Trót lỡ có cô người yêu khô khan, đây là 4 tuyệt chiêu bạn nên sử dụng

Nếu trót lỡ có cô người yêu khô khan thì bạn phải làm gì?

Phụ nữ sinh ra không phải ai cũng phủ lên mình số lượng đường giống nhau. Có người thì nhiều, có người thì ít, có những cô nàng thì ngọt ngào, nhưng cũng có những cô nàng thì lạnh lẽo, khô khan.

Và nếu người yêu khô khan thì cũng đừng oán trách bản thân mình không may mắn.

Đúng vậy, cô ấy không nắm tay bạn giữa chỗ đông người. Cũng không nhìn vào mắt bạn khi gọi tên. Cô ấy không lãng mạn như con người bạn. Cô ấy cũng chẳng bao giờ gọi bạn bằng cái tên “ngọt ngào” khác ngoài “anh ơi” hay “anh XYZ ơi”.

Tuy nhiên theo nghiên cứu của SIBG, một hiệp hội chuyên nghiên cứu về lĩnh vực tình cảm cho biết: “Người yêu khô khan và lạnh lẽo trong tình yêu (Cả đàn ông và phụ nữ) thường ít đóng kịch và lừa dối trong tình yêu”.

Âu đó cũng là cái may của bạn. Tôi nói có đúng không?

Tuy nhiên thì chính cái sự khô khan này đôi kho lại làm đàn ông chán chường. Thậm chí đôi lúc chúng ta còn tự hỏi: “Liệu cô ấy có yêu mình thật sự không nhỉ?”

Hỡi các quý ông, nếu đang rơi vào hoàn cảnh như vậy thì đây chính là những tips mà bạn cần phải thực hiện. Tất nhiên là với người yêu khô khan, không ngọt ngào, kém lãng mạn.

Nguyên nhân sâu xa tại sao người yêu khô khan?

Không phải cô gái nào cũng được trồng từ 1 cây. Không phải hoa nào cũng có mùi hương giống nhau. Thế nên muốn biết lý do tại sao người yêu khô khan. Hãy nhìn về quá khứ cũng như gia cảnh của cô ấy.

Có thể cô ấy lớn lên trong 1 gia đình, nơi mà ngọt ngào được coi là thứ gì đó vô cùng yếu đuối. Rằng đó không phải là yếu tố xứng đáng tồn tại từ danh dự của 1 người phụ nữ. Hay bố mẹ cô ấy không khuyến khích việc là phụ nữ phải biết lãng mạn hay ngọt ngào. Hoặc chỉ đơn giản họ là những người lạnh lẽo và cư xử khô khan với nhau.

Hay bất cứ thứ gì khác ảnh hưởng đến tuổi thơ và nhận thức của cô ấy…

Sau khi hiểu được nguyên nhân sâu xa của vấn đề tại sao người yêu khô khan. Bạn sẽ nhìn nhận người tình theo hướng tích cực hơn, và tôn trọng cô ấy hơn.

READ: Làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

4 tuyệt chiêu giúp người yêu đỡ khô khan hơn

1) Gợi ý cho người yêu

Tôi muốn tiết lộ cho bạn một bí mật, đó là muốn được người khác đối xử thế nào thì hãy đối xử với người ta như vậy. Cách đối xử của bạn sẽ khuyến khích cô ấy đỡ khô khan hơn và lãng mạn hơn trong tương lai.

Hãy cho cô ấy biết mình muốn được đối xử ngọt ngào bằng cách ngọt ngào với cô ấy trước. Đó là lời gợi ý vàng mà bạn có thể thực hiện với người yêu khô khan. Tin tôi đi!

2) Cho cô ấy biết cô ấy không ngọt ngào

Hãy tiết lộ rằng bạn đang hạnh phúc, bất kể việc người yêu khô khan hay không? Nhưng bạn muốn cải thiện nó theo cách tốt hơn bằng việc muốn 2 bên ngọt ngào với nhau hơn.

Bí quyết của một cuộc nói chuyện mở là chân thành, thẳng thắn, và dịu dàng. Đừng bắt ép cô ấy phải thế này hay thế kia vì phương pháp đó không bao giờ hoạt động.

Hãy cho người tình biết rằng mình thích ngọt ngào. Và ngọt ngào chính là một trong những nhân tố hàng đầu trong quá trình hâm nóng và cải thiện tình yêu.

3) Đánh giá từng nỗ lực của cô ấy

Nếu phát hiện được người yêu ngày càng ngọt ngào và bớt khô khan hơn. Hãy nói rằng bạn rất cảm kích. Nếu những nỗ lực nhỏ này được khích lệ thì “người yêu khô khan” của bạn mới có tiền đề để hình thành nên những nỗ lực lớn hơn trong tương lai.

Hơn nữa, nếu điều đó khiến bạn hạnh phúc. Chắc chắn cô ấy sẽ muốn tiếp tục thực hiện điều đó trong tương lai.

4) Tôn trọng người yêu dù thế nào đi nữa

Sau cùng, có thể vấn đề nằm ở DNA của người yêu bạn. Nếu cô ấy không thể cải thiện cũng không thể tiếp thu thì vốn dĩ bản thân cô ta đã như vậy rồi.

Lúc này hãy tập trung vào những yếu tố tích cực khác mà cô ấy có. Có như vậy, bạn mới không mang trong mình cảm giác buồn chán và tẻ nhạt. Không cảm thấy người yêu khô khan là một vấn đề quá nghiêm trọng trong mối quan hệ này.

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…

11 Phản hồi

Gửi phản hồi cho bài viết