Làm 5 điều này, cô ấy không còn chút tôn trọng nào cho bạn

Phụ nữ cần tình yêu còn đàn ông cần tôn trọng. Có những việc bạn làm sẽ giúp phụ nữ tôn trọng bạn hơn. Nhưng cũng có những việc bạn làm, nó lại lấy đi hết sự tôn trọng của phụ nữ dành cho bạn.

Mà như bạn cũng biết, mất đi sự tôn trọng thì mối quan hệ đó chả còn lại gì. Bất kể bạn có hay ho, tài giỏi, tuyệt vời trong mắt người khác. Nhưng trong mắt cô ấy, giá trị của bạn hiện tại bằng 0.

Vậy đâu là những việc bạn làm khiến cho phụ nữ không tôn trọng? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra 5 điều bản chất nhưng phổ biến nhất.

5 điều bạn làm khiến phụ nữ mất hết đi sự tôn trọng

1) Bạn quá nhát gan, không dám làm

Điều số 1 đó là bạn quá nhát gan và không dám làm khi tình huống yêu cầu bạn phải hành động. Bạn chỉ tìm cách lẩn trốn, thoái thác, và né tránh.

Không, tôi không nói tới việc bạn phải trèo lên tòa Landmark 81 tầng bằng tay không để thể hiện sự liều lĩnh. Tôi cũng không bảo bạn phải đua xe để thể hiện sự gan lì. Tôi cũng không nói bạn nên chạy cảnh sát để nhận được chút hãnh diện từ đám bạn tuổi teen. Trên thực tế, tất cả những việc phía trên đều ngớ ngẩn. Bạn nên tránh xa thay vì việc dấn thân vào.

Tôi đang nói tới những việc chính đáng bạn cần làm cho cuộc đời bạn. Chẳng hạn như tiến tới bắt chuyện với cô ấy, gặp ai đó để nói chuyện lý lẽ, hay làm gì đó để lấy lại danh dự của mình, v.v…

Gần đây có cô gái hỏi tôi tại sao bạn trai không đến thăm nhà mặc dù cô ấy và bố mẹ đều muốn gặp. Lúc này chỉ có 2 lý do xảy ra thôi. Một là anh ta không muốn một mối quan hệ xa hơn nữa. 2 là anh ta quá nhát gan, không dám làm việc mà tất cả đàn ông trên trần đời này đều làm.

Ở đây chúng ta không ngồi trên ghế nhà trường nữa. Đừng đem tư duy trường học và cuộc sống. Ở đây là trường đời, muốn gì phải nói, cần gì phải làm. Đừng chờ ai cho phép hay cấp phép cho cuộc đời bạn. Bạn phải tự viết giấy thông hành cho chính mình thôi.

Điều số 1 khiến phụ nữ không tôn trọng bạn nữa, đó chính là vì bạn quá nhát gan, không dám làm việc một thằng đàn ông cần làm.

2) Dễ phục tùng người khác, ngay cả khi người khác là thằng đần

Tôi không nói đến quan hệ họ hàng, vai vế. Bởi có thể bạn không muốn nghe gì từ họ, nhưng vì vai vế cao hơn nên vẫn phải tỏ ra kính trọng. Mà ở VN nhiều khi chỉ cần vai vế cao hơn là tiếng nói tự khắc cũng cao hơn. Còn tiếng bạn thành ra nhỏ tý. Nhưng thôi, vấn đề đó nên bỏ qua. Coi như một phần không thể tránh khỏi dù muốn hay không.

Tôi đang nói tới những người nhu nhược. Những người luôn dễ dàng quy phục người khác. Ngay cả khi người khác là những thằng đần.

Chứng kiến người đàn ông của mình như vậy phụ nữ sẽ cảm thấy rất chán. Vì nó giống như việc tự vả vào lựa chọn của mình. Ngoài ra, tiếng nói của người phụ nữ đó cũng dễ dàng bị thui chột bởi sự nhu nhược của bạn trai. Em trai một kẻ nhu nhược cũng dễ bị coi là nhu nhược. Bạn gái một kẻ nhu nhược cũng dễ bị người khác xem thường. Bạn hiểu logic đó không?

Dễ dàng bị quy phục bởi kẻ khác. Đó là dấu hiệu để phụ nữ mất đi tôn trọng cho bạn nhanh nhất.

3) Suốt ngày than vãn

Bất cứ người đàn ông nào. Kể cả mạnh mẽ, sắt đá, cứng cỏi đến đâu thì vẫn sẽ có lúc chúng ta than vãn. Bởi cuộc sống của chúng ta luôn luôn có vấn đề.

Tuy nhiên, nếu than vãn suốt ngày thì đó lại là chuyện khác. Phụ nữ người ta muốn bên cạnh đàn ông. Chứ không phải bên cạnh một người có giới tính giống mình.

Than vãn là vấn đề của phụ nữ, họ than vãn để tốt hơn. Còn đàn ông là phái mạnh, là nơi để cho phụ nữ dựa vào và che chở chứ không phải ngược lại. Than vãn một chút? Oke. Phàn nàn một chút? Oke. Nhưng làm việc này quá nhiều nó sẽ khiến phụ nữ cảm thấy bạn là gánh nặng và ngay lập tức vứt đi sự tôn trọng dành cho bạn.

4) Suốt ngày chỉ trích

Có 2 điều tôi muốn bạn biết thế này. Thứ nhất, không ai thích bị chỉ trích cả. Thứ 2, phụ nữ khó tiếp nhận chỉ trích hơn đàn ông vì họ đặt nặng cảm xúc vào đó.

Ví dụ đứa bạn chỉ trích bạn: “Sao mày ngu thế. Sao lại mặc cái áo này đi phỏng vấn?”

Với đàn ông, chúng ta nhìn nhận câu nói đó theo bản chất của vấn đề. Chỉ đơn giản là đứa bạn đang nói mình dại dột khi chọn cái áo này đi phỏng vấn.

Nhưng với phụ nữ thì câu nói đó không chỉ nhìn nhận đơn thuần như vậy. Một khi bạn nói vậy, có khi 3 ngày 3 đêm họ vẫn chưa hết tức và khó lòng bỏ qua cho bạn.

Tất nhiên, nhiều khi quá nóng giận không kiềm chế được thì bạn chỉ trích cô ấy như đàn ông chỉ trích nhau. Nhưng nếu làm việc đó suốt ngày. Một là level đón nhận chỉ trích của cô ấy cao hơn. 2 là cô ta sẽ mất đi toàn bộ tôn trọng cho bạn.

Như đã nói, phụ nữ không giống như đàn ông. Thay vì nhìn nhận sự chỉ trích theo mấu chốt vấn đề. Họ sẽ nghĩ bạn làm đau họ, tổn thương họ, không quan tâm đến cảm xúc của họ.

Thế nên, trước khi chỉ trích hãy nhớ những gì tôi chia sẻ phía trên.

5) Suốt ngày hứa hẹn nhưng không bao giờ làm

Lời hứa hẹn với người nói đôi khi nó chỉ giống lời nói đầu môi. Nói xong có khi bạn chả nhớ gì đâu. Tuy nhiên người được hứa thì nhớ kỹ lắm.

Chẳng hạn, có người từng nợ tôi 1 triệu cách đây 15 năm mà tôi vẫn nhớ. Có khi vay xong mà quên trả khéo tôi chả nhớ đâu. Nhưng vì cậu ta cứ hứa hẹn. Nào là mai tôi xuống tận nhà ông trả. Nào là tôi sắp có tiền rồi, có cái là tôi gặp ông trả ngay. Rốt cuộc 15 năm rồi món nợ vẫn còn đây và nếu có gặp thì tôi vẫn tiếp tục đòi.

Just kidding! Với người như vậy thì đòi làm sao được mà tôi cũng không phải hạng thù dai như vậy. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh với bạn rằng, lời bạn hứa đôi khi bạn không nhớ, nhưng người được hứa thì không bao giờ quên.

Bởi một khi hứa, bạn đã đánh vào cảm xúc của họ. Ví dụ khi được hứa trả nợ, tôi nhớ rằng, “A, vài hôm nữa có 1 triệu mình sẽ thêm tiền vào để đổi cái điện thoại rách nát này.”

Vậy là tôi mong ngóng, trông chờ. Nói tóm lại, cảm xúc của tôi nó bị cuốn theo lời hứa đó. Nhưng khi lời hứa không được thực hiện thì thất vọng nhiều gấp đôi.

Không làm đừng hứa.

Không muốn đừng hứa.

Không có ý định đừng hứa.

Lời hứa của người đàn ông rất quan trọng, phụ nữ đặc biết hứng thú. Bởi như đã nói, lời hứa luôn là thứ đánh vào cảm xúc. Nó vẽ ra một tương lai, một viễn cảnh, một thứ gì đó lãng mạn trong đầu người con gái. Nhưng khi không được thực hiện, nó không chỉ mất đi sự tôn trọng. Đôi khi người con gái đó còn khinh thường và kinh tởm bạn hơn.

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!

Chào anh Lai.H, mình đã đọc hết Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp có lẽ hơi trễ một tí mình mới viết bài trả lời cho anh được, vì cũng bận nhiều việc nên chỉ còn mỗi buổi tối đọc sách được một chút nên hoàn thành cuốn sách cũng hơi lâu .

Đầu tiên cảm ơn anh đã mang đến cho mình một cuốn sách trên cả tuyệt vời những nội dung rất thực tế và cách anh viết thì đọc rất thích thú, thậm chí khi mới cầm cuốn sách trên tay mình khi đọc đã bị cuốn hút vào nội dung của cuốn sách mà tí nữa là quên giờ đi ngủ để sáng còn đi làm.

Sau khi đọc xong cuốn sách mình đã tăng thêm tự tin phần nào để bắt đầu tiếp cận phụ nữ và mọi người xung quanh thực hành dần. Có lẽ một phần sau khi chuyện tình duyên đã đổ vỡ, nên thôi thúc mình phải thay đổi bản thân tốt lên nhiều nhất có thể khi mình đọc Chương II phần cố gắng hài lòng phụ nữ là cách thui chột bản thân. Mình thấy mình quá nice guy đi lúc mình sẵn sàng làm tất cả vì cô ấy thì cô ấy lại từ chối mình thẳng thừng nhất lúc ấy ko hiểu tại sao sự chân thành ko chiến thắng được. Giờ thì mình đã hiểu mấu chốt mọi việc nhiều hơn thông qua cuốn sách này.

Cuối cùng ngoài việc mình đọc sách hằng ngày mình vẫn dành một chút để lên chinhem.com để tham khảo và ủng hộ nhiều thông tin bổ ích khác. Cảm ơn Master Lai.H đã mang đến cho mình một cuốn sách và nó còn hơn cả một cuốn sách với giá trị nó mang lại. Chúc anh luôn hạnh phúc và thành công nhiều hơn trong những dự đình sắp tới.

A Kha Tân Định, Q.1, TP. HCM Khách hàng Email

Dear Mr Lai H.

Cảm ơn anh vì đã tạo ra cuốn sách GMBAPD, em đã bắt đầu quá trình thay đổi bản thân vào cuối tháng 11/2015, em không thể chịu nổi cuộc sống tẻ nhạt mù mịt trong tương lai cũng như chán chường cảnh tầm thường lúc đấy.

Em đã đọc một vài quyển sách và cuốn đầu tiên thay đổi em là Cà phê cùng Tony và rất nhiều cuốn sách hay khác. Em đã quyết định từ bỏ mối quan hệ 1 năm của mình vì nhận thấy tương lai em và người yêu không thể tiến tới xa hơn nữa, Em rất vất vả trong quá trình thay đổi bản thân mình và thất bại nhiều lần nhưng vẫn kiên trì và em đã thành công. Em thấy mình tự tin và rất nhiều điều trước giờ mình chưa nhận ra bỗng hiện ra ngày càng dễ dàng hơn và nhận ra tương lai của mình phải trở thành chủ và bị ám ảnh bởi việc startup.

Sau đó em đọc được một manga tên là Skill Of Lure, đây là lần đầu tiên em biết về PUA và Alpha Art, và em kết nối được với một người bạn cùng chí hướng muốn khởi nghiệp và khi em nhắc tới Alpha Art cũng là lần đầu anh ta cho em biết đếm Chinh em dot com. Sau khi đọc xong vài bài trên chinhem.com em nhận ra cuốn sách này hợp với mình cực kỳ vì những thứ mình đang làm chính là những thứ chinhem.com đề cập tới để là bước đệm trở thành real man. Sau đó em làm bài test của anh và thấy đây đúng là thứ mình đang tìm. Đặt mua ngay quyển sách.

Khi em đọc cuốn sách này em cảm thấy bản thân sao mà giống như những gì anh đã từng trãi qua. Em là một người rất ghét học những thứ ở trường lớp vì chúng chả giúp được mình bao nhiêu trong khi chính bản thân là người rất đam mê học hỏi, và nào là AJ Hoge người thầy dạy tiếng Anh em rất tâm đắc cũng như cách anh ứng dụng cách nghe sách bằng CD như kiểu thầy nó ăn sâu vào tâm thức hơn rất nhiều. Hay cách anh thích tìm tòi mọi thứ khi biết về nó từ các trang WEB nước ngoài và còn nhiều nhiều điều nữa em nhận thấy khi đọc quyển sách này. Và em chắc chắn đang trở thành real man từ mọi phương diện cũng như đang tiến tới thành công trong sự nghiệp của mình. Một lần nữa em muốn cảm ơn anh vì đã viết ra được một quyển sách giúp biết bao nhiêu người đang không biết làm cách nào để sống tốt hơn trong cuộc sống này. Hơi dài anh nhé, em chỉ muốn viết đôi dòng tâm sự nhưng sao nó viết ra nhiều quá! Và em cũng muốn nói là: You’re the BEST !

Thân, Chương Huỳnh.

Chương Huỳnh Khách hàng Email
Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
  Subscribe  
Thông báo