấy 18, sẽ chả cô gái nào mất công đặt ra những câu hỏi như vậy. Nhưng từ 24 tuổi trở lên, tất cả đàn ông chưa có mảnh tình vắt vai đều được coi là có vấn đề trong mắt phụ nữ.

Có thể bạn chả có vấn đề gì cả. Vấn đề chỉ là môi trường giao tiếp của bạn chưa gặp được ai mong muốn. Bạn cần phải cho phụ nữ biết rằng mình hoàn toàn ổn, bản thân không gặp bất cứ vấn đề gì.

Anh ấy có đàn ông không?

Đây là câu hỏi mông lung, nhưng để rõ ràng tôi sẽ cho bạn biết câu hỏi này có nghĩa là gì?

Thứ nhất là mạnh mẽ.

Thứ nhì là phóng khoáng.

Và thứ 3 là độ lượng.

Chứ phụ nữ sẽ không thích những người yếu đuối, sống chi li tính toán, hay không thể bỏ qua quá khứ hay việc gì đó mà họ có thể không may gặp phải.

Anh ấy có gì đặc biệt?

Sau khi soi sét kỹ lưỡng 2 vấn đề trên, nếu không có vấn đề gì thì cô ấy mới bắt đầu thực sự khám phá con người bạn.

Công việc của bạn thế nào?

Gia đình bạn ra sao?

Bạn có gì đặc biệt?

v.v…

Có thể sẽ cần hơn một buổi hẹn hò để cô ấy tìm ra những thông tin mình cần biết. Nhưng chắc chắn cô ấy sẽ không ngừng tìm kiếm thông tin về bạn.

Thôi, có lẽ mình nên hủy buổi hẹn

Nếu bị bạn thu hút, cô ấy sẽ tìm đủ lý do để chứng minh bạn thu hút. Nếu không bị bạn thu hút, cô ấy sẽ tìm đủ lý do để chứng minh bạn có vấn đề.

Nếu không vượt qua được 2 câu hỏi khóa là:

“Anh ấy có vấn đề gì không?”

“Anh ấy có đàn ông không?”

Có thể cô ấy sẽ đồng ý hẹn hò với bạn, nhưng sẽ tìm cách hủy hẹn vào phút chót.

“Em xin lỗi. Em ốm mất rồi.”

Đó là 8 suy nghĩ của cô ấy về bạn trước khi buổi hẹn hò diễn ra. Có người sẽ thấy hẹn hò rất khó khăn, bởi cô ấy chỉ đang cố gắng tìm ra lý do để từ chối bạn. Có người sẽ thấy hẹn hò đơn giản, bởi tất cả những gì cô ấy làm là gợi ý giúp bạn đâu là cách để chiến thắng nhanh nhất.

Chúc bạn có buổi hẹn hò thành công!

Chào anh Lai.H, mình đã đọc hết Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp có lẽ hơi trễ một tí mình mới viết bài trả lời cho anh được, vì cũng bận nhiều việc nên chỉ còn mỗi buổi tối đọc sách được một chút nên hoàn thành cuốn sách cũng hơi lâu .

Đầu tiên cảm ơn anh đã mang đến cho mình một cuốn sách trên cả tuyệt vời những nội dung rất thực tế và cách anh viết thì đọc rất thích thú, thậm chí khi mới cầm cuốn sách trên tay mình khi đọc đã bị cuốn hút vào nội dung của cuốn sách mà tí nữa là quên giờ đi ngủ để sáng còn đi làm.

Sau khi đọc xong cuốn sách mình đã tăng thêm tự tin phần nào để bắt đầu tiếp cận phụ nữ và mọi người xung quanh thực hành dần. Có lẽ một phần sau khi chuyện tình duyên đã đổ vỡ, nên thôi thúc mình phải thay đổi bản thân tốt lên nhiều nhất có thể khi mình đọc Chương II phần cố gắng hài lòng phụ nữ là cách thui chột bản thân. Mình thấy mình quá nice guy đi lúc mình sẵn sàng làm tất cả vì cô ấy thì cô ấy lại từ chối mình thẳng thừng nhất lúc ấy ko hiểu tại sao sự chân thành ko chiến thắng được. Giờ thì mình đã hiểu mấu chốt mọi việc nhiều hơn thông qua cuốn sách này.

Cuối cùng ngoài việc mình đọc sách hằng ngày mình vẫn dành một chút để lên chinhem.com để tham khảo và ủng hộ nhiều thông tin bổ ích khác. Cảm ơn Master Lai.H đã mang đến cho mình một cuốn sách và nó còn hơn cả một cuốn sách với giá trị nó mang lại. Chúc anh luôn hạnh phúc và thành công nhiều hơn trong những dự đình sắp tới.

A Kha Tân Định, Q.1, TP. HCM Khách hàng Email

Dear Mr Lai H.

Cảm ơn anh vì đã tạo ra cuốn sách GMBAPD, em đã bắt đầu quá trình thay đổi bản thân vào cuối tháng 11/2015, em không thể chịu nổi cuộc sống tẻ nhạt mù mịt trong tương lai cũng như chán chường cảnh tầm thường lúc đấy.

Em đã đọc một vài quyển sách và cuốn đầu tiên thay đổi em là Cà phê cùng Tony và rất nhiều cuốn sách hay khác. Em đã quyết định từ bỏ mối quan hệ 1 năm của mình vì nhận thấy tương lai em và người yêu không thể tiến tới xa hơn nữa, Em rất vất vả trong quá trình thay đổi bản thân mình và thất bại nhiều lần nhưng vẫn kiên trì và em đã thành công. Em thấy mình tự tin và rất nhiều điều trước giờ mình chưa nhận ra bỗng hiện ra ngày càng dễ dàng hơn và nhận ra tương lai của mình phải trở thành chủ và bị ám ảnh bởi việc startup.

Sau đó em đọc được một manga tên là Skill Of Lure, đây là lần đầu tiên em biết về PUA và Alpha Art, và em kết nối được với một người bạn cùng chí hướng muốn khởi nghiệp và khi em nhắc tới Alpha Art cũng là lần đầu anh ta cho em biết đếm Chinh em dot com. Sau khi đọc xong vài bài trên chinhem.com em nhận ra cuốn sách này hợp với mình cực kỳ vì những thứ mình đang làm chính là những thứ chinhem.com đề cập tới để là bước đệm trở thành real man. Sau đó em làm bài test của anh và thấy đây đúng là thứ mình đang tìm. Đặt mua ngay quyển sách.

Khi em đọc cuốn sách này em cảm thấy bản thân sao mà giống như những gì anh đã từng trãi qua. Em là một người rất ghét học những thứ ở trường lớp vì chúng chả giúp được mình bao nhiêu trong khi chính bản thân là người rất đam mê học hỏi, và nào là AJ Hoge người thầy dạy tiếng Anh em rất tâm đắc cũng như cách anh ứng dụng cách nghe sách bằng CD như kiểu thầy nó ăn sâu vào tâm thức hơn rất nhiều. Hay cách anh thích tìm tòi mọi thứ khi biết về nó từ các trang WEB nước ngoài và còn nhiều nhiều điều nữa em nhận thấy khi đọc quyển sách này. Và em chắc chắn đang trở thành real man từ mọi phương diện cũng như đang tiến tới thành công trong sự nghiệp của mình. Một lần nữa em muốn cảm ơn anh vì đã viết ra được một quyển sách giúp biết bao nhiêu người đang không biết làm cách nào để sống tốt hơn trong cuộc sống này. Hơi dài anh nhé, em chỉ muốn viết đôi dòng tâm sự nhưng sao nó viết ra nhiều quá! Và em cũng muốn nói là: You’re the BEST !

Thân, Chương Huỳnh.

Chương Huỳnh Khách hàng Email

Chào anh Lai.H, em là đọc giả của Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp II và thường xuyên theo dõi chinhem.com, có thể nói ngoài những kiến thức bổ ích, em còn nhận được 1 liều thuốc tinh thần tuyệt vời từ anh, các bài viết của anh luôn được em đánh dấu lại và đọc khi rảnh và có thể nói đó là một sở thích mới của em,luôn tìm hiểu, tìm tòi cái hay.. Em thường biết bài viết của anh qua facebook nhưng nhiều khi cũng bị trôi bài do facebook quá dày đặc những thứ không cần thiết, chính vì vậy khi biết anh sẽ gửi bài qua mail em rút vui vì em là 1 người thường đọc email nhưng hình như email của em chưa được anh add và em cũng không biết subscribe ở đâu nên em viết thư này để nhận được sự giúp đỡ từ anh! Cuối cùng em xin cám ơn tất cả những gì anh đã và đang làm, có thể những người khác nghĩ khác nhưng đối với em đó thực sự là bổ ích, tuyệt vời và em chưa khi nào cảm thấy hối tiếc khi mua sách mặc dù số tiền đó đối với 1 đứa sinh viên như em cũng không phải là nhỏ. Mong anh luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa! REALMAN.

Phước Tuấn Liên Chiểu, Đà Nẵng Khách hàng Email
Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
16 Comment threads
26 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
20 Comment authors
Lai H.NP LongDuyPhuChris Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
NP Long
NP Long

Em nên làm gì để rủ một cô gái hẹn hò với mình vậy a Lai.H?

Duy
Duy

Bai viết hay quá, đang nghi ngờ a Lai là female ?

Chris
Chris

Bài viết hay quá anh ạ ?… A Lai ơi, vậy trong trường hợp qua giai đoạn đầu tiên mà phụ nữ k thu hút ở mình. Em nên đối mặt với họ thế nào để hợp lý nhất ạ, vì tính chất công việc nên e cungz hay phải gặp lại cô ấy ?

TÊn tên
TÊn tên

A viết hay quá

Đạt
Đạt

Anh ơi, Anh đang viết cuốn thứ tư hả ? Năm sau mới xong hả anh?

Hoàng
Hoàng

Em đã có thay đổi gần như hoàn toàn vào năm 2018 này, có thể gọi là ve sầu mới lột xác :))
– Sau khi bỏ thủ dâm, e đã tự tin hơn,… Nói chung rất nhiều thứ tích cực đang đến, cảm giác như đang sống 1 cuộc sống mới.
– Từ 1 đứa có số BMI: 16,7 bây giờ là 22,1, ngực nở, bụng gần 6 múi, mặc gì cũng đẹp.
Tự tin hơn, đẹp zai hơn đã đủ làm e cảm thấy như lột xác rồi. Nói chung chả cái gì là mãi mãi.

Quảng phung
Quảng phung

Nếu chúng ta bị đưa vào đối tượng tình nghi “anh ta có bị vấn đề không” thì mấy chị em xem mình như một nice guy chính hiệu đúng không anh em hè! Và càng tỏ ra thiếu thốn thì mấy chị em càng chạy mất dép phải ko nhỉ. Hi

Nguyễn Văn Hùng
Nguyễn Văn Hùng

Anh Lai cho em hỏi được không ạ, bây giờ em thấy những khóa học phát triển bản thân bắt đầu “bùng nổ” ở Việt Nam. Bản thân em cũng đã đi học những khóa đó nhưng vẫn chưa thay đổi nhiều lắm, em không biết anh Lai có hay học những khóa học kiểu vậy ko ạ ? Nếu có khóa học đắt nhất anh từng học là bao nhiêu và anh có thể giới thiệu cho em với được không ạ? Em cảm ơn anh nhiều!

Duy Nam
Duy Nam

Anh Lai ơi cho e hỏi
người ta hay bảo đẹp trai không bằng chai mặt nhưng ngay ngay lần đầu gặp mà cô gái đã không thích thì em có nên chai mặt không ạ ?

Bảo Thạch
Bảo Thạch

Chào anh ! Em đang tìm hiểu một bạn gái đã được 4 tháng ! Em 26 còn cô ấy 21. Mối quan hệ tiến triển rất tốt( Hẹn hò nhiều, trò chuyện nhiều cả 2 cũng hay giúp đỡ nhau những việc nhỏ trong cuộc sống)! Nhưng trong một lần trò chuyện cô ấy lại nói rằng mình chưa muốn yêu! Bây h em muốn tỏ tình thì lại không biết có nên hay không ? Anh cho em lời khuyên được không ạ ! P/s: Cô ấy dẫn em đi lễ chung( em không theo đạo) Cô ấy… Xem tiếp »

Hoang lao dai
Hoang lao dai

Xác định về việc có theo đạo được hay không rồi hẵng quen bạn nhé! Cách đây mấy ngày, mình cũng vừa kết thúc mối tình với người theo đạo đây nên mình biết vấn đề lớn nhất mà bạn phải vượt qua bây h là có theo đạo được hay không và nói rõ mong muốn của bạn trong mối quan hệ này. Đừng mập mờ nữa!!!! Chúc bạn thành công!