4 Lý do Tạo Hóa dành tặng cho Đàn Ông Tất Cả

Có một người đàn ông cùng cậu con trai rủ nhau đem con lừa xuống phố bán. Tay ông bố dắt con lừa, trong khi cậu con trai thì đi bộ ngay cạnh.

Đi được một đoạn, đám người tụ tập xúm vào dè bỉu.

“Đúng là 2 bố con nhà đần, sao không cưỡi lên con lừa mà đi có phải đỡ mệt hơn không?”

Thấy mấy người đó nói cũng có lý, thế là ông bố leo lên con lừa còn người con thì đi bộ theo sau. Nhưng cũng chỉ đi được một đoạn, lại có mấy người chỉ trỏ.

“Ông làm bố kiểu gì thế, không thấy tự nhục à? Sao mình thì cưỡi trên con lừa, còn con trai thì đi bộ thế kia?”

Ông bố thấy người ta nói cũng chẳng sai, vậy là ông chuyển xuống đi bộ, để con lừa cho cậu con trai cưỡi. Rồi cũng chỉ đi tiếp một đoạn nữa, lại có mấy người khác xì xào.

“Không hiểu con cái kiểu gì? Sức dài vai rộng thì lại nhởn nhơ cưỡi trên lưng lừa. Bố già yếu thế kia thì lại để bố đi bộ.”

Người con trai không chịu được lời đàm tiếu, thế nên mới bảo “Thôi bố ơi, bố leo lên đây 2 bố con mình cùng cưỡi xuống phố.”

Rồi thì cũng chỉ đi được một đoạn tiếp theo, mấy người ngứa mồm lại nói:

“Dị hợm thật. 2 bố con to xác mà lại cưỡi lên con lừa bé ti teo. Không sợ nó chết ngất giữa đường hay sao?”

Làm thế này không được, làm thế kia không xong. Bây giờ chỉ còn mỗi cách cuối cùng đó là cột con lừa lên vai rồi 2 bố con xách xuống phố.

Nghĩ là làm, 2 bố con cột con lừa lên vai và xách xuống phố. Nhưng vì tuổi già sức yếu, đi đến một cây cầu ông bố vấp chân vào thành cầu mà ngã dúi dụi. Trong khi con lừa thì đập vào thành cầu mà rơi tỏm xuống sông. Phi vụ kiếm tiền từ con lừa nuôi lâu năm giờ đây đã trôi mất theo dòng nước.

Bài học trong câu chuyện 2 bố con và con lừa là gì?

Bài học số 1, khi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người. Lúc này bạn CHẢ LÀM HÀI LÒNG AI CẢ.

Bài học số 2, tạo hóa ban tặng cho đàn ông cái đầu. Làm ơn hãy dùng cái đầu để suy nghĩ. Chứ đừng như 2 bố con nhà kia, nghe lời hết người này đến người kia rồi sau cùng làm gì cũng chả nên hồn.

Trên thực tế, tạo hóa không chỉ ưu ái cho đàn ông cái đầu. Tạo hóa còn ưu ái cho đàn ông rất nhiều thứ khác mà trong bài này tôi muốn chia sẻ với bạn.

Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ cô gái nào. Đủ kỹ năng hẹn hò với bất cứ cô gái nào. Đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.

4 thứ tạo hóa ưu ái ban tặng cho đàn ông

Dưới đây là 4 thứ mà tạo hóa ưu ái dành tặng cho đàn ông. Nếu thấy mình không giá trị, kém may mắn. Làm ơn hãy đọc tiếp bài viết này, bởi thực tế ra bạn đã được tạo hóa cho RẤT NHIỀU!

1) Tạo hóa ưu ái cho đàn ông cái đầu tốt hơn

Tạo hóa cho đàn ông cái đầu rational mind (lý trí, logic). Trong khi cho phụ nữ cái đầu emotional mind (Cảm xúc).

Ở cuộc sống hiện nay, dù muốn hay không muốn thừa nhận: Thì cái đầu logic, lý trí, hay nói cách khác cái đầu của đàn ông (Hoặc phụ nữ suy nghĩ như đàn ông) là cái đầu đang thống trị thế giới.

Từ đời sống thường nhật. Nếu không muốn bị cuộc sống vả sấp mặt, đương nhiên bạn phải cố gắng suy nghĩ thực tế, logic, lý trí. Chứ không thể nào mơ mộng, rồi mơ mơ màng màng được.

Hay cho đến công việc. Dù hôm trước buồn chán thế nào, bị người yêu đá tủi nhục thế nào. Ngày hôm sau, bạn vẫn phải xách đít tới công ty để làm việc. Bởi bạn không muốn bị sếp đá luôn vị trí của mình.

Những chuyện to lớn hơn…

Nói đến những thứ xa xôi hơn như phát minh, sáng chế. Đa số những phát minh quan trọng trên thế giới này đều do đàn ông nghĩ ra. Từ bóng đèn điện, ô tô, xe máy, máy bay, tên lửa cho đến máy tính, điện thoại, internet, v.v… Phụ nữ cũng có phát minh, nhưng không thể so sánh được với đàn ông. Chẳng hạn ô tô phát minh ra ô tô, phụ nữ phát minh ra gạt mưa ô tô. Đàn ông sáng tạo ra các giống chó, còn phụ nữ sáng tạo ra dây dắt chó, v.v…

Hay nói về sự giàu có. Trong danh sách 20 tỉ phú giàu nhất thế giới thì có 18 người là đàn ông. 2 nữ tỉ phú còn lại một là con gái của Sam Walton (Người lập ra Walmart), trong khi người còn lại là con gái độc nhất của tập đoàn Loreal ở Pháp.

Thực tế thì phụ nữ không thiếu người giỏi, thành công. Nhưng những người phụ nữ thành công mà tôi biết, họ suy nghĩ rất logic. Lý trí của họ thậm chí còn mạnh hơn đàn ông nhiều. Ngoài ra còn được trang bị thêm sự nhạy cảm của phụ nữ, thế nên thành công của họ CỰC KỲ TO LỚN.

Nói vậy để bạn thấy được tầm quan trọng của cái đầu rational mind nó tuyệt vời thế nào.

Đàn ông không hơn nhau ở vẻ đẹp trai, không hơn nhau ở chiều cao, không hơn nhau vì có bố mẹ giàu. Đàn ông hơn nhau chỉ ở cái đầu mà thôi. Thế nên, đừng bỏ qua cơ hội để làm cái đầu mình TO HƠN MỖI NGÀY nhé.

2) Tạo hóa cho đàn tuổi hoàng kim dài vô tận

Hoàng kim của phụ nữ gắn liền với nhan sắc. Vậy nên nó chỉ kéo dài trung bình 10 năm. Có người từ 17-27, có người 17-30. Ở tuổi đó, phụ nữ được nhiều đàn ông theo đuổi, tán tỉnh, sẵn sàng làm mọi thứ cho họ miễn phí nhất.

ngon ngu co the chang thich ban

Nhưng khi có tuổi hơn một chút, nhan sắc của phụ nữ sẽ phai tàn dù muốn dù không. Lúc này, mặt xuất hiện nhiều tàn hương, nếp nhăn hơn. Nhiều người tăng cân, da chảy. Các bộ phận trên cơ thể bắt đầu xệ. Nhiều người có tiền sẽ nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để tút tát lại nhan sắc vốn có.

Còn hoàng kim của đàn ông không gắn liền với nhan sắc. Hoàng kim của đàn ông gắn liền với thành công. Thế nên, có thể nó sẽ kéo dài từ 25, 30 cho đến khi bạn hết đời.

Đàn ông bất tài đương nhiên không có tuổi hoàng kim. Đàn ông trẻ cũng vậy. Khi mà bạn đang dặt dẹo, tìm lối đi cho mình thì con gái đang sống trong thời hoàng kim của họ. Do vậy, nếu không chinh phục được “cô gái trong mơ” mà bạn muốn thì CŨNG ĐỪNG BUỒN. Bạn sẽ có cơ hội có được những cô gái tuyệt vời hơn sau này… MIỄN LÀ BẠN THÀNH CÔNG!

Miễn là bạn thành công, mỗi sáng thức dậy bạn đều như ông hoàng, tận hưởng quyền lực trong tay. Bạn sẽ có được tất cả những gì mình muốn.

Bạn muốn gái trẻ? Quá đơn giản, bạn có thể tán gái trẻ, yêu gái trẻ, thậm chí cưới gái trẻ. Trên thực tế, gái trẻ ngày nay thích yêu đàn ông già, có sự nghiệp, có vị trí xã hội, và thành công. Tham khảo Đàn ông lớn tuổi vs Đàn ông trẻ tuổi

Thế nên cho dù bạn đang bao nhiêu tuổi? Hãy cố gắng phấn đấu, phát triển và thành công để tận hưởng tuổi hoàng kim dài vô tận của mình nhé.

3) Đàn ông không lo bị xã hội đánh giá

dan ong hap dan

Bạn ngủ với 10 người, 50 người, hay 100 người cũng vậy. Chả ai dám đánh giá bạn!

Nhưng với phụ nữ, chỉ cần yêu trên 5 người là thấy hốt rồi. Yêu bao nhiêu người là chuyện họ phải giấu. Ngủ với bao nhiêu người là chuyện họ “sống để bụng chết mang theo”.

Ngay cả khi đến tuổi lấy chồng cũng vậy. Bố mẹ giục, anh chị em khuyên bảo, rồi xuất hiện đâu bà cô cách mấy nghìn cây số cũng gọi điện tâm tình. “Thôi cứ cưới đại đi cháu ạ. Giờ này còn tính toán gì nữa?”

Ngay cả khi li dị cũng vậy. Một khi mất quyền nuôi con phụ nữ cũng bị đánh giá rất nặng. “Không biết có chơi bời hư hỏng hay thất nghiệp gì không mà giờ con chồng nó nuôi.” Bản năng của phụ nữ là nuôi dưỡng, thế nên không được làm tròn bổn phận cũng là thứ khiến người khác xì xào.

Nhưng với đàn ông thì khác. Bạn tự do như một đôi cánh. Không thích sống ở Hà Nội? Vào Đà Nẵng, Sài Gòn mà lập nghiệp. Không thích yêu thì bỏ. Không thích làm thì tìm công việc mới. Miễn là bạn nuôi được miệng bạn thì chả ai nói được gì, chả ai xì xào gì, chả ai bận tâm gì.

Không bị xã hội đánh giá, đó cũng là điều mà tạo hóa ưu ái cho đàn ông.

4) Đàn ông không phải mang bầu

Bạn nghĩ mang bầu chỉ là việc khó chịu 9 tháng 10 ngày? Không, nó là một quá trình dài trước đó. Rụng trứng, hành kinh, đó là việc con gái phải chịu đựng hàng tháng. Cơ thể họ phải tập làm quen với việc hóc-môn thay đổi. Rồi đến khi thay đổi, họ phải gắn liền cuộc sống của mình với sinh mệnh bé nhỏ bên trong.

Bên cạnh đó, phụ nữ cũng chỉ đẻ được SỐ LƯỢNG CÓ HẠN. Một người phụ nữ trung bình đẻ 1-3 con. Tôi nhớ kỷ lục guiness đâu đó có người đẻ được 27 con.

Wow, con số khủng khiếp, đúng chứ?

Nhưng nó chả là gì so với đàn ông cả. Mỗi 15 phút qua đi, cơ thể đàn ông lại được cung cấp lượt tinh trùng mới. Mỗi 15 phút qua đi, bạn đã có thể đẻ con với bất kỳ ai mà mình muốn rồi.

Là đàn ông, chúng ta không phải lo lắng về việc sinh sản. Không đẻ với người này, bạn có thể đẻ với người khác. Không đẻ tuổi này, bạn có thể đẻ ở tuổi khác… chứ không bị hạn chế như phụ nữ.

Thế nên, chính vì việc không phải mang bầu, đồng thời khả năng sinh sản cũng dồi dào. Vậy nên, đó cũng là lý do tại sao tạo hóa ưu ái cho đàn ông.

Trên đây là 4 lý do tạo hóa cho đàn ông tất cả. Nếu là đàn ông, bạn có cảm thấy mình thật may mắn. Trong khi nếu bạn là phụ nữ, liệu bạn có muốn thừa hưởng những ưu ái của tạo hóa dành cho đàn ông này không. Hãy comment ở phần bình luận bên dưới nhé.

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
3 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Minh ĐứcLai H.NamChu Tuấn Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Nam
Nam

chào anh lai H!
không hiểu sao sau khi bị thất tình khoảng 5 tháng e không còn hứng thú nhắn tin với bất kỳ người con gái nào khác nữa, anh cho e hỏi là e có bị gì về tính cách không ạ, e vẫn thích phụ nữ, chỉ là bây h em nhắn tin không còn hứng thú nhu trước nữa, e phải làm như thế nào ??

Minh Đức
Minh Đức

chuyện nhỏ mà em,..đây là giai đoạn em còn chưa định hình rõ về tinh chất và giá trị sống! ai cũng trải qua giai đoạn hoang mang rồi mới định hình được con người,rồi đến trung niên lại bị khủng hoảng quả nữa,người ta hay nói “”khủng hoảng tuổi trung niên đó em” vậy nên anh chia sẻ em tiếp tục làm việc rèn luyện,sử dụng vài loại thảo dược đông y trong việc tốt cho cơ thể,trí não,dần dà khủng hoảng của em sẽ biến mất,cuộc sống em lại đẹp và em lại coi mấy chuyện đó bình… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

hay quá,TUYỆT

Chu Tuấn
Chu Tuấn

Mình 30 tuổi rồi. Mình mới đọc bài viết và xem youtube của anh Lai H gần đây. Mình thực sự bị cuốn hút bởi nội dung các bài viết của anh. Mình ngẫm lại và đã biết lý do tại sao 3 cuộc tình đã qua để lại cho mình rất nhiều tiếc nuối, rất tiếc nuối. Giá như mình đọc đươc những bài viết này vào cách đây 10 năm… Đọc xong các bài viết của anh, tôi dần hoàn thiện mình hơn. Cám ơn anh 1 cách chân thành nhất Cám ơn bài viết này của anh… Xem tiếp »

Minh Đức
Minh Đức

Hay quá,độc giả tích cực đây rồi..