Thấu hiểu phụ nữ

Vào đây xem phụ nữ mạnh mẽ có phù hợp với bạn không?

Nói về phụ nữ mạnh mẽ. Gần đây có một người bạn (gái) hỏi tôi.

“Anh à, em hỏi nhỏ nhé. Tại sao những đứa con gái ngờ ngệch, lơ ngơ thì lại sướng, lại luôn được đàn ông che chở. Trong khi những đứa luôn xác định rõ mọi thứ như em thì lại khổ?”

Tôi cười rồi trả lời, “Bởi vì em là phụ nữ mạnh mẽ.”

Trong cuộc sống, bạn và tôi có lẽ cũng đều gặp. Nhiều cô nàng dễ bảo dễ phục tùng. Nhiều cô nàng ngơ ngác, lớ ngớ, chả biết đâu là điểm tới đâu là điểm đi. Nhiều cô nàng rất mực truyền thống, nghe lời đàn ông, và chờ quyết định từ phía chúng ta.

Ơ thế mà có những cô nàng thì trái ngược lạ thường. Họ biết mình muốn gì, cần gì. Có có thể đến đâu, bao xa. Và thú vị là họ ĐẾCH CẦN đàn ông mấy, có cũng được, không có cũng chả sao. Những người đó có tên PHỤ NỮ MẠNH MẼ.

Phụ nữ mạnh mẽ thường mang đặc tính (Thực tế) mà trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp II tôi có nhắc tới. Nó trái ngược với đặc tính (Mơ mộng) của số phụ nữ còn lại. Thông thường đây là những phụ nữ độc lập, quyết đoán, mạnh mẽ. Họ có nhiều đức tính của đàn ông, và đôi khi những đức tính này còn trội hơn cả đàn ông.

Về cơ bản, càng già đi thì đặc tính (Mơ mộng) càng dễ chuyển biến thành (Thực tế). Điều này có nghĩa là càng già phụ nữ càng mạnh mẽ hơn, độc lập hơn, và quyết đoán hơn.

Nhưng không hoàn toàn như vậy. Nhiều phụ nữ đã mạnh mẽ ngay từ khi còn rất trẻ. Bởi cuộc sống hiện đại ngày nay cho phụ nữ tiếp cận với nhiều thứ, nhiều kiểu văn hoá và đời sống khác nhau. Do vậy một số sẽ trở nên mạnh mẽ sớm hơn, và có xu hướng sớm hơn nữa trong tương lai.

Nếu là phụ nữ mạnh mẽ, tôi sẽ tự hào và thầm cảm ơn chính bản thân mình. Tuy nhiên vì là đàn ông, thế nên tôi lại nghĩ khác…

Tôi muốn đặt câu hỏi những người phụ nữ ấy phù hợp với ai?

Phụ nữ mạnh mẽ có phù hợp với bạn không?

Dù bạn không muốn nghe, không muốn chấp nhận, hay muốn phủ nhận tất cả thì tôi cũng phải tiết lộ cho bạn: Trong quan hệ yêu đương thông thường, luôn tồn tại một người mạnh hơn người còn lại, lấn át hơn người còn lại. Và người đó chính là người cầm trịch mối quan hệ.

Theo truyền thống người cầm trịch quan hệ thường là đàn ông. Đúng, bạn có thể dẫn dắt mối quan hệ đến bất cứ đâu mà bạn muốn, theo cách mà bạn muốn. Người phụ nữ của bạn sẽ bám vai theo sát phía sau. Nhưng ngày nay rất nhiều mối quan hệ không diễn biến như vậy. Bạn có thể nhìn bố mẹ hoặc những người xung quanh, cá rằng bạn sẽ bắt gặp không ít các cặp đôi phụ nữ là người dẫn dắt quan hệ.

Đôi khi sự hiện diện của phụ nữ trịnh thượng hệt như tư cách của đàn ông. Nhưng đa phần sự hiện diện của phụ nữ sẽ trong vai một người phụ nữ, nhưng chỉ đạo và giật dây từ phía sau.

Vậy tôi muốn đặt lại câu hỏi một lần nữa, những người phụ nữ cầm trịch quan hệ, những người phụ nữ mạnh mẽ đó có phù hợp với bạn không?

Phụ nữ mạnh mẽ sẽ không phù hợp nếu bạn…

Nếu bạn đỉa đói, quá yêu cô ấy hay thiếu tự tin trong quan hệ. Bạn không bao giờ nên lựa chọn phụ nữ mạnh mẽ, bởi cô ta sẽ nghiễm nhiên điều khiển quan hệ, và dẫn dắt quan hệ theo cách mà cô ta muốn, còn bạn thì bất lực vì không thể cải thiện vị thế của mình.

Trong mắt phụ nữ mạnh mẽ, người yêu mình là anh chàng luôn luôn cần giúp đỡ, luôn luôn cần vỗ về, và cưng nựng.

Còn trong mắt chính mình, bạn cảm thấy lo lắng khi phải đưa ra quyết định, phải làm gì đó theo ý mình. Thay vào đó, bạn thích để cô ấy quyết định, bạn thích làm theo những gì cô ấy chỉ dẫn hơn.

Khi phải quyết định nhiều, ban đầu phụ nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Tuy nhiên khi đã quen với những việc đó, họ dần cảm thấy thích thú, thoải mái, bởi đâu có khó khăn gì với những người mạnh mẽ? Lâu dần mối quan hệ đó sẽ giống với mối quan hệ MẸ CON hơn là yêu thương.

Nếu là người quá yêu, bạn thường bị trói buộc một cách ngọt ngào. Trong khi nếu quá yếu ớt, bạn sẽ có xu hướng vùng lên trong khoảnh khắc nào đó. Nhưng rồi sau đó bạn sẽ nhận ra mình không đơn thuần là bất lực nữa, mà bất lực hoàn toàn.

Hãy nhắm mắt lại và nghĩ về những người đàn ông bất lực trong mối quan hệ, bạn sẽ hiểu tôi đang nói về cái gì.

Phụ nữ mạnh mẽ phù hợp nếu bạn…

Là real man. Bạn cư xử chuẩn mực trong mọi tình huống. Từ cách 2 người ứng xử với nhau, với xã hội, cho đến khi 2 người cùng nhau lên giường làm chuyện ấy.

Bạn là real man, bạn phải quyết định hầu hết mọi tình huống, dẫn dắt hầu hết mọi tình huống, và gánh trách nhiệm hầu hết mọi tình huống.

phụ nữ mạnh mẽ phù hợp không?

Tôi và cô ấy đi bộ, tôi phì cười vì tôi thì thong dong ngắm cảnh còn cô ta thì phi như ngựa vía (lúc nào cũng vậy). Tôi bèn gọi giật lại.

“Em!!! dừng lại anh nói thầm này.”

“Gì vậy anh”

“Các cụ nói đàn bà mà đi phăm phăm như thế thì 2 háng sẽ rộng ra và vòng 3 bị chảy sớm đấy.” (Giọng hùng hồn)

“Cái gì!!! Anh nói thật đấy chứ.” (Giọng lo lắng)

(Nghiêm túc) “Em đi chậm lại đẹp hơn nhiều đấy. Đấy!!! đi như thế.”

Sau đó bất cứ khi nào cô ta đi nhanh hơn tôi là tôi lại nhắc câu chuyện đó.

Đó. Chỉ một chi tiết bé tý vậy thôi bạn cũng phải để ý. Bởi khi 2 người đi với nhau, thường thì người nào đi trước sẽ là người dẫn dắt. Có lẽ nào người dẫn đường chỉ lối lại đứng tận phía sau, nhỉ? (Bạn hãy tự mình quan sát, 99% người đi trước trong 1 cặp đôi hoặc 1 nhóm là người dẫn dắt)

Về cơ bản, nếu muốn cô ấy là phụ nữ, bạn phải là đàn ông, một real man thực thụ, mạnh mẽ hơn cô ấy, cứng rắn hơn cô ấy, và quyết đoán hơn cô ấy.

Khi người phụ nữ của bạn trông thấy đầy đủ tổ chất trong con người bạn, cô ta sẽ chấp nhận và yên lòng để được sống như một người phụ nữ. Bởi bên cạnh cô ta đã là một người đàn ông thực thụ rồi.

Chúc bạn sẽ thành công hơn cùng với tôi trên con đường trở thành một real man thực thụ.

Tôi sẽ gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Bạn có thể thích

avatar
2000
11 Comment threads
10 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
12 Comment authors
Lai H.Chu Văn HiệpTrùmAnh 18+Thưởng Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Chu Văn Hiệp
Chu Văn Hiệp

Bài viết giúp em hiểu hơn về hoàn cảnh của mình. Cảm ơn a nhiều nhé !

Anh 18+
Anh 18+

Real man
Cái này cần nhiều thời gian và trải nghiệm kk

Thưởng
Thưởng

A lại cho em hỏi anh một vấn đề ạ. Em và cô ấy mới quen nhau được 20 ngày, em rất quan tâm đến cô ấy nhiều lắm… Nhưng dạo này cô ấy lơ em, không muốn gặp mặt, cô ấy còn lên facebook đăng dòng stt về người yêu cũ và đăng toàn stt buồn và mệt mỏi nhiều lắm , em bình luận stt của cô ấy thì bị xóa đi, thỉnh thoảng củng nhắn tin trước cho em.. Nhưng mà nhắn tin thì than mệt thôi chứ không nhắn tin yêu thương gì anh ạ…. Em… Xem tiếp »

Trung
Trung

Cám ơn bài viết rất. Đúng trường hợp mình đang gặp phải. Mình sẽ trở nên mạnh mẽ, quyết đoán và dứt khoát .

thienanh
thienanh

anh lại cho em hỏi người iu của em thường hay kể về mấy chuyện về việc con trai thường hay bỏ rơi con gái này nọ cho em nghe .em bik cô ấy đang lo sợ.em cũng đã an ủi nhưng có thể em có cách nói phù hợp anh lại chỉ cho em cách nói phù hợp với.còn về hành động thì em cũng quan tâm cô ấy hơn rất nhiều luôn

nguyenhoa
nguyenhoa

anh cho em hỏi cái. Sao lúc đầu em đói diện vói phụ nữ thì rất tự tin . Một thời gian thì sự tự tin đó khong còn nữa anh có thể giải thích dùm em khong

kết thúc--bắt đầu
kết thúc--bắt đầu

anh laiH ơi em hỏi ngoài chủ đề nha… khi anh học lập trình web có kho khăn gì k anh . em dang tự học lập trinh web mà sao nhức đầu quá a ơi @@! anh ngỡ rối dùm em với thankyou anh

Ke lag thang
Ke lag thang

Tìm hiểu sở thích hay gu đàn ôg cô ấy mún sao z a Lai

Minh
Minh

Phải, rất đúng. Lý do em điên cuồng vì phụ nữ mạnh mẽ.Lấy ví dụ: khi mình mệt mỏi cô ấy sẽ như một người đàn ông, một người bạn kéo mình khỏi ngục tối , chứ không giờ kéo mình xuống

Thịnh
Thịnh

Cảm ơn bài viết của anh. Bạn gái đầu bài của anh hỏi anh dễ thương thế :))).