Tâm lý đàn ông

Cách cua gái hiệu quả cho người nhút nhát

Bạn hỏi cách cua gái cho người nhút nhát ư?

Với đàn ông tính tình ngại ngùng xấu hổ. Cua gái quả thật là vấn đề rất khó khăn mà anh chàng này phải trải qua.

Lạ lùng là khi cạnh bạn bè, bạn không có cảm giác này. Tuy nhiên nó lại hiện hữu rõ rệt khi muốn tiếp cận hay bắt chuyện với con gái.

Thậm chí còn tồi tệ hơn đối với những người nhút nhát thực sự. Cho dù bạn thông minh và dễ nhìn thì cũng chẳng thể nào gây được bất cứ tác động nào tới người đối diện.

Xét chung cuộc, bạn còn chưa nếm được mùi vị của việc cua gái như thế nào. Điều tất yếu, bạn đã bị loại trước khi đến được vòng gửi xe.

Đề cử: Đọc ngay bài giao tiếp mắt cho người nhút nhát do tôi dày công biên soạn dành riêng cho người nhút nhát.

Bạn thấy đấy, số lượng đàn ông nhút nhát ngày càng nhiều. Nhất là những môi trường phải giao tiếp với máy móc thì số lượng càng nhiều hơn.

Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là bạn không thể cải thiện và vượt qua nỗi sợ hãi này. Dưới đây là những phương pháp cua gái cho người nhút nhát hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng, để có được những cô gái mình muốn trong đời.

Cua gái cho người nhút nhát: Gạt bỏ nhút nhát qua một bên

Đúng vậy! Nếu muốn cua gái bạn phải vượt qua nỗi mặc cảm rằng mình là người e dè và hay nhút nhát.

Nên nhớ ngoài cua gái ra, bạn còn mất rất nhiều thứ trong đời nếu như giữ mãi vỏ bọc như vậy nữa.

Đúc rút lại, nếu bạn là người nhút nhát nghĩa là bạn đang gặp vấn đề khổng lồ đấy. Bạn đã bao giờ nghe tới cụm từ “đàn ông thực thụ” chưa? Bạn sẽ không bao giờ trở nên như vậy nếu cứ giữ vỏ bọc nhút nhát và xấu hổ bên mình. Đó là bài học cua gái cho người nhút nhát tiếp theo bạn cần học.

Đứng thẳng cười tươi

Có 2 cách mà bạn có thể vượt qua nỗi mặc cảm e dè và nhút nhát, đó là cải thiện dáng đi lại và nụ cười.

Đây không phải là lý thuyết. Nó là lời khẳng định và đã được minh chứng rõ ràng trong nhiều thời kỳ khác nhau. Đúng vậy, để người nhút nhát cua gái và thành công, 2 điều bạn cần thực hiện ngay hôm nay đó là đứng thẳng, cằm và ngực hơi nhô cao 1 chút, bên cạnh đó giữ nụ cười thật tươi khi gặp ai đó.

Trong tuần này, hãy thực hiện hàng giây hàng phút 2 thứ này ở bất cứ đâu bạn xuất hiện. Rồi sẽ chả ai còn nhìn thấy bạn nhút nhát thế nào nữa đâu.

Đừng đặt nặng việc cua gái

Cua gái cho người nhút nhát ư? Hãy coi nó như việc gì đó thoải mái và không áp lực.

Tương tự như tập thể hình, ban đầu có thể bạn sẽ mặc cảm khi nhìn cơ thể mình và cơ thể người khác. Nhưng rồi bạn sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường này thôi.

Đối với việc cua gái cũng vậy, bạn cần phải thực hành thật nhiều để thoát khỏi tâm lý e dè và nhút nhát trước đã.

Để làm được việc này, ban đầu hãy tìm cách tiếp cận với những cô nàng mà bạn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cùng. Tiếp đến là những cô nàng khác với những mức độ thoải mái thấp hơn, rồi thấp hơn.

Điều thú vị là khi cua gái, một khi khởi động qua vài lần, bạn sẽ thấy việc này dễ dàng hơn mình tưởng rất nhiều.

Giữ mắt liên lạc

Đối với những anh chàng hay xấu hổ thì giao tiếp bằng mắt quả thực là vấn đề lớn. Tuy nhiên thì bạn cần phải thay đổi nếu muốn cua gái.

Giao tiếp bằng mắt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trước mặt phụ nữ. Bạn nghĩ sao khi đi cua gái mà không dám nhìn thẳng vào mắt các cô nàng? Thay vào đó lại nhìn ngó xung quanh, cúi gằm mặt, hay nhìn về phía xa xăm nào đó?

Cách tốt nhất để tập luyện việc này là tải 1 số ảnh nữ diễn viên. Những người mà bạn khát khao được hẹn hò cùng. Sử dụng 1 phần mềm slideshow, tiếp đến mỗi bức ảnh hiển thị, bạn cần nhìn thẳng vào mắt họ trên máy tính trong vài giây, mỗi ngày tập luyện như vậy trong 5-10 phút.

Hay mỗi lần nhìn thấy gương, dừng ở đó vài phút và nhìn thẳng vào mắt mình. Sau khi tập luyện được vài ngày, hãy tập nhìn thẳng vào mắt người thực ngoài đời. Đó là nền tảng căn bản để cua gái cho người nhút nhát mà bạn nên rèn luyện.

Việc cua gái có thể không như ý

Cho dù là người hay xấu hổ, người tự tin hay mạnh dạn thì việc cua gái đôi khi đều nằm ngoài tầm với của họ.

Có thể nguyên nhân do cô ấy, có thể do bạn. Tuy nhiên thì cũng đừng suy nghĩ quá nhiều. Nếu không nhận lại được tín hiệu tốt, hãy rời bỏ và tìm cho mình những mục tiêu mới. Nên nhớ rằng, trên đất nước Việt Nam có tới hơn 40 triệu phụ nữ. Thế nên đừng lo, và cũng đừng buồn. Đó không phải lỗi của bạn, chỉ là không tìm được sợi dây kết nối chung cho cả 2 mà thôi.

Kết luận

Cua gái cho người nhút nhát có thể chưa thành công ngay. Nhưng cũng đừng nghĩ đó là thất bại, vì thực chất nó không phải là thất bại. Thế nên, bạn cần phải nhanh chóng đúc rút lại kinh nghiệm và chuyển nhanh tới những đối tượng còn lại trên đất nước này… con số bao nhiêu ý nhỉ? Gần 40 triệu bạn ạ.

Muốn biết cách cua gái, tán gái, cũng như các phương pháp tiếp cận và thu hút? Hãy theo dõi Chính Em dot Com hàng ngày nhé bạn.


Bạn có thể thích

avatar
2000
31 Comment threads
13 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
18 Comment authors
Hoàng GiangLai H.Tiến DưSong longPhuong Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Hoàng Giang
Khách
Hoàng Giang

Anh Lai. H hoặc mọi người ở đây ai có thể giúp cua gái với người làm nhiếp ảnh không. Tiếp xúc làm việc và chụp hình cho rất nhiều gái xinh, nhưng đến giờ gần 30 tuổi rồi mà vẫn chưa có mối tình chính thức, đa phần là đơn phương thích họ, nhiều khi mình thương họ họ cũng thương mình nhưng mình lại nhút nhát đến nổi không nói được lời tỏ tình, để rồi khi họ có chồng thì mình lại hối hận và ước gì… Bản thân mình cũng thuộc dạng cao ráo đẹp trai… Xem tiếp »