(Video) 7 sai lầm tai hại khi nhắn tin với phụ nữ

Trong bài viết này tôi sẽ nói về những sai lầm nhắn tin với phụ nữ.

Trước khi hẹn hò hay đi chơi cùng với bạn gái mới quen, giữa bạn và cô ta ắt hẳn sẽ KHÔNG có nhiều kết nối với nhau. Hơn nữa tại thời điểm này bạn cũng KHÔNG phải gã duy nhất nhắn tin với cô ấy. Thế nên, mọi chuyện lúc này chỉ mới ở bước khởi đầu mà thôi.

Con gái để ý và nắm bắt chi tiết khá tốt, nếu bạn mắc sai lầm hoặc làm gì ngu ngốc cô ta sẽ cạch mặt bạn ngay. Trên thực tế, cái ấn tượng là thứ dễ tạo nhưng lại khó phai.

Chào mừng bạn trở lại với Chính Em dot Com. Sau quãng thời gian gián đoạn, tôi đã trở lại và tiếp tục viết bài cũng như giúp đỡ các bạn trẻ đang gặp khó khăn trong cuộc sống ngày nay. Trong bài viết này, bạn sẽ biết được 7 sai lầm nghiêm trọng khi nhắn tin với phụ nữ.

7 sai lầm nghiêm trọng khi nhắn tin với phụ nữ

Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết này, bạn sẽ tự rút ra được kinh nghiệm cho bản thân và không mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn khi nhắn tin với phụ nữ nữa.

sai lam nhan tin

Nhầm lẫn và tưởng bở

Khi nhắn tin cho con gái, đàn ông kỳ vọng rất nhiều ở tin nhắn mà mình đã gửi. Chính vì thế khi cô nàng gửi tin nhắn phản hồi, anh ta “mừng thầm” và nghĩ bụng cá đã cắn câu rồi. Tiếp đến, anh ta mải mê gửi hết tin nhắn này đến tin nhắn khác cho cô ấy.

Tin tôi đi, bạn càng gửi cho cô ấy nhiều tin nhắn bao nhiêu, cô ấy càng phát chán với bạn bấy nhiêu. Đồng nghĩa với cơ hội được gặp gỡ hay hẹn hò cùng cô ấy càng bị hạ thấp bấy nhiêu.

Tôi gặp rất nhiều trường hợp như vậy, và chính bản thân mình cũng mắc phải lỗi tương tự. Quả thật đàn ông rất hay tưởng bở về phụ nữ khi nhận được những phản hồi tích cực. Tuy nhiên trên thực tế mọi chuyện lại không như chúng ta nghĩ.

Việc cô ấy phản hồi chỉ là việc thông thường, nó không có nghĩa bạn và cô ấy đã xích lại gần nhau hơn. Đó là bởi phép lịch sự nên cô ấy miễn cưỡng nhắn tin lại mà thôi.

Kém thú vị

Kể từ ngày hy sinh cái “trong trắng” ấy cho phụ nữ tôi nhận ra rằng những câu thăm hỏi thông thường KHÔNG bao giờ đánh thức tâm trí họ. Thật lạ lùng  🙄

Thậm chí phụ nữ còn coi đó là những tin nhắn tẻ nhạt bởi họ vẫn nhận được chúng hàng ngày từ những anh chàng khác.

Bạn gửi cái nhàm chán của mình cho người khác và trông đợi họ gửi lại cái gì đó thú vị cho mình ư? Đừng mơ nhé.

Giả sử một ngày nào đó nội dung của tôi nhàm chán, tôi cũng chẳng trông đợi những phản hồi tích cực từ phía bạn.

Tôi không bắt bạn phải căng óc ra để suy nghĩ xem phải nhắn như thế nào cho thú vị. Chỉ đơn giản biến nó sinh động và hài hước một chút, chứ đừng như mấy ví dụ dưới đây:

  • Tối thứ 7 này em có rảnh không? Anh muốn gặp em (quá thông thường đúng không?)
  • Em đang làm gì vậy? Mình nhắn tin được không? (Thay vì hỏi tại sao không thiết lập kết nối trực tiếp?)
  • Hôm nay em thế nào? (Em có hàng tá chuyện, nhưng anh không phải người em muốn tám :lol:)
  • v.v…

READ: Làm gì khi nàng không nhắn tin lại?

Không có phong cách riêng

Phong cách rất quan trọng. Nó không chỉ định hình giá trị một con người, mà đôi khi cả 1 công ty, tập đoàn. Lấy ví dụ mà xem, Apple luôn là hãng có phong cách tốt, còn Samsung mãi vẫn chưa thoát khỏi cái bóng copy and paste.

Với tin nhắn cũng vậy, nếu bạn không có phong cách riêng, thay vào đó bạn nhắn giống hệt những người khác (đồng nghiệp cô ấy, bồ cũ, bạn bè…) thử hỏi làm sao bạn gây chú ý cho cô ấy được?

Thế nên, nếu muốn gây khác biệt và thu hút sự chú ý, bạn cần phải có phong cách nhắn tin riêng của mình.

Thử nghĩ về việc mình sẽ thêm từ gì, cách viết như nào, dấu chấm phẩy như nào, và mặt cười như nào để định hình nên tin nhắn của riêng mình?

Tôi có một người bạn nhắn tin với phụ nữ rất phong cách. Anh ấy hay nhắn kiểu như này: “Emmmmm ơiiiii tối nay 8 giờ mình đi hú hí điiiiii”

Trông nó cũng đỡ buồn tẻ hơn mấy dòng văn bản thông thường, đúng không?

Viết tin nhắn quá dài

Tin nhắn quá dài là một trong những cách kết liễu cơ hội của bạn nhanh nhất. Đôi khi viết quá dài tôi cũng không hy vọng độc giả đọc hết. Thế nên, thông thường bài viết của tôi chỉ gói gọn trong khoảng 1K từ mà thôi.

Trở lại với nhắn tin với phụ  nữ, bạn cũng KHÔNG nên viết quá dài. Đồng ý không phải ai cũng viết gói gọn xúc tích được, tuy nhiên nên hạn chế lỗi này càng nhiều càng tốt.

Mục đích của bạn là gây chú ý cho cô ấy chứ không phải bắt cô ấy cập nhật thông tin. Tương tự như Twitter vậy, nếu không giới hạn 140 ký tự, làm sao có những đoạn tweet thú vị và hài hước đến vậy?

Hơn nữa, nếu một tin nhắn dài còn theo kèm cả lỗi chính tả, hoặc khó hiểu khi viết không dấu còn có thể gây hiểu nhầm tới cô ấy nữa.

READ: Những phương pháp cua gái qua tin nhắn hiệu quả

Rủ gặp mặt mà thiếu đi sự kết nối

Tiếp đến, cũng rất nhiều đàn ông mắc sai lầm ở điểm này. Đó là rủ cô ấy đi chơi, gặp mặt mà thiếu đi… bước đệm kết nối.

Tại sao lại như vậy?

Bởi lẽ khi cảm xúc tích cực của cô ấy đối với bạn ít dần đồng nghĩa với việc mọi thứ cũng nguội lạnh dần.

Trước khi gặp mặt bạn cần phải kết nối với cô ấy có chiều sâu một chút. Tiếp đến khi đề nghị làm thứ gì đó, cô ấy sẽ dễ dàng gật đầu đồng ý.

Nếu chưa biết cách, bạn có thể tham khảo bài viết cách kết nối với phụ nữ tôi đã viết trước đó.

Quá dễ để nhận biết

Đàn ông thường rất dễ bị phụ nữ bắt thóp. Họ thường làm mọi thứ theo những khuôn khổ mà đàn ông vẫn thường làm, những câu chuyện giống nhau, những câu hỏi giống nhau, và những tin nhắn giống nhau…

Khi phụ nữ được thực hành đi thực hành lại những thứ trên một cách miễn phí, cô ta sẽ định liệu trước được việc bạn sẽ làm.

Bạn có thể gây ngạc nhiên cho cô ta, bạn có thể tiết lộ bí mật cho cô ta, nhưng ĐỪNG bao giờ ở thời điểm đó. Lúc này “thì hiện tại” không hoạt động, bạn cần giữ những đáp án này sau cùng.

Hãy để con gái phải đoán xem bạn đang nghĩ gì, làm gì, và định làm gì. Đừng để cô ta đi guốc trong bụng bạn “như một điều tất yếu.” Đó cũng chính là sai lầm số 6 trong quá trình nhắn tin với phụ nữ.

Cô ấy khác biệt

Khi thích ai đó, bạn thường nghĩ rằng cô ta khác biệt, cô ấy chẳng giống ai, cô ấy tuyệt vời nhất… Chính vì thế mà bạn SỢ. Bạn sợ phải đối xử với cô ấy theo cách thông thường, bạn sợ những phương pháp thông thường KHÔNG hoạt động với cô ấy.

Tuy nhiên, cô ấy KHÔNG có gì khác biệt cả đâu.

Hãy tự tin thực hiện các phương pháp mà tôi cung cấp, bởi lẽ cô ấy cũng chỉ là phụ nữ, mà phụ nữ theo cách này theo cách khác cũng có những tiêu chuẩn CHUNG của mình.

Trên đây là 7 lỗi mà đàn ông thường gặp trong quá trình nhắn tin với phụ nữ. Nếu thấy hữu ích, đừng quên bấm like hoặc chia sẻ. Bạn biết đấy, càng có nhiều chia sẻ thì tôi càng có hứng thú viết, và để soạn ra những nội dung chất lượng hơn. Còn nếu bạn thích xem video hơn là đọc, click vào đây để subscribe tôi trên Youtube. Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn mọi thông tin về phụ nữ, chinh phục, tiền bạc, style, sự nghiệp, v.v…

Lai H.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
8 Comment threads
5 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
10 Comment authors
Lai H.LốpHiềnTrấn HuêFYI Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Lốp
Lốp

Mình đọc bài này lâu rồi nên comment chắc a Lai ko rep đâu. Nhưng mình đang gặp vấn đề và cần mọi người hỗ trợ giúp. Mình có quen 1 bạn nữ mà mà mình thích đc 2 năm, cũng đã nhắn tin 1 vài lần nhưng hay bị bơ. Mình biết chắc chắn là do cách nói chuyện của mình giống như bao người khác nên ko có sự khác biệt. Sau đó mình có từ bỏ và chuyển qua 1 bạn khác cũng hot không kém và chắc chắn cũng rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên… Xem tiếp »

Trấn Huê
Trấn Huê

Bài viết hay. Chúc anh có thêm nhiều bài hay và chất lượng hơn nữa

FYI
FYI

Bài viết rất đúng. Mình là con gái, con trai mới quen mà liên tục nhắn tin giống nhau, cùng nội dung, thật nhàm chán. Ngày nào cũng vậy, cảm thấy ngộp thở với tin nhắn. Con gái nhắn tin lại chỉ là phép lịch sự, đã thế lại càng nhắn nhiều hơn.

Pvt
Pvt

Em hay nhắn tin vs con gái chọc cười họ thì dễ, hài hước cũng dễ nhưng khi nhắn tin vs người mình thích em ko làm được như vậy vì em nhắn chủ yếu là troll nhau, vậy anh có cách nào giúp em được ko? Em cảm thấy bế tắc quá. Tks anh

Hiền
Hiền

Tôi thấy bạn cứ nt như vs những bạn nữ khác thì có khả năng cưa đổ đó

fio
fio

chào anh.em có đang cua 1 bạn nữ qua giới thiệu của bạn bè.bạn ấy nc cũng không nỗi nào .nhưng em nhận thấy rất ít khi bạn ấy hỏi về em.em hỏi gì thì bạn ấy trả lời .mà bận ấy chưa có người yêu.vậy em có cơ hội ko?? hay có cách nào làm bạn ấy quan tâm tới e dc ko? 2 đứa chỉ mới nt chứ chưa gặp.e cũng chưa can đảm để gọi đt.anh tư vấn e với thanks anh

hung
hung

mình có nen tỏ tình vào tháng cô hồn này

Qúi
Qúi

Con trai luôn là người chủ động nhắn tin trước nhưng cũng là người kết thúc cuộc nt trước , có phải không anh Lai

Lê Hùng
Lê Hùng

Tại sao bài viết lại chuẩn như vậy! 🙂