Khi yêu

Chia tay bạn gái: Hết yêu đàn ông phải làm gì, 6 điều tối mật

Một khi đã hết yêu, đàn ông nên làm gì để chia tay bạn gái?

Cả bạn và người yêu đều biết rằng mối quan hệ này đã rạn nứt. Tình yêu của 2 người hiện đang trải qua những dấu hiệu tồi tệ nhất.

Lúc này, cần một người đứng ra để giải thoát và chấm dứt mối quan hệ. Hay gọi đích xác ra là NÓI LỜI CHIA TAY.

Nhưng làm thế nào để nói chia tay cho hợp lý? Bạn phải biết rằng, chúng ta có thể thực hiện việc này dễ dàng hơn rất nhiều so với việc chia tay nhưng cô ấy còn yêu.

Trong bài viết trước, tôi đã chỉ cho bạn cách chia tay khi cô ấy vẫn còn yêu. Còn trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về phương pháp chia tay bạn gái khi tình yêu đã đến hồi kết.

6 phương pháp chia tay bạn gái khi tình yêu đã đến hồi kết

1) Cô ấy nên là người biết đầu tiên

Hãy dành cho cô ấy tất cả sự tôn trọng.

Đừng bao giờ nói với bạn bè về việc mình sắp chia tay bạn gái. Đây có thể coi là việc thiêng liêng mà phụ nữ phải là người đầu tiên nhận được.

Những tin đồn truyền miệng rồi sau cùng mới đến tai bạn gái. Đó thực sự là cách thiếu tôn trọng và không có gì hay ho. Bạn có thể nói về những trục trặc hay vấn đề với bạn thân. Nhưng cô ấy vẫn phải là người biết chuyện này đầu tiên.

chia tay ban gai
Một vấn đề đáng lưu ý khác là dù cho tình yêu có tẻ nhạt đến bao nhiêu. Hay nó có đổ vỡ đến thế nào thì đây vẫn hoàn toàn là tin “giật gân” đối với cô ấy.

Lựa chọn thời gian phù hợp

Thế nên, nếu cô ấy là người sống nặng về cảm xúc và được nghỉ làm thứ 7 và CN. Hãy đề cập chuyện chia tay vào thứ 6. Còn nếu cô ấy chỉ được nghỉ ngày CN, hãy nói chia tay vào ngay thứ 7.

Lý do đưa ra là cô ấy có thời gian để phục hồi lại cảm xúc trước khi quay trở lại công việc.

Tuy nhiên, đối với trường hợp cô ấy là người cứng rắn và bận rộn. Thứ 2 mới là ngày tốt nhất để nói chia tay. Lý do là bởi vì cô ấy còn 5 ngày nữa để quên đi việc này với những công việc bận rộn của mình.

Bạn cũng cần nhớ rằng không có “perfect time” để nói chia tay bạn gái. Ngoài những gợi ý trên thì bạn có thể thực hiện việc này bất cứ khi nào cảm thấy hợp lý.

READ: Hãy khiến người yêu cũ hối hận sau khi chia tay

2) Chọn nơi trung lập để nói lời chia tay bạn gái

Yếu tố thứ 2 đó là chọn nơi trung lập để chia tay bạn gái. Nên nhớ sẽ không công bằng chút nào khi bạn thực hiện việc đó tại những nơi chỉ bạn mới quen thuộc (hay cảm giác làm chủ).

Hãy tìm những nơi trung lập mà cả 2 đều cảm thấy thoải mái tại đó. Ngoài ra, ít nhất đó phải là nơi 2 người có thể đi bộ và nói chuyện mà không ai để ý tới.

3) Đừng gửi tin nhắn chia tay

Nếu mất cảm giác yêu, hãy mặt đối mặt với cô ấy để nói chuyện 1 cách thật nghiêm túc và nhã nhặn. Điện thoại và tin nhắn có thể giúp bạn trao đổi thông tin, nhưng chỉ là những thông tin “nhỏ” mà thôi.

Còn đối với việc lớn như chia tay bạn gái. Bạn cần gặp cô ấy và trao đổi trực tiếp.

Nếu chia tay qua điện thoại hoặc tin nhắn. Tôi cá rằng bạn và cô ấy đã từng “xô xát” với nhau qua đường dây điện thoại, thế nhưng kết quả lại chả đi đến đâu cả.

Có thể 2 người sẽ lại bỏ qua và tiếp tục duy trì mối quan hệ rạn nứt đó. Hoặc tiếp tục chia tay nhau 1 lần nữa tại 1 địa điểm nào đó thực thụ ngoài đời.

Bạn có biết ngoài Chính Em ra thì Lai H. cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.

4) Nếu cần giải thích, hãy giải thích thật ngắn gọn

Đừng mất thời gian dài dòng. Hiển nhiên cô nàng đáng được nhận lời giải thích, nhưng những lý do dài dòng không phải là thứ mà cô ta muốn.

Bên cạnh đó, hãy rõ ràng về sự thật rằng mối quan hệ này đã tan vỡ và nó cần được kết thúc càng sớm càng tốt.

Hãy cho cô ấy biết rằng một khi chia tay: Bạn cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn trong chuyện này. Tuy nhiên hãy chú tâm đến trạng thái cảm xúc của cô ấy thay vì than phiền về cảm xúc của mình.

Trong khi đó nếu không rõ ràng khi chia tay bạn gái. Mọi thứ có thể trở nên lẫn lộn và khó lòng đạt được mục đích thực sự.

5) Chia tay bạn gái: Cô ấy sẽ buồn, nhưng mọi thứ rồi sẽ qua

Khi quan hệ rạn nứt, chắc hẳn tình yêu của 2 người cũng không còn sâu đậm. Mặc dù vậy, cô ấy sẽ buồn và mang tâm trạng này theo mình trong một khoảng thời gian ngắn hay dài nào đó.

Tuy nhiên đến khi lý trí lên tiếng thì mọi thứ sẽ trở lại trạng thái bình thường. Trong khi đó, nếu cô ấy là người có nhiều bạn trai trước đó, thì việc chia tay sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì chí ít cô ta đã có kinh nghiệm trong việc này.

READ: Dấu hiệu phụ nữ nên chia tay người yêu?

6) Không bao giờ quay lại sau chia tay

Nên nhớ sau khi chia tay bạn gái là bạn phải vĩnh viễn ấn định chuyện này.

Đừng thấy cô ta khóc lóc, kêu gào, van xin, hay gì đó mà quay lại với cô ấy. Mọi thứ sẽ khiến cả 2 cảm thấy tồi tệ ở quãng thời gian sau đó.

Kết luận

Trên đây là 6 phương pháp giúp bạn chia tay bạn gái khi tình yêu giữa 2 người đã đổ vỡ. Bạn đã từng chia tay chưa? Trước đó bạn sử dụng phương pháp nào để chia tay hay thực hiện việc đó một cách bản năng. Hãy cho tôi biết ở phần bình luận phía dưới nhé.

Bạn có thể thích

avatar
2000
3 Comment threads
5 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
7 Comment authors
Chơi xong bỏLai H.Tuấn DũngDuyTèo Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Tuấn Dũng
Tuấn Dũng

Anh ơi, em và bạn gái đã chia tay tính tới nay đc hơn 1 tháng. Cô ấy còn tình cảm với em rất nhiều. Nhưng mới đây cô ấy nhắn tin với em tỏ ý muốn quan hệ với em. Theo anh có nên làm như vậy không hay là dứt khoát ra đi luôn? Cảm ơn anh.

Duy
Duy

Em đã từng chia tay không dứt khoát khi quen được 1 năm, quay lại và mối quan hệ tồi tệ trong 1 thời gian khá dài. Nhưng cuối cùng em lại là người thay đổi được, suy nghĩ tích cực hơn, dẫn dắt và bây giờ cuộc tình đã đi đến hơn 4 năm. Dạo này nhiều thứ khiến em stress khá nặng, chắc lại đến lúc nhìn lại và đổi mới bản thân rồi!

zero
zero

Chào anh Lai H và toàn thể các bạn trong 4rum, mình năm nay 27 tuổi tính tình hiền lành , có chút hơi nhút nhát . Mình đã đọc khá nhiều bài viết trong đây và cũng thấy học được rất nhiều thứ. Mình có câu chuyện này muốn xin anh Lai H và các bạn cho ý kiến giúp. Mình có yêu một cô gái kém mình 4 tuổi được khoảng 3 tháng. Bọn mình cũng đã có have sex ( cô ấy đã chia tay người yêu cũ được 1 năm). thời gian đầu thật vui và… Xem tiếp »

Heo
Heo

May a s ma ngộ qa vay tinh iu that lòg ma dễ mất cảm giac v sao?hay la do chán r nen noi vay lam đàn og k iu thi thoi 1khi iu fai chiu trach nhiem chứ phải chi cô ay phan boi k the tha thu dc thi noi v dc kon kai nay koa lm j đau ma noi het yeu mat cam giac chag qa chi la ly do cho su thay đổi lam con gai that toi ngip khi gap fai nhug thag nhu the??

Tèo
Tèo

Thế thì đừng lợi dụng cô ấy. Người ta trao thân cho chú rồi h này chú bảo chán. Yêu 3 tháng mà đã xxx thì tôi nghỉ chú cũng chẳng ra gì. 1 người ko trân trọng người y của mình thì chẳng bao giờ có dc hạnh phúc thật sự. Vài tháng rồi lại chán. Bao giờ mới có điểm dừng ???

Chơi xong bỏ
Chơi xong bỏ

Nói lời chia tay thôi bạn ạ,
Góp ý 2 bạn phía trên: chả có gì là mãi mãi cả, bạn muốn ở bên cạnh 1 người ở bên bạn vì trách nhiệm hay vì yêu bạn :))))