Cách yêu gái Việt 100% thành công (Just for fun!)

Trong khi đang loanh quanh trên mạng, tôi vô tình đọc được những thông tin khá thú vị về nhận định của 1 Việt Kiều về con gái Việt. Trên trang blog cá nhân của mình, anh chàng này đã mô tả các phương pháp yêu gái Việt 100% thành công.

Những nhận định này không hoàn toàn đúng nghĩa. Nhưng nó khá thức thời và hài hước. Ngoài ra tôi cũng đồng ý với một số điểm.

Tôi xin được dịch lại để các bạn tiện theo dõi. Còn nếu muốn đọc nội dung gốc bạn có thể tham khảo cách yêu gái Việt 100% thành công.

Làm thế nào để yêu gái Việt 100% thành công?

yeu gai viet

1) Muốn yêu gái Việt, hãy mua cho cô ta 1 chiếc iPhone. Đây phải là phiên bản quốc tế và mới nhất. Phiên bản càng cũ đồng nghĩa với tình yêu của bạn dành cho cô ta càng ít.

2) Đưa đón cô ta bằng 1 chiếc Honda SH, hoặc nếu tốt hơn nữa là ô tô. Taxi cũng được với điều kiện bạn đang đưa cô ấy tới Auto để sắm ô tô mới. Xe Trung Quốc hoặc Đài Loan dĩ nhiên sẽ bị loại khỏi cuộc chơi một cách vô điều kiện.

3) Hãy đảm bảo rằng gia đình bạn phải giàu có và bề thế nếu muốn yêu gái Việt. Bạn phải được thừa kế công ty, xưởng, nhà máy, cửa hàng, hoặc bất cứ thứ gì. Nói chung phải chắc rằng bạn được thừa kế thứ gì đó từ cha mẹ. Nếu không có tốt nhất là nên học cách nói dối dần là vừa.

4) Bạn phải là người trả tiền. Phải có trách nhiệm hỗ trợ tài chính hàng tháng. Gửi tiền cho cô ấy tiêu pha hàng tháng. Ngoại hình cô ấy càng hấp dẫn bao nhiêu, ví tiền của bạn càng mỏng đi bấy nhiêu. Chân cô ấy càng dài bao nhiêu, bạn càng nhanh chóng phá sản nhanh bấy nhiêu. Tham khảo Dấu hiệu nhận biết cô nàng đào mỏ

Tiếp đến là…

5) Muốn yêu gái Việt, hãy quên tụ tập bạn bè dần đi là vừa. Bạn không được liên hệ với bất cứ ai khác là phụ nữ ngoài chị em hoặc mẹ. Nhưng cũng quên luôn gia đình đi. Vì giờ bạn chỉ có mình cô ấy thôi.

6) Quan trọng hơn, bạn phải là người uống giỏi hơn cô ấy. Nên nhớ bạn có đàn ông hay không, nó tỷ lệ thuận với nồng độ cồn và số lượng khói thuốc nhả ra bên ngoài. Bất kể trước mặt là trẻ em hay phụ nữ có thai.

7) Hãy đối xử với những người làm dịch vụ càng tệ càng tốt. Nếu đối xử quá tử tế với những người này, bạn sẽ bị coi là kẻ nhát gan. Phải làm ngược lại bạn mới khẳng định được lòng dũng cảm của mình khi yêu gái Việt.

8) Nếu có vấn đề gì, im lặng là vàng. Đừng bộc lộ những suy nghĩ yếu mềm ra bên ngoài. Bởi cô ấy chẳng muốn nghe hoặc nhìn thấy chúng đâu. Chia sẻ sự hoài nghi, tâm sự, hay thất vọng ngay lập tức sẽ bị cô ấy lái sang hướng khác.

9) Một khi yêu gái Việt, bạn không bao giờ được nói chuyện châm biếm (Kể cả khi bạn nói hoặc viết). Bởi họ không chấp nhận điều này. Họ sẽ nghĩ bạn kiêu căng hoặc bất lịch sự. Trên thực tế, bạn nên là người “không tính cách” thì sẽ hay hơn cả.

Kết luận

Bạn đồng tình với nhận định nào trong tổng số 9 nhận định trên về yêu gái Việt? Tại sao phụ nữ Việt lại có ấn tượng không mấy lành mạnh trong mắt Việt Kiều hoặc những người ngoại quốc như vậy?

Và có thực sự việc “lấy chồng tây sẽ sướng hơn lấy chồng ta” như nhiều người vẫn nói? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn ra sao về vấn đề này.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ các bài viết hay của web, hãy like fanpage Chính Em trên Facebook. Chúng tôi online và post bài thường xuyên, thế nên bạn có thể theo dõi chủ động hơn và thuận tiện hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài!

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
11 Comment threads
11 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
10 Comment authors
Vãi Chưởng tiên sinhThất BạiLai H.Dâu đenNam Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Vãi Chưởng tiên sinh
Vãi Chưởng tiên sinh

Bài viết rất phiến diện ,nếu mà anh chàng trên kia nghĩ như vậy thì tư duy của anh ta và những cô gái anh ta tán được cũng chỉ xêm xêm ở mức đó thôi !

Dâu đen
Dâu đen

Cũng không nên trách phụ nữ việt!vì cách yêu của “con trai” việt kiều quá đỉa đói???Đồng thời phụ nữ việt không thích lao động nhưng lại muốn hởi thụ?vậy nên trai việt kiều sẽ trở thành người cung cấp hoàn hảo!

Nam
Nam

mình thấy bài viết cách yêu gái việt 100% này cũng đúng.nếu như có điều kiện mua cho cô ta nhiều thứ vật chất thì sẽ thành công 100%

Hoangbinh
Hoangbinh

Gai viet ham tiền chẳng có tí nào lịch su cả

Nghi Trần
Nghi Trần

Tôi chỉ thấy cách anh ta nói về 1 cô nàng đào mỏ, thậm chí có thể anh ta bị cười sau lưng mà không biết. Chứ nói theo cách của anh ta không giống với cách sống của 1 con người, chắc trai Việt không thể kiếm được vợ mất thôi

Hoangbinh
Hoangbinh

Gái Việt toàn tham trai giàu có là chủ yếu với lại mấy bài viết trên tôi đọc toàn là sự doi hỏi thực sự ở Việt nam giàu có thì mới lấy được vợ con gái thời đại bay gio la vay đây toàn nhu cầu vật chất là chủ yếu

Thuy Vy
Thuy Vy

Những điều này chỉ đúng với bạn quen cô gái là ai, có học thức và văn hóa hay không

Nam
Nam

Thấy mỗi cái khói thuốc và rượu bia là ko chuẩn lắm thôi, nói chung cũng phải đúng đến 8-9 phần :3

Lai H.
Lai H.

Nhưng đây cũng là một bộ phận không nhỏ của phụ nữ ngày nay.

sún
sún

đắng… có đến mấy điều dính phải T_T

Williams Tran
Williams Tran

cũng may là giải trí :v

Lai H.
Lai H.

Nội dung chỉ mang tính chất giải trí 😀

Hoangbinh
Hoangbinh

Chưa chắc mạng tình giai tri đâu tất cả là thật sự

📘 Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp đã về ĐỦ BỘ ❤️❤️Đặt sách ngay