Hẹn hò

Bí mật giúp bạn thu hút phụ nữ? (95% đàn ông không biết)

Tôi cá rằng có tới 90% đàn ông trên đất nước này không nắm được quy luật mà tôi vẫn thường nói, và có tới 95% bạn đọc sẽ không biết được bí mật mà tôi sắp chia sẻ trong bài viết này.

Tại sao tôi lại muốn chia sẻ nó trực tiếp tại đây, MIỄN PHÍ?

Đầu tiên chắc chắn là vì mục đích giúp đỡ bạn rồi, những người “cặm cụi” vào đây đọc bài hàng ngày, và luôn có niềm tin bất diệt rằng “Mình sẽ phải tốt hơn ngày hôm qua.” Lý do chủ quan tiếp theo là bởi phải chia sẻ những ý tưởng cũ thì những ý tưởng mới mới cập bến được. Thế nên chả việc gì phải ôm rơm cho nặng bụng làm gì cả.

Tôi vẫn thường nói “Nếu tạo được ấn tượng tốt ngay từ những lần đầu gặp mặt, 80% công việc của bạn đã hoàn tất.” Ngược lại nếu sự thu hút của bạn chưa đủ lớn, 80% công việc kia chắc chắn là dành cho bạn rồi.

Vậy sự thu hút đó đến từ đâu? Phải chăng nó chỉ đơn giản là ngoại hình của bạn?

KHÔNG!!! Mọi thứ không khởi nguồn nông cạn như vậy bạn tôi ạ. Sức hút của bạn đến từ một tập hợp các yếu tố, bao gồm sự tự tin, hài hước, riêng biệt, sở thích chung, tính cách, cách ăn mặc, sôi nổi, lạc quan, v.v… Và ngoại hình cũng chỉ là một trong muôn vàn những điểm mạnh trong con người bạn mà thôi.

Hãy hỏi bạn gái của mình mà xem, tôi cá với bạn rằng cô ta sẽ ấn tượng bạn ở một điểm nào đó khi 2 người mới làm quen, hoặc mới nói chuyện lần đâu. Những câu nói đó từa tựa thế này.

“Ấn tượng đầu tiên của em về anh đó là một người rất đặc biệt, anh có thể làm nhiều thứ mà người khác không làm được.” –> RIÊNG BIỆT

“Em thích anh là bởi vì anh rất dũng cảm. Không có ai dám bắt chuyện với em theo cách đó.” –> DŨNG CẢM, TỰ TIN

“Em bị anh hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên.” –> CÁCH ĂN MẶC, NGOẠI HÌNH

“Điểm em thích nhất ở anh là hài hước. Anh ở đâu là có tiếng cười đến đấy.” –> HÀI HƯỚC

Bạn thấy những câu nói phía trên có quen thuộc không? Nó có tương tự những gì bạn gái mô tả về mình không? Đó chúng ta gọi đơn giản là attraction (sự thu hút).

Vậy làm thế nào để cải thiện attraction của bạn đây? Phải có bí quyết gì chứ?

Tất nhiên là có rồi. Hãy đọc tiếp phần phía dưới.

Thứ khiến bạn đánh mất sự thu hút

Alpha “dởm”: Tôi không biết bạn học ở đâu, nhưng nói chuyện như ra lệnh với phụ nữ không phải là cách bạn alpha. Cách bạn cao giọng với một người đàn ông khác chẳng vẽ nên alpha trong bạn. Cách bạn đề cao bản thân và ích kỷ với người khác hoàn toàn không phải lối hành xử của đàn ông alpha. Vậy nên tôi khuyên bạn hãy định nghĩa lại alpha là gì trong mình?

Đánh mất bản thân: Vốn dĩ bạn là người giao tiếp khá, thậm chí là tự tin trước đông người. Nhưng khi đứng gần đối tượng mình thích bạn lại tỏ ra sợ sệt, lo lắng, và căng thẳng.

Interview questions: Thay vì đặt ra những câu hỏi phụ nữ thích trả lời thì bạn lại làm ngược lại, “Em đang làm nghề gì, lương mấy triệu?” hay “Quê em ở đâu?” blah, blah, blah…

Nói những điều khôn ngoan nhất: Tôi từng nghĩ nói những điều khiến mình trở nên thông minh, khôn ngoan là cách thu hút phụ nữ. Nhưng chắc chắn là tôi đã nhầm. Phụ nữ không “hiểu” vấn đề cao siêu vậy đâu.

Logic không hoạt động: Logic của phụ nữ, “Giảm giá đồng nghĩa với rẻ.” Nó khác xa với logic của đàn ông.

Nice guys finish last: Bạn có thể vẫn là “Good guy” nhưng đừng bao giờ biến mình thành “Nice guy”, bởi nó không phải là cách giúp bạn có cơ hội chiến thắng trước phụ nữ. Thậm chí nhiều phụ nữ ngày nay dần dần tin rằng Nice Guy là những kẻ KHỐN NẠN, vì chỉ giả vờ tốt để have sex với họ.

Needy: Ám chỉ những người nghèo túng sức mạnh tâm hồn. Bạn nhắn tin 20 tin nhắn không cần phản hồi – bạn needy. Bạn copy 1 câu hỏi và paste khắp nơi trên Chính Em và Facebook – bạn needy. Bạn luôn đứng chờ trước cửa nhà cô ấy để được thỏa mãn thị hiếu hàng ngày – bạn needy. Tất nhiên, phụ nữ ghét điều này.

Đó là một số điểm mà tôi thấy đàn ông ngày nay thường mắc phải. Nếu nằm trong số này tôi khuyên bạn dừng đọc tại đây và cải thiện bản thân mình trước. Nhưng nếu không mắc phải lỗi nào, hãy kéo chuột xuống và đọc tiếp.

Bí mật 95% bạn đọc không hề hay biết trong việc thu hút phụ nữ

Tôi thích sự thật và những nghiên cứu. Bởi nó giúp tôi đỡ tốn kém thời gian khi bắt tay vào làm thứ gì đó. Bởi những người đi trước làm đúng thì mới có những nghiên cứu và sự thật đó.

Tôi sử dụng quy tắc thu hút khi xây dựng website này. Đơn giản là tôi chọn những điều tích cực, tôi tư duy tích cực, và tôi truyền sự tích cực đó cho bạn, bất chấp có những thời điểm cuộc sống của tôi thăng trầm và không được như ý muốn. Giờ hãy nhìn lại xem tôi có gì? Tôi có sự cộng hưởng từ phía bạn. Bạn chia sẻ những câu chuyện thành công,  những mẩu chuyện đầy tích cực, nó giúp ích rất nhiều cho người đọc, thậm chí chỉ là những người băng qua website trong vài phút.

Nhưng chẳng phải đó là quy tắc cũ rích mà tôi vẫn thường nói với bạn đấy sao? Bài viết này không đề cập đến nguyên tắc này.

Nguyên tắc thu hút phụ nữ mà tôi nói đến, đó là KHÔNG CHO CÔ TA BIẾT MÌNH ĐANG TẠO SỨC HÚT.

Có thể hiểu nôm na là thu hút mà không phải thu hút.

Thế nên thay vì tấn công cô ta, cho cô ta biết rõ ràng mục đích của mình là làm quen và xin số điện thoại, thì những gì bạn cần làm đó là:

  • Không cố gắng thu hút cô ta nữa
  • Hãy cư xử bình thường, tự nhiên như vốn có
  • Bộc lộ những điểm thu hút mà tôi đã kể phía trên (hoặc trong cuốn GMBAPĐ tôi có nói)

Đó là những gì bạn cần nắm được khi thu hút một cô gái. Bạn có biết điều tuyệt vời nhất mà phụ nữ cảm nhận từ đàn ông là gì không?

“Lại gần, bắt chuyện và không yêu cầu bất cứ thứ gì từ cô ấy.”

Đó nên là cái lifestyle của bạn hàng ngày. Đôi khi chỉ cần tiến lại gần, hỏi thăm cô ấy rồi bước đi. Hoặc khen cô ta thứ gì đó rồi bước đi. Chỉ như vậy thôi cũng đủ khiến bạn trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt phụ nữ rồi đó.

Hãy thu hút phụ nữ theo cách tự nhiên

Trong 80% số lần tiếp cận, tôi có thể thu hút phụ nữ mà chả cần chút OUTTER GAME nào cả. Tất cả đến rất tự nhiên, theo cách bình thường nhất có thể.

Bạn cũng có thể làm vậy khi đã phát triển INNER GAME của mình ở mức đủ dùng.

Đôi khi chỉ cần chia sẻ một số điểm chung cũng đủ khiến bạn tạo ra sức hút.

Đôi khi tính cách lại là thứ khiến bạn trở nên đặc biệt.

Đôi khi sự riêng biệt của bạn cũng khiến cô ta bị hấp dẫn.

Tôi để ý thấy rằng 95% đàn ông ngày nay đang cố biến mình thành một ai đó và có tính cách chẳng giống mình gì cả. Điều này có thể giúp bạn tại thời điểm ban đầu, nhưng càng về sau cô ta sẽ càng thấy bạn nhạt nhẽo và kém thú vị. Bởi cảm xúc và tính cách thật thì bạn đã cố tình giấu giếm đi hết rồi. Vậy thì tương tác giữa người-người với nhau đâu còn gì hấp dẫn nữa.

Thế nên giờ là cơ hội để bạn cải thiện lại mọi thứ. Hãy phát triển INNER GAME của mình thật tốt. Hãy khắc họa tính cách của mình thật đặc biệt. Rồi tất cả những thứ mà tôi nói trong bài viết hôm nay sẽ trở thành những điểm tự nhiên trong con người bạn.

Rồi bạn sẽ thành công, không chỉ trong việc tiếp cận, thu hút phụ nữ, mà ở tất cả mọi mặt của cuộc sống.

Cảm ơn đã đọc đến những dòng cuối cùng này.

Your friend,

Lai H.

Từ khóa liên quan: Kam thê nao đê thu hut ban gai |

Bạn có thể thích

avatar
2000
40 Comment threads
70 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
55 Comment authors
Lai H.DũngCenterDuyHotsat Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Dũng
Khách
Dũng

Một khi đã bị mất điểm trong mắt nàng. Liệu chúng ta còn nên tiếp tục hay nên dừng lại vậy anh. Vì lần này em cảm thấy mình đã vi phạm nghiêm trọng quy tắc của một realman là thể hiện cảm xúc một cách quá thái. Mặc dù trước đó em đã thể hiện một cách gần như hoàn hảo một realman trong mắt nàng.

Center
Khách
Center

Riêng biết nâng cao thế mạnh mỗi người cám ơn anh đã chia sẽ

huan
Khách
huan

chào,em có vấn đề thế này,m rất dễ đánh mất chính mình khi bên cạnh cô ấy.như phân tích, tự tin trước đám đông, giao tiếp tốt nhưng….có cách gì đó tạo sự tin. e rất cần để có thể duy trì mối quan hệ này bởi e rất thương cô ấy

.......
Khách
.......

Xin cảm ơn ah .. Ah LAI H tất cả những baif anh đa viêt đã chia sẽ .. nó phải đc bao bọc và suát phát bởi một cái Tâm vô cùng lớn .

kkkky
Khách
kkkky

Ank cko e hỏi GMBAPD 1 2 khác nhau hay chỉ bổ sung cko nhau

Dương Bá Tuyên
Khách
Dương Bá Tuyên

Bài viết xuất sắc nhất từ trước đến nay đây rồi! Đó mới chính là Bí mật lớn nhất! Cảm ơn anh-Người đặc biệt nhất trong cuộc đời Tôi!

Hiếu
Khách
Hiếu

Anh Lai ơi, Nice guy khác good guy ở chỗ nào ạ!!! Em ko hiểu chỗ đó lắm ạ

Duy
Khách
Duy

Theo tớ nghĩ đó là 1 ng lịch thiệp và 1 người anh trai :))

Khanglê
Khách
Khanglê

Chào anh ! Em có mua sách GMBAPD 2 cũng đọc xong nghe xong hết rồi !! Nhưng em không biết phải giải quyết trường hợp này của em sao nữa ! Việc là em vs người yêu chia tay gần 1 tháng nay rồi , chia tay hôm trước là hôm sau cô ấy xem em như người vô hình không tồn tại luôn ! Hai đứa làm chung công ty ! Có việc hay nhờ vã cô ấy thà tự làm chứ ko nhờ em một tiếng !! Cô ấy vẫn giỡn nc bth với mọi người !… Xem tiếp »

Thiên Anh
Khách
Thiên Anh

Thằng Bạn e nó quen 1 cô gái.e cũng bắt đầu quen cô ta khi đi chơi với 2 người lần đầu.hôm đó e ko nói chuyện nhiều vs cô ấy nhưng thằng bạn nói chuyện và trêu đùa.Cô ấy bảo e ko đẹp zai = bạn em.sau hôm đó cô ta bảo e hiền trầm tính. Thực sự là hôm đó e không có ấn tượng gì về e ý cả

Thiên Anh
Khách
Thiên Anh

Nhưng sau vài hôm e lại cảm thấy có cảm tình và muốn tiến tới cô ấy.Nhưng lại sợ đó là người mà bạn mình cũng tán nên đang suy nghĩ.Nó thì có lúc bảo là m thích tán thì cứ tán.t chỉ nói chuyện cho vui thôi.nhưng có lúc lại khoe này nọ là tán tỉnh rủ đi chơi các kiểu.

Thiên Anh
Khách
Thiên Anh

sau vài hôm e chat facebook vs e ý thì e vẫn nc trêu đùa bt nhưng có nhiều lần thấy đã xem không trả lời.e lại bắt chuyện.E đã có ý từ bỏ ý định cưa cẩm để cho bạn em rồi nhưng vẫn muốn xem ý kiến các anh thế nào.Mong A Lai và mọi người cho e những lời khuyên hữu ích nhất.

Thangchuate
Khách
Thangchuate

Tại hạ tìm sư phụ theo học đã lâu, mà toàn gặp thánh phán không hà. Nay gặp đc cao thủ võ lâm như các hạ thật khiến tại hạ khâm phục! Cũng quyết tìm đc gấu cho ko thẹn với lòng 🙂 thật là đa tạ