“Tán gái bây giờ sao khó quá”? Sự thật hay lời bào chữa nửa vời?

Tán gái sao khó quá? Đây là sự thật hay chỉ đơn giản là lời bào chữa nửa vời của những người thất bại?

Phải thừa nhận với bạn tán gái thời buổi bây giờ khó hơn ngày xưa (Một chút). Nhưng đàn ông ngày nay thì không được chủ động và bạo dạn như xưa (Rất nhiều). Tôi từng đi xe đạp cọc cạch mà vẫn tán đổ hot girl của trường. Từng dùng chiếc điện thoại được sơn bằng nhũ móng tay (Vì lớp sơn cũ bị tróc hết) mà gái vẫn theo. Nhưng đem chuyện đó ra kể, với thời buổi bây giờ nó thật giống với câu chuyện cổ tích đầy viễn tưởng.

Cảm ơn các trang báo lá cải. Cảm ơn những người làm Youtube chỉ để giật tít và câu view. Các bạn là một trong những lý do lớn nhất khiến thế hệ con gái bây giờ ngày càng trở nên giống nhau!

Cũng phải cảm ơn Facebook, Instagram, Zalo, Tinder. Những công cụ giúp con gái dễ nổi bật, dễ thả thính, và quyền lực hơn so với quyền năng vốn có của mình.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra tất cả những lý do tại sao tán gái thời buổi bây giờ lại khó. Và tại sao càng khó thì bạn càng phải vượt qua tất cả những thứ **bullshit** đó để kiếm được người con gái mà mình muốn. Oke, let’s go!

4 lý do tại sao tán gái thời buổi bây giờ lại khó?

tan gai kho qua

1) Mạng xã hội giúp con gái có nhiều lựa chọn, còn bạn thì không

Đây là một trong những quy tắc marketing cốt lõi của những công ty lớn: Hiển thị quảng cáo đủ nhiều và đủ lâu. Khi khách hàng đã quen thuộc với sản phẩm, họ sẽ bỏ tiền ra để mua nó.

Phụ nữ và mạng xã hội là 2 thứ sinh ra để dành cho nhau. Họ thích chụp ảnh, họ nhiều cảm xúc, và thích cập nhật thường xuyên.

Điều chết tiệt là ảnh của họ rất đẹp, cảm xúc của họ dù bực bội cũng đáng yêu, trạng thái của họ thì cứ đều đều hệt như chương trình quảng cáo đang phát dài hơi vậy.

Với chiến lược như vậy. Càng ngày họ sẽ càng tiếp cận được nhiều người theo dõi. Từ đó, cơ hội và lựa chọn của họ NGÀY MỘT NHIỀU LÊN.

Nếu như trước đây một cô gái trung bình có 10 anh hỏi han, 2 – 3 lựa chọn được cho vào tầm ngắm thì với sự hỗ trợ của mạng xã hội: 50 – 100 anh hỏi han, vô số lựa chọn được đưa vào tầm ngắm.

Còn đàn ông không selfie suốt ngày, không up ảnh mỗi ngày, không viết status bẩy bẩy 49 lần trong tuần. Thế nên đương nhiên cơ hội tuyệt nhiên khác hẳn. Nó kéo theo điều số 2…

2) Mindset thịnh vượng vs mindset khan hiếm

Nếu có 100 triệu trong tài khoản và bạn đang tìm việc, nó sẽ khác với việc bạn rỗng túi, ăn mỳ tôm và chạy vạy để có được một công việc.

Đoán xem, tình huống đó không khác gì lắm so với hoàn cảnh của 2 phái đâu. Tôi gọi đó là mindset thịnh vượng và mindset khan hiếm.

Mindset khan hiếm là khi bạn nghĩ khan hiếm về mọi thứ.

“Sao cô ấy không trả lời nhỉ. Biết bao giờ cô ấy mới trả lời lại tin nhắn mình đây?”

“Cô ấy từ chối mình rồi, từ nay mình chẳng muốn tìm hiểu ai nữa.”

Ngược lại, mindset thịnh vượng là khi bạn suy nghĩ dồi dào về mọi thứ. Nếu cách này không được, có 1000 cách khác để làm được. Nếu cô ấy không phù hợp, có 1000 lựa chọn khác sẽ phù hợp.

Với việc lựa chọn đàn ông, con gái đang giữ cái mindset thịnh vượng. Với bạn, bạn cũng phải giữ cái mindset thịnh vượng mà tôi đã đề cập trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 3. Không có cô gái này thì sẽ có cô gái khác. Phụ nữ chỉ đơn giản là cá trên biển. Vấn đề là bạn có biết cách cầm cần câu hay không mà thôi?

Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ cô gái nào. Đủ kỹ năng hẹn hò với bất cứ cô gái nào. Đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.

3) Phụ nữ muốn đàn ông nhiều giá trị hơn họ

trai nguoc dan ong phu nu

Cả cuộc đời chinh phục, tôi chưa từng gặp người con gái nào muốn yêu đàn ông kém họ cả. Với lý do là phụ nữ thiệt thòi và hay lo xa nên đàn ông không phải quá giàu, công việc không phải quá tốt, gia cảnh không phải quá khá giả. Nhưng phải có ý chí phấn đấu và vươn lên. Nói cách khác, nếu trong tay không có gì, ít nhất bạn cũng phải có một cái nền tảng tốt.

Vấn đề ở đây là đàn ông chả có gì khi còn trẻ cả. Công danh KHÔNG, sự nghiệp KHÔNG, tiền bạc chắc chắn cũng KHÔNG. Phụ nữ muốn người hơn họ, nó không khác gì công ty phỏng vấn sinh viên mới ra trường nhưng yêu cầu phải có nhiều năm kinh nghiệm vậy.

Do đó, nếu không vượt qua được chuyện này. Bạn sẽ thấy tán gái sao thật khó, cũng như kiếm được một công việc tốt sao thật mông lung.

4) Quan hệ đời thực, hội nhóm ngày càng ít đi

Ngày xưa quan hệ hội nhóm thường là thế này: Mọi người đã đủ cặp đủ đôi. Thằng Tuấn cũng được mà cái Trang cũng xinh, hay là chúng mình ghép đôi cho 2 đứa nó?

Còn hội nhóm bây giờ thường như sau: Cả nhóm có đúng 1 em trông được được. Con trai trong nhóm tranh nhau để có được trái tim em ý.

Thêm nữa, với cuộc sống online ngày một phát triển, các quan hệ đời thực, hội nhóm ngày càng mất đi. Tôi từng có nhiều nhóm bạn, nhưng giờ người gọi là bạn còn đang đếm trên đầu ngón tay. Thật khó để duy trì các hoạt động ngoài đời thực khi mà ai ai cũng đang bận chăm chút cho cái profile trên mạng của mình.

Làm sao để vượt qua khó khăn khi tán gái?

Tại sao tôi lại kể ra những khó khăn trên? Sau tất cả những điều trên thì tôi muốn nhắn nhủ bạn điều gì?

Tôi muốn bạn biết một điều như thế này: Tất cả mọi việc trong cuộc sống, một khi bắt tay vào làm thì đều xuất hiện những khó khăn riêng.

Bất kể đó là việc gì, từ phức tạp như: Học một ngôn ngữ mới, hiểu các phím trên đàn piano, đọc thông số trên máy ảnh. Hay đơn giản như gọt táo, thay ắc quy xe máy, cho đến nghe lại giọng mình sau khi ghi âm. Tất cả đều tiềm ẩn những khó khăn vô hình và những khó khăn có thể quan sát.

Nhớ có lần ra biển, vì lâu ngày không bơi nên đến lúc quay lại bờ thì tôi bị đuối sức. Trong hoàn cảnh bi đát và cực kỳ hoang mang đó, bỗng dưng trong đầu tôi lại nảy lên lời bố từng dặn, đó là “Bơi chậm khi sóng ở xa và bơi thật nhanh khi sóng tới gần.” Thật may là khi áp dụng quy tắc đó, tôi đã quay trở lại bờ và có thể ngồi đây gõ mấy dòng này cho bạn.

Đừng chống lại dòng nước. Đừng chống lại thời thế. Và cũng đừng chống lại thực tế. Thực tế đã như vậy thì thay vì than phiền hay phàn nàn về việc tán gái sao thật khó, tán gái sao thật phức tạp, tán gái chả giúp ích gì. Hãy học cách bơi, học cách lướt cùng sóng, và quan trọng nhất là trở lại bờ an toàn. Thiết nghĩ để chinh phục bất kỳ cô gái nào, cũng như để vượt cạn friend zone hiệu quả. Bạn phải biết cách “phá băng” bằng con tàu chiến thuật chứ không phải vừa vùng vẫy vừa tuyệt vọng. Phải nói thực lòng, cách đó chỉ dành cho đàn ông beta, những người không có chiến thuật mà thôi.

Chốt lại bài viết, tôi xin tặng lại bạn câu nói hay của Napoleon:

“Một vị tướng được phép để bị tấn công, nhưng không được phép ngạc nhiên vì cuộc tấn công ấy.” —Napoleon

Your friend,

Lai H.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
11 Comment threads
12 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
12 Comment authors
Lai H.QuânDominoKhôiAmore Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Quân
Quân

Bài viết như gãi đúng chỗ ngứa, mỗi tội thiếu 1 số phương hướng giải quyết việc đó 🙁

Khôi
Khôi

Hay lắm anh ơi

Amore
Amore

Bài viết chống chỉ định với mẫu bạn gái hướng nội. Facebook của mình list friend chưa được 100 người, đa số là có quan hệ kinh doanh mật thiết ở tương lai và những người có tiếng trong nghành. Tin nhắn mỗi ngày chỉ nhắn vài người thôi, một người bạn trai hơn tuổi, một cô bạn thân chưa từng gặp mặt cách nhau 2000km và nhóm bạn chat rủ nhau đi chơi. Khi mới quen bạn trai thì tụi mình chưa có gì cả, điều mình quan tâm là tính cách và cách đối xử với người khác… Xem tiếp »

Domino
Domino

Anh Lai H ơi. Làm thế nào để có được bông hoa ấy khi mà người có thì không muốn chăm, còn người không lại muốn có được?

Tuan
Tuan

Khi cô ấy tỏ ra không hứng thú với mình thì mình phải làm sao được ,có nên thờ ơ chút k a ơi?

Tuyen
Tuyen

Dear anh LaiH , em đang xây dựng thu hút với một cô gái , vì bên cạnh cô ta có nhiều gã cũng muốn theo đuổi nên cô ta không thiếu lựa chọn , cô gái là người cá tính và có phần mạnh mẽ , vì thế dù em đã áp dụng sự phớt lờ và chú ý như trong GMBAPĐ3 thì cấp độ thu hút vẫn chưa được cải thiện .Em có nên đẩy kéo với cường độ mạnh mẽ để thu hút hơn không anh , mong anh giúp đỡ

Phong Vũ
Phong Vũ

Tôi luôn tìm thấy một phần nào đó, cách xử lý công việc cũng như tình cảm trong cùng một bài luận của anh Lai.H. Chợt nhận ra rằng tôi hay bất kỳ ai cũng có những khả năng “sát thủ” của riêng mình. Nhưng tìm nó bằng cách nào? Ok! Lỗi của tôi là luôn tìm một cái bóng đèn trong căn phòng tối, tôi quá chạy theo mặt đen của vấn đề. Bài viết của anh Lai H nhắc nhở người ta đi tìm cái “công tắc” thay vì cứ tìm mãi ánh đèn trong căn phòng tối.… Xem tiếp »

Tuấn
Tuấn

A Lai ơi.Khi khiển trách mà cô ấy vẫn vậy hoặc cô ấy cáu gắt lại mình thì mình có nên phớt lờ chút k ạ?

Thành
Thành

Bài này hay quá anh ơi!
Em tuy chỉ có 1m6 nhưng sẽ cố gắng luyện tập mindset , phát triển bản thân, rèn luyện nt cua gái, pick up để có những cô người iu xinh đẹp hahahah

Cảm ơn anh, ??

phát
phát

Vượt cạn friendzone.. Bài toán muôn đời của đàn ông :))

📘 Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp đã về ĐỦ BỘ ❤️❤️Đặt sách ngay