Khi yêu

Ngoại tình tư tưởng: Dấu hiệu đàn ông đang tơ tưởng người thứ 3

Ngoại tình tư tưởng là khái niệm nghe có vẻ lạ lẫm. Nhưng kỳ thực nó xuất hiện rất thường xuyên trong đầu chúng ta.

Ban đầu, đó có thể chỉ là một tình bạn online, chat với nhau, giết thời gian khi buồn.

Tuy vậy, sau dần nói chuyện hợp, tâm sự nhiều hơn, đồng cảm với nhau hơn. Nó sẽ nhanh chóng chuyển biến thành thực sự (trên thực tế con số này có thể lên tới hơn 70%).

Vậy làm thế nào để biết được mình có đang ngoại tình tư tưởng hay không?

Hơn nữa, ban đầu việc này xuất phát như 1 tình bạn. Vậy làm thế nào để ngăn chặn nó hoặc không chấp nhận nó đây?

Có thể vấn đề do bạn, cũng có thể vấn đề do phía còn lại. Có thể cô nàng có biểu hiện gì đó khiến bạn xao xuyến. Cũng có thể cô ta có những cử chỉ mời mọc. Hay đơn giản là do bạn thiếu thốn tình dục lâu ngày, v.v…

Ngoài ra, ngoại tình tư tưởng có thể do bạn cố tình nghĩ đến. Cũng có thể do bạn nhận biết nó một cách vô thức. Thế nên, nếu nhận biết được điều này, bạn có thể thay đổi hành vi của mình trước khi nỗi ám ảnh này ngày càng lớn.

Dưới đây là 3 dấu hiệu chắc chắn bạn đã ngoại tình trong tư tưởng.

3 dấu hiệu đàn ông đang ngoại tình tư tưởng

1) Bạn chia sẻ chuyện gia đình quá nhiều với cô ấy


Nếu bạn thường xuyên kể về chuyện gia đình, đặc biệt là các vấn đề buồn chán, khó chịu, thất vọng… Đó là lúc bạn đang tự xây dựng nên mối quan hệ mật thiết với người nghe.

Mối quan hệ này sẽ càng phát triển mạnh hơn. Một khi người nghe biết thông cảm và thấu hiểu hoàn cảnh của bạn. Đặc biệt hơn nếu họ đồng tình với bạn, thì đó chính là nền tảng của việc ngoại tình tư tưởng này sẽ chuyển biến thành thực tế.

Mấu chốt vấn đề nằm ở chỗ cảm xúc đàn ông rất khó để chia sẻ. Thế nên nếu gặp được người nào đó thấu hiểu. Mọi thứ trong đầu đàn ông sẽ bị “leo thang” bất chấp ngoại hình người nghe đẹp hay xấu.

THẤU HIỂU: Làm thế nào để kết nối với phụ nữ hiệu quả?

2) Bạn bắt đầu sử dụng phép thử

Lúc này, bạn bắt đầu sử dụng những câu chuyện mang tính cá nhân hơn, trêu đùa cô ấy nhiều hơn. Tất nhiên là để ý và cố gắng nhận biết suy nghĩ của cô ấy nhiều hơn.

Khác nhiều với phụ nữ, phép thử của đàn ông rất đơn giản. Chúng ta thường sử dụng những yếu tố liên quan đến “Sex” để nhận biết sự thích thú từ phụ nữ. Nếu cảm thấy cô nàng ưng thuận, chúng ta sẽ đề cập đến việc lên giường và làm tình với cô ta.

Tuy nhiên mọi thứ có thể trở nên nguy hiểm và thiếu tôn trọng đối phương. Trong trường hợp cô ta không có ý định ngoại tình tư tưởng. Hoặc chỉ có ý định ngoại tình tư tưởng chứ không ngoại tình thân xác với bạn.

3) Bắt đầu liên lạc ngoài phạm vi 2 người thường giao tiếp

Nếu gọi cho cô ấy vào buổi tối, chắc chắn bạn đã vượt quá vạch vôi cho phép của ngoại tình tư tưởng.

Nếu bạn nhắn tin cho cô nàng vào cuối tuần, chắc chắn mối quan hệ này không chỉ đơn thuần là tình bạn nữa.

Hay nếu bạn chỉ chờ để xem tin nhắn từ cô ấy, chờ điện thoại. Hoặc kiểm tra điện thoại liên tục, thì chắc chắn bạn đã ngoại tình trong tư tưởng rồi.

Đây là dấu hiệu vô cùng hữu hiệu để nhận biết bạn có đang ngoại tình tư tưởng hay không? Nó mạnh hơn 2 dấu hiệu ở đầu bài, và thông thường đàn ông sẽ chuyển biến thành ngoại tình thật nếu đã từng gặp phải dấu hiệu thứ 3 này.

CỬA SỔ TÂM HỒN: Nhận biết phụ nữ thích mình qua đôi mắt

Làm thế nào để ngăn chặn việc này xảy ra?

Để ngăn chặn ngoại tình tư tưởng, chỉ có 2 cách nhanh nhất và hiệu quả nhất mà bạn có thể làm đó là:

Cách 1: Thôi không gặp đối phương một thời gian. Thông thường khoảng cách 1 tháng là quá đủ để bạn thông thoáng đầu óc. Và khi gặp lại, cho dù có giữ mối quan hệ bạn cũng không được giữ cách mà bạn với cô nàng kết nối theo kiểu trước đó.

Cách 2: Nói với vợ cùng tìm cách giải quyết. Việc này rất thường tình đối với 1 người trung thực và nhận được niềm tin cao từ vợ.

Sau khi nói ra điều này, không những bạn đã thực hiện cam kết với vợ mà còn cho chính bản thân mình nữa, nó tương tự như lời nhắc nhở bản thân để phòng tránh viêc này xảy ra. Trong khi đó, vợ cũng là người kèm cặp và giúp bạn gỡ rối khi tình huống diễn biến theo chiều hướng xấu.

Trên đây là 3 dấu hiệu ngoại tình tư tưởng của đàn ông. Bạn đã bao giờ thấy mình ở trong hoàn cảnh này chưa. Nếu có, bạn đã trải qua quãng thời gian đó như thế nào?

Hãy cho chúng tôi biết thêm ở phần bình luận phía dưới.

Hiện tại fanpage Chính Em đã có 50k like trên Facebook. Nếu bạn chưa like thì hãy bấm like để nhận được nhiều thông tin hữu ích thường xuyên hơn nhé. Bấm nút like fanpage tại đây. Xin cảm ơn!

Bạn có thể thích

avatar
2000
6 Comment threads
7 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
Emmy NguyenLai H.TuấnDũngNhơn Hoà Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Minh
Minh

Cảm ơn anh, cảm ơn vì đã giúp em củng cố thêm tinh thần real man ! Thứ không phải cứ thích là có !

Emmy Nguyen
Emmy Nguyen

chào anh Lai. em có một vấn đề muốn hỏi. Em là một đọc giả sống ở Mỹ, em đã đọc rất nhiều bài viết của anh .Em và bạn trai đã quen được tám tháng, cũng như quan hệ mật thiết với nhau rồi, nhưng bạn đó vẫn chưa công nhận mối quan hệ với em. Ý nghĩa rằng bạn đó chưa bao giờ bày tỏ/ nói rằng là yêu em. Bạn bè và gia đình cũng biết tụi em qua lại cùng nhau rồi. Bạn đó cũng chia sẻ và quan tâm đến nhiều. Nhưng em vẫn tự… Xem tiếp »

Tuấn
Tuấn

Chào a lai.Rat mong a giup e 1 vấn đề.Khi gặp đèn đỏ hoặc cô ấy từ chối thính của mình ,thì mình nên làm gì ạ

Dũng
Dũng

Thân chào anh Lai. Em có 1 câu hỏi rất mong được anh giải đáp, câu hỏi này cũng chính là tình cảnh em đang gặp phải. Nếu như người phụ nữ của mình ngoại tình tư tưởng, thì đàn ông chúng ta nên có cách xử lý/giải quyết như thế nào là hay nhất để giữ lại tình yêu của mình và chấm dứt việc ngoại tình của cô ấy?

Nhơn Hoà
Nhơn Hoà

Anh cho em hỏi hôm trước có một bài viết của anh “Bạn có đang yêu một lúc hai người?” thì trong bài viết này nói rằng chúng ta có thể quen cùng lúc hai người. Còn trong bài viết này nói lên cách ngăn chặn. Em băn khoăn có phải đây là hai tình huống khác nhau, một là đang yêu và một là hôn nhân ko ạ?

Tấn Thời
Tấn Thời

Chào anh Lai H, cô ấy vừa mới chia tay em đc 3 ngày rồi.Chuyện là bắt đầu từ tuần trước cô ấy quen 1 người trong game, thường chuyên onl chung, nc tâm sự với a ta…đặc biệt là những lúc e bận học ko nt cho cô ấy. E phát hiện e kêu cô ấy xóa nhưng cô ấy ko chịu…

Tấn Thời
Tấn Thời

nhiều lần như vậy , 3 ngày trước e mới vào nick cô ấy ( cô ấy cho e biết nick ) ,thì thấy hắn onl, e treo nick cô ấy thì hắn pm thân mật, em nc lịch sự với hắn …Cô ấy gọi bảo e làm vậy sẽ làm cô ấy mất mặt , cô ấy sợ hắn sẽ nghĩ xấu cho cô ây…Sau đó cô ấy ct em.Yêu 1 năm rồi anh…

Tấn Thời
Tấn Thời

Trước đó cô áy nói coi tên đó là bạn ảo nc đỡ buồn khi e bận học k nt được,chỉ qua game chứ ko đưa sdt zalo face,Đến bây giờ 3 ngày sau khi chia tay thì cô ấy vẫn onl chung với hắn…Em khá buồn anh à, yêu nhau 1 năm mà bây giờ cô ấy làm vậy là ngoại tình tư tưởng hả anh…E có nên quay lại k ?

🔔🔔| SL CÓ HẠN | SALE 10% - 20% TOÀN BỘ SẢN PHẨM