Mục
Thấu hiểu phụ nữ

Những đặc điểm thể hiện bạn đang quen con gái dễ dãi

Tưởng tượng đang yêu say đắm một cô gái và muốn lấy cô ta về làm vợ. Nhưng rồi sau đó bạn mới phát hiện nàng lăng nhăng, dễ dãi và có quan hệ phức tạp với đàn ông.

Man!!! Tôi không muốn chuyện đó xảy ra với bạn đâu. Thế nên tôi nghĩ mình sẽ ra bài viết này để cảnh báo bạn.

Tuy nhiên trước khi biết được những đặc điểm của con gái dễ dãi, tôi muốn khẳng định rằng không phải con gái dễ dãi kiểu nào cũng xấu. Và không phải cứ dễ dãi trong chuyện gì đó thì cũng dễ dãi trong những chuyện khác.

Ví dụ có những cô gái dễ dãi trong ăn uống. Họ thích ăn vặt, không kiềm chế được những món ăn mà bạn tự hỏi… “Tại sao phải ăn mấy món đó?”

Hay có những cô gái dễ dãi trong việc lựa chọn trang phục. Họ cũng thích sự nhanh gọn, đơn giản và tiện lợi như đàn ông.

Tuy nhiên khi nói đến con gái dễ dãi thì đàn ông thường tự ngầm hiểu với nhau rằng, đó là những cô gái dễ dãi trong quan hệ trai gái, dễ dãi để lên giường, dễ dãi để đá lông nheo với những anh chàng khác.

Oke, vậy là đã đủ phần chào hỏi. Dưới đây là 4 đặc điểm giúp bạn nhận biết được đâu là cô nàng dễ dãi.

Những đặc điểm thể hiện bạn đang quen con gái dễ dãi

1) Mặc hở, cười dâm

Nếu một cô gái ăn mặc hở hang, trong suốt, mát mẻ thì đó có thể là đặc điểm nhận dạng của con gái dễ dãi.

“Trời ơi, thời đại nào rồi mà còn nhận định con gái như vậy?”

Chính xác, mọi thứ cũng không hẳn như trên. Một người con gái bình thường cũng có thể ăn mặc mát mẻ. Một người có hơi hướng “điện ảnh” cũng ăn mặc mát mẻ. Nhưng thông thường để mời mọc đàn ông, con gái sẽ trang bị cho mình 2 vũ khí chính.

1) Cử chỉ mời mọc

2) Ăn mặc mời mọc

Ăn mặc hở hang mát mẻ có thể chỉ đơn thuần là khiến cô ấy thấy mình đẹp hơn. Nhưng mặt khác, nó cũng giống như lời tượng trưng, “Em đã sẵn sàng chào đón anh rồi đây.”

Một tín hiệu khác là cười dâm. Một cô gái mặc hở không chắc có dễ dãi không. Nhưng một cô gái mặc hở mà cười lại còn dâm nữa thì bạn có thể lờ mờ nhận ra mức độ dễ dãi của cô ấy.

Nhìn thấy con gái mặc hở, đàn ông thường trêu ghẹo vu vơ, “Em ơi đi đâu đấy.”

Với những cô nàng không dễ dãi mặc hở, họ thường sợ hãi và đi thẳng, hoặc tỏ vẻ kênh kiệu vì người trêu chưa xứng tầm. Nhưng với con gái dễ dãi, họ sẽ cười dâm và phản hồi theo dạng muốn tiếp diễn câu chuyện. Kiểu như:

“Đi đâu là việc của người ta chứ đâu phải việc của anh.”

“Trời đẹp thế này thì đi chơi chứ còn đi đâu.”

Thế nên dấu hiệu số 1, nếu bạn thấy cô ấy vừa mặc hở vừa cười dâm với đàn ông. Đó rất có thể là đặc điểm của một người con gái dễ dãi.

2) Thích chơi với trai hơn với gái

Nếu tán tỉnh theo cách truyền thống, bạn cũng nên dành thời gian để quan sát mối quan hệ của cô ấy. Nếu xung quanh cô ấy toàn anh trai, anh họ, anh nuôi, anh kết nghĩa thì đó là tín hiệu rất đáng báo động.

Dấu hiệu số 2, nếu cô ấy có nhiều mối quan hệ phức tạp là đàn ông. Đồng thời cô ấy cũng thích chơi với con trai hơn con gái. Đó là những đặc điểm của con gái dễ dãi.

Con gái dễ dãi khi chơi với con gái thường sẽ bị nhận ra, bị cô lập, cũng như nói xấu sau lưng. Vậy nên họ chọn cách chơi với đàn ông để thoái mái hơn, cũng như dễ dàng lựa chọn và bên cạnh đàn ông hơn.

Thế nên nếu thấy cô ấy hôm nay thì, “Em đang dắt ông anh họ ở quê lên chơi.” Hay, “Đâu, đấy là anh kết nghĩa của em chứ có gì đâu.” Trong những trường hợp như vậy thì bạn hãy lặng im và quan sát một hồi. Bởi rất có thể câu chuyện sẽ phức tạp hơn chỉ đơn thuần là những ông anh họ, anh kết nghĩa.

3) Con gái dễ dãi không giỏi kiềm chế ham muốn tình dục

Nói về kiềm chế ham muốn, chúng ta những cô nàng không giỏi kiềm chế ham muốn về vật chất hay tên gọi khác gái đào mỏ.

Rồi chúng ta có những cô nàng không giỏi kiềm chế ham muốn với đồ ăn, đó có thể là những cô nàng eo bồng bềnh má phúng phính.

Còn ở đây chúng ta có những cô nàng không giỏi kiềm chế ham muốn tình dục, đó chính là những cô nàng dễ dãi mà chúng ta đang đề cập tới.

Thông thường là con gái thì họ kiềm chế ham muốn tình dục rất giỏi. Cho dù có bị kích thích cỡ nào, cho dù “thác nước như muốn tuôn trào” nhưng nếu trong trường hơp phải kiềm chế thì họ vẫn kiềm chế được.

Nhưng không phải với con gái dễ dãi, họ là những người không giỏi kiềm chế ham muốn dục vọng đang bùng cháy trong mình. Hoặc đơn giản họ nghĩ, “Tại sao phải kiềm chế khao khát của mình?”

Nếu cô ấy gợi ý cho bạn tín hiệu nên vào nhà nghỉ ở buổi đi chơi đầu tiên. Đặt tay bạn dí vào chỗ “ấy ấy ấy” khi thấy bạn chần chừ. Hay chủ động để việc lên giường diễn ra nhanh hơn. Đó rất có thể là đặc điểm của những cô nàng dễ dãi.

4) Thích cọ xát cơ thể, suy nghĩ thoáng hơn về sex và lối sống

Đặc điểm nhận dạng con gái dễ dãi sau cùng, đó là cô ấy không ngại cọ xát cơ thể. Bất kể đó là những điểm mà bạn coi là “khá nhạy cảm”. Bạn sẽ thấy cô ấy khá hưởng ứng khi không may bạn vô tình hoặc cố ý “cọ xát”.

Một đặc điểm khác đó chính là suy nghĩ thoáng hơn về sex và lối sống. Những người con gái dễ dãi thường sẽ có lối sống tự do hơn, buông thả hơn, nghiện ngập cũng như không nghĩ đến ngày mai nhiều hơn.

dau hieu ngoai tinh copy

Tưởng tượng nếu bây giờ bạn có thể dành cả tiếng đồng hồ để nói về các tư thế quan hệ tình dục, những điểm khoái cảm của nam nữ, hay những trải nghiệm về sex khó quên thì nên tự hiểu đó là cô nàng dễ dãi.

Hoặc bạn cũng có thể quan sát qua suy nghĩ về lối sống. Nếu một cô gái sẵn sàng đi uống rượu cùng đàn ông đến say khướt. Hay nếu cô ấy không ngại bay lắc, chơi đồ khi bạn rủ thì đó chính xác là những cô nàng dễ dãi.

Đó là 4 đặc điểm của con gái dễ dãi mà bài viết này muốn lột tả. Như mọi khi tôi sẽ không đánh giá mà nhường phần đánh giá này cho mỗi người. Và nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

Về tác giả

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do CHINHEMCOM luôn tồn tại. Theo dõi kênh Youtube của Lai H.

avatar
2000
3 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
LộcLai H.Phạm KhảiNhungLinh Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Lộc
Lộc

Theo mình thì đây mới chỉ là dấu hiệu của con gái dâm lộ, còn nếu nàng dâm ngầm thì phải dùng shittest.

Phạm Khải
Phạm Khải

Em chào anh, anh có thể cho em hỏi những lí do nào khiến phụ nữ ngoại tình hoặc đá mình theo người đàn ông khác được không anh

Linh
Linh

Đọc bài viết em mới thấy em đã lỡ yêu phải 1 cô gái dễ dãi rồi. Có cả 4/4 biểu hiện anh nói. Em đã đến tuổi lấy vợ. Vậy giờ mình phải xử lý thế nào khi yêu phải những cô gái như vậy?

Nhung
Nhung

Trong một bài viết ngắn tác giả không thể nêu ra đầy đủ mọi khía cạnh. Cái này chỉ là dấu hiệu nhận biết chung chung. Nếu bạn chỉ dựa vào 4 tiêu chí (tiêu đề) trên mà không phân tích rõ trong từng trường hợp, rồi đánh giá người yêu mình là dễ dãi thì hơi phiến diện và có thể oan cho cô ấy. Ví dụ: nhiều cô “Thích chơi với trai hơn với gái” đơn giản vì con trai không phức tạp, hay nhiều chuyện và có tính ganh ghét nhau như con gái. Hoặc: cô ấy… Xem tiếp »

Linh
Linh

Bạn ơi, cô ấy có nhiều anh trai nuôi, bạn con trai trên mạng và tâm sự, nói chuyện sex với nhau hàng ngày. Ko phải với 1 người mà rất nhiều người. Mình đã nói nhiều lần mà ko sửa được. Cô ấy tỏ ra rất yêu mình và mình rất yêu cô ấy.

Nhung
Nhung

Nếu vậy thì thật đáng tiếc và chia buồn cùng bạn.
Chúc bạn đủ tỉnh táo và không quá lụy tình để cô ta dắt mũi bạn và tặng bạn vài cặp sừng.
Good luck!