Chân dài thích cặp với đại gia hay người tình?

Nhiều đàn ông, những người mà tôi gọi là “có kinh nghiệm về tình trường” đều có suy nghĩ chung rằng, về mặt tâm lý chân dài kỳ vọng ở đàn ông có khả năng cung cấp cho họ những gì khuyết thiếu (đại gia), thay cho việc tìm kiếm một người tình đúng nghĩa.

Tôi nghĩ đó không phải quan điểm quá lạ lẫm đối với bạn. Trên thực tế, tôi nghĩ bạn đã từng gặp rất nhiều, hoặc theo dõi rất nhiều thông tin có liên quan đến sự việc này rồi.

“Chân dài là của đại gia. Đùi to chân ngắn mới là vợ anh.”

Quan niệm này quả không có gì sai cả. Có điều những gì bạn nhìn thấy có thể nó khá nông cạn, và những lời giải thích mà bạn nghe có thể chưa hoàn toàn xác đáng.

Thế nên, tôi muốn gửi tới bạn lời giải thích rõ ràng hơn trong bài viết này. Một bài viết mà tôi đã tạo ra khá lâu rồi.

Tâm lý chân dài và những kỳ vọng

Tuy nhiên trước khi bắt đầu, hãy cùng tìm hiểu xem về mặt tâm lý chân dài trông đợi những gì ở đàn ông chúng ta? Có gì khác so với những cô gái thông thường không?

Chân dài kỳ vọng những gì?

Tâm lý phụ nữ quả thực rất phức tạp, với những em chân dài thì sự phức tạp này còn được đẩy cao lên một chút nữa. Mặc dù vậy, bạn cần phải nhận ra mấu chốt chính về ngoại hình và những gì cô ấy cảm nhận về bản thân.

Cụ thể hơn là ở đời sống thực, chân dài thường nhận được rất nhiều lời khen ngợi của đàn ông, kéo theo đời sống và tâm lý cô ta trước đàn ông vô cùng TÍCH CỰC.

Tuy nhiên không hẳn lúc nào cũng vậy. Tôi từng gặp nhiều chân dài có cái nhìn tiêu cực về bản thân. Ngược lại, nếu chân dài mà đề cao bản thân mình quá nhiều lại gây khá nhiều phiền phức, họ đôi khi đánh mất lòng tự trọng của mình.

Trong quá khứ, tôi từng gặp một cô nàng khá đẹp, chúng tôi hẹn hò một thời gian. Cô ấy nóng bỏng và gợi cảm, điều thú vị là cô ấy chẳng bao giờ tự mãn về bản thân mình, điều đó khiến giá trị của cô ấy được đẩy lên rất cao trong mắt tôi cũng như trong mắt những người đàn ông tiếp xúc cùng.

Tôi cũng biết vài cô nàng, nhan sắc chỉ sát mép trung bình một chút. Tuy nhiên, cô ta lúc nào cũng tin rằng mình xinh đẹp và nóng bỏng. Điều này quả thực rất KHÓ CHẤP NHẬN đối với tôi cũng như bao gã đàn ông khác. Cô ta xấu nhưng luôn nghĩ rằng mình đẹp và được chào đón ở khắp nơi.

Chân dài thích cặp với đại gia hay người tình?

Mặc dù vậy, có một điều thú vị là, những cô gái nhan sắc trung bình thường dễ được chúng ta săn đón. Lý do đưa ra vì đàn ông cho rằng những đối tượng này có thể tiếp cận dễ dàng hơn, và phần trăm thành công hiển nhiên cao hơn. Bởi đơn giản, tâm lý chúng ta không bao giờ muốn bị ai đó từ chối, đặc biệt là phụ nữ. Do đó thay vì chọn những cô nàng 8, 9 điểm, bạn lại chọn những cô nàng 5 hoặc 6.

Vậy nên, cuối cùng thì phụ nữ nhan sắc trung bình lại được tán tỉnh và ve vãn nhiều hơn, trong khi chân dài thậm chí còn chẳng được ai tiếp cận. Tất cả họ nhận được chỉ là ánh mắt khao khát và thèm muốn của đàn ông mà thôi. Thậm chí trong một vài trường hợp, tôi còn đọc được trong mắt những cô gái này sự biết ơn khi lại gần ve vãn.

Giờ bạn đã biết rằng, sắc đẹp không phải lúc nào cũng tỷ lệ thuận với số lượng đàn ông tiếp cận và săn đón rồi đúng không?

Vậy chân dài tìm người tình hay đại gia?

Giờ chúng ta sẽ tiếp tục lý giải những vấn đề tiếp theo. Đó là việc chân dài tìm kiếm người tình hay đại gia?

Chân dài sẽ tìm kiếm người cung cấp

Đầu tiên, tôi đồng ý về định kiến mà hầu hết đàn ông đều đề cập đến, rằng chân dài luôn tìm kiếm đại gia, những người có khả năng kinh tế, và có thể dễ dàng cung cấp cho chân dài những thứ mà họ muốn.

Nhưng đại gia không đại diện cho toàn bộ đàn ông có khả năng cung cấp. Khả năng cung cấp của một người đàn ông đến từ nhiều yếu tố khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, địa vị, sự an toàn, khả năng bảo vệ, giá trị xã hội. Nhưng xét cho cùng, đại gia có thể cung cấp tới chân dài những điểm kể trên. Chính vì vậy, bạn sẽ ngày càng nhìn thấy chân dài cặp với đại gia nhiều hơn.

Đối với những phụ nữ biết rõ là mình đẹp, họ sẽ nhận ra tiềm năng cũng như sức mạnh của bản thân, và đôi khi… lạm dụng nó quá đà. Họ biết cách làm thế nào để đạt được những thứ mình muốn từ người cung cấp. Càng ngày, sự kỳ vọng về khả năng cung cấp của những cô nàng này càng lớn, và đến khi người cung cấp hiện tại không khiến họ hài lòng, 1 mục tiêu khác là vấn đề không xa.

Chân dài có tìm người tình không?

Tuy nhiên hãy đề cập về tình yêu. Đồng ý rằng gái đẹp luôn tìm kiếm người cung cấp. Và họ luôn tìm được người tốt nhất trong đa số đám đông.

Thế còn giờ thì sao? Gái đẹp có thực sự tìm người tình cho cuộc đời mình không?

Tôi đã nói khá rõ ràng và chi tiết trong cuốn Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp rằng phụ nữ luôn cần 2 giá trị từ đàn ông, đó là khả năng cung cấp khả năng yêu thương. Chân dài cũng là phụ nữ, đương nhiên họ sẽ không nằm ngoài quy luật này.

Hay nói cách khác, phụ nữ sẽ tìm cả 2 kiểu đàn ông này cùng lúc trong đời mình.

Tôi muốn lấy ví dụ về các em cave, cho dù các em không phải chân dài nhưng đều là phụ nữ. Và nó sẽ khiến bạn dễ dàng hình dung hơn.

Đúng vậy, các em cave sau khi kiếm tiền bằng cách ngủ với người cung cấp, họ sẽ liên tục tìm kiếm người yêu thương mình, có thể chia sẻ tình cảm và đồng điệu tâm hồn. Không chỉ đơn thuần có vậy. Họ thậm chí còn sẵn sàng bỏ tiền mình kiếm được để chăm bẵm tình nhân của mình.

Sau cùng, nó còn phụ thuộc vào tính cách của từng phụ nữ. Có thể một số sẽ trung thành với người cung cấp, vì có thể họ cảm nhận thấy tình yêu từ những người này. Cũng có thể họ không cần tình yêu tại thời điểm đó. Hoặc có thể họ là những cô nàng đề cao vật chất hơn tất cả, v.v…

Kết luận

Trong nội dung bài viết này, chúng ta đã biết rằng chân dài tìm kiếm cả người cung cấp (đại gia) lẫn người tình cùng lúc. Nếu bạn đồng ý với quan điểm bài viết này thì đừng quên bấm like hoặc share. Nếu không đồng ý hãy để lại comment và cho biết quan điểm của bạn phía dưới.

Tôi luôn dành thời gian đọc và trả lời comment của bạn hàng ngày.

Xin cảm ơn.

11 Phản hồi

Gửi phản hồi cho bài viết