Tâm lý đàn ông

Tránh 5 điều sau nếu không muốn cô ấy nghĩ bạn có vấn đề

Hắn ta bệnh hoạn.

Nhỡ đâu hắn ta sàm sỡ mình sao?

Gã này có vấn đề.

Trước một người lạ mặt, cô ấy không có lựa chọn nào khác ngoài đặt ra những câu hỏi đầy nghi vấn. Thấy một món ăn kỳ quặc, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài nghi ngờ xem nó có thực sự hấp dẫn hay không?

Tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Có lần, tôi bắt chuyện với một cô gái từ phía sau. Cô ta giật bắn mình và thở hổn hển, “Ối xồi ôi!!! Em tưởng cướp.” Rồi có lần, tôi nhìn một cô gái khi đang đứng trong bóng tối. Cô ta cố gắng lẩn thật nhanh trong khi tôi cố gắng bước tới.

Bị cho rằng mình có vấn đề cũng thường tình, nhất là khi bạn bắt chuyện hay làm quen với phụ nữ. Đôi khi bạn có cơ hội giải thích, đôi khi bạn không. Nhiều khi cô ta cố gắng tránh mặt trước khi bạn kịp giải thích.

“Mình làm gì mà cô ấy lại phản ứng như thế? Hay là mình thế này, hay là mình thế kia?”

Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ rất dễ nghĩ xấu và nghĩ sai về bản thân. Nên nhớ, đó là những suy nghĩ KHÔNG ĐÚNG. Không có vấn đề gì với bạn cả. Tuy nhiên, có thể bạn đã mắc phải những lỗi nhỏ sau khiến cho cô ấy nghĩ rằng bạn có vấn đề.

5 cử chỉ, hành động khiến cô ấy nghĩ rằng bạn có vấn đề

Khi mới gặp, cô ấy sẽ không biết bạn là ai cả. Bạn xấu hay tốt, đểu hay xịn, giả hay thật cô ấy vẫn chưa biết. Vì thế ở những phút đầu tiên, bạn cần phải nhận thức được mình đang làm gì, bộ dạng mình ra làm sao?

1) Khi bắt chuyện, tốt nhất đừng bắt đầu từ phía sau

Nếu bắt chuyện với một cô gái, hãy bắt đầu từ phía trước. Hãy đối diện mặt chạm mặt với cô ấy trước khi bắt chuyện. Trong trường hợp cả 2 đi cùng chiều, hãy vòng lên phía trước hoặc ít nhất là ngang mặt rồi bắt chuyện.

Bắt chuyện từ phía sau sẽ gây cho cô ấy cảm giác không an toàn. Thứ nhất, cô ấy không biết mục đích của bạn. Thứ 2, cô ấy không có mắt ở phía sau.

Sợ hãi có thể là cảm xúc bạn nên pha trộn một chút khi nói chuyện. (Chẳng hạn sợ anh ấy bỏ đi không xin số điện thoại, sợ anh ấy không thích mình như trước đó mấy phút, v.v…) NHƯNG, sợ hãi không bao giờ nên là cảm giác đầu tiên bạn tạo ra. Chấm hết!

2) Đừng nhìn chằm chằm vào cô ấy

Giao tiếp bằng mắt là điều cần thiết khi tương tác với phụ nữ, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ nhìn chằm chằm vào mắt cô ấy.

Mọi thứ sẽ tệ hơn nếu bạn nhìn chằm chằm vào ngực, mông, chân, hay tất cả những phần da thịt không được che phủ bởi quần áo. Bạn không những là gã có vấn đề. Bạn bỗng dưng trở nên bệnh hoạn lạ thường trong mắt cô ấy.

3) Cười một cách không liên quan

Cười không liên quan đến tình huống cũng là cách khiến bạn trở thành gã có vấn đề. Nhớ lần đầu vào Sài Gòn, tôi thắc mắc với tài xế taxi là tại sao thời tiết ở đây hay mưa như vậy. Tôi đã ở cả tuần mà không hôm nào là không mưa cả?

HAAA HAAA HAAHHH!!! Anh ta cười lớn và đọc to một bài thơ liên quan đến mưa. Sau đó như thể hứng chí quá nên phóng xe càng nhanh hơn.

Đối với đàn ông thì việc đó không có gì là đáng sợ cả. Nhưng nó cũng khiến tôi không khỏi bất an, bởi chả ai lại muốn kiểm chứng sự điên dại của những người có vấn đề cả?

4) Lì lợm quá mức

Khi bạn lì lợm, kiểu đỉa đỏi quá mức chẳng hạn như: Anh sẽ dõi theo từng bước em đi. Anh sẽ làm mọi thứ vì em. Hay cố gắng chứng minh mình là người chai mặt số 1. Có lẽ, bạn có vấn đề thực sự chứ không phải chỉ là ý kiến cá nhân của cô ấy.

“Em có bạn trai rồi.” Kệ, anh sẽ đập chậu cướp hoa.

“Em không có số điện thoại.” Kệ, anh sẽ tìm được số điện thoại của em.

“Có người chở em đi rồi.” Kệ, anh sẽ theo em về tận cổng.

Đôi khi “Không” có nghĩa là KHÔNG. Tôi có thể dạy bạn cách vượt qua shit test, cách để tìm kiếm thêm cơ hội. Nhưng nếu cô ấy kiên quyết NÓI KHÔNG, đó là lúc bạn nên từ bỏ thay vì lì lợm quá mức.

5) Đứng một mình

Như cũ, social status cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng tới sự thu hút của bạn trước phụ nữ. Cô ấy sẽ muốn biết bạn giao tiếp với bạn bè thế nào, những người xung quanh ra làm sao?

Nhưng nếu bạn lúc nào cũng chỉ một mình, và không có mục đích gì cả. Sẽ rất dễ để cô ấy nghĩ bạn có vấn đề.

Hãy phân biệt giữa một mình có mục đích và một mình không mục đích. Khi tập Gym, tôi cũng thường đeo tai nghe và tập trung 100% sức lực của mình vào bài tập. Điều đó rất bình thường cho dù tôi làm mọi thứ một mình. Nhưng nếu bạn không có mục đích gì, chỉ đứng một mình, một chỗ, và nhìn ngó người xung quanh. Điều này sẽ khiến bạn trở nên hết sức kỳ quặc và có vấn đề.

Đặc biệt nếu bạn và cô ấy ở trong 1 khán phòng, bạn sẽ nên nói chuyện với ai đó 1, 2 câu trước khi bắt chuyện với cô ấy. Hoặc khi nói chuyện với cô ấy, bạn nên chào hỏi ai đó ngang qua. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng được cô ấy tin tưởng nhiều hơn.

Chứ đừng đứng một mình, nhìn chằm chằm, hay cố gắng bám đuôi. Nó sẽ chỉ là hệ quả tất yếu của một gã đỉa đói, kỳ quặc, hoặc có vấn đề trong cuộc sống mà thôi.

Bạn có thể thích

avatar
2000
19 Comment threads
55 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
24 Comment authors
NghĩaLai H.H.Swhitemonkeyhieu Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
H.S
H.S

Xin chào anh Lai.H Sách GMBAPD thực sự khiến em bất ngờ, nội dung bên trong quá là một kho tàng kiến thức và em nghĩ em sẽ gửi review về cuốn sách cho anh khi thực sự rõ ràng về cuốn sách, thực hành, và ứng nghiệm (bởi em cũng muốn nội dung của mình thực giá trị). Mặc dù chỉ mới đọc nhưng nó thực sự giúp em trưởng thành hơn, cuộc sống của em đã tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tại em có 1 vấn đề mà em thực không thể hiểu, hi vọng anh… Xem tiếp »

whitemonkey
whitemonkey

Mình thấy là cô ấy đang để ý và có hứng thú với bạn chỉ là đang xem thái độ của bạn thế nào thôi chứ một người không có hứng thú với bạn thì họ không làm vậy đâu. Good luck

Nghĩa
Nghĩa

Bài viết hay và thực tế nhưng làm video còn nhạt, cứng quá

Nghĩa
Nghĩa

Bài viết rất thiết thực, cảm ơn Tác Giả

Nameless
Nameless

Hello anh, cho em hỏi là lỡ mắc phải cái cười một cách không liên quan thì làm sao để sửa ạ, lâu dần nó sẽ thành phản xạ tự nhiên khó bỏ lắm đó ạ

Lam Ảnh
Lam Ảnh

Bình thường thì rất thích con gái, lắm lúc còn hay mơ tưởng lung tung. Nhưng những lúc cô nào đó mà bắn tín hiệu hay tán tỉnh lại, e lại đâm chán nên bơ luôn và cũng vài phần là do nhát, vậy nên có quá nhiều lần sung rơi vào mồm nhưng lại nhè ra vì chán, cứ như thế này chắc ế mất, e nghĩ mình có vấn đề về thần kinh rồi ?

Lyn
Lyn

Em không hiểu đàn ông nghĩ gì trước khi bước vào hôn nhân hay 1 mối quan hệ thật sự nghiêm túc. Các anh duy trì nhiều vệ tinh để có thể lựa chọn ra viên đá sáng nhất phù hợp nhất giữ 1 bãi đá ngổn ngang? Bước qua đâu cũng tò mò nhặt lên xem thử và còn cất công giữ kỹ để cân nhắc chọn lựa cuối cùng hay sao ạ? Ý e là vì sao 1 ng đàn ông dành ra nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc và thuyết phục e tin tưởng với… Xem tiếp »

Thanh Bui
Thanh Bui

Viết một bài về sự liên hệ giữa Realman và cách mạng 4.0 đi a …

Vũ Huy Minh
Vũ Huy Minh

Anh có thể nói thêm về những con đường ngoài Đại Học không?

Pickle pee
Pickle pee

Theo kinh nghiệm của anh thì thời gian từ khi bắt đầu trò chuyện, cho tới khi con gái xác nhận là yêu mình là bao lâu ạ? Em với cô ấy nói chuyện với nhau được 1 tháng rồi, trong thời gian này bọn em cũng vui vẻ, cô ấy cũng có bỏ thời gian cho em (vẽ vời, làm quà, quan tâm và ghi nhớ những gì em nói). Cô ấy cũng nói là CÓ thích em. Nhưng khi hỏi yêu thì vẫn chưa được anh ạ. Cô ấy bảo giờ đang hoàn thiện bản thân nên chưa… Xem tiếp »

Minh Duc
Minh Duc

Em phải test face hay real nhé,em tránh bị nó lừa,như hôm qua anh bị 3 con thả thính mà chỉ thoáng qua anh đã biết nó là người như thế nào và kéo theo hành động của nó trong tương lai thế nào rồi! 3 con gái hư

Minh Duc
Minh Duc

Vợ anh ngày xưa lúc mới quen cô ấy cũng có vài người theo đuổi!anh biết thừa! Nhưng anh hiểu cô ấy thế nào lên anh không sợ cô ấy xỏ mũi anh! Cô ấy đi chơi với người khác kể cả đàn ông trong thời gian anh xây dựng thu hút suy ra -> cô ấy ở nhà 24 buổi tối/1 tháng rồi/ cô ấy cũng phải đi chơi để xả stress chứ bắt cô ở nhà cô ấy trầm cảm thì sao,cô ấy vui là mình vui rồi! Miễn là cô ấy đừng ham vui quá mà bỏ… Xem tiếp »

Minh Duc
Minh Duc

Test nó bằng cách hỏi: giữa màu sơn móng tay quyến rũ này với việc em không sơn móng tay em sẽ chọn cái nào Và rồi theo dõi hành động của nó trong thời gian dài!Cái cách nó trả lời sẽ là tinh chất nó phát ra ngoài,có muốn giấu cũng chả được,nó dựa như kiểu shit tét của anh Lai.H đấy em!

mr new
mr new

Minh Duc bạn là người nhiệt tình good job mỗi lần đọc các bài viết là tôi đều xem bạn có bình luận lại k. hy vọng bạn có thế tư vấn cho tôi

Pickle pee
Pickle pee

Em nghĩ do mình tấn công nhanh quá làm cô ấy bị ngợp. Cũng có ôm, cũng có hôn mà chưa có yêu. Đúng là thú zị thật XD. Vì thế nên em mới hỏi thời gian, 1 tháng có là quá sớm? Và khi nào là vừa đủ để xác định??

minh khang
minh khang

Anh Lai H ạ, anh có thể viết về chủ đề shit test được không ạ tại vì trong GMBAPD 1 em có mua mà không có nói về chủ đề này, em cảm ơn ạ

Vũ Huy Minh
Vũ Huy Minh

Anh ơi, nếu giờ không học đại học thì mình có thể làm gì khác. Như em nhớ không nhầm thì học các lớp chứng chỉ nếu học để làm, hay còn gì nữa không anh? . Em đang rất mơ hồ

+