Cách dẫn dắt câu chuyện với con gái vừa có duyên vừa đàn ông

Tối nay bạn đi chơi và hẹn hò với một cô gái mới quen. Khung cảnh thật lãng mạn, cực phù hợp cho các cặp đôi. Ồ phải, bạn mất công nghiên cứu quán này cả buổi chiều rồi mà.

Cuộc trò chuyện bắt đầu. Trong sự hồi hộp xen lẫn chuẩn bị qua loa, 2 người nói với nhau những câu chuyện về quán, đồ uống, công việc. Rồi lạ thay, câu chuyện cứ nhạt dần nhạt dần. Đôi khi bạn im lặng, đôi khi cô ấy lặng thinh.

Ra về, bạn thấy mình thật thất bại trong khi cô ấy không thể hiện nhiều hứng thú. Tin nhắn gửi đi, đáp lại là những câu trả lời ngắn gọn, ít cảm xúc, không hứa hẹn lần sau.

Gần như 80% các buổi hẹn hò đều diễn ra như vậy. Đó là bởi vì bạn không biết cách dẫn dắt câu chuyện với con gái như thế nào?

Cách dẫn dắt câu chuyện với con gái vừa có duyên vừa đàn ông

1) Đừng freestyle

Muốn dẫn dắt câu chuyện trước con gái, bạn phải biết mình sẽ dẫn dắt như thế nào? Đa số đàn ông khi nói chuyện, họ đều để câu chuyện freestyle.

Freestyle có nghĩa là như thế nào?

Có nghĩa rằng bạn để câu chuyện đó diễn ra theo một cách ngẫu nhiên. Nó có thể là chủ đề này, nó có thể diễn ra theo hướng nọ hướng kia.

Khi một cuộc trò chuyện diễn ra theo hướng freestyle, lúc này con gái thường là người dẫn dắt chứ không phải bạn nữa rồi.

Khi đi chơi và hẹn hò, bạn phải biết mình sẽ nói cái gì, hỏi cô ấy về những thứ gì, 2 người sẽ trò chuyện với nhau bằng chủ đề nào… CHỨ KHÔNG PHẢI FREESTYLE!

Tưởng tượng hẹn hò hay đi chơi nó giống như việc bạn phải đứng thuyết trình vậy. Bạn phải biết mình sẽ nói gì, làm gì. Thành công chỉ đến khi bạn chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo. Thất bại ư? Nó đến từ sự chuẩn bị qua loa.

Để dẫn dắt câu chuyện với con gái, điều đầu tiên nên nhớ, đó là đừng freestyle. Bạn chỉ nên freestyle khi bạn là người có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể gây hứng thú với bất kỳ chủ đề nào. Bạn có thể hấp dẫn cô ấy bằng bất cứ câu chuyện hay tình huống nào xảy đến.

Nếu bạn hỏi? Đúng vậy, trong hầu hết các buổi hẹn tôi đều freestyle. Là bởi vì trong đầu tôi có sẵn đáp án những việc mình phải làm trong buổi hẹn đó rồi. Còn lại ư? Đừng freestyle. Hãy nhớ kỹ điều đó.

2) Để dẫn dắt câu chuyện với con gái bạn phải biết cách mở cô ấy ra

Để dẫn dắt câu chuyện như một người đàn ông, điều thứ 2 nên biết đó là bạn phải biết cách “mở” mục tiêu.

KHUYÊN ĐỌC:  7 sai lầm tai hại khi nhắn tin với phụ nữ

Không ai tự dưng phô ra con người thật trước bạn cả, dù đó là người luôn nói mình sống thật, chân thành.

Bạn phải hiểu rằng mỗi một cô gái đều khoác lên mình một chiếc mặt nạ khác nhau. Chiếc mặt nạ này giúp họ thoát khỏi những định kiến xã hội, hay đánh giá từ người khác.

Chẳng hạn một cô gái con nhà khá giả, học hành giỏi giang, ít tụ tập, lạnh lùng với đàn ông. Ồ, đó chỉ là cái mặt nạ mà người ta thể hiện ra bên ngoài thôi.

Có thể đó là một cô gái đang khao khát đàn ông, có thể đó là một cô gái thích sex, đó có thể là một cô gái rất hoang dã. Ai biết được?

Nhiệm vụ của bạn khi dẫn dắt câu chuyện với con gái? Đơn giản thôi, bạn phải biết cởi chiếc mặt nạ của từng cô gái ra như thế nào? Trong khóa học Giải mã thực chiến phái đẹp, khóa học offline đầu tiên của Chính Em ra mắt năm 2021. Tôi sẽ chỉ rõ cách bạn phải tháo mặt nạ của con gái ra thế nào.

Nhưng có 1 điều bạn cần phải ghi nhớ nếu muốn dẫn dắt câu chuyện với con gái. Đó là bạn phải tìm cách mở cô ấy ra. Bạn càng mở được nhiều, bạn càng tiếp xúc với con người thật của cô ấy. Bạn càng mở được nhiều, cô ấy càng bị bạn thu hút nhiều hơn.

3) Nhớ đặt câu hỏi

Để dẫn dắt câu chuyện với con gái, đương nhiên bạn phải biết cách đặt câu hỏi. Nếu không có những câu hỏi, cuộc trò chuyện sẽ chả đi được đến đâu cả.

Sai lầm của đa số đàn ông một là bạn không hỏi gì cả. 2 là bạn hỏi quá nhiều.

Bạn chỉ biết cắm mặt vào hỏi hỏi hỏi, mà không cần biết xem người ta có thích trả lời câu hỏi của bạn hay không?

Có một tip bạn cần ghi nhớ khi đặt câu hỏi, đó là đừng hỏi những câu hỏi yes/no questions, kiểu như:

“Em bao nhiêu tuổi?”

“Em có thích đi chơi không?”

“Nhà em có chó không?”

Thay vào đó hãy học cách đặt câu hỏi thông minh hơn, chẳng hạn:

“Anh đoán người khác sẽ nói em trẻ hơn tuổi nhiều.”

“Tại sao?”

“Nhìn em trẻ mà, trẻ lắm luôn ý.”

“Anh đoán em bao nhiêu tuổi?”

“Haha, 16.”

Rồi sau đó, cô ấy sẽ nói cho bạn biết cô ấy thực sự bao nhiêu tuổi.

“Em thích đi chơi buổi sáng hay buổi tối? Ý anh là buổi sáng cũng có nhiều thứ hay ho, nhưng buổi tối đèn đóm này, lãng mạn này, với cả hết giờ làm mọi người cũng vui vẻ hơn nên anh thích đi chơi buổi tối hơn. Còn em thì sao?”

KHUYÊN ĐỌC:  Chân gỗ là gì? 5 điểm trừ của một chân gỗ "dỏm"

Một câu hỏi sẽ không có gì thú vị nếu cách bạn đặt câu hỏi chả có gì thú vị.

4) Thể hiện hứng thú

Cách dẫn dắt câu chuyện với con gái số 4, đó là bạn phải thể hiện sự hứng thú. Nếu bạn không làm điều này, cô ấy sẽ thấy phí thời gian, “Haizzz, lý do mình ngồi đây với gã này là gì?”

Thường thì bạn sẽ thể hiện hứng thú bằng những lời khen. Đơn giản thôi mà chân thành là ổn. Con gái cần boost tự tin về ngoại hình khi bên cạnh đàn ông.

“Mắt em đẹp thế.”

“Em cười xinh thế.”

“Răng em trắng ghê. Cười xinh thật đấy.”

Tuy nhiên đừng tắm cô ấy bằng những lời khen. Bạn chỉ nên khen khoảng 2-3 câu trong một buổi hẹn là quá đủ. Khen nhiều hơn sẽ khiến bạn trở thành gã hề, lời nói mất đi trọng lượng rất nhiều.

Và nhớ hãy khen ngay khi mới gặp để lấy thiện cảm trong buổi hẹn thật sớm.

<> at the Metropolitan Museum of Art on May 5, 2014 in New York City.

5) Bạn phải biết kể chuyện

Tip để dẫn dắt câu chuyện với con gái cuối cùng, đó là bạn phải biết kể chuyện, story telling.

Thực chất cụm từ này du nhập nhiều từ nước ngoài. Nói đến kể chuyện, nhiều người nghĩ tới việc mình phải có một câu chuyện thật hay, sau đó phải lên sân khẩu kể trước bao nhiêu người.

Tôi thường gọi theo cách ít áp lực hơn, đó là bạn đang chia sẻ con người mình. Bạn gặp những chuyện gì, bạn vừa trải qua những chuyện gì, cuộc sống của bạn ra làm sao? Thì bạn chia sẻ lại cho cô ấy những thứ đó.

Và như bài viết những chủ đề không nên nói chuyện với bạn gái mới quen, dưới đây là 3 chủ đề bạn không nên nói:

1) Chủ đề con gái không hiểu

2) Chủ đề không riêng biệt

3) Chủ đề không kết nối

Và điều cốt lõi ở đây, trong mỗi câu chuyện mà bạn kể nó phải có DHV. Những câu chuyện nó giúp cô ấy nhìn thấy giá trị của bạn, thấy bạn hấp dẫn. Chứ không phải những câu chuyện tầm phào, chả mang lại ý nghĩa gì.

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. [Click vào đây] để giải mã phụ nữ ngay.

Bạn nghĩ gì về chủ đề này?