Hiểu luật chơi

Học cua gái 6 – Biết hài hước và chọc ghẹo phụ nữ

Trong bài tiếp theo bạn sẽ tìm hiểu về 2 khái niệm hài hước và chọc ghẹo. Hài hước là yếu tố không thể thiếu được trong việc gặt hái thành công trước phụ nữ. Trong khi đó chọc ghẹo lại là phương pháp chiếm lấy rung động của phụ nữ một cách linh hoạt nhất.

Làm thế nào để hài hước hơn?

Nhiều đàn ông có thể ngủ với các cô nàng sau khi khiến họ vui vẻ bằng khả năng hài hước của mình. Trên thực tế, các nghiên cứu cũng cho thấy việc kết nối trực tuyến tồn tại bởi sự thu hút và khả năng hài hước.

Thế nên về mặt bạn chất, phụ nữ bị mê mệt bởi khả năng hài hước của đàn ông.

Như đã bạn, phụ nữ thường sống thiên về cảm xúc, thế nên nếu kích thích được trí óc cô nàng, bạn sẽ tìm được cách khiến cô nàng cười. Bằng cách này, chúng ta có thể bước trước nhiều bước so với các gã đàn ông đang ve vãn xung quanh.

Còn đối với phụ nữ, cười là liều thuốc tuyệt vời nhất cho cuộc sống của họ. Nếu bạn có thể khiến cô ta bật cười, bạn có thể kéo được cảm xúc của cô nàng về phía mình.

Thế nên hài hước là vũ khí tuyệt diệu. Bạn chẳng cần phải có ngoại hình đẹp như các diễn viên điện ảnh, cũng chẳng phải giàu như Cường Dollar, mà vẫn có thể xây dựng được kết nối nhanh chóng với phụ nữ.

Đó là sức mạnh của hài hước. Vậy làm thế nào để hài hước hơn?

1) Điều chỉnh lại cách cười

Cười là cách bạn thể hiện ra bên ngoài khi kể chuyện hài. Hãy học cách thay đổi nụ cười của mình khi thực hiện việc này. Làm sao Mr Bean có thể trở thành hình tượng nhân vật hài lớn đến vậy nếu không có nụ cười “quái đản” ấy? Tôi không bảo bạn phải có nụ cười như vậy. Ý tôi là bạn có thể khiến mọi thứ trở nên hài hước hơn với nụ cười của mình.

Học cua gái 6 - Biết hài hước và chọc ghẹo phụ nữ

2) Hồi tưởng lại những khoảnh khắc xâu hổ nhất trong quá khứ

Và tìm ra sự hài hước ở trong những câu chuyện đó. Tiếp đến, bạn cần mô tả lại câu chuyện theo một cách hài hước hơn. Ban đầu việc này sẽ hơi khó, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn sau khi bạn tập đi tập lại vài lần.

3) Đọc những mẩu truyện hài hước hàng ngày

Nên đọc những mẩu truyện ngắn để có thể nắm được nội dung chính xác hơn và đầy đủ hơn. Để có thể vận dụng lại khi cần thiết. Hãy nhớ thư giãn trong lúc đọc, thực chất bạn đang giải trí thôi mà.

4) Viết bình luận cho ảnh

Hãy viết những bình luận hài hước cho những bức ảnh trên Facebook. Nên nhớ hãy tự mình suy nghĩ và viết theo cách riêng của mình. Đừng bắt chước hoặc hùa theo ai đó. Giữ được thói quen này, trí não bạn sẽ tự vận động theo hướng khôi hài với những tình huống xảy ra xung quanh.

5) Khi ai đó làm bạn bực tức, hãy phản ứng theo cách hài hước

Đúng, tôi biết rất khó để làm việc này. Đây là mức độ khá chuyên nghiệp mà không phải ai cũng làm được. Nhưng nếu làm được, không những bạn sẽ thoát khỏi bực mình khi mà còn khiến người khác nhìn nhận mình với sự ngưỡng mộ và tôn trọng hơn.

Thực chất có vô số phương pháp để cải thiện khả năng hài hước của mình. Bạn có thể tìm cho mình những cách riêng. Tôi không muốn liệt kê quá nhiều vì nó sẽ gây cho bạn khó khăn trong việc ghi nhớ. Trên thực tế chỉ cần nhớ được 3/5 phương pháp kể trên và thực hiện hàng ngày, khả năng hài hước của bạn sẽ tăng đáng kể theo thời gian.

Chọc ghẹo là yếu tố thành bại trong việc cua gái

Bạn đã biết về việc chọc ghẹo là một yếu tố quan trọng trong quá trình cua gái, nhưng cách làm thế nào cho đúng và hợp lý thì gần như chưa được nghe qua. Có 2 nguyên tắc trong việc chọc ghẹo đó là KHÔNG được quá đà, và thứ 2 là luôn nâng tầm GIÁ TRỊ của mình lên.

Tất nhiên bạn có thể chọc ghẹo phụ nữ theo cách mà những gã lề đường vẫn làm, chẳng hạn như “Áo đỏ chứng tỏ vợ anh”, “Em ơi đi xe ôm không?” , bla bla bla…

Đọc thêm: Kiểu đàn ông nào bị phụ nữ ghét bỏ?

Những cách trên không bao giờ hoạt động và nó bán rẻ giá trị của bạn trong cuộc sống.

Một ví dụ khi nói chuyện với cô nàng (đã quen), khi đang nói chuyện bạn có thể chọc cô nàng rằng “Ngoài body với tính cách của anh ra em còn thích cái gì nữa không?” Hãy hỏi với bộ mặt “ngơ ngác” một chút và nửa đùa nửa thật, cô nàng sẽ đỏ mặt nếu không biết phản ứng ra sao, hoặc sẽ cười và phản ứng lại, bla bla… Hay vào tiệm cafe hãy hỏi cô nàng bưng bê là “Ở đây còn quán cafe nào ngon mà có nhân viên đẹp như em nữa không?” Trong ví dụ này bạn vừa chọc ghẹo cô nàng mà vừa có ý khen ngợi cô ta. Tự khắc cô ta sẽ để ý đến bạn hơn trong những lần gặp sau.

Ví dụ bạn nên tự tìm kiếm trong cơ hội thực tế của mình. Thiết nghĩ chỉ một phút động não suy nghĩ, bạn sẽ tìm được hàng tá ví dụ cho riêng mình.

Dưới đây là những thứ nên làm và không nên làm trong quá trình chọc ghẹo phụ nữ.

Không nên: Xúc phạm danh dự người khác

Bạn đã bao giờ gặp những cô nàng vừa xấu lại vừa béo chưa. Bạn có thấy họ thường nhận được những lời sỉ nhục từ phía người khác không?

Tôi chắc rằng bạn đã từng gặp rồi.

Thậm chí những người này còn phải đối mặt với những lời xúc phạm lẫn sỉ nhục trên ngay từ khi còn bé. Thật tội nghiệp. Hãy thử hỏi nếu bạn thân mình rơi vào tình cảnh đó thì sao?

Thế nên hỡi các chàng trai. Đừng bao giờ xúc phạm hay sỉ nhục danh dự của người khác nhé, kể cả cô ta có xấu xí và đáng ghét tới cỡ nào.

Nếu bạn làm vậy, phụ nữ sẽ coi bạn như cây gai trong mắt.

Trong khi đó nếu kể truyện hài hước về những người này cũng chỉ làm giá trị của bạn thụt lùi mà thôi.

Nên nhớ, bạn sử dụng hài hước để xây dựng kết nối, chứ không phải hạ thấp nó đi.

Nên: Kết hợp với hài hước

Bạn có thể kết hợp hài hước với bất kỳ yếu tố nào trong cuộc sống, trong chọc ghẹo phụ nữ cũng vậy. Tất nhiên bạn cần phải tinh tế trong lúc thực hiện việc này.

Hầu hết đàn ông ngày nay đều cố gắng tán tỉnh, khen ngợi phụ nữ, với hy vọng sẽ được lên giường cùng cô ta. Nhưng thực tế là, phụ nữ đã quá mệt mỏi vớiviệc này rồi.

Thế nên, để khác biệt hãy chọc ghẹo cô ta với sự hài hước của mình.

Hãy chọc ghẹo một cách TINH TẾ về những thiếu sót hay sai lầm của cô nàng theo hướng vui nhộn. Bằng cách này bạn không chỉ thể hiện được sự hài hước của mình mà còn cả việc thể hiện sự thích thú với cô nàng nữa.

Nhưng nên nhớ thực hiện việc này thật TINH TẾ, và tránh động vào những thứ gây xúc phạm cô ta. Và một điều nữa cần phải nhớ, đó là ĐỪNG BAO GIỜ  động chạm hay trêu chọc những yếu tố hình thể của cô ấy.

Ví dụ chẳng hạn khi nói chuyện với cô nàng, bạn có thể chọc “Wow, em vừa nháy mắt 1 cái mà cả thế giới này như đóng băng trong 1 giây rồi đó”.

Làm phụ nữ cười đơn giản hơn bạn tưởng nhiều. Thế nên hãy thường xuyên kiếm chuyện làm cô nàng cười.

Nên: Thời điểm thích hợp

Cuối cùng, bạn cần phải biết khi nào là lúc chọc ghẹo, lúc nào là lúc phải dừng lại. Với phụ nữ, đôi khi bạn cần phải hài hước, nhưng đôi khi lại phải cực kỳ nghiêm túc.

Một khi sử dụng sự hài hước đúng cách, cô ấy sẽ mở lòng với bạn. Trong khi đó khi quay trở lại với một người nghiêm túc, các giá trị khác của bạn sẽ tăng lên nhiều hơn trong mắt cô nàng.

Nói vậy để bạn có thể hình dung ra chân tướng của một anh chàng suốt ngay ba hoa truyện tiếu lâm. Bạn nghĩ sao về anh chàng này? Có khác gì một chú hề không?

Chính Em là kênh thông tin hàng đầu về tình yêu, hẹn hò, cua gái, tán gái, tâm lý phụ nữ, tâm lý đàn ông, các mối quan hệ, tháo gỡ tâm sự, ngoại tình. Và trên hết là giúp bạn thoát khỏi cảnh FA một cách nhanh chóng nhất có thể.

Dưới đây là link series bài viết Học Cua Gái (gồm 10 phần):

Bạn có thể thích

avatar
2000
17 Comment threads
8 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
14 Comment authors
Lai H.01668587933NguyênlebonvanĐình Nghĩa Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
01668587933
01668587933

E chỉ mới ghé blog thui quả thật cách nc của a vui va tinh tế..e mún học cách trêu cho gái cười or cách hẹn hò thì lm sao a..co thể dung sach j.. Email cho e nhé

Nguyênle
Nguyênle

Khó vãi. Phức tạp quá. Vừa hài mà vừa nghiêm túc. Phải tán tỉnh mà ko nên tán tỉnh.

bonvan
bonvan

A LAI.H..e có đặt hang bên a rồi. mã order la 18873 à.có tin nhắn đã báo thành công.khoảng bao lâu em nhận dc hàng…khi gửi địa chỉ cho em a viết lại có dấu giùm e nha a.tại hôm bữa đặt hàng điện thoại không ghi có dau dc. … nguyễn thư vạn-tổ 6_khu c_nghĩa hiệp_liên hiệp_đức trọng_lâm đồng..tiện thể a cho em hỏi giải mã bí ẩn phái đẹp 3 bao giờ xuất bản ạ.

Đình Nghĩa
Đình Nghĩa

Vào 1 buổi sáng đẹp trời, bạn thức dậy và vớ ngay cai điện thoại để nt cho cô ấy. Nhưng chưa biết nhắn gì nên đặt câu hỏi, e dậy chưa? Và gửi đi cho cô ấy. Tin nhắn về “e đang còn nằm trên giường nt cho a nè”. Lúc này mới động não nhắn lại cho cô ấy. Dậy đi e, dậy đánh răng rửa mặt cho tỉnh táo rồi ngủ tiếp. Nếu muốn cô ấy ngủ tiếp thì: vậy thôi ngủ tiếp đi e, a phải dậy đi kiếm vợ rồi. Có thể ko phù hợp… Xem tiếp »

Đình Nghĩa
Đình Nghĩa

Bước vào quán nước, e ấy đặt câu hỏi “a uống gì?”. Cái gì ngon mà rẻ thì lấy cho anh. Blabla… Hoặc đặt câu hỏi ngươc lại với cô ấy. Cf ở đây bn tiền 1 ly? Cô ấy sẽ nói giá, thì đây là cơ hội để bạn tiếp tục trêu ghẹo cô ấy. Vậy lấy cho a 5000 đi. Kiểu gì cô ấy cũng đớ người vài giây, và có ấn tượng về gã khách này. Chiêu này mình xài ở thời điểm khi vào quán nước. Và như vậy là mình đã thực hiện được 1… Xem tiếp »

huy
huy

anh ơi bài viết ở phần độc giả nói gì đang nói về cuốn sách nào vậy ah? có audio ko ah? a gửi e với. thank a!

DMT
DMT

Anh Lai.H ơi, người yêu em là một cô gái sống khá nội tâm. Điều gì cũng giấu trong lòng, còn khi đi chơi với nhau, cô ấy không nói gì hết, chỉ ngồi một chỗ rồi tựa vào em .

Đôi lúc em muốn chọc cười hay làm gì đó để phá vỡ sự im lặng này, nhưng mà mọi cố gắng đều vô vọng.

Mong anh giúp em .

nguyen van phong
nguyen van phong

khi minh nhan tin qua facebook co ay khong tra loi phai lam the nao

Binh
Binh

🙂 thiết nghĩ anh Lai H mà đi ” cưa ” gái thì độc cô cầu bại mất….:))

vũ linh
vũ linh

Cảm ơn anh.thật tuyệt

+