4 lỗi này đàn ông mắc phải nhiều nhất trong quan hệ tình cảm

Ngay bây giờ tôi sẽ chỉ ra 4 lỗi mà đàn ông thường xuyên mắc phải nhất trong quan hệ tình cảm. Nhưng trước hết, tôi muốn dẫn lại câu nói khá thú vị của nữ ca sĩ nổi tiếng Taylor Swift.

“Mối quan hệ giống như cột đèn giao thông. Nó chỉ tồn tại và phát triển lâu bền khi cột đèn chỉ màu xanh.”

Nếu cột đèn tình cảm của bạn hiện tại màu đỏ, rất có thể bạn đã mắc phải 4 lỗi trong quan hệ tình cảm mà bài viết này chia sẻ. Mắc phải lỗi, người yêu dễ dàng hiểu lầm, giận dỗi. Thậm chí là mất cảm giác, muốn chia tay.

Trong khi nếu khắc phục được 4 lỗi này. Trong mắt cô ấy, bạn là gã đàn ông đầy tâm lý. Cô ấy yêu bạn nhiều hơn, tôn trọng bạn nhiều hơn.

Nhưng để làm được tất thảy việc đó. Trước hết bạn phải biết 4 lỗi đàn ông mắc phải nhiều nhất trong quan hệ tình cảm là gì?

Sai lầm số 1: Im im một mình, không chịu chia sẻ với người yêu

Lỗi số 1 mà bạn không muốn mắc phải, đó là giữ mọi thứ cho riêng mình, không chịu chia sẻ với người yêu.

Tại sao cứ 10 người thì có đến 9 người mắc phải lỗi này?

Là đàn ông, chúng ta gặp rắc rối trong việc chia sẻ cảm xúc với người khác. Và tôi đoán là, bạn cũng sợ cô ấy nghĩ mình “kém đàn ông” khi làm chuyện đó. Bạn sợ cô ấy nghĩ mình không thể tự giải quyết vấn đề. Nghĩ mình giống đàn bà khi phải “tâm sự”, “kể lể” với một người đàn bà để nhận được sự đồng cảm?

Đoán xem, đó là suy nghĩ buồn cười nhất mà tôi từng biết!

Bởi nhiều người không sẵn sàng chia sẻ với bạn gái. Nhưng vài ba chén rượu lại sẵn sàng “tâm sự” với một người mới quen, một mối quan hệ xa lạ ngoài bàn nhậu.

WHAT ARE YOU DOING MAN??

Nghĩ sao khi mặt bạn đần thối, hoặc đằng đằng sát khí. Nhưng khi người yêu hỏi thì bạn cáu gắt, đuổi cô ấy về, và yêu cầu được “ở một mình”?

Nếu cô ấy quen với cách bạn hành xử như vậy… cứ cho là 10 năm đi. May ra cô gái của bạn còn hiểu vấn đề. Mặt khác, cô ấy không nghĩ là bạn đang gặp vấn đề riêng. Nàng ta sẽ nghĩ bạn đang giận, đang tức vì mình làm gì đó sai? Hoặc nghĩ rằng có chuyện gì đó rất nghiêm trọng đang xảy đến với mối quan hệ này.

Kết nối tin tưởng là bản chất của mối quan hệ lâu bền

Trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi đã chia sẻ. Để kết nối với người yêu, để khiến 2 người như 1, bạn phải xây dựng tin tưởng với cô ấy lên tầng 4 hoặc 5. Chẳng hạn như chia sẻ những khó khăn, mất mát. Nói về những điều bí mật. Chia sẻ về sở thích, đam mê, v.v…

Chứ nếu bạn và người yêu chỉ kết nối tin tưởng ở tầng 1, 2 thì đó là chuyện mà những người xa lạ vẫn làm. Mối quan hệ sẽ đi vào bế tắc, ngõ cụt chỉ bởi 2 người HOÀN TOÀN không hiểu nhau, mối quan hệ trở nên xa cách.

Thế nên hãy nhớ sai lầm số 1 của đa số đàn ông trong quan hệ tình cảm nhé. Đó là đừng im ỉm một mình. Hãy chia sẻ với người yêu những chuyện mà bản thân có thể chia sẻ được.

Sai lầm số 2: Không hiểu tâm lý phụ nữ

Sai lầm số 2 đó là bạn không hiểu tâm lý phụ nữ!

Bạn không hiểu cảm xúc của phụ nữ.

Bạn không hiểu khao khát của phụ nữ.

Bạn không hiểu cô ấy hứng thú với cái gì.

Tệ hơn, bạn không hiểu cô ấy cần gì từ bạn. Cũng như cô ấy cần gì từ mối quan hệ này.

Có một câu nói rất là hay mà tôi tâm đắc, “Phụ nữ khôn ngoan hơn đàn ông, bởi vì họ biết ít nhưng họ lại hiểu nhiều.”

Câu nói đó thể hiện rất rõ bản chất của phụ nữ. Là phụ nữ họ cần được hiểu, được đồng cảm.

Nếu tự thấy “là đàn ông thật tuyệt” thì tìm hiểu tâm lý phụ nữ là ĐIỀU BẮT BUỘC, đừng chần chừ hay lẩn tránh thêm nữa.

Bạn phải biết một vài thứ chẳng hạn như, tại sao phụ nữ sẽ từ chối nếu bạn đến không đúng lúc? Tại sao phụ nữ lại có ích kỷ riêng? Hay tại sao phụ nữ sẽ điều khiển nếu bạn không dẫn dắt?

Dĩ nhiên, bạn không cần phải có khả năng phân tích từng lớp cắt trong não bộ phụ nữ. Hay phải hiểu từng thái độ, từng hành vi mà họ phản ứng. Nhưng bạn phải hiểu những gì là bản chất, quan trọng trong bộ môn “tâm lý học về phụ nữ”.

Sai lầm số 3: Coi tất cả quan trọng hơn cô ấy, hoặc coi cô ấy quan trọng hơn tất cả

Sai lầm kế tiếp, đó là coi tất cả quan trọng hơn cô ấy. Bạn coi bạn bè quan trọng hơn cô ấy. Coi tụ tập quan trọng hơn cô ấy. Coi nhậu nhẹt quan trọng hơn cô ấy. Thậm chí coi trò chơi điện tử quan trọng hơn cô ấy.

Ngược lại, nhiều người cũng sai lầm khi coi cô ấy quan trọng hơn tất cả. Có 1 sự thật “phi lý trí” ở đây. Phụ nữ ai cũng muốn điều đó xảy ra, ai cũng muốn bạn phải coi họ quan trọng hơn tất cả. Tuy nhiên một khi làm vậy là đời bạn sẽ xuống dốc không phanh. Hy sinh tất cả để chạy theo cô ấy chỉ là cách mà mấy người mà David Angelo gọi là những gã wussy hay làm.

Trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 1 tôi có nói, mà nếu chưa biết thì hãy lấy giấy bút ra ghi lại, “Hãy coi cô ấy quan trọng hơn tất cả NGOẠI TRỪ SỨ MỆNH CỦA BẠN.”

Bạn muốn thành công trong công việc? Đừng để cô ấy ngăn bạn làm việc đó.

Bạn muốn trở thành triệu phú? Đừng để cô ấy ngăn bạn làm việc đó.

Ông chủ Trung Nguyên Coffee, Đặng Lê Nguyên Vũ có câu này tôi thấy rất tâm đắc, “Đừng để giới hạn của người vợ mình là giới hạn của mình.” Ứng với những gì tôi viết trong sách, đó là những gì tuyệt vời nhất mà người đàn ông nên làm.

Sai lầm số 4: Yêu theo kiểu đỉa đói

Sai lầm cuối cùng của đàn ông trong quan hệ tình cảm, đó là yêu theo kiểu đỉa đói.

Yêu theo kiểu đỉa đói là “thuật ngữ” bộc phát khi tôi viết ra bài Đừng làm đỉa đói trong quan hệ tình cảm năm 2015. Nếu chưa tham khảo thì click vào để tham khảo nhé.

Hãy tưởng tượng con đỉa nó đang bị đói thì như nào? Nó sẽ bám chặt vào cơ thể bạn, không chịu buông tha cho đến khi nào hút căng máu thì thôi.

Yêu kiểu này sẽ khiến người kia rất khó chịu. Họ sẽ cảm thấy mình bị trói buộc, khó thở, và chỉ muốn thoát ra.

Một người yêu theo kiểu đỉa đói sẽ không cho người yêu thời gian, không gian riêng. Trong giấc mơ của mình dĩ nhiên bạn mơ về cô ấy. Nhưng trong giấc mơ của cô ấy bạn cũng muốn nàng phải mơ về mình.

Đừng yêu theo kiểu đỉa đói. Đừng mắc phải sai lầm số 4 trong quan hệ tình cảm. Bạn cần phải yêu theo cách của một người đàn ông trưởng thành, một real man thực thụ. Để cô ấy khao khát và thèm muốn bạn. Chứ không phải để cô ấy hở ra là tìm cách thoát khỏi sợi dây vô hình mà bạn đem trói.

Đó là 4 lỗi phổ biến nhất của đàn ông trong quan hệ tình cảm. Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

E xin lỗi vì đã viết review lại cho a muộn như vậy.

E vừa mới đọc song cuốn sách của a song, và đây là lần thứ 2 e đã đọc song nó. Quả thực nó rất hay a ạ, ngoài 2 từ: “Tuyệt vời” thì đối với e k còn từ ngữ nào có thể diễn tả được cuốn sách này. E chưa thấy cuốn sách nào mà có thể ghi chi tiết đến như vậy khiến e muốn đọc mãi k rời. Đây là lần thứ 2 e đọc song nó và cũng là lần thứ 2 e có suy nghĩ: “Giá như e có cuốn sách này trong tay sớm hơn thì cuộc tình của e nó sẽ k kết thúc như vậy”.

Bên cạnh đó e cứ nghĩ là mình k mắc sai lầm j quá nghiêm trọng nhưng đến giờ thì k những là k sai mà là sai k tưởng. Nhưng k sao nhờ có cuốn sách của a mà e hiểu ra được rằng k nên đỉa đói trong chuyện này vì từ trước e thực sự mang đúng tính chất là 1 con đỉa, giờ e sẽ hành động nhiều hơn, thực hành nhiều hơn để trở thành 1 real man ^.^, cũng để chinh phục bất kể người phụ nữ nào mà mình muốn.

1 lần nữa e cảm ơn a vì đã mang đến cho e cũng như các độc giả khác 1 cuốn sách hay đến như vậy. À còn về giọng nói của a: E có thể nói rằng giọng a giống giọng của bác Nguyễn Ngọc Ngạn đấy ạ.

Chúc a có 1 đêm ngon giấc, ấm áp bên gia định và người thân…

Tạ Doanh Cầu Giấy, Hà Nội Khách hàng Email

Chào anh Lai, Vậy là em đã đọc xong cuốn GMBAPĐ 2. Hơi chậm so với tưởng tượng lúc đầu. Cuốn sách rất tuyệt! Đây sẽ là kho tàng kiến thức quý báu mà em sẽ sử dụng để chinh phục phụ nữ. Cuốn sách không chỉ dạy mình cách cua gái mà còn giúp mình trở mình real man. Điều này mới quan trọng. Real man không chỉ thành công trước phụ nữ mà sẽ thành công trước mọi lĩnh vực cuộc sống. Trong suốt quá trình học hỏi em tìm ra được bí quyết để thành công không chỉ trước phụ nữ mà cả cuộc sống nữa. Bí quyết này chỉ gói gọn ở một chữ dám. Người ta nói, có gan làm giàu. Nếu một người dám thử thách, trải nghiệm thì thành tựu mà anh ta đạt được sẽ không có giới hạn. Chúc cho chinhem dot com ngày càng phát triển và ra thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn nữa. Gặp lại anh sau. Willy Poon.

Vỹ Lương Q.6, HCM Khách hàng Email

Chào bạn!

Tôi đã đọc xong cuốn sách này trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận được sách.Và thú thật với bạn là nó giúp ích cho tôi rất nhiều. GIúp tôi hiểu ra được nguyên nhân thất bại của những cuộc tình trước đây..Tôi mau chóng lấy lại sự tự tin và trở lại là mình đích thực,lấy lại giá trị thật sự của bản thân.ko những thế,cuốn sách còn giúp tôi thêm hiểu về tâm lí của phụ nữ,Tôi sẽ luôn luôn đọc lại cuốn sách này và theo dõi CHÍNH EM dot COM.Bạn đã giúp tôi rất nhiều đấy,trong tình yêu cũng như cuộc sống.Tôi cảm thấy tự tin và yêu đời hơn hẳn.

XIn chân thành cám ơn bạn.

Hoàng Đạt Khách hàng Email
Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
3 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Lai H.Đặng Minh Hưngtrungnguyễn quang trung Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Đặng Minh Hưng
Quen
Đặng Minh Hưng

Anh thật sự là một người anh tuyệt vời đối với em,nhờ có anh mà em đã trở thành một người đàn ông hơn, cảm ơn anh vì tất cả.

trung
trung

bài viết quá hay và chất lượng! đặc biệt sai lầm số 1, ở mối tình trước e đã vấp phải. giờ đến với mối tình sau e cảm thấy mình đã trưởng thành rất nhiều đang tiến gần lên đỉnh thành công, và khi ấy em thấy mình đã không phụ lòng a đem đến những sự hiểu biết hay ho, những kinh nghiệm chia sẽ với mọi người.

Lai H chút a một ngày vui vẻ!
trung,

nguyễn quang trung
nguyễn quang trung

lam sao để tiếp cận 1 cô gái xinh hả anh