Học cua gái 1 – Phong cách tán tỉnh cơ bản

Cua gái là môn nghệ thuật giúp đàn ông thể hiện mình đang thích thú với phụ nữ theo cách mà chúng ta mong muốn.

Cua gái không chỉ tương đương với việc mời chào phụ nữ đến với mối quan hệ nam nữ, mà nó còn phải bao gồm những yếu tố như thú vị, khao khát, rung động, đôi khi còn bao gồm cả ghen tức nữa. Nhưng dù lý do là gì đi nữa thì cua gái vẫn là ẩn số của từng người. Và dù muốn hay không muốn thì bên cạnh bạn vẫn còn rất nhiều anh chàng khác đang thực hiện việc này song song, tương đương như những đối thủ nặng ký vậy.

Bạn có thể học cua gái bằng cách này hay cách khác. Đến các trung tâm đắt đỏ, xem video từ Youtube, tìm sách đọc, hoặc tham khảo những website tương tự chinhem.com. Và để giúp đỡ bạn trong việc cua gái, Chinhem.com sẽ thực hiện series học cua gái kể trên bao gồm nhiều nội dung chính được đề cập.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về những phong cách cua gái cơ bản mà đàn ông hiện vẫn áp dụng.

1) Master ngôn ngữ cơ thể

Những kiểu đàn ông kể trên biết phải làm gì với cơ thể mình khi đối mặt với tình huống.

Họ tự tin khi sử dụng ngôn ngữ hình thể để kết nối với phụ nữ và để thể hiện sự thích thú với cô nàng. Đàn ông dạng này rất biết cách để “chạm” vào cơ thể phụ nữ khi cần thiết.

Tất nhiên, họ cũng không ngại ngần hay xấu hổ khi nói cho bạn tình biết mình đang cảm thấy thế nào, không phải thông qua lời nói mà thông qua cơ thể và các tương tác vật lý.

Đọc thêm: Những nhân tố chính giúp đàn ông cải thiện tự tin

Ưu điểm: Thể hiện được bản thân. Truyền tải thông điệp bản thân một cách hấp dẫn.

Nhược điểm: Dễ bị đàn ông khác ghen tị, vì cho rằng ngôn ngữ cơ thể của bạn bị lố.

2) Biết mình biết ta

Đây là yếu tố không thể thiếu được xuyên suốt quá trình cua gái của bạn.

Đặc điểm của những người đàn ông này là dứt khoát, họ sẵn sàng từ chối nếu không nhìn thấy cơ hội từ người phụ nữ bên cạnh. Họ cũng ít khi khiến phụ nữ rơi vào tình huống không thoải mái.

Ưu điểm: Biết tôn trọng giới hạn, khôn ngoan trong tình huống, và thường đem về kết quả tốt.

Nhược điểm: Đôi khi từ bỏ quá sớm khi không nhìn thấy cơ hội.

3) Hài hước

Đối với những đàn ông dạng này, cua gái hiển nhiên là một trò chơi. Họ rất vui vẻ khi được gặp những con người mới và gương mặt mới. Trong khi đó họ sẽ làm phụ nữ phải chết mê chết mệt với cá tính khôi hài và thú vị của mình.

Những người khôi hài không quan tâm nhiều lắm đến việc phụ nữ sẽ nghĩ gì về mình, miễn là cả 2 có khoảng thời gian thú vị là được <– Trái ngược với tính cách chung chỉ mong đạt được mục đích của đàn ông và giống với tính
cách chung của phụ nữ là tận hưởng khoảnh khắc. Thế nên có thể nói rằng, phong cách này cực kỳ lợi hại trong việc cua gái và tán tỉnh phụ nữ.

Thậm chí đàn ông dạng này có thể tán tỉnh cả những người mà họ cảm thấy KHÔNG hứng thú nữa.

Ưu điểm: Phong cách khôi hài là yếu tố được trông đợi nhiều nhất từ phụ nữ.

Đàn ông dạng này có thể dễ dàng thiết lập những buổi hẹn hò và làm đủ những thứ mà mình muốn trong thời gian… kỷ lục.

Nhược điểm: Khó có thể giữ được mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Đàn ông dạng này thường giữ thói quen tán tỉnh đến hết đời. Họ có thể tán tỉnh những cô nàng từ phục vụ bàn, thư ký giám đốc, cho đến cả giáo viên chủ nhiệm của con trai, v.v…

4) Kết nối tốt

Họ thể hiện ra rằng mình là người có khả năng ngôn ngữ và dễ dàng kết nối với tâm lý đối phương. Những người đàn ông dạng này thích kết nối và đồng điệu 2 tâm hồn lại với nhau. Phương thức cua gái của họ thường là chia sẻ những kinh nghiệm và tâm tư thực sự của mình khi 2 người nói chuyện với nhau.

Chính vì biết cách kết nối tâm hồn nên họ là những người rất biết lắng nghe. Họ tôn trọng ý kiến của bạn tình và luôn biết cách khích lệ và khen ngợi trong mọi tình huống.

Ưu điểm: Phong cách này đem lại hiệu quả cao không chỉ trong mối quan hệ nam nữ mà còn cả quan hệ người với người nữa. Họ luôn biết cách kết nối với tâm lý của bạn tình, chẳng hạn như biết phụ nữ có đồng thuận không, họ muốn gì, cái gì khiến họ thích thú, thứ nào không, v.v

Nhược điểm: Một số người cho rằng cách này gây ra nhiều nhàm chán và kém thú vị.

5) Truyền thống

Phong cách này tương đương với việc đàn ông là người nên làm tất cả còn phụ nữ thì không. Tương đương với việc đàn ông có quyền giận dữ, đàn ông trả tiền cho mọi thứ, đàn ông là người chủ động hôn trước, v.v…

Đàn ông dạng này luôn giữ thói quen cư xử lịch thiệp, chẳng hạn như mở cửa, kéo ghế, v.v… Châm ngôn của họ luôn là “Lady first”.

Ưu điểm: Nó giống với truyền thống và dễ dàng được cả bạn tình lẫn những người xung quanh đồng thuận.

Nhược điểm: Cũng vì lưu giữ quá nhiều yếu tốt truyền thống thế nên phụ nữ tinh ý sẽ không dễ dàng bị cưa đổ. Hiện nay hầu hết đàn ông đều cua gái theo cách này, nhưng thực chất phong cách này đã CHẾT từ rất lâu rồi. Chúng ta nên giữ những thứ truyền thống tuy nhiên để áp dụng thì không nên hoàn toàn.

Đây là 5 phong cách cua gái cơ bản. Tất nhiên phong cách nào cũng có ưu khuyết điểm cả. Bạn cần phải kết hợp tất cả lại với nhau để có được sức mạnh tổng thể.

Dưới đây là link series bài viết Học Cua Gái (gồm 10 phần):

5 Bình luận

  1. Chương 14/01/2020
  2. Nhân 22/12/2019
  3. Việt 20/04/2019

Bạn nghĩ gì về chủ đề này?