Cách để khiến một cô gái nhớ bạn bằng phương pháp tâm lý học

Làm thế nào để khiến một cô gái nhớ bạn? Khi viết những dòng này, tôi phát hiện ra đã có quá nhiều người làm nội dung này rồi. Tuy nhiên đa số đều đi theo một lối mòn, đó là kể ra những thứ người phụ nữ nhớ khi họ đã yêu hoặc có tình cảm với bạn rồi.

Thú thực thì một khi đã yêu rồi thì cô ấy nhớ gì đâu có quan trọng? Có nhớ về lần bạn chùm chăn đánh rắm cũng chả nghĩa lý gì. Cứ để cho cô ấy nhớ!

Điều quan trọng ở đây, bạn phải làm gì đó để cô gái đó nhớ về bạn khi bạn đang chinh phục. Đó là sự khác biệt của bài viết này.

Cách để ép mục tiêu phải nhớ về bạn?

Tất cả những cách liệt kê trong bài viết này đều dựa trên nền tảng tâm lý học con người. Càng hiểu rõ phụ nữ bao nhiêu, bạn càng hiểu những gì tôi viết rõ ràng bấy nhiêu. Tham khảo sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 để hiểu hơn về tâm lý phụ nữ.

1) Mùi hương

Khi nhớ về phụ nữ thường thì đàn ông sẽ nhớ những thứ hữu hình nhiều hơn vô hình. Chẳng hạn nhớ ngực bự mông khủng, ánh nhìn, nụ cười hay cái hất tóc. Tiếp đến chúng ta mới nhớ tới giọng nói, mùi hương.

Còn phụ nữ thì ngược lại, họ nhớ về những thứ vô hình trước sau đó mới tới những thứ hữu hình. Chẳng hạn như mùi hương, giọng nói, chạm. Và đứng đầu danh sách ở đây, đó chính là mùi hương của bạn.

Hãy khiến mình thật thơm khi bên cạnh con gái.

Nếu con gái nói rằng “Eo, anh có mùi gì ý.” Điều đó có nghĩa là bạn rất hôi và cô ta sẽ không bao giờ muốn ngủ với bạn.

Nếu con gái nói rằng bạn có mùi sạch sẽ, hoặc không có mùi gì. Điều đó có nghĩa rằng bạn chả có gì đặc biệt. Với những cô gái ở mức 6-7 điểm, có thể điều này chấp nhận được.

Chỉ khi con gái thích mùi hương của bạn. Chẳng hạn, “Ui, anh xịt cái gì mà thơm thế” hoặc “Thơm thế mùi này là mùi gì vậy anh.” Đó là khi họ sẽ nhớ về bạn và đương nhiên muốn ngủ với bạn.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm đã trò chuyện với cả nghìn cô gái, tôi nhận thấy phụ nữ họ chỉ để ý duy nhất tới 2 loại mùi hương từ đàn ông. Thứ nhất là nước hoa, và thứ 2 là mùi sáp, pomade từ tóc bạn. Còn mùi lăn nách hay xịt toàn thân thì thực sự không có ý nghĩa gì nhiều.

2) Giọng nói

Mỗi chúng ta đều được tạo hóa ban tặng cho một giọng nói khác nhau. Vậy thì hãy khiến giọng nói của bạn trở thành phiên bản tốt nhất.

Sai lầm của đa số đàn ông khi nói, thứ nhất đó là lòng vòng, thứ 2 đó là ú ớ, không dứt khoát. Điều này cực kỳ tai hại, vì cách bạn nói phản ánh rất nhiều con người bạn. Phụ nữ họ sẽ không muốn bên cạnh một người đàn ông ăn nói thiếu rành mạch, dứt khoát. Bởi vì họ nghĩ bạn giao tiếp kém, không biết gì, và không quyết được gì.

Bàn về giọng nói, còn 1 điểm nữa mà tôi thấy đàn ông cũng sai nhiều, đó là nói quá to. Nhiều người nghĩ rằng nói to giúp bạn tự tin và đàn ông. Điều này tôi không phủ nhận. Tôi cũng thường nói rất to khi nói chuyện với đàn ông, khi quay video hay thuyết trình. Nhưng có điều bạn phải biết, phụ nữ sợ đàn ông nói to vì họ sẽ giống như là người đang bị quát.

Hãy nói với phụ nữ với âm lượng vừa phải nhưng rành mạch và dứt khoát để cô ta luôn luôn nhớ về bạn.

3) Phóng khoáng

Một là bạn phóng khoáng, 2 là bạn ki bo kẹt xỉ, đó là điều mà phụ nữ sẽ luôn luôn nhớ về bạn. Nếu bạn tính toán, có 1.000 năm nữa cô ấy cũng không quên mặt bạn và coi thường bạn đến chết.

Hành động coi thường nhất của phụ nữ là gì ư? Đó là khi cô ta tỏ ra tức giận và đòi trả tiền cho cả mình và bạn.

Ban đầu tôi nghĩ rằng phóng khoáng là điều mà tất cả đàn ông đều sẵn có. Nhưng càng tiếp xúc với đàn ông nhiều hơn, tôi nhận ra chỉ có phân nửa là như vậy.

Nếu bạn không dư dả gì, hãy xác định số tiền mình cần đi chơi cho những buổi hẹn. Khi có được số tiền rồi, hãy hỏi han nhiều vào và tỏ ra phóng khoáng hơn số tiền mình đang có. Con gái rất thích đàn ông hỏi quan tâm kiểu như: “Em khát không, để anh vào kia mua cho em cốc trà sữa nhé.” hoặc “Em đói không, để anh dẫn em đi ăn vặt nhé, anh biết món này ngon cực.”

QUAN TRỌNG LÀ CẢM GIÁC. Hãy dùng cái miệng của bạn nhiều hơn nếu muốn phóng khoáng mà không mất nhiều tiền. Đó là điều mà cô ấy sẽ nhớ về bạn.

4) Hành vi đàn ông

Trong khóa học Giải mã thực chiến phái đẹp (GMTCPĐ). Trước khi dạy cho bạn sơ đồ thực chiến, bạn sẽ phải vượt qua 5 bài test để thay đổi hành vi đàn ông. Ở đây tôi sẽ chỉ sơ qua cho bạn 1 trong 5 hành vi đó.

Hành vi hôm nay bạn cần thay đổi đó là chuyển đổi từ người xin phép thành người cấp phép.

Điều này có nghĩa là như thế nào? Làm gì mà phải xin phép?

Haha, nghe vô lý nhưng có lẽ phải tới 80% đàn ông ngoài kia đều mắc phải hành vi này.

Ban đầu có thể vì lịch sự, hoặc cũng có thể tính cách bạn thích làm hài lòng người khác. Vậy là bạn hay hỏi những câu kiểu như:

“Em ăn món này được không?”

“Em ngồi chỗ đó được không?”

Dần dà hành vi đó sẽ mất kiểm soát. Để khiến cô ấy hài lòng, bạn gần như hỏi ý kiến của cô ta trong mọi chuyện. Chẳng hạn như:

“Anh có thể rủ em đi chơi được không?”

“Anh đưa em về bằng xe máy được không?”

“Em ngồi quán này có được không?”

Có thể ví dụ đời thật của bạn không đến nỗi vậy. Đọc ví dụ viết ra mà tôi thấy cũng tội nghiệp những người như vậy. Nhớ nhé, bạn càng chờ cấp phép, hành vi của bạn càng kém đàn ông cũng như mất dần hấp dẫn trong mắt người đối diện.

Hành vi không chỉ đơn thuần là một, hai lời nói bạn thể hiện. Nó là những gì bạn nghĩ. Bởi vì bạn sợ mất lòng, sợ cô ấy quay lưng, vậy nên bạn phải tỏ ra nhẹ nhàng và cư xử với cô ấy như cầm bình pha lê dễ vỡ. Nhưng chính vì điều này, nó lại càng khiến bạn trở nên thật tầm thường và kém cỏi.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong [sách Giải mã bí ẩn phái đẹp]. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

4 Bình luận

  1. Thích mma 02/10/2020
  2. Minh 25/09/2020
    • Lai H. 27/09/2020

Bạn nghĩ gì về chủ đề này?