Dấu hiệu nàng chỉ lợi dụng chứ không hề yêu bạn

Nếu đàn ông lợi dụng phụ nữ, họ sẽ chỉ muốn lợi dụng 1 lần. Dắt tay cô ấy vào nhà nghỉ, lên giường. Vậy là kết thúc một quãng thời gian chăn dắt đầy thơ mộng. Nhưng nếu phụ nữ lợi dụng đàn ông, họ cứ thế lợi dụng mãi, ngày qua ngày, tháng qua tháng.

Như trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 3 đề cập, phụ nữ có người đầu tư thấp, có người đầu tư cao, đó là tính cách và bản năng của họ. Với đàn ông, có người rất khó để nhờ vả. Ngược lại, có những người luôn sẵn sàng ở tư thế giúp đỡ.

Đa số đàn ông là như vậy, nhất là khi người yêu cầu giúp đỡ lại là phụ nữ.

Bạn là một người đàn ông tốt. Bạn không nghĩ tới giây thứ 3 khi cô ấy mở lời. Hôm nay vay một ít tiền, mai nhờ nạp cái thẻ, hôm sau nữa cần xoay sở đóng tiền học phí, v.v…

Để bạn biết rằng, tôi không bao giờ có ý định viết bài này. Bởi những người phụ nữ mà tôi gặp, ÍT CÓ AI NHƯ VẬY. Nhưng tối qua, sau khi vô tình xem từ khoá dẫn tới website, tôi mới bắt gắp những từ khoá được sử dụng rất nhiều, chẳng hạn như: “Nghệ thuật xin tiền người yêu”, “Cách xin tiền con trai”, hay “Làm thế nào để lấy tiền của bạn trai?” Tôi thực sự bất ngờ, nghĩ rằng mình cần phải viết để phản ánh lại một số hiện thực của cuộc sống hiện đại tới bạn.

Khi đọc bài viết này, bạn không nên đánh đồng tất cả phụ nữ. Phụ nữ lợi dụng bạn sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ, đa số còn lại đều là phụ nữ tốt, họ có tính cách khác nhau, khoác trên mình những nét đặc sắc riêng, và rất xứng đáng để dành thời gian cùng.

5 Dấu hiệu nàng chỉ lợi dụng chứ không hề yêu bạn

“Cần tiền để mua đồ Chanel”

1) Thường xuyên đặt bạn vào tình thế đã rồi

“Em với An đang đi chơi cùng nhau, tự nhiên nó dỗi rồi bỏ em giữa đường. Anh tới đón em đi.”

Bạn hùng hổ phi tới, bạn nghĩ mình như thể anh hùng cứu tinh. Hiển nhiên nàng sẽ cảm phục và thích mình sau lần này. Nhưng bạn không biết rằng, thực tế đó chỉ là vỏ bọc cho việc cô ấy không tìm được xe ôm gần đó.

“Điện thoại em hết tiền rồi, hôm khác nói chuyện tiếp nhé. Tút Tút.”

Bạn vội vàng bắn ngay cho nàng cái thẻ 200k, không quên kèm theo lời nhắn “Anh nghiện giọng nói của em mất rồi.” Nhưng sau mới nhớ ra, mình gọi cho nàng cơ mà, làm sao điện thoại nàng lại “Tút Tút” được?

Khi lợi dụng, nàng sẽ thường xuyên đặt bạn vào những tình huống đã rồi. Hoặc là bạn phải làm theo chỉ thị của cô ấy, hoặc bạn sẽ mãi mãi không bao giờ gặp lại cô ấy.

2) Cô ấy trông đợi tiền bạc và vật chất từ bạn

Đừng biến mình thành thằng hề. Kể cả phụ nữ không có tính đào mỏ, nhưng nếu bên cạnh một gã trai quá khú khờ, cái gì cũng sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng. Cô ấy sẽ không khỏi ám ảnh về những cám dỗ vật chất và tiền bạc chỉ là 1 ví dụ sớm rơi vào thực tiễn.

Phổ biến nhất nhất là thẻ cào điện thoại, tiếp đến là vay mượn, xoay sở đóng tiền học, tiền nhà thuê. Rồi là cho đến cái điện thoại hỏng, bà chủ tăng tiền nhà, v.v… Bạn cảm thấy những khó khăn và lận đận sẽ không bao giờ buông tha cô ấy.

Vậy là bạn cung cấp tiền bạc và vật chất cho cô ấy… với khả năng của mình.

Ôi không, tôi nghĩ nó vượt ngoài khả năng của bạn. Bởi nếu rỗng túi, tôi quan ngại bạn sẽ lại vay mượn để xoay sở. Bạn chuẩn mực là một anh trai tốt hảo hạng.

“Mình có gì đâu mà cô ấy lợi dụng? Nếu muốn lợi dụng, cô ấy sẽ tìm người có tiền, giàu sang để lợi dụng chứ?”

NHƯNG…

Phụ nữ lợi dụng sẽ lợi dụng TẤT CẢ đàn ông mà họ KHÔNG YÊU chứ không chỉ riêng mình bạn.

Nếu luôn trông đợi và yêu cầu tiền bạc và vật chất từ bạn, đó là dấu hiệu cô ấy đang lợi dụng bạn. Không thể hiển nhiên và rõ ràng hơn.

3) Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ diễn ra một chiều

Tình cảm không thể diễn ra từ 1 phía.

Bạn nói về cô ấy không ngừng. Kể với bạn bè, với em gái, rồi với mẹ. Nhưng ngay cả bạn thân nhất của cô ấy cũng không biết tới sự tồn tại của bạn trên đời.

Bạn luôn là người dành thời gian cho cô ấy. Cố gắng xuất hiện 24/7, xe ôm mọi lúc mọi nơi. Ngược lại, chỉ khi nào cần tới bạn và túi tiền của bạn, cô ấy mới bắt máy gọi. Thậm chí khi gọi, cô ấy cố cúp máy thật nhanh để đỡ phải tốn nhiều tiền điện thoại. Có 1 điều mà tôi muốn bạn lưu ý, nếu một cô gái không thích bạn, họ sẽ luôn luôn tiếc rẻ mọi thứ dành cho bạn, mà tiền điện thoại chỉ là 1 ví dụ phổ biến.

Một chiều!

Bạn cống hiến và đầu tư cho cô ấy, trong khi cô ấy không đầu tư lại bạn, hoặc đầu tư một cách hời hợt, đầy mưu mô tính toán.

4) Bạn luôn cảm thấy mình bị điều khiển

Bên cạnh một cô nàng lợi dụng, tất nhiên nàng ta sẽ tìm mọi cách điều khiển bạn phải làm theo ý muốn của mình. Có thể bạn không nhận ra, nhưng sau cùng vẫn bắt gặp cảnh mình đang xoay sở tiền bạc, mua quà tặng, hay giải quyết những khó khăn cho cô ấy. Đó là khi bạn không những bị lợi dụng, bạn còn bị điều khiển nữa.

Điều khiển là bản năng của phụ nữ. Nhưng lý do họ làm việc đó là bởi họ muốn tốt cho mối quan hệ và cho bạn (Họ nghĩ thế). Nhưng với một cô nàng lợi dụng thì khác, cô ấy không nghĩ cho bạn, tất nhiên cho mối quan hệ thì CÀNG KHÔNG.

Cô ấy chỉ đơn giản là muốn lợi dụng bạn. Và bạn sẽ mãi là con rối nếu chấp thuận sự ràng buộc không rõ ràng đó.

5) Bạn sẽ thấy mình không phải duy nhất, và cô ấy có mối quan hệ phức tạp

Như trên, một cô gái thích lợi dụng sẽ không chỉ lợi dụng riêng mình bạn. Thay vào đó, cô ấy sẽ lợi dụng tất cả đàn ông thích mình, mắc bẫy mình.

Nếu một cô gái được nhiều đàn ông vây quanh có đời sống phức tạp, thì một cô gái thích lợi dụng đời sống còn phức tạp hơn nữa. Bởi tất cả những gì trong đầu cô ấy nghĩ đó là lừa dối, và những che đậy đến mức bạn phải thốt lên 2 từ “HOÀN HẢO”.

Bạn sẽ thấy mình không phải duy nhất, cô ấy có nhiều người yêu thích và mến mộ. Bạn sẽ thấy mình thật khó để có được trái tim nàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cống hiến vượt sức, với hy vọng một ngày nào đó mình sẽ là người dành được tất cả.

Nhưng KHÔNG, bạn sẽ không dành được gì khi bên cạnh một cô nàng chỉ lợi dụng chứ không yêu bạn, cũng như không có tình cảm gì với bạn.

Hãy tỉnh ngộ, nhìn ra sự thật, và tìm người phụ nữ xứng đáng với mình.

Cũng như khi đọc một bài viết, bạn sẽ biết đâu là bài viết lấy đi giá trị của bạn, đâu là bài viết cho bạn giá trị.

Hãy bên cạnh người đem lại cho bạn giá trị, đừng bên cạnh người chỉ trực chờ lấy đi giá trị của bạn.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tới.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
25 Comment threads
48 Thread replies
5 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
34 Comment authors
Lai H.Alxẩn danhẨn danhanh Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Alx
Alx

Nhớ đợt date 1 em trong buổi đầu tiên đã làm ngay câu “em hay vay tiền lắm”
Xinh gái, tóc dài đen bóng, 3 vòng oke, nước hoa thơm phức, vẽ đẹp, văn hay, đh danh tiếng 😀

anh
anh

anh ơi,bạn gái cũ e vứt bỏ em,dù em níu kéo,hay năn nỉ,tỏ ra đau khổ thì vẫn nói với em là không còn thương em nữa,rồi em im lặng và sống tiếp,tỏ ra vui vẻ trên facebook,thì tự nhiên thấy bạn ấy tỏ ra đau khổ,3 tháng sau nt hỏi thăm em,rồi tụi em cứ đi chơi với nhau 3 tháng rồng rã vậy đó,nhưng nếu lỡ chạm vào bạn ấy thì bạn ấy gạt em ra anh à,tối đó e mới hỏi,nt lại với em là muốn make friend với em hay là sao,thì kêu em dễ mà,rồi… Xem tiếp »

Ẩn danh
Ẩn danh

Hmm vậy bạn là les à, mình chưa gặp trường hợp này nên chịu.

ẩn danh
ẩn danh

vâng bạn,mình buồn dã man á

Hùng
Hùng

Tôi đã bị rồi khi nt thì toàn là nhắc khéo tặng quà người kia tặng điện thoại tặng nhẫn kỹ niệm còn nói ai cho tiền e không tính toán thì e sẽ cảm động . tất cả cuộc gọi điện thoại mà đem lợi ích cho người ta thì người ta hồ hởi còn không thì a nói chuyện chán quá . tôi tức giận nói e đến với e vì tiền hả cô ta giận chân sdt tôi nói tôi xúc phạm . tôi thử mua quà cho cô ta thì cô ta không nhận nữa .… Xem tiếp »

Ẩn danh
Ẩn danh

Theo kinh nghiệm của mình là không. Bạn có một bài học từ cô ta, vậy là đủ. Bản thân là con trai thì
bạn không nên để những mối quan hệ tiêu cực như vậy lởn vởn trong cuộc sống.

Ẩn danh
Ẩn danh

Ra là người khác, hèn gì không nhớ mình từng cmt như vậy trên này

Hoang
Hoang

Em đang rất buồn, em bị cô ấy lừa dối hết lần này tới lần khác, em đã đầu tư cho cô ấy làm ăn, tiền bạc em đưa cô ấy sắm cái nọ cái kia…em cố gắng vì cô ấy rất nhiều , yêu chiều nhiều nhưng đổi lại em chẳng được gì. Cô ấy đi theo người khác rồi, cô ấy yêu người khác nhưng không hề nói với em. đến khi em phát hiện ra và em đã chia tay. Nhưng em vẫn thấy đau, thấy mình ngu khi quá tin tưởng 1 người ko xứng đáng… Xem tiếp »

Manh
Manh

Cho e hỏi là e hiện tại đang yêu 1 người . Nhưng e cảm thấy cô ấy đang lợi dụng thứ gì đó . Đi chơi đi du lịch mà cô ấy không chia sẻ trong chuyện tiền bạc . Nhưng cái đấy em cũng không quan trọng … đôi khi đòi em mua thứ nọ thứ kia . Lại còn tính hay giận .ns chung là các khoản từ a-z là không quan tâm , e trả hay thanh toán sao thì cũng kệ em . A xem trong mối duyên này có đi tiếp hay dừng lại… Xem tiếp »

Vương
Vương

Đòi mua này nọ thì biết loại gì rồi.bạn hết tiền nó cũng bỏ bạn thôi.cho nó next đi

Thành Giang
Thành Giang

Em thích và thấm nhất câu cuối. Hôm ni đọc các bài viết của anh mà tinh thần sảng khoải thêm động lực hơn. Cám ơn anh Lai H nhiều.

đoàn Phước TY
đoàn Phước TY

Mình đang yêu thầm vợ thằng bạn làm sao ? và vợ thằng bạn có lẽ cũng yêu minh

Tuấn
Tuấn

Em mới quên 1 em khoảng 1 tháng. Bọn em lun nhắn tin qua lại 1 cách vui vẻ. Mà đôi lúc em ý kêu mình đứng nhắn cho cô ấy nữa vì sẽ k có kết quả. Nhưng mỗi lần em nhắn cô ấy lun nói chuyện vui vẻ. A cho em lời khuyên về trường hợp này. Thanks

Alx
Alx

Có 2 trường hợp xảy ra:
1. Con kia ngáo
2. Bạn ngáo

Tuyến
Tuyến

E từng tá tỉnh cô ây 1 thời gian như sau e lại thôi. Sau 2 tuần ko nhá tin thì cô ấy tự động nhắn lại với nội dung dạo này a bận à… Sau đó e có nt tiếp với cô ấy nhưng dạo này thấy cô ấy rep TN hơi lâu, 1-2 phút có khi cả 5′ ý. Trường hợp trên thì ad cho 1 lời khuyên xem ạ

Anoyn
Anoyn

Hi, mình đang quen 1 cô nàng dễ thương, hiện cũng đang vào quá trình yêu đương rồi, tuy nhiên cô nàng thi thoảng hay nói bóng gió về vấn đề tài chính theo kiểu chia sẻ ,như là sắp đi học lại mà cuối tháng không có tiền đóng học phí hoặc show ra túi xách bị sờn và bóng gió rằng đang cần túi mới. Với những vấn đề khác thì không có dấu hiệu.

Vậy không rõ có phải đây là một trong những dấu hiệu như bạn nói hay không?