Mục
Thấu hiểu phụ nữ

Không một cô gái nào bỏ qua thứ này khi nhìn bạn, trong 3 giây nhận biết tất cả

Khi nhìn một cô gái, thứ đầu tiên bạn để ý sẽ là nhan sắc. Bạn muốn biết cô ấy có xinh không. Tiếp đến bạn muốn nghe giọng nói. Bạn muốn biết xem giọng nói có dễ thương không. Rồi, bạn muốn biết về tính cách người trước mặt mình.

Vậy con gái họ có nhận biết những thứ tương tự như đàn ông không? Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu câu trả lời. Tuy nhiên bật mí là đáp án có thể không giống như những gì bạn tưởng đâu.

Khi nhìn bạn, con gái sẽ không bỏ qua những thứ này

1) Vị trí xã hội của đàn ông

Thứ đầu tiên mà con gái để ý từ đàn ông, không phải việc bạn đẹp trai hay không, mà họ muốn đoán xem bạn đang ở vị trí nào trong xã hội.

Bạn là tầng lớp elite, những người có vị trí tốt trong xã hội?

Bạn là người có vị trí trung bình, thấp, khá?

Hay bạn ở tầng lớp dưới cùng mà không ai muốn nhắc tới.

Tại sao con gái người ta lại làm vậy?

Lý do là bởi họ làm vậy từ hàng nghìn năm nay rồi. Việc này đã ăn sâu vào đầu phụ nữ khi sinh ra. Kể từ thời vua chúa cho đến chiến tranh cho đến hiện tại. Ngày xưa có thể là Ồ, anh ấy là công an. Ồ, anh ấy là bác sĩ. Còn bây giờ thì có thể là Ồ anh ấy là doanh nhân, Ồ anh ấy là người nổi tiếng, v.v…

Bởi vị phụ nữ họ cũng tự đặt cho mình một vị trí nào đó trong xã hội. Một cô gái khi nhìn bạn sẽ tự động so sánh vị trí của cô ta với bạn. Nếu vị trí của bạn cao hơn, việc chinh phục sẽ cực kỳ đơn giản. Nếu vị trí của bạn thấp hơn, việc chinh phục sẽ cực kỳ khó khăn.

Thực chất nó chỉ là mường tượng của cô ấy về vị trí xã hội của bạn, thế nên phải đến quá nửa phụ nữ là bị lừa bởi ngoại hình và lối sống của đàn ông. Cũng giống như đàn ông dễ dàng bị lừa bởi nhan sắc của phụ nữ vậy. Đó là lý do ở VN chúng ta hay đùa rằng, mấy ông mặc vest rẻ tiền thì trông không khác gì đa cấp.

Nói ra điều này sẽ hơi phũ với nhiều đàn ông, nhất là những người còn trẻ chưa có vị trí tốt trong xã hội. Nhưng tôi chỉ muốn nói cho bạn sự thật, chứ không giống nhiều người trên Youtube, họ chỉ nói để vỗ về và ru ngủ bạn. Chứ không hề có ý định thử thách hay nói cho bạn biết hiện thực để bạn phải thay đổi.

Điều số 1 mà con gái sẽ không bỏ qua, đó là họ nhìn bạn, cố gắng định vị vị trí xã hội của bạn rồi sau đó tự so sánh với vị trí của chính mình.

2) Họ nhìn cách bạn mặc và cách bạn grooming

Phụ nữ có muốn bạn xuất hiện đẹp trai không? Có chứ, nhưng điều đó chỉ tồn tại trong đầu 3 giây mà thôi. Đẹp trai thì tốt mà không đẹp trai cũng chả sao miễn là bạn mặc đẹp và grooming tốt thì vẫn sẽ là “trai đẹp” trong mắt các cô gái.

Vì định nghĩa trai đẹp rất dễ gây hiểu lầm cho đàn ông. Trai đẹp không phải chỉ là đàn ông có mặt mày thanh tú, đẹp trai xuất sắc, nam thần, hay soái ca. Đó chỉ đơn giản là những người có style, thần thái, và biết cách ăn mặc đẹp và hiệu quả nhất.

Tại sao con gái lại quan tâm tới cách ăn mặc của đàn ông?

Bởi vì phụ nữ là những người rất quan tâm tới ăn mặc. Hình dung nó giống với việc bạn thích ăn ngon, vậy nên bạn cũng muốn người mình quen thích ăn ngon. Chứ người khẩu vị thấp thì sẽ dễ khiến bạn chưng hửng.

Một trong những lý do quan trọng hơn, đó là họ không muốn mất mặt trước bạn bè. Nếu bạn không biết ăn mặc, mặc luộm thuộm, hoặc chuối củ thì trong mắt bạn bè, cô ấy giống như một người khẩu vị mặn, quá vã, hoặc không có tiêu chuẩn và giá trị trong mắt bạn bè.

“Biết ai không, người yêu cái Linh đấy.”

“Eo ơi, nhìn anh ta đang mặc cái gì trên người thế kia?”

Theo logic của phụ nữ, một người biết ăn mặc và grooming là người biết quan tâm và chăm sóc tới bản thân. Mà biết quan tâm và chăm sóc cho bản thân có nghĩa là biết quan tâm và chăm sóc cho mình và những người xung quanh. Nghe có vẻ rất phi thực tế đúng không? Tôi biết, nhưng đó là logic của phụ nữ.

3) Tiếp đến là mùi

Thứ tiếp theo mà con gái sẽ không bỏ qua, đó là mùi trên cơ thể của bạn. Đàn ông đa số đều coi thứ này không tồn tại. Và đó là sơ suất tai hại!

Phụ nữ rất thích đàn ông thơm. Nếu bạn thơm (thực ra chỉ thơm nước hoa thôi mà, chăm xịt vào) đó sẽ là điểm cộng đáng kể. Thậm chí có những trường hợp đàn ông chả có gì ấn tượng cả, nhưng chỉ vì thơm nên chinh phục thành công.

Danh sách tiếp theo là đàn ông không thơm không thối. Hiểu nôm na là mùi sạch sẽ. Ở trường hợp này, bạn không tăng điểm cũng chả trừ điểm.

Trong khi nếu bạn hôi, đó sẽ là điểm trừ rất nặng. Một số trường hợp có thể thông cảm được là khi bạn mới chơi thể thao, tập gym, vận động mạnh xong. Còn thường ngày mà bạn hôi thì con gái sẽ đánh giá bạn ở bẩn, không sạch sẽ. Ngoài ra còn không biết chăm sóc cho mình. Mà không biết chăm sóc cho mình thì sẽ chả thể chăm sóc cho ai được. Vậy đấy!

4) Có cần phải bụng 6 múi?

Tiếp đến thứ mà cô ấy để ý tới sẽ là vóc dáng cơ thể bạn? Cao thì tốt, lùn thì phải cẩn trọng, còn vừa thì cũng không phải lo.

Rồi tạng người bạn như thế nào? Bạn béo, gầy, vừa, hay cơ bắp? Cái này thì tùy khẩu vị của mỗi người. Có người thích đàn ông phải béo một chút để ôm cho sướng. Có người thích đàn ông vừa vặn. Có người thích đàn ông tập luyện, săn chắc.

Trong bài viết bụng 6 múi có giúp bạn tán gái không? Tôi có nói luôn là bụng 6 múi chỉ giúp bạn một chút trong việc tán gái. Trừ khi bạn tiếp cận phụ nữ ở những nơi như bãi biển, bể bơi, hoặc lúc tập luyện mà show ra được 6 múi. Còn lại khi bạn mặc áo, đóng bộ rồi thì chả cô gái nào biết được đâu.

Nhiều người đọc lại có vấn đề về hiểu. Họ nghĩ rằng tôi cổ xúy cho việc cứ lười đi, cứ làm biếng đi, vì tập bụng 6 múi cũng chả có ích gì đâu? Con người kể cũng lạ, lười đọc, lười xem, nhưng lại thích phán xét.

Điều số 4 bạn cần ghi nhớ, phụ nữ sẽ để ý tới vóc dáng cơ thể bạn trước khi chuyển tiếp sang phần số 5.

5) Giọng nói là thứ cuối cùng

Giọng nói là thứ cuối cùng mà phụ nữ sẽ để ý sau 3 giây tiếp xúc với bạn. Điều này cũng hiển nhiên thôi. Khi mua moto về cũng vậy, thứ đầu tiên mà đa số thường làm mà khi xưa tôi cũng làm, đó là thay cái pô nghe cho nó đã và hợp với phân khối. Tuy nhiên nghĩ lại điều này cũng thật dở hơi. Mặc dù cố tình chọn những loại pô trầm, nhưng ít nhiều vẫn gây khó chịu cho những người xung quanh.

Đúng vậy. Giọng nói là thứ mà phụ nữ sẽ để ý từ bạn. Bởi từ giọng nói họ có thể nhận biết rất nhiều từ con người bạn.

Từ giọng nói họ sẽ quyết định xem mình có nên tin những gì bạn nói không?

Giọng nói sẽ giúp họ phân biệt được bạn là người tự tin hay nhút nhát?

Từ giọng nói, họ sẽ biết được bạn là người tích cực hay tiêu cực. Có phải bạn sẽ chửi cô ấy là con phò, cái loại mày bố tìm thiếu đ** gì? Ý định của bạn như nào, lời nói của bạn sẽ hiện ra như thế.

Trên đây là 5 thứ mà chỉ trong 3 giây không một cô gái nào sẽ muốn bỏ qua từ bạn. Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Về tác giả

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do CHINHEMCOM luôn tồn tại. Theo dõi kênh Youtube của Lai H.

avatar
2000
3 Comment threads
4 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Lai H.Tuấn PhươngTrường GiangVũ VănMinh Tuấn Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Tuấn Phương
Tuấn Phương

E chào a Lai H. Em đang không biết phải làm gì tiếp theo, a giúp e với ạ! Em quen cô ấy tầm 1 tháng, ở buổi hẹn thứ 2 lúc đi chơi e đã ôm và cầm tay cô ấy, nhưng khi về nhà sau 1 tuần thì cô ấy gọi lại và từ chối e, bảo e là đang có người yêu ( cái này e không biết, không tìm hiểu kĩ). Và sau đó, gần 1 năm nay e vẫn giữ liên lạc, e vẫn thích cô ấy và bây giờ cô ấy chia tay rồi,… Xem tiếp »

Vũ Văn
Vũ Văn

Anh ơi em 2k3 ,em có quen 1 nữ đc tầm 6 tháng rồi,chỉ quen qua mạng thôi ạ, nhắn tin với nhau thấy khá hợp, lần nào nc cũng phải từ 1 tiếng chở lên, dù vậy nhưng số lần bạn ấy chủ động nhắn tin cho em chắc đếm trên đầu ngón tay, hầu như chủ động cũng vì tò mò câu chuyện hôm trước đang dở, còn lại đều là em phải chủ động nhắn hết.Đôi khi e thủ giãn ra 2 tuần, thâm chí gần 1 tháng cũng ko thấy bạn ấy nói gì luôn, mà… Xem tiếp »

Trường Giang
Trường Giang

anh nghĩ cô gái đó k thích em, chỉ là vi cô ta là một người hòa đồng, vui vẻ, ai cũng có thể nói chuyện được. Anh đã gặp nhiều trường hợp như vậy rồi, và thực sự là đàn ông nào cô ta cũng có thể nói chuyện nhiều đc, chứ không phải mỗi mình mình. Để khác biệt thì em nên chủ động hẹn gặp cô ấy sớm vì chỉ có thể gặp trực tiếp mới đánh giá rõ đc tình hình e,m hiện giờ ra sao, để 6 tháng là quá lâu rồi

Kẻ lang thang
Kẻ lang thang

Dám làm làm được vs làm đến cùng. Đó là thứ đàn ông cần có phụ nữ lại k cần . Họ lại ấn tượg vs vẻ ngoài mà những kẻ điểu có . Hazz những ng đàn ôg tốt họ thườg k xem trọng ngoại hình cái họ cần là làm hài lòg ng khác

Minh Tuấn
Minh Tuấn

Bad boy ain’t good but good boy ain’t fun