Mục
Tâm lý đàn ông

Trai đểu phiên bản Chính Em P.II

Sau khi đăng bài viết Trai đểu phiên bản Chính Em, tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả. Tôi biết sẽ có ngày phải viết tiếp phần II, nhưng không ngờ nó sớm hơn dự kiến.

Lý do mà tôi muốn viết về chủ đề này là bởi tôi gặp một trai đểu U50 thực sự ngoài đời và tôi đang bị ám ảnh. Tôi nghĩ rằng chỉ có phụ nữ trẻ tuổi mới dễ dàng bị trai đểu hớp hồn, không ngờ phần còn lại của thế giới cũng không ngoại lệ. Thậm chí mọi thứ có phần còn cuồng nhiệt và mạnh mẽ hơn.

Mục đích của tôi không phải biến bạn thành trai đểu. Không tiếp thêm kỹ năng để giúp bạn lừa tình và lừa tiền người khác. Bạn biết đấy, bạn luôn lấy được những bông sen đẹp nhất từ những ao hồ bẩn nhất. Đó là mục đích của tôi, không từ chối học hỏi dưới mọi hoàn cảnh.

Tôi cũng có thời sẵn sàng từ chối học hỏi. Tôi nghĩ ở đây nhiều bạn cũng vậy. Kiểu như ai đó không cùng quan điểm, hay hành động gì đó mà mình không thích. Vậy là từ đó mình bỏ theo dõi, mình bỏ đi những thông tin hữu ích, mình bỏ học hỏi từ người ấy.

Nhưng đó là sai lầm lớn nhất của tôi. Bạn học được từ những người cùng quan điểm 1 thì bạn cũng học được từ những người không cùng quan điểm 1. Đừng vì ghét ai đó, ghét tuýp người nào đó mà không học hỏi từ họ. Đừng thấy trai đểu không phải mẫu người bạn hướng tới là bạn không thể học hỏi từ họ.

“Mấy thằng đó chỉ giỏi lừa gạt lũ đàn bà ngu ngốc, có gì đáng học hỏi?”

Hy vọng bạn không phải là người nói vậy. Hãy để dành câu nói đó nếu đọc xong bài viết mà bạn không thấy chút giá trị nào, OK?

Đức tính tốt của trai đểu bạn nên học tập

1) Sống thật với bản chất của mình

Bản chất của bạn là gì?

Bản chất của tôi là trai tốt, hành động không giống số đông, có phần lập dị trong cách sống và nhận thức. Tôi sống thật với bản chất của mình.

Trai xấu cũng vậy. Họ sống thật với bản chất của mình, cho phụ nữ thấy cái xấu xa, và không ngại nói “Anh không phải là người tốt.”

Đa số đàn ông còn lại không như vậy. Họ giấu bản chất thật sự của mình. Họ nghĩ rằng phải cho phụ nữ thấy những điểm tốt của mình, điểm phóng đại của mình. Họ nghĩ rằng bằng cách đó phụ nữ mới ấn tượng, thu hút.

Vậy là họ thể hiện mình tốt hơn trong khi thực sự họ chả tốt.

Họ cố thể hiện mình thông minh hơn bình thường.

Họ cố thể hiện mình khôn ngoan hơn bình thường.

Nhưng tất cả chỉ để che dấu bản chất thật sự của họ. Một con người khác hẳn với những gì họ đang cố thể hiện.

Đúng vậy, tôi đang đề cập đến trai tốt. Những người không dám sống thật với bản chất của mình và thường xuyên thất bại trước phụ nữ.

2) Trai đểu là những người super super super tự tin trước phụ nữ

Trai đểu đa phần là những người lăn lộn ngoài xã hội nhiều. Cuộc sống của họ bị đặt vào nhiều môi trường, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tất nhiên trong những tình huống và hoàn cảnh đó có nhiều phụ nữ. Vậy nên họ tự tin âu cũng là chuyện thường tình.

Họ không sợ mình sẽ mất bình tĩnh khi nói chuyện với phụ nữ.

Họ không sợ mình sẽ hết chuyện để nói với phụ nữ.

Họ không sợ mình sẽ không tán đổ cô ấy, hay cô ấy có ai khác.

Họ không nhìn thấy một cô nàng 8 điểm sau đó hoa mắt chóng mặt, đến độ cứng mồm.

Trai đểu tự tin trước phụ nữ, và đó là lý do họ ăn điểm.

Như Việt Nam chúng ta vẫn có câu “Bình tĩnh, tự tin, chiến thắng.” Nếu muốn chiến thắng, làm gì bạn cũng cần tự tin.

3) Trai đểu không dễ sợ hãi

Trai đểu không sợ hãi việc mình làm có hợp tình hợp lý không, có vừa ý cô ấy không, hay sợ cô ấy giận dỗi hoặc phản ứng tiêu cực.

Qua những sóng gió mà họ gặp trong đời thì những vấn đề của phụ nữ chưa bao giờ là vấn đề đáng để họ phải bận tâm.

Khi sóng gió đến, trai đểu đứng ở đó và đợi cho sóng gió đi.

Nó khác hoàn toàn với trai tốt. Trai tốt sợ đến chết khi con gái tỏ vẻ giận dỗi, không vừa ý. Thậm chí bị con gái lườm cũng sợ vãi *** ra quần.

Còn trai đểu ư, khi con gái giận anh ta sẽ có những phản ứng khó đoán. Có thể tỉnh bơ kéo tay cô ấy hôn. Có thể vật cô ấy ra cù. Cũng có thể chọc cho cô ta đến khi hết giận thì thôi. Ai biết được? Vì anh ta không bị cảm xúc của phụ nữ lấn át và thống trị.

4) Trai đểu không than phiền

“Người yêu em không được như anh. Anh ta suốt ngày than phiền về mọi thứ xoay quanh cuộc sống gặp phải. Em thấy đàn ông gì mà cứ như đàn bà ý. Hở có tý chuyện cũng kêu ca. Em đau đầu và mệt mỏi lắm rồi.”

Nếu có ai đó để than vãn, đó chính là cái đầu gối của bạn. Đừng bao giờ tạo thói quen than vãn với phụ nữ. Bởi nếu tính 10 phần thì nó chỉ giúp bạn 1 và hại bạn 9.

“Tại sao anh ta lại hỏi mình? Mình chỉ là một cô gái thôi mà?”

Phụ nữ rất thích chia sẻ cảm xúc với nhau, thậm chí với người lạ. Nhưng với bạn, họ chỉ thích nói chứ không muốn nghe đâu.

[box]Đừng bắt phụ nữ trở thành người mẹ bất đắc dĩ vì thói quen này.[/box]

5) Ích kỷ

Với trai xấu thứ mà họ ưu tiên nhất không phải phụ nữ, không phải đàn anh, không phải gia đình, mà là chính mình.

Nếu từng sống cạnh những người ích kỷ, có lẽ bạn cũng hiểu, bạn gần như phải chạy theo họ.

Bạn sẽ cảm thấy mình sống cho cả mình lẫn họ, nhưng họ chỉ sống duy nhất cho chính mình.

Bạn bắt buộc phải sống theo cách mà họ muốn. Nếu không, bắt buộc bạn phải từ bỏ họ.

Thực ra bạn đang thương chính mình. Bạn sợ không có họ cuộc sống của mình sẽ buồn, sẽ khổ, sẽ chả ra sao cả. Khi yêu trai xấu, phụ nữ cũng có cảm giác hệt như vậy. Và đó là lý do tại sao bạn luôn cảm thấy trai xấu là người điều khiển mối quan hệ đó.

Tôi không khuyên bạn sống ích kỷ theo cách đó. Nhưng tôi khuyên bạn hãy sống thực tế hơn, gạt bỏ những thứ không cần thiết trong cuộc sống và tập trung sức lực cho những gì phục vụ lợi ích của mình. Bởi như tư duy giàu nghèo đã dạy “Bạn sẽ giúp được người khác nhiều hơn nếu bạn tự giúp bản thân mình trước.”

Hoặc như câu nói hay mà tôi từng nghe:

“TO BE GENEROUS YOU MUST MASTER THE ART OF BEING SELFISH” – “Để trở thành người hào phóng bạn phải nhuần nhuyễn nghệ thuật sống ích kỷ.”

6) Trai xấu không bị phụ nữ điều khiển

Bản chất của phụ nữ là điều khiển. Đàn ông sinh ra để điều khiển mọi thứ. Phụ nữ sinh ra để điều khiển đàn ông. Đó hoàn toàn là sự thật.

Trong mối quan hệ, nếu không tỉnh táo bạn sẽ rất dễ bị phụ nữ điều khiển. Điều thú vị là đa số đàn ông không biết mình đang bị điều khiển. Họ vui vẻ nhận lệnh từ bạn tình của mình một cách hồn nhiên và ngây thơ.

Nên nhớ, bạn điều khiển và dẫn dắt quan hệ, phụ nữ sẽ e ấp, bẽn lẽn bên cạnh bạn.

Mặt khác, nếu bạn để phụ nữ điều khiển và dẫn dắt quan hệ, đá bạn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Nhận thức rõ điều đó nên trai đểu không bao giờ bị phụ nữ điều khiển và dẫn dắt.

Không tin tôi ư? Hãy nhìn vào những cuộc chia tay. Ai đá ai, và ai là người chia tay trước?

Trong 100 trường hợp thì có 1 trường hợp phụ nữ dứt ra khỏi trai đểu. Gọi là “dứt ra được” là bởi dính quá chặt. Còn 99 trường hợp còn lại là trai đểu chia tay sau khi cảm thấy mối quan hệ đó không còn cần thiết nữa.

Đó là những điểm thú vị mà bạn có thể học từ trai đểu. Để tôi nhắc lại một lần nữa cho bạn dễ nhớ.

  1. Sống thật với bản chất
  2. Tự tin
  3. Không dễ sợ hãi
  4. Không than phiền
  5. Ích kỷ
  6. Không bị phụ nữ điều khiển

Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Nếu thấy nó hữu ích đừng quên like và chia sẻ tới bạn bè của mình nhé.

Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo.

Về tác giả

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do CHINHEMCOM luôn tồn tại. Theo dõi kênh Youtube của Lai H.

avatar
2000
32 Comment threads
42 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
36 Comment authors
NhokbuonNữLai H.VietPhước Nguyễn Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Nữ
Nữ

Thực tế trai đểu có thể rất thu hút, nhưng đó chỉ để các banh trai trải nghiệm thôi, còn thực tế để lựa chọn lâu dài thì phụ nữ vẫn cần trai tốt nhé các bạn nam. E vẫn tin vào câu gọi là nhân quả các bạn mà đểu thì sẽ gặp người đểu 🤪🤪🤪

Nhokbuon
Nhokbuon

Đấy là em chưa gặp anh thôi hehe

Nhokbuon
Nhokbuon

Em nghĩ anh đã nghe rất nhiều hai chữ : cảm ơn! Nhưng em vẫn muốn dùng hai chữ đó dành cho anh CẢM ƠN LAI H . Thật lòng mà nói từ lâu rồi em luôn có những suy nghĩ gần như với phiên bản ” trai đểu” của anh . Em cảm thấy tương đối tệ. Vì nghĩ rằng mình sẽ khó mà chinh phục được ai đó. Nhưng khi đọc xong bài viết này cộng với nghiền nát GMBAPD III của anh. Em chỉ cần thay đổi một chút ( tất nhiên là vẫn giữ cách sống… Xem tiếp »

Viet
Viet

Ảnh thứ 2 là nhân vật nào vậy anh ? Kín hình xăm và đeo 1 chiếc đồng hồ ạ???

Phước Nguyễn
Phước Nguyễn

Anh có thể viết tiếp trai đểu phiên bản chính em phần III không ? Giờ em thực sự hứng thú với trai đểu phiên bản chính em rồi đó. Bài viết quá hay. Cám ơn anh rất nhiều

Cường Lê
Cường Lê

Không để phụ nữ điều khiển mối quan hệ là như thế nào vậy a Lai?

Thành
Thành

Để được là Real Men như bây giờ chắc chẵn đã có thời anh là một cậu bé nổi loạn , một Bad Boy đúng không anh ?

Ngọc
Ngọc

Anh Lai ơi sao anh rành đời quá vậy. Anh có phải sát thủ tán gái không? Sao cái gì anh cũng biết? Thú thực là em chia tay trai đểu vì dính quá chặt.

S.G
S.G

giờ mới thấy lúc mình ích kỷ phụ nữ lại bị thu hút đến vậy

Undersunshine00
Undersunshine00

Lai H có thể viết 1 bài cụ thể về cách thức phụ nữ hay dùng để điều khiển đàn ông được không?Nó sẽ giúp bạn đọc tỉnh táo phân biệt, tránh rơi vào bẫy(những cái bẫy ngọt ngào như lời khen,khuôn mặt nũng nịu,lời mời gọi…),mất đi cái chất đàn ông của mình.

All day in the life, is all good day to learn.
All day in the life, is all good day to learn.

Trước tôi muốn “Get a girlfriend” nhưng sau khi dành 1 tuần để đọc qua-lại tất cả các bài viết + đọc GMBAPĐ 2 tôi quyết định không “tìm kiếm” nửa. Tôi chỉ học và GYM (xà đơn và hít đất,ko xài tạ). Đến đây đã hơn nửa năm.Nhưng tôi ít nói quá Mr.LAi H có thể giúp tôi ? giờ tôi 16 tuổi.