Làm gì khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm? Có nên thử “dính bầu”

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra cho bạn cách cần làm khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm. Có nhiều người nghĩ rằng chỉ cần “dính bầu” là mọi thứ sẽ an bài. Đâu sẽ vào đó, thịt chó có mắm tôm.

Tôi không ăn thịt chó, thế nên “dính bầu” chắc chắn không phải là điều tôi khuyên bạn nên làm.

Có con là một sự đầu tư tốn kém và đầy trách nhiệm. Công việc bảo tồn nòi giống nên được tính toán kỹ lưỡng chứ đó thực sự không phải chỉ là phép thử của bố mẹ.

Bạn nên biết rằng, gia đình bạn gái đã mất 2 mấy năm để nuôi nấng và dạy dỗ bạn gái. Thế nên điều lớn lao nhất mà họ cần từ bạn thực ra lại rất đơn giản: Bạn!!! Sẽ là người có thể đem được cho con gái của họ một tương lai tươi sáng.

Hiểu vấn đề rồi chứ? Nhưng trước khi đi tới giải pháp khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm. Chúng ta sẽ nói về lỗi sai thường gặp nhất mà đa số đàn ông thường làm.

3 sai lầm mà đàn ông thường làm khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm

1) Bạn tỏ ra bất cần

Sai lầm số 1 mà đa số đàn ông sẽ làm khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm, đó là thể hiện thái độ tiêu cực trước bố mẹ bạn gái.

Tất nhiên bạn không đến nỗi chửi bậy, văng tục, hoặc nói xấu bố mẹ người yêu. Nhưng phản ứng mà bạn sẽ làm thường là tỏ ra bất cần.

Họ không cần bạn, vậy thì chả có lý do gì bạn cần họ. Logic quá, đúng không?

Tuy nhiên đó là sai lầm nghiêm trọng và đó chính là kịch bản mà bố mẹ người yêu muốn bạn rơi vào. Bạn bất cần, mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ người yêu nhạt nhẽo. Tiếp đến, tình yêu giữa 2 người cũng vì thế mà nhạt nhẽo dần theo.

Nên nhớ, việc của bạn là chinh phục gia đình bạn gái. Chứ không phải đóng sầm cánh cửa cơ hội của chính mình lại.

2) Bạn trông đợi sự cứu cánh của bạn gái

Sai lầm số 2 mà đa số đàn ông sẽ làm khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm, đó là bạn trông cậy hoàn toàn vào sự cứu cánh của bạn gái.

Bạn hy vọng bằng cách nào đó, bạn gái sẽ nói những lời tốt đẹp về bạn. Rồi sau đó bố mẹ người yêu dần thay đổi và thích bạn.

Phải nói điều này là cần thiết, nhưng thực tế nó chỉ giúp ích một chút. Bởi vốn dĩ gia đình ngăn cấm là bởi bố mẹ người yêu không tin vào lời nói con mình.

Ai tin được lời một người đang chìm đắm trong tình yêu, đúng chứ?

Họ nghĩ rằng, rồi con gái mình sẽ trải qua những mối tình khác, gặp gỡ những người đàn ông khác. Rồi nhận ra, “Ồ hóa ra người đó là người kém cỏi nhất mà mình từng yêu.”

3) Bạn yêu cầu cô ấy lựa chọn giữa bạn và gia đình

Lại một sai lầm nghiêm trọng và ngớ ngẩn khác khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm. Đó là bạn bắt cô ấy phải lựa chọn.

“Em chọn đi. Một là anh, 2 là gia đình.”

Nghe quen nhỉ? Đó là cách mà những cô gái trẻ và non nớt thường làm với bạn trai mình. Ồ, bạn đâu phải con gái, bạn là đàn ông cơ mà? Và đó không phải cách một người đàn ông làm.

KHUYÊN ĐỌC:  7 điều tế nhị và nhạy cảm phụ nữ không bao giờ nói với bạn

Thử nghĩ mà xem, nếu ai đó bắt tôi chọn tiền bạc và gia đình? Đương nhiên tôi phải chọn cả 2. Tại sao tôi lại chỉ được phép chọn 1 cơ chứ?

Và đó là 3 sai lầm phổ biến nhất mà đàn ông thường làm khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm. Không sao cả, ai cũng mắc phải những lỗi trên. Tôi cũng vậy, không phải tất cả nhưng cũng từng mắc phải 1 trong những lỗi kể trên.

Vậy giải pháp ở đây là gì? Oke, hãy để tôi chỉ cho bạn biết ngay thôi.

3 điều nên làm khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm

1) Thể hiện mình là thằng đàn ông có ý chí

Như đã nói, mọi lý do phù phiếm như không hợp tuổi, không hợp mệnh nó chỉ là lời bào chữa của phụ huynh cho việc: Con gái họ yêu bạn thì không có tương lai.

Ồ có thể công việc của bạn còn lông bông, lương bạn nuôi mình còn không nổi.

Có thể tính cách của bạn còn quá trẻ con.

Có thể bạn quá hiền, hơi nhu nhược, không vững vàng.

Có thể bạn còn quá mải chơi.

Có thể bạn là kẻ chuyên phá nhà, báo nhà, đốt nhà.

Có thể bạn học hành không đến nơi đến chốn. Bỏ học, đuổi học, ít trí thức.

Tôi không biết chính xác lý do của bạn là gì, nhưng bạn đã fail trong việc cho gia đình bạn gái thấy mình là một người đàn ông có tương lai.

Bạn có thể còn nghèo, bạn có thể chưa giàu, bạn có thể chưa là ai. Nhưng bạn phải có ý chí vươn lên để thoát khỏi nghịch cảnh.

Bất cứ ai cũng trân trọng những người đàn ông như vậy cả. Chỉ có những người hám tiền, hám danh vọng mới bỏ qua. Hoặc cũng chỉ bởi bạn chưa thể hiện cho họ thấy.

Vậy thì bạn sẽ làm điều này như thế nào. Thực chất vấn đề rất đơn giản.

Người đầu tiên bạn cần chinh phục, đó chính là bố của người yêu.

Hãy chăm chỉ hầu rượu. Hỏi người đàn ông thế hệ trước kinh nghiệm sống, kinh nghiệm kiếm tiền, kinh nghiệm thăng tiến trong sự việc.

Hãy coi ông ấy như người thông thái nhất bạn từng gặp. Từng lời từng chữ của người đàn ông đó bạn hãy khắc cốt ghi tâm và học hỏi.

“Khi người học trò đã sẵn sàng người thầy sẽ có mặt.” -Alan Phan

Không ai muốn chối bỏ những người thực sự thích họ và muốn học hỏi từ họ cả. Trên thực tế, đó là điều mà họ cực kỳ quý và trân trọng.

Tôi luôn làm vậy với những người mình cần lấy lòng. Tôi không quan tâm họ nghĩ gì về tôi, nhưng thực sự tôi muốn học hỏi. Và sau cùng, thái độ và cách họ nhìn nhận tôi cũng khác.

Khi bạn làm việc này nhiều lần. Những suy nghĩ về bạn, một người lông bông mải chơi sẽ dần được chuyển hóa thành một chàng trai có ý chí và dám phấn đấu cho tương lai của mình. Đó là điều bạn nên làm số 1 khi tình yêu bị gia đình ngăn cấm.

KHUYÊN ĐỌC:  Cách làm người yêu cũ nhớ mình

2) Đừng quên lấy lòng mẹ người yêu

Nếu gia đình ngăn cấm người con gái, thường lý do đến từ người mẹ. Nếu gia đình ngăn cấm người con trai, thường lý do lại đến từ người bố. Tuy nhiên, đừng quên mất việc chinh phục người mẹ.

Tâm lý các bà mẹ thực chất rất đơn giản. Họ cần một người đàn ông biết chăm lo cho gia đình, không bỏ bê người vợ với hàng tá công việc nhà.

Biết họ sợ nhất gì không? Gả cho một người chồng đã nghèo lại còn lười làm việc nhà. Mỗi khi lễ lạt nhà trai thì con gái cặm cụi rửa 9, 10 mâm cơm.

Thế nên điều bạn cần làm ở đây. Đó là cố gắng thế hiện ra mình là một người chịu khó giúp đỡ việc nhà.

Mỗi khi đến nhà người yêu chơi, hãy lăn xả vào làm các việc trong nhà. Đừng mắc phải sai lầm như xông vào đòi nấu cơm, rửa bát, quét nhà. Thay vào đó, bạn nên chọn những việc mà đàn ông hay làm như bê đồ, dọn bàn, bê mâm, dẫn em đi chơi.

Đừng quên anh chị em trong nhà. Lấy lòng được những người này bạn sẽ dễ dàng hơn khi lấy lòng bố mẹ người yêu.

3) Nhớ mua quà thường xuyên

Thời gian đầu đến nhà bạn gái chơi, hãy nhớ tặng quà thường xuyên.

Đừng bao giờ quên tặng quà sinh nhật anh chị em trong nhà.

Tiếp đến là bố mẹ. Trong những câu chuyện và hành động, hãy khám phá xem họ thích gì. Chẳng hạn nếu ông bố dẫn bạn đi xem hầm rượu, nên biết đó là một người thích rượu. Lần sau đến chơi, hãy lấp đầy thêm bộ sưu tập của bố người yêu bằng chai rượu gì đó ngon ngon, lạ lạ, bổ dưỡng. Hoặc nếu ông hút thuốc, vài điếu xì gà sẽ là thứ mà bạn nên mua.

Chứ đừng phí thời gian mua mấy thứ như quần áo, nước hoa, dây lưng. Đó nên là thứ mà con gái mua chứ không phải con trai.

Còn với mẹ người yêu thì đơn giản hơn nhiều. Thường đó sẽ là những món đồ liên quan đến làm đẹp hoặc bếp núc. Hãy hỏi người yêu xem nên mua ví, túi xách, hay nước hoa. Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cực kỳ hợp lý bởi phụ nữ thường sẽ hiểu nhau hơn.

Một khi bạn thử 3 cách mà tôi bày phía trên, chẳng mấy chốc mà câu chuyện tình yêu bị gia đình ngăn cấm sẽ chỉ là chuyện quá khứ. Bố mẹ người yêu bắt đầu thích bạn. Và khi họ thích bạn, họ sẽ tìm cách giúp đỡ bạn vươn lên trong cuộc sống. Đó là điều không những chỉ bạn Win hay 2 bên cùng Win. Mà tất cả đều Win. Tất cả đều hưởng lợi từ mối quan hệ này.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong [sách Giải mã bí ẩn phái đẹp]. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

13 Bình luận

 1. Hưng 06/04/2021
 2. Hiếu 24/12/2020
 3. Hiếu 17/12/2020
  • Lai H. 23/12/2020
 4. Hiếu 15/12/2020
 5. Tuan 06/11/2020
  • Lai H. 07/11/2020
 6. Tuan 05/11/2020
 7. Lai H. 03/11/2020
 8. Hiếu 03/11/2020

Để lại bình luận