Tâm lý đàn ông

Bạn không có người yêu chỉ bởi 5 thói quen tai hại này

Tại sao tất cả đều có đôi có cặp trong khi bạn thì không có người yêu?

Tại sao đến giờ này bạn vẫn cô đơn?

Vì sao mà phụ nữ không để ý đến bạn?

Thực chất bạn chả làm gì sai cả. Có điều bạn đang giữ những thói quen ảnh hưởng trực tiếp khiến bạn không có người yêu một cách vô thức.

Hãy để tôi liệt kê ra những thói quen này cho bạn biết ở phần nội dung bên dưới.

5 thói quen khiến bạn mãi không có người yêu

1) Bạn quá bận rộn

Đôi lúc cuộc sống thật bận rộn (đặc biệt nếu bạn là người có nhiều tham vọng và mục đích sống). Một khi lạc bước vào tình trường, bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều… Nó không chỉ là thời gian, năng lượng, mà còn cả cảm xúc nữa.

Thế nên, cũng không có gì khó hiểu khi bạn không có người yêu một khi công việc bận rộn cả.

Dân gian truyền miệng cũng thường nói: “Đàn ông nên tính tới sự nghiệp trước rồi lo chuyện vợ con sau”. Bởi vì bạn không thể thực hiện tốt 2 việc cùng lúc. Hơn nữa cũng là để mọi thứ ổn định hơn khi tính chuyện lập gia đình.

Tuy nhiên, mọi thứ không như là mơ. Thế kỷ 21 giờ khác lắm rồi. Học hỏi về tâm lý phụ nữ và cách chinh phục thì không bao giờ thừa cả.

2) Hiện tại bạn thích cuộc sống độc thân

Trong tất cả các cặp đôi, kể cả những cặp đôi hạnh phúc nhất đều hiểu rằng: “Độc thân là khoảng thời gian mà ai cũng muốn có”.

Chả thế mà phụ nữ sau khi lấy chồng thường mơ về những ngày được rong chơi với bạn bè. Còn đàn ông thì luôn tìm cơ hội được sống những ngày độc thân khi vợ vắng nhà.

Thế nên, nếu hiện tại bạn yêu thích cuộc sống độc thân. Hay muốn tập trung nhiều hơn cho những việc khác ngoài chinh phục một cô gái. Không có người yêu với bạn cũng không có gì là khó hiểu cả.

khong co nguoi yeu

3) Cuộc sống của bạn hiện đang lộn xộn

Nếu cuộc sống của bạn vừa có những biến chuyển lớn. Chẳng hạn như chuyển tới một ngôi trường mới, bắt đầu 1 công việc mới, hay sống tại một thành phố mới. Thậm chí làm việc tại một quốc gia mới, thì rõ ràng không có người yêu cũng là một lý do chính đáng.

Bởi vì tình yêu chỉ thực sự đến khi bạn đón nhận. Còn khi tâm lý của bạn chưa thực sự dành cho nó thì trái tim của bạn chỉ ở trạng thái đóng mà thôi.

4) Chưa quên được người yêu cũ

Nhắc tới người yêu cũ, bạn hy vọng. Bạn mong một ngày nào đó 2 người lại như xưa. Tại thời gian đó, vị trí đó, ký ức đó… Cho dù biết rằng chuyện này chẳng bao giờ có thể xảy ra được.

Nếu vừa trải qua đổ vỡ với tình yêu cũ. Hãy cứ để nó trôi qua cuộc đời như một kỷ niệm đẹp. Còn nếu vẫn không biết phải làm thế nào thì tham khảo đàn ông phải làm gì khi bị bồ đá?

Chưa quên được người yêu cũ cũng là một trong những lý do phổ biến tại sao bạn không có người yêu.

5) Bạn nhát gái

Nếu chưa trải qua cuộc tình nào, cũng chưa từng bắt chuyện hay học cách tiếp cận phụ nữ. Nhát gái cũng là chuyện thường tình của bạn mà thôi. Tham khảo cách trị bệnh nhát gái.

Nhát gái là một căn bệnh phổ biến của đàn ông. Nó khiến bạn không đủ tự tin để nói chuyện với một cô gái. Khiến bạn không chứng tỏ được giá trị của mình trước mặt phụ nữ. Khiến bạn dù khao khát nhưng không có người yêu.

Nếu bạn đã chán ghét việc này đến cùng cực rồi thì đã đến lúc cần thay đổi và cải thiện, lúc này theo dõi bài viết dưới đây là điều bạn cần làm: Cách giao tiếp bằng mắt cho người nhút nhát

Nếu như vậy vẫn chưa đủ, bạn cần phải học thêm cách có được sự tự tin cho bản thân. Trong bài viết đàn ông cần làm gì để tự tin hơn, tôi đã có dịp nói rõ về vấn đề này. Bạn cần tham khảo để biết rõ hơn.

Kết luận

Nếu không có người yêu chỉ bởi bạn không muốn. Hay vì một lý do tạm thời nào đó thì còn chấp nhận được. Nhưng nếu bạn thực sự thích phụ nữ, muốn được tìm hiểu, muốn được khám phá họ. Tất cả chỉ bởi bạn lười biếng và nhút nhát. Trong trường hợp đó bạn phải xem xét lại chính bản thân mình.

Tôi có tới 7 năm chuẩn bị và dành tới 4 năm viết để tạo ra bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Đây là bộ sách mà bất cứ kiểu đàn ông nào, từ công chức, diễn viên, chủ doanh nghiệp, cho đến sinh viên, nếu muốn chinh phục phụ nữ đều phải đọc để thành công. Just take a look at it!

Bye!

Bạn có thể thích

avatar
2000
3 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Despot_RandyLai H.trinhCongtuongbk Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Despot_Randy
Despot_Randy

E mắc phải lỗi số 5 và …
E không biết phải làm thế nào?!?

trinh
trinh

mình không thuộc những lý do trên, mình thấy mình k có bạn bè, lúc mình đàn ở việt nam chỉ có 2 đứa bạn thân từ hổi học cao đẳng thôi, nhưng 2 đứa đó k ở trong xã mình. mình đi làm dk bên sing gần 2 năm rồi, mà cảm thấy rất buồn vì chẳng có ai nhắn tin hỏi thăm mìn nhiều, 22 tuổi rồi mà chưa có cuộc tình nào, cho mình hỏi là bây giờ mình nên làm gì đây? cứ mỗi buổi tối về là cứ muốn khóc thôi

Congtuongbk
Congtuongbk

Đọc bài viết của anh, liên hệ bản thân em có tới 5 /6 tiêu chí anh đưa ra. Trường hợp này là tốt hay không tốt vậy anh Lai H

🔔🔔| SL CÓ HẠN | SALE 10% - 20% TOÀN BỘ SẢN PHẨM