Làm thế nào để xin lỗi bạn gái như một người đàn ông?

Làm thế nào để xin lỗi bạn gái như một người đàn ông?

Có thể các bạn nữ sẽ cười vào mặt tôi khi đọc bài viết này. Cũng dễ hiểu thôi, bởi có thể họ chưa hiểu về cái tôi và danh dự của đàn ông. Họ không biết nó quan trọng thế nào với đàn ông chúng ta.

Do vậy, có thể những sự việc như nhắn tin 200 lần để xin lỗi sẽ được phụ nữ coi là đáng yêu.

Xin lỗi bằng cách đi giày cho bạn gái được coi là cảm động.

Hay quỳ gối xin lỗi bạn gái được coi là cách minh chứng tình yêu tốt nhất.

Nhưng trong mắt tôi, những người mà bạn gọi là đàn ông phía trên thực sự không phải là đàn ông. Họ chỉ là những cậu bé được khoác lên thân hình đàn ông mà thôi. Họ yếu ớt cả về thể xác lẫn tinh thần.

Trong chuyện tình cảm, sẽ có nhiều lúc bạn làm người yêu giận, tức tối, hoặc thất vọng. Lúc này, có thể bạn sẽ nghĩ tới 1 lời xin lỗi. Nhưng xin lỗi ra sao cho đúng cách, hãy để tôi chỉ cho bạn biết trong bài viết này.

Nhưng trước hết, hãy để tôi nói cho bạn biết thế nào là xin lỗi bạn gái không đúng cách.

Xin lỗi bạn gái không đúng cách

Mua hoa, tặng quà: Đó là cách phổ biến nhất mà một người con trai có thể nghĩ đến khi muốn xin lỗi một người con gái. Nhẹ nhàng thì 1, 2 trăm nghìn tiền mua hoa, nếu không thì 1, 2 triệu tiền quà. Xem chừng, cách này có kết quả. Vì đúng 10 giây sau là cô ấy hết giận.

Thông thường, cô ấy sẽ nghĩ bạn có thiện chí muốn làm lành. Nhưng chỉ cần phát hiện ra bạn vẫn vậy, bạn không nhận ra lỗi lầm, bạn không thay đổi. Lúc này, mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Có thể cô ấy sẽ bẽn lẽn nhận quà, nhưng chỉ 10 phút sau là phát điên và bắt bạn cầm về. Lý do bởi bạn nói ra câu gì đó thể hiện MÌNH VẪN VẬY.

Với một cô gái đào mỏ thì khác. Cô ta mừng húm vì NHẬN ĐƯỢC QUÀ. Cô ta nhanh chóng xoa dịu, nói vài câu làm lành, sau đó chào tạm biệt và hí hửng mở quà. Vài ngày sau, cô ta lại giận dỗi với hy vọng quà lại đến và được đặt ngay ngắn trước cửa với lá thư mùi mẫn ướt sũng nước mũi, à quên nước mắt của bạn.

[box] Đừng tìm cách mua hoa hay tặng quà khi tìm cách xin lỗi bạn gái. Nó có hiệu quả, nhưng với điều kiện bạn phải nhận thức rõ được sai lầm của mình.[/box]

Năn nỉ, quỳ lậy: Đây là cách mà đại đa số giới trẻ ngày nay chọn lựa. Nó giúp bạn không phải thốt lên rằng: “Baby à, anh sẽ sợ vãi c** ra quần nếu em không tha lỗi cho anh.”

Đàn ông bên ngoài nhìn vào thấy bạn yếu ớt, phụ nữ bên ngoài nhìn vào thấy bạn tội nghiệp. Còn người mà bạn đang xin lỗi kia sẽ KHÔNG BAO GIỜ tôn trọng khi bạn khi bạn làm vậy.

Hãy học cách xin lỗi bạn gái đúng cách.

Làm thế nào để xin lỗi như một người đàn ông?

1) Bạn phải biết mình xin lỗi vì cái gì: “Lúc nãy anh thực sự không giữ được bình tĩnh, anh thấy đầu óc như muốn nổ tung vậy…”

Bạn xin lỗi vì hành động của mình, đồng thời đề cập đến trạng thái cảm xúc của mình khi đó. Nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng phụ nữ ngay lập tức sẽ cảm nhận được. Bởi họ đã trải qua tình huống đó hàng trăm, hàng nghìn lần rồi. Nếu không nhớ, cũng đừng quên phụ nữ là phái thiên về cảm xúc.

Tham khảo:

2) Ngay lập tức nói đến cảm xúc/tâm trạng của cô ấy: “Lúc đó em không nói gì, nhưng anh biết em đang rất buồn. Thật không dễ dàng gì khi để em chịu đựng những lời như thế.”

3) Không chỉ xin lỗi, hãy nói rằng mình muốn sửa lỗi: Mấu chốt của việc nhận lỗi là không tái phạm, hoặc không lặp lại trong những lần sau nữa. Do đó, bạn cũng cần phải hứa hẹn một chút rằng mình sẽ không tái phạm trong tương lai nữa.

“Lần sau anh sẽ cố gắng bình tĩnh hơn. Hoặc anh sẽ đứng 1 chỗ và hét, em nhớ bịt tai lại nhé hehe”

4) Làm gì đó vui vẻ để xoá bỏ trạng thái cũ: Cuối cùng, sau khi cô ấy đã ổn định trở lại. Bạn cần làm gì đó để tâm trạng cô ấy vui lên. Hãy đưa cô ấy tới bất cứ đâu, làm bất cứ thứ gì mà bạn nghĩ nó vui, nó thú vị với 2 người. Hãy xoá tan ký ức kém vui vẻ lúc trước, và tìm lại sự tương tác giữa cơ thể và tâm hồn của 2 bên.

Đó là cách đơn giản để xin lỗi bạn gái như một người đàn ông. Đối diện với nó, chấp nhận nó, và vượt qua nó. Bạn thấy đấy, đôi khi cãi vã và xung đột lại là cách để bạn khiến tình yêu nhen nhóm và bùng cháy mạnh mẽ hơn. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để thay đổi mọi thứ trở nên tích cực, cho dù đó là những tình huống tệ nhất bạn gặp phải.

Chúc bạn hạnh phúc với tình yêu của mình.

56 Bình luận

  1. Tuan Anh 14/06/2020
    • Lai H. 17/06/2020
      • Tuan Anh 18/06/2020

Bạn nghĩ gì về chủ đề này?