Khi yêu

Muốn tình yêu lâu bền thì phải làm gì? Khiến nàng yêu phát điên

Làm thế nào để tình yêu lâu bền?

Hoàn hảo! Như bạn biết, như tôi biết là thứ không thể tồn tại. Và một trong những lý do khiến nó không thể tồn tại đó là bởi vì mỗi chúng ta đều định nghĩa nó theo cách khác nhau. Sự hoàn hảo của tôi có thể sẽ khác xa sự hoàn hảo của bạn và ngược lại.

Nói vậy để bạn biết được rằng không có mối quan hệ nào là hoàn hảo cả. Tất cả đều có những lỗ hổng và khuyết điểm mà chỉ có sự cố gắng của cả 2 người mới có thể bù đắp được.

Vậy chúng ta đang nói về cái gì vậy nhỉ? Tình yêu lâu bền ư?

Một tình yêu lâu bền là mối quan hệ phải theo kèm những yếu tố dưới đây.

Tình yêu lâu bền là không phán xét nhau

Làm sao để tình yêu bền vững?

Tình yêu lâu bền xuất phát từ việc cả 2 phải cởi mở và trung thực với nhau. Nếu có sự trung thực theo kèm, cả 2 mới có thể mở lòng với nhau và thoải mái với nhau được.

Tại sao?

Vì một khi DÁM chia sẻ cuộc đời của mình cho bạn đồng hành cùng biết, ở đó sẽ không có chỗ cho những bí mật, những lời nói dối, hay những hành động mang tính lừa gạt nhau.

Từ đó, bạn sẽ nhận thấy mối quan hệ của mình thật bằng phẳng, những lời phán xét sẽ sớm bị tan biến. Đó là bởi vì khi bạn dám sống thật, khi đó sẽ không ai có quyền phán xét bạn được nữa.

Và đó cũng là khởi đầu của một tình yêu lâu bền.

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…

Tranh luận chứ không phải chiến đấu

Tất nhiên, cho dù có sống thật bao nhiêu thì đôi lúc cả 2 vẫn có những mâu thuẫn và xung đột. Tuy nhiên, để có một tình yêu lâu bền. Hãy thay thế cụm từ “cãi nhau”, “đánh nhau”, “chửi nhau” bằng cụm từ “tranh luận”.

Tranh luận là khi 2 bên đưa ra những ý kiến riêng và cùng tìm hướng giải quyết. Đó không phải là cơ hội để bạn xỉa xói những sai lầm của đối phương và ngược lại.

Tranh luận thể hiện sự tôn trọng với người còn lại. Khi đối phương nhận thấy tín hiệu này của bạn. Họ sẽ phản ứng lại với một tín hiệu tương tự.

Biết hỗ trợ lẫn nhau

Một khi yêu ai đó, quan tâm tới ai đó. Bạn sẽ muốn người đó được hạnh phúc, và đạt được những thành quả trong cuộc sống.

Việc này có nghĩa bạn phải đứng cạnh họ trên con đường gặt hái mục tiêu và tham vọng. Chứ đừng có chắn đường họ hay cản trợ họ.

Chúng ta gọi đó là sự tương trợ lẫn nhau. Để tình yêu lâu bền thì bất kể bạn là giới tính nào. Việc tương trợ trên đều có mức độ quan trong như nhau.

Thường xuyên âu yếm, thân mật giúp tình yêu lâu bền

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tình yêu lâu bền. Có lẽ không phải nói quá nhiều về vấn đề này. Vì nếu âu yếm và thân mật, có lẽ bạn còn giỏi hơn tôi. Bởi vì tôi là một người tương đối khô khan. Tham khảo nếu cô ấy không ngọt ngào.

So, keep things up!

Hỗ trợ toàn tâm toàn ý

Tôi muốn phân ý này rạch ròi ra để bạn có cái nhìn khách quan hơn. Tôi biết nhiều phụ nữ sẵn sàng hỗ trợ chồng hay người yêu mình tại thời điểm anh ta xuất phát. Tuy nhiên, sau một thời gian thấy khó khăn quá. Người làm chưa bỏ cuộc mà người ngoài đã xỉa xói đòi bàn lùi rồi.

Nên nhớ, một khi đã hỗ trợ bạn phải toàn tâm toàn ý cho dù phải đối mặt với tình huống nào đi nữa. Có như vậy thì tình yêu mới bền vững được.

Tin tưởng nhau

Tôi không hiểu được tại sao nhiều phụ nữ lại mất lòng tin về nửa kia như vậy. Ngay cả việc gặp bạn bè, người thân, họ hàng cũng khó khăn. Họ nghĩ rằng “đối tác” của mình đang trên đường gặp như “đối tác” khác. Cả 2 đang âu yếm ở đâu đó có đệm trắng và gương…

Khi mà chúng ta không tin tưởng nhau, sẽ rất khó để có thể có được tình yêu lâu bền được. Tuy vậy, lòng tin cũng là thứ được xây dựng qua nhiều năm mới có. Thế nên, không phải ai cũng thể hiện được mình là một người đáng tin tưởng trong mắt người khác. Tham khảo giữ lửa yêu bằng phương pháp NLP.

Kết luận

Trên đây là 6 thứ mà bạn có thể làm hàng ngày để tình yêu lâu bền hơn. Hãy để tôi nhắc lại một lần nữa.

  1. Không phán xét nhau
  2. Tranh luận thay vì chiến đấu
  3. Biết tương trợ lẫn nhau
  4. Thường xuyên âu yếm, thân mật
  5. Một khi hỗ trợ là hỗ trợ toàn tâm toàn ý
  6. Cuối cùng phải tin tưởng nhau tuyệt đối

Bạn có thể thích

avatar
2000
6 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
8 Comment authors
Lai H.QuanTrùmAnh 18+Anh Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Anh 18+
Anh 18+

Em có thói quen là hay
Tặng ny bằng
Thơ mình tự sáng tác kkk
( bài viết gây nghiện ,Cảm ơn thầy)

Anh
Anh

em năm nay 18 bạn gái em theo em đánh giá là khá yêu em. Dù mới yêu 5 tháng nhưng cô ấy rỏ ra quan tâm cứ thấy đổ mồ hôi cứ lấy tay chùi hộ em làm em rất vui. Thậm chí em còn nghe lũ bạn nói lúc 2 đứa chưa quen nhau cô ấy đã tự nhiên bật khóc khi nghe tin em bệnh. vì vậy cũng có nhiều người theo đuổi lắm. Hôm bữa em thấy cô ấy vui vẻ hẳn em hỏi thì cô bảo đc 1 bạn khen dễ thương và hỏi có… Xem tiếp »

Thông
Thông

Tôi cảm thấy rất biết ơn tác giả, khi bắt đầu chú trọng hơn về chủ đề duy trì tình yêu – mối quan hệ. Hình như tác giả mới nâng cấp trang web ? Tôi rất thích phiên bản này, nhìn nó rất là mượt mỗi khi lướt. Cách trình bày và phông chữ nhìn sang, rõ ràng. Cứ như một quý ông thực thụ vậy. Chỉ là cách nhìn nhận từ quan điểm của tôi thôi. Nếu có gì không đúng, mong tác giả bỏ qua. Chúc sức khỏe tác giả Lai H để tiếp tục duy trì… Xem tiếp »

hoa hip
hoa hip

Em muốn hỏi làm sao để giữ chân người yêu mình một cách tốt nhất , cũng bớt cãi nhau hơn tỉnh cảm hơn ,. Em muốn a ấy tâm lí và chỉ yêu minh em hơn ak

Đức
Đức

a ơi cho e hoi. e và nyc đã yêu rồi ct đến 2 lần. lần cuối bọn e yêu nhau cach đây hơn 1 năm rồi. Ca 2 lần ct đều do nyc chủ động và e đều rất buồn. Hơn 1 năm xa nhau e vẫn chưa quên đc cô ấy. Hôm qua cô ấy nt cho e nói rằng nhớ e bà cần e. e không biết nên làm thế nào có nên quay lại với cô ấy ko.

Mario
Mario

a ơi cho e hỏi về chuyện quan tâm-lo lắng với bạn gái thế nào là đủ? nhiều quá thì chán mà ít quá thì vÔ tâm?