Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? Có nên bực mình?

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp như vậy chưa? Đúng vậy, cô ấy không nhắn lại.

Bạn vừa tiếp cận một cô nàng, 2 người có cuộc nói chuyện thú vị trong ít phút. Cô nàng có ngoại hình hấp dẫn, nói chuyện thông minh và khá dí dỏm, gần như đúng là mẫu người mà bạn vẫn khao khát. Sau cùng bằng cách này hay cách khác bạn cũng xin được số điện thoại của cô ấy, nhưng có điều…

Nàng không nhắn lại khi bạn gửi tin nhắn.

Hoặc cô nàng chỉ trả lời cụt ngủn lần đầu, lần thứ 2… Rồi cô ấy không nhắn lại nữa. Cứ như thể cô ta bị bắt cóc hay chưa tồn tại trên cõi đời này vậy.

Hiển nhiên bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao? OK, có thể cô nàng bận rộn. Thế là bạn lại chờ đợi thời điểm khác để tiếp tục nhắn tin. Nhưng rồi 1 ngày, 2 ngày… Sau cùng bạn cũng phát hiện ra rằng cô nàng đã từ chối bạn, từ chối một cách thẳng thừng.

Làm gì khi nàng không nhắn tin lại?

Tại sao nàng không nhắn lại?

Trong hầu hết các trường hợp, khi nàng không nhắn tin lại cho bạn đó là bởi vì bạn không tạo ra sự hấp dẫn ngay trong lần gặp mặt đầu tiên. Rõ ràng cũng có thể cô nàng vừa bị trộm cắp viếng thăm, tuy nhiên việc này chỉ là cái cớ để bạn tự an ủi mình thôi. Còn thực chất là cô ta cố tình không trả lời lại để tránh bị bạn quấy rầy. Thế nên cần phải nhớ:

Tạo ấn tượng tốt khi xin số điện thoại

Nàng hiển nhiên sẽ chẳng biết bạn là ai, cũng chẳng biết tính cách của bạn thế nào trong lần gặp mặt đầu tiên, trừ khi bạn nắm được tất cả các bước trong series học cua gái mà Chính Em cung cấp.

Thế nên cần phải nói rằng ấn tượng đầi tiên là thứ vô cùng quan trọng tại thời khắc này. Hãy tỏ ra thân thiện, lịch sự, nhã nhặn, chứ đừng bao giờ tỏ vẻ huênh hoang hay trơ trẽn khi xin số cô ấy. Vì thực chất nàng biết thừa rằng bạn sẽ lên kế hoạch rủ cô ấy đi chơi, uống nước, xem phim, hay bất kể thứ gì đó trong tương lai. Thế nên, nếu cô ấy không thể hiện ra bất cứ thích thú nào, bạn sẽ biết rằng việc liên lạc với cô ấy trong tương lai chỉ phí thời gian mà thôi.

Theo tôi, bạn nên nêu ý định trực tiếp khi xin số điện thoại luôn. Chẳng hạn như: “Em rất dí dỏm, anh rất thích được nói chuyện với em. Giờ anh có việc phải đi, thứ 7 tới anh sẽ liên lạc lại với em” (đưa máy cho cô nàng bấm số). Em có thích tới XYZ để làm cái ZYX không? Sau khi thăm dò, mặc dù cô nàng sẽ không trả lời thật lòng, nhưng bạn có thể quan sát qua ngôn ngữ cơ thể của cô ấy để biết độ thích thú của cô ấy đến đâu.

Cụ thể như sau. Nếu cô nàng tỏ ra happy hoặc cười khúc khích khi bấm số là dấu hiệu cô ta có ấn tượng tốt với bạn. Còn nếu cô ta chần chừ hoặc từ chối, tốt nhất bạn nên té khẩn trương cho đỡ mất thời gian.

Làm gì khi nàng không nhắn lại?

Hãy chắc chắn mình nhắn đúng thời điểm

Hầu hết hay không muốn nói là tất cả phụ nữ đều có chung suy nghĩ “Tôi không muốn bị coi là người dễ dãi”. Thế nên, cứ yên tâm rằng cô ta sẽ không bao giờ nhắn tin cho bạn trước đâu. Nhưng cô nàng sẽ đợi bạn để nhắn lại. Vậy đâu là thời điểm tốt để thực hiện công việc này?

Phụ nữ luôn khao khát và muốn được đàn ông theo đuổi. Thế nên đừng nhắn tin cho cô nàng quá sớm (trừ tin nhắn trực tiếp sau khi xin số). Nếu mới gặp cô nàng trước đó vài giờ, hãy cứ bận rộn và quên cô nàng đi. Thời điểm thích hợp nhất để nhắn tin cho cô nàng là 24h đổ đi, tất nhiên cũng không nên để cô nàng chờ quá lâu vì cô ta sẽ mất dần thích thú với bạn. Trung bình tối đa khoảng thời gian này là 3 ngày.

Hãy để cô nàng chờ đợi một chút, hãy để cô nàng cảm thấy thiếu tự tin một chút, hãy để cô nàng bứt rứt trong người một chút, rồi đến lúc nàng nhận được tin nhắn của bạn, trong lòng cô ấy sẽ như mở cờ trong bụng vậy.

Liên quan: Nghệ thuật xin số điện thoại trong nháy mắt

Nên nhắn gì lần đầu tiên?

Tin nhắn đầu tiên cũng là yếu tố quan trọng khác để tạo nên ấn tượng. Bạn có thể tăng hoặc giảm sự thích thú của mình trong mắt cô ấy với tin nhắn này. Thế nên, khi bắt tay vào công việc, hãy thể hiện rõ sự thân thiện của mình. Hãy ám chỉ tới chi tiết câu chuyện đã nói ở buổi hôm trước để cô nàng hồi tưởng lại cảm giác bên bạn. Chẳng hạn hôm trước cô nàng có nói là 5 giờ chiều có hẹn với người bạn đi xem phim The other woman. Bạn có thể nhắn là: “hey, chào em! Phim The other woman có cô nàng nào dí dỏm như em không vậy?”

Nên nhớ rằng sau khi cô ấy hồi âm, bạn tiếp túc phải vắt óc để nghĩ ra những tin nhắn thú vị để nói với cô ấy. Nếu không sự kết nối giữa 2 người sẽ nhanh chóng bị dập tắt từ phía cô nàng.

Và nên nhớ rằng nhắn qua nhắn lại cũng chả giải quyết được gì cả. Vì sẽ đến lúc cô nàng phát chán việc này. Thế nên bạn cần phải sắp xếp buổi hẹn càng sớm càng tốt. Quan trọng là những gì diễn ra ngoài đời thực, phải không nào?

Don’t miss: Kinh nghiệm hẹn hò cho đàn ông ít nói

Không nên nhắn gì?

Những gì nên đề cập đến trong tin nhắn là chuyện hài hước, thú vị, chọc ghẹo, v.v… Những thứ không nên đề cập đến trong tin nhắn đó là than phiền, trách móc, chửi bới, đại loại là những thứ tiêu cực.

Bạn muốn cô nàng bị thu hút mà đúng không? Thế nên đừng nhắn những nội dung kể trên, vì chẳng ai muốn nghe những chuyện này từ phía bạn cả.

Hy vọng sau khi tham khảo qua bài viết Làm gì khi cô ấy không nhắn lại? bạn sẽ biết được lý do tại sao nàng không nhắn lại cho mình. Từ đó có thể rút ra bài học kinh nghiệm cho những lần tiếp theo, những lần chinh phục mới, trải nghiệm mới, thú vị mới…

Nếu thấy bài viết có nội dung tốt hoặc đem lại giá trị, bạn nên nhấn nút share để cảm ơn cũng như tạo động lực cho người viết.

Sách GMBAPD của anh thực sự bổ ích, e đã áp dụng đc vào thực tế với 1 cô Player. Quả thực là trường hợp khó nhằn nhất, nhưng may có lời khuyên của a qua sách, e cũng biết cơ bản mình nên làm gì. Cảm ơn anh Lai.H nhiều

quang huy do Khách hàng Youtube

Cám ơn anh vì bộ sách giải mã phái đẹp!!! Nhờ đó mà em nhận ra những khuyết điểm tệ hại của mình về việc thất bại trong việc chinh phục phụ nữ!!

quyen phung Khách hàng Youtube

Thật sự mình rất bất ngờ và hồi hộp khi cầm trên tay cuốn “tuyệt kỹ” này. Bản thân tác giả thật sự rất giống bản thân mình trước kia, không quan tâm đến bên ngoài, chúi đầu vào máy tính,lang thang diễn đàn công nghệ, xe máy, hay thậm chí còn không thèm để ý đến ngoại hình của mình.

Rồi cuộc tình tan vỡ, mình nhận ra được rất nhiều điều từ khi biết đến chinhemdotcom từ vozforumsdotcom. Mới đầu mình nghĩ: thằng cha này đang seeder một trang web củ chuối nào chăng?. Tất nhiên mình phải cảm ơn người đó khiến cho mình tò mò click vào, với tiêu đề ” Bạn có phải là Đỉa Đói trong quan hệ” dần dần liên kết dẫn tới chinhem, mình đã đọc và ngẫm lại ngày trước : “Oh! hóa ra là vậy, cô ấy bỏ mình chỉ vì mình là con Đỉa sao?”, “Có cách nào làm mọi thứ khiến mình tốt hơn không nhỉ, lướt xuống xem bài viết khác đã”. Và rồi chinhem đã làm mình nghiện, nghiện một thứ quá tuyệt vời. Làm sao mình có thể cai được đây khi đã nghiện rồi???.

Mọi thứ viết trong đó rất thực tế, không mang tính khiến con người ta hoang tưởng hay còn gọi là CDSHT. Rất rất đánh đúng điểm yếu của đàn ông, và hướng dẫn đàn ông thoát ra khỏi hố sâu, mình gọi là “Kém tự tin”. Bản thân mình cực kỳ kém tự tin, khi đối mặt với cùng giới, chứ chả nói đến khác giới. Không hiểu sao khi đứng trước đám đông, là mình cúi mặt và đi thật nhanh khỏi không khí náo nhiệt đó. Từ khi biết tới chinhem cho đến giờ, mình thay đổi rất nhiều, rất muốn chia sẻ cho các bạn của mình, nhưng thật tiếc, bọn họ không quan tâm.

Họ nghĩ mình đang hoang tưởng và khuyên mình dừng lại, không sao, miễn là mình còn người bạn tốt là chinhem và những thành viên. Thật sự khi đánh những dòng tâm sự này, mình chưa tìm cách nào để có thể cảm ơn đến tác giả một cách đặc biệt nhất, thật sự mình rất cảm ơn chinhem, đã mang lại con người mới cho mình. Tất nhiên không ai có thể hoàn hảo được nếu chưa biết cách khắc phục nhược điểm. Về phần sách mình nhận được, tất nhiên là nội dung không chê vào đâu được, nhưng có điểm khiến mình khó chịu, đó chính là trang sách, đọc rất nhức mắt, và phần bìa không thật sự nổi bật so với các trang còn lại.

Mình góp ý là nên để bìa dày một chút, và trang sách nên để bìa tối màu một chút, vì thật sự những đầu sách đắt giá, tác giả rất chăm chút tỉ mỉ cho con cưng của mình. Khiến cuốn sách không chỉ có giá trị ở nội dung mà còn có giá trị bên ngoài. Qua đây là chút ý kiến của mình. Kính chúc chinhem ngày càng phát triển, thêm nhiều nội dung mới mẻ hơn nữa, và quan trọng là ra mắt thêm sản phẩm, để mình còn… 😀 😀 😀

Bùi Đạt Phạm Văn Đồng, HN Khách hàng Email
Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
53 Comment threads
42 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
59 Comment authors
TườngCẩm HoàngHoàngTú Đẹp TraiPhong Sơn Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Tường
Tường

ah ơi e có quen 1 cô giá 3 tháng rồi,, bọn e đã đi chơi với nhau,, khá vui,, cô ấy cũng bộc lộ những cảm xúc tốt với e,, e theo đuổi cô ấy rất nhiệt tình,, khi biết cô ấy cần zì, e luôn là người xuất hiện đầu tên,, e có tằn hoa cô ấy vui vẻ nhận,,, có lần qua nhà chơi cô ấy còn chủ động nhờ e nhổ tóc trắng cho cô ấy, e có hỏi cảm xúc của e đối với ah thể nào,, cô ấy nói ah tình cảm và nhẹ… Xem tiếp »

Cẩm Hoàng
Cẩm Hoàng

Anh ơi, em với 1 cô bé nhắn tin rồi yêu nhau được 2-3 tháng r, rồi sau 1 lần cãi nhau, cô ấy khóc bảo sợ mất em. Tình hình dịu lại được chưa lâu thì bắt đầu là chuỗi kéo dài cãi nhau như cơm bữa, mà cứ cãi nhau là block k cho liên lạc. Nhưng rồi nhanh lại mở ra. Đến lần này cô ấy bảo cô ấy hết chịu nổi r. Trong khi vẫn là cô ấy bắt lỗi từng cáu trả lời của e rồi dỗi. Cô ấy nói muốn dừng lại, lnay cô… Xem tiếp »

Hoàng
Hoàng

E đang tán tỉnh một cô gái, bọn e mới chỉ nhắn tin cho nhau thôi, chưa gặp lần nào. Nhưng e ấy có vẻ không mở lòng nhiều, nhắn tin thì e ấy trả lời khá ngắn, có khi ko trả lời. Kiểu như có 1 số nội dung thì e ấy trả lời cũng vui, còn 1 số cái khác e hỏi thì thấy ko trả lời, đặc biệt là mấy chuyện như học tập, gia đình. Những câu tán tỉnh, chọc ghẹo có vẻ e ấy cũng ko thích, e ấy có vẻ là người nghiêm túc,… Xem tiếp »

Ga9x
Ga9x

Chào huynh!
Em gặp ca này thật sự khó hiểu. Trong lần tình cờ em có gặp và làm quen được em ấy. Cuộc nói chuyện tầm 5-10p em cảm thấy cô gái khá thú vị và có duyên nên xin Sđt và em ấy cũng cho, về nhà đã lưu số. Sau 3 ngày, e có nt thì ko đc, gọi báo máy bận, trong khi thử gọi bằng số khác lại đc. Em không biết m mắc lỗi gì mà lại vậy? Nếu ko thích người lạ làm phiền có thể ko cho số là đc?

Tú Đẹp Trai
Tú Đẹp Trai

Nếu bạn đã nhắn tin hoặc call cho nàng trong vòng 24h kể từ lúc bạn xin số nàng thì mọi chuyện đã khác

Tb9x
Tb9x

Chào anh, em mới làm quen đc 1 bạn gái, lúc đầu cô cho e số rất dễ dàng, cô còn chủ động cho số, sau khi về nhắn tin thì cô ấy ít tương tác và trả lời với em, nhưng gặp mặt nói chuyện trực tiếp thì cô ấy rất có hứng thú, vậy thì trường hợp của e có cơ hội tiến thêm k ạ

ghét ct
ghét ct

chào anh, em đang tán tỉnh một cô gái , em và em ấy từng học chung lớp tiếng anh nhung sau này em ấy nghỉ nên tụi em ít có dịp gặp nhau nén tụi em đang nhắn tin qua lại , nhưng mỗi lần bắt chuyện em ko biết chủ đề nao em ấy quan tâm , làm sao để tìm hiểu về sở thích cua em ấy để có thể bắt chuyện dễ đang hơn ạ

Hung
Hung

a ơi e học tại trường ĐH A,e ý cũng học trường B gần đây….a biết đấy, % mà e gặp họ ngoài đời là rất thấp cho nên chỉ còn cách là quen qua FB,Zalo…a có thể tư vấn cho e là nên mở lời nhắn tin làm quen như thế nào không ạ ? e cảm ơn a nhiều

trai it noi
trai it noi

anh ơi tư vấn giúp e ,có 1 cô gái hỏi thăm qua mẹ em hỏi thăm e có ng yêu chưa làm ở đâu zậy là cô gái đó có cảm tình với e k ,e cũng biết sdt cô đó rồi thông wa gián tiếp.e nên làm gi tiếp theo

Minh Đức
Minh Đức

Xác định cô ấy là ai!

Văn Bế
Văn Bế

Chào anh ! Nay mình gặp vấn đề việc bạn gái đó mình nt hơn tháng mấy rồi nhưng tự nhiên đến bây giờ mình nt co ấy lại rep rất ít và chỉ seen thôi khôngg biết do mình có thiếu muối khôngg nữa hay là vấn đề khác

mối tình đầu
mối tình đầu

anh ơi!em có một cô bạn ngồi bàn trên lúc mới vô học bọn em làm quen với nhau nói chuyện đùa giỡn chọc ghẹo nhau,nhưng một thời gian sau em chợt nhận ra mình thích cô ấy lúc nào không hay cuối cùng la bọn em không còn như trước lên lớp thì em ngượng không biết nói gì tối về thì nhắn tin mãi mới được một tin.Nhưng điều làm bọn em đã xa càng xa chính la lũ bạn (đám con gái thì cứ 2 đứa quen nhau đi,đám bạn thân thì mày nhắn tin nói cho… Xem tiếp »