Hiểu luật chơi

Bất cập đàn ông hấp dẫn vs phụ nữ hấp dẫn

Tôi có tự nhận mình hấp dẫn không?

Tất nhiên rồi, tại sao lại không chứ? Bất cứ ai hấp dẫn cũng đều nghĩ mình hấp dẫn. Đó là mindset cố định của họ.

Một nhân viên mới nhận việc ở tháp Trump. Ngày đầu tiên đi làm anh ta mới bắt gặp trên bàn đầy là những tạp chí và báo. Kỳ lạ là những tạp chí và báo đó đều có ghi chú nhãn màu vàng dán ra bên ngoài. Tò mò giở ra thử, hóa ra tất cả ghi chú đó đều là những bài báo với “lời hay ý đẹp” về Donald Trump.

“Trump love Trump!” Anh ta nói.

Cuộc đời cho tôi nhiều cơ hội bên cạnh phụ nữ, để đến nỗi trước khi thực sự hiểu họ tôi cảm thấy phát chán về họ. Gần đây có một câu hỏi mà gần đây tôi nhận được, nếu là đàn ông hấp dẫn thì có được phụ nữ bắt chuyện, làm quen, hay nguyện xin được chết chỉ bởi một nụ cười mỉm của bạn không?

Đàn ông hấp dẫn ít được làm quen

Con gái Việt thích xem phim Hàn Quốc, nhưng có vẻ mọi thứ lại ít khi giống với kịch bản của những bộ phim Hàn Quốc. Trong phim, công thức chung là đàn ông càng tỏ ra lạnh lùng thì phụ nữ càng chết mê chết mệt. Từ đó tìm cách rồi kiếm cớ bắt chuyện làm quen.

Ngoài đời thực, phụ nữ sẽ không bắt chuyện và làm quen nếu bạn TỎ RA LẠNH LÙNG như vậy.

Trên thực tế, đàn ông hấp dẫn sẽ ít được làm quen hơn vì phụ nữ sợ bị từ chối và bẽ mặt. Ngược lại, đàn ông ít hấp dẫn lại dễ được làm quen hơn vì trông có vẻ thân thiện, hòa đồng, và khả năng bị từ chối thấp hơn.

Nên nhớ, đàn ông là phái chủ động. Làm quen nên là việc của bạn chứ không phải của cô ấy, một người phụ nữ.

Nhưng nếu vẫn muốn được phụ nữ làm quen thì sao?

Đơn giản thôi. Nếu bạn hấp dẫn và muốn được phụ nữ làm quen. Hãy tỏ ra mình là người CÓ THỂ DỄ DÀNG LÀM QUEN.

Hãy tỏ ra là bạn hứng thú với người khác.

Hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể mở. Điều đó có nghĩa là cười nhiều hơn, hào hứng nhiều hơn, năng lượng cao hơn.

Quan trọng hơn cả, càng nhiều phụ nữ vây quanh bạn, càng nhiều phụ nữ lại muốn làm quen với bạn.

Thế nên nếu thắc mắc tại sao bạn thấy mình hấp dẫn nhưng không được phụ nữ bắt chuyện và làm quen bao giờ? Bạn nên hiểu rằng cơ thể mình đang phát ra tín hiệu đóng, không muốn làm quen!

Phụ nữ hấp dẫn không có tất cả

Nhìn một cô gái đẹp, 10 gã đàn ông hứng thú, trong khi 9 trên 10 gã thì tin rằng: Vì cô ấy đẹp hơn mình nên cuộc sống của cô ấy cũng đẹp hơn mình. Đẹp như vậy mọi thứ sẽ dễ dàng. Cô ấy hiển nhiên phải có tất cả. Nhà phố, xe máy xịn, điện thoại iphone, quần áo đắt tiền. Mà hình như lông chân của cô ấy trông cũng có vẻ “xịn” hơn những cô gái khác.

Gã duy nhất còn lại thì không nghĩ vậy. Mặc dù hứng thú, nhưng gã không mặc định thổi phồng giá trị của cô gái đó lên.

Tại sao gã lại suy nghĩ như vậy? Và tại sao bạn nên ăn cắp thứ mindset đó của gã?

Đầu tiên, phụ nữ đẹp chả có gì cả. Nếu đẹp mà nằm một chỗ ra tiền thì bạn biết đó là hạng phụ nữ gì? Bạn sẽ không muốn cô ta và cô ta cũng không muốn bạn. Cô ta chỉ cần tiền, tiền, và tiền.

Tiếp đến, phụ nữ đẹp chả có gì cả. Tất cả những gã quen biết chỉ muốn rúc đầu vào váy cô ấy thật nhanh. Tất cả những lời khen tặng đều giả dối. Tất cả những gì họ làm cô ấy đều không hứng thú. Thế nên nếu cô ấy đẹp mà vẫn cô đơn, những cái đuôi chỉ là những cái đuôi, không hơn không kém.

Sau cùng, phụ nữ đẹp chả có gì cả. Bạn nghĩ thu nhập họ cao ư? Nhìn những người phụ nữ đang lăn lộn kiếm tiền ngoài kia đi. Bạn thấy họ giống nữ hoàng hay giống “nữ hoàng con buôn” nhiều hơn?

Những dẫn chứng trên chả chứng minh được điều gì về phụ nữ hay một cá nhân cụ thể nào cả. Nhưng tin tôi đi, bên ngoài cô ấy kiêu sa đài các, nhưng bên trong thì sóng sánh, chông chênh đến lạ lùng. Hơn tất cả cô ấy đang cần một người đàn ông thực thụ. Một real man có thể giải cứu cô ấy thoát khỏi cuộc sống thực tại và dĩ nhiên… bầy khỉ.

Nhớ nhé, phụ nữ đẹp hơn bạn không có nghĩa là cuộc sống cô ấy đẹp hơn bạn, không có nghĩa là cô ấy cao hơn bạn.

Và bạn… Nếu chỉ nghĩ mình ở tư thế thấp hơn, tốt nhất hãy cứ lẳng lặng mà nhìn cô ấy từ xa.

Hãy để tôi và những gã khác lại gần, chinh phục, và thành công!

Thế nhé…

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!

Bạn có thể thích

avatar
2000
25 Comment threads
26 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
27 Comment authors
Lai H.hoangNguyễn Xuân NgọcTú tưngHoàng Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
hoang
hoang

Tôi là một người đàn ông hấp dẫn. Tôi vào đọc chinhem.com hàng ngày để tăng độ hấp dẫn của mình lên

Nguyễn Xuân Ngọc
Nguyễn Xuân Ngọc

Đúng là ko nên đề cao phụ nữ quá. Em có một thằng bạn gặp và nc vs 1 cô gái và bị ấn tượng bởi cô ấy. Nhưng đến khi gặp và nc thì đúng là cũng có chút đặc biệt nhưng em luôn suy nghĩ ko việc gì phải quá đề cao cô ta. Và đúng là những câu chuyện của em k luôn nhận đc sự tôn trọng cao hơn của cô ấy so vs bạn mình. Và vì thế em bị cô ấy hấp dẫn ngc lại lúc nào ko hay ??

Tú tưng
Tú tưng

Em cũng khá là đẹp trai được mọi người nhận xét và nhà em cũng có điều kiện , nhưng hiện tại em chưa có việc làm ổn định do ham chơi , giờ em phải làm sao đây ??

Now
Now

anh Lai H tư vấn giúp em. em có quen một bạn gái, rủ đi chơi cũng khá nhiều lần ok nhưng mà em có cảm giác là em bị cuốn vào còn bạn đó khá hững hờ. Bây giờ mình phải làm thế nào ạ

Bon
Bon

Tôi là một người đàn ông hấp dẫn. Tôi vào đọc chinhem.com hàng ngày để tăng độ hấp dẫn của mình lên

Aaa
Aaa

Hay lắm bạn . Cố lên nào

Cày hôi
Cày hôi

Hình như từ hồi bị trầm cảm đến giờ. Gái nó ko thích e nữa thì phải, cay thật ?

dat
dat

đàn ông hấp dẫn là đàn ông không cố tỏ ra mình hấp dẫn

Hoàng
Hoàng

Chuẩn chỉnh……mình ko thực sự thích cách a LAi nói về việc phân tách đàn ông như vây…..tôi là real man, là alpha…lũ con lại là nice guy……thực ra ko phải là 1 suy nghĩ tích cực đúng nghĩa mà còn rất nguy hiểm……việc cố ÁP ĐẶT 1 hình mẫu chưa phải là của mình sẽ tạo ra vô vàng mâu thuẫn trong nội tâm, đó là 1 trong những cảm giác tồi tệ nhất,… sự tự tin thực sự chỉ đơn giản là biết mình mạnh cái j, yếu cái j……biết chấp nhận con người ko hoàn hảo của… Xem tiếp »

gió
gió

đàn ông tư ti quá đôi lại là liều thuốc độc ngấm nhanh cản bước thành công.
thanks Lai H

Thắng
Thắng

Tử bỏ theo đuổi cô gái cũng là điểm thu hút phải không a

Minh
Minh

Làm thế nào để tỏ ra là mình là người có thể dễ dàng làm quen ạ anh Lai

+