Mục
Chính tôi

Đi xe số liệu có tán gái được không?

Nhiều bạn hỏi tôi đi xe số có tán gái được không? Tuy nhiên tôi nghĩ câu hỏi nên thay đổi thành đi xe số liệu có tán được gái xinh hay không? Như vậy thì sẽ phù hợp hơn, bởi dù bạn thế nào đi nữa, hói đầu, khuyết tật, hay có vấn đề gì, thì đâu đó vẫn có nửa kia phù hợp với bạn.

Nhưng còn gái xinh thì sao?

Xem ra đây không phải là câu hỏi dễ trả lời. Bởi theo bạn thấy và tôi cũng thấy, những cô gái đẹp thường ngồi sau SH. Trong khi những cô gái đẹp hơn nữa thường “lạc lối” bên tiếng điều hoà mát rượi của Mercedes, Audi, Porches, v.v…

Và chỉ tiếp đó mấy mét thôi là bạn, với chiếc xe số đầy hoang dại, vít cho căng dây ga khi lên dốc, và đạp số xoành xoạch khi tăng tốc. Liệu có cơ hội nào cho bạn?

Liệu bạn có thể đi xe số mà vẫn tán được gái xinh, gái đẹp?

Trước tiên bạn cần phải biết rằng, tôi là người từng phóng xe đạp đi khắp mọi nẻo đường để tán gái. Và đương nhiên xe số cũng không ngoại lệ, nó là phương tiện giúp tôi thành công, bất chấp nó chỉ là những chiếc xe số như Wave hay Dream cà tàng.

Độ tuổi con gái sẵn sàng yêu bạn chỉ với một chiếc xe số?

Tôi muốn bạn phải LUÔN LUÔN tin tưởng vào bản thân. Chú trọng vào phát triển bản thân, và gặt hái những thành quả tốt nhất mà mình có thể đạt được. Nhưng bạn cũng cần quan sát thực tế. Muốn tán gái thành công, bạn phải thực tế. Bạn phải hiểu đối phương nghĩ gì, muốn gì. Có vậy bạn mới thành công được.

Độ tuổi nào bạn có thể tán gái thành công với một chiếc xe số?

Trên 25 tuổi, phụ nữ bắt đầu “có định hướng” trong hẹn hò và hôn nhân. Chính vì thế, họ sẽ nghiêm túc hơn khi lựa chọn nửa kia của mình. Trên 25 tuổi, rất nhiều phụ nữ đã có đủ tiền để sở hữu một chiếc xe tay ga. Hoặc chí ít là vay trả góp hay gia đình hỗ trợ. Vì thế, nhìn xuống một người đàn ông kém hơn mình về mặt tài chính sẽ là một điểm trừ. Tôi không nói là không thể, nhưng bạn sẽ khó khăn hơn nếu thực sự muốn nghiêm túc với cô ấy.

23 – 24, đó là khoảng thời gian phụ nữ dễ bị tác động bởi xã hội. Họ chạy vạy thực tập, làm đồ án tốt nghiệp. Rồi nộp hồ sơ xin việc, phỏng vấn, cho tới 1001 tình huống cuộc sống ập đến. Do đó, đây cũng là khoảng thời gian phụ nữ dễ chuyển hoá tính cách nhất. Họ vẫn giữ nét hồn nhiên, nhưng cũng bắt đầu tính toán xa hơn cho tương lai của mình.

18 – 22 tuổi, đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất mà bạn có thể vừa đi xe số mà vẫn tán gái thành công. Ở độ tuổi này, phụ nữ chưa quá quan tâm tới vật chất. Một số còn “xù lông” trong những tình huống bị vật chất mua chuốc. Vậy nên, cơ hội thành công của bạn vẫn rất cao.

Làm thế nào để tán gái với xe số?

Để tán gái với xe số, tôi có một vài gợi ý cho bạn. Bởi chính tôi cũng áp dụng những phương pháp này thời còn đi xe số.

Xe số nhưng phải có phong cách

Cùng là một chiếc Honda Cub, nhưng giữa một người sử dụng nó làm phương tiện chở hàng, và một người có phong cách thực sự rất khác biệt.

Bạn đi xe số, nhưng không nhất thiết là bạn không thể có phong cách. Tôi không nói cách bạn độ xe, hay thay thế phụ tùng. Nhưng nếu bạn thích, đó cũng có thể được coi là một điểm cộng. Tôi nói về cách bạn ăn mặc, cách bạn giữ gìn và vệ sinh chiếc xe. Ngay cả dáng ngồi của bạn cũng vậy, nó ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan chiếc xe mà bạn đang đi.

Phụ nữ tuổi này rất chú trọng đến đàn ông có phong cách. Không chỉ phong cách ăn mặc, mà ngay cả tóc tai, cách bạn đi đứng, giao thiệp cũng vậy. Nó nói lên rất nhiều về con người bạn. Chiếc xe có thể không làm con người bạn đẹp hơn, nhưng chính phong cách của bạn giúp con người bạn đẹp hơn.

Nhìn chung quanh xem, mấy ai có xe ga?

Nếu cũng đang ở độ tuổi 18–22, cá rằng quanh bạn đàn ông phần lớn đều chạy xe số. Những người chạy xe ga ư? 99,99% đó không phải tiền của họ tự tay tạo ra. Đồng nghĩa họ cũng chung cảnh ngộ với bạn, không quá tự hào với những gì mình có, và khao khát sở hữu những chiếc xe đắt tiền hơn.

“Đây chỉ là xe bố mẹ mua cho mình, đâu phải mình tự làm ra đâu?”

“Mình muốn có SH, Ducati, Harley Davidson. Lúc ấy gái mới theo mình ầm ầm.”

Thế nên, hãy hài lòng với những gì mà bạn đang có. Vấn đề thực chất không nằm ở phụ nữ, vấn đề nằm ở bạn. Bạn cần phải tự tin hơn, và trân trọng giá trị bản thân mình hơn.

Hiểu phụ nữ và cho họ thứ mà bạn có

Nếu có một chiếc xe số để tán gái, bạn hãy tỏ ra hãnh diện. Vì có những lúc, tôi còn không có đến cả 1 cái xe đạp. Nhưng tôi thường xuyên có xe ôm. Mà thú thực, đa số là xe ôm nữ.

Bạn không có khả năng tài chính không có nghĩa rằng bạn KHÔNG CÓ GÌ. Ít nhất bạn cũng có cái đầu để suy nghĩ, để hiểu tâm lý phụ nữ, và cho họ thứ mà bạn có thể cung cấp.

Ví dụ khi xưa tôi rất hay được nhờ xem giúp laptop, tư vấn loại máy, đời máy, cấu hình, v.v… Tuổi mới lớn được mua sắm thứ gì là thích lắm, vậy nên đa số đều thích tự tay cầm tiền, cùng ai đó sắm sửa, thay vì bố mẹ kè kè đi cùng.

“Tuần tới em mua laptop, anh dẫn em đi xem nhé.”

“Được thôi, nhưng anh không đi cùng “ông bô” nhà em đâu đấy.”

“Haha, không, anh yên tâm. Nhưng có bố em thì sao chứ?”

“Nghiêm túc nhé, anh muốn gặp bố em khi đến chơi nhà chứ không phải ở đây. Và anh muốn đích thân em đón anh để tăng phần trịnh trọng.”

“Ok, được thôi…”

Như câu châm ngôn mà tôi vẫn thường nói, “Đừng dễ dàng cho phụ nữ những gì mà bạn có.” Hãy tạo ra một chút thử thách, một chút khó khăn (Tuỳ theo cấp độ thu hút của cô ấy), để cô ấy cảm thấy bạn xứng đáng được tôn trọng và đầu tư thời gian và công sức.

Bạn có thứ gì và lợi thế của bạn là gì? Hãy bộc lộ lợi thế đó, marketing nó cho phụ nữ nhìn thấy. Và khi cô ấy thấy, đó sẽ là một điều tuyệt vời!

Bạn nghĩ rằng mình quan trọng hay cái xe quan trọng?

Khi tự đặt ra câu hỏi, đi xe số liệu có tán gái được không? Hãy tự trả lời câu hỏi, bạn quan trọng hay cái xe quan trọng?

Nếu bạn nghĩ rằng cái xe quan trọng hơn tất cả những gì mình có. Hãy chấp nhận nó như một lời khẳng định. Bởi thực sự, cái smartphone, cái quần, cái áo, lọ nước hoa cũng có giá trị cao hơn bạn.

Bạn mới là phần thưởng của cuộc sống này chứ không phải ai khác. Bạn mới là giá trị chứ không những loại vật chất giá trị nào khác.

“I’m the shit!”

Đó là mindset mà bất cứ kiểu người mẫu nào cũng phải khắc cốt ghi tâm khi sải bước. Bởi nếu họ không tin vào điều đó, những bước đi của họ sẽ chuệch choạc, dáng đứng của họ sẽ ủ rũ, ánh mắt của họ thiếu tự tin.

Tương tự, hãy giữ cho mình mindset như vậy khi chinh phục phụ nữ. Bạn là phần thưởng của cuộc sống. Hãy để phần thưởng đó xứng đáng với cái tên của bạn. Hãy để phần thưởng đó xứng đáng với những người phụ nữ mà bạn gặp. Hãy để phần thưởng đó xứng đáng với 1001 khuôn mặt bạn từng giao tiếp.

Bởi lần tới nếu bạn hỏi tôi đi xe số có tán được gái không? Cũng như hói đầu có tán được gái không? Hay trai xấu có tán được gái không? Tôi sẽ chỉ nghía qua câu hỏi và KHÔNG BAO GIỜ trả lời.

Chúc bạn tán gái thành công với chiếc xe số của mình!

Your friend,

Lai H.

Về tác giả

Có 2 cách học hiệu quả nhất, 1 là nói cho người khác biết thứ bạn mới học được, 2 là nói cho người khác biết thứ bạn sắp quên. Tôi mới học được rất nhiều thứ. Tôi cũng sắp quên rất nhiều thứ. Đó là lý do CHINHEMCOM luôn tồn tại. Theo dõi kênh Youtube của Lai H.

avatar
2000
18 Comment threads
22 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
21 Comment authors
Lai H.DuyHoàng Ngọc HiểnTuấnHa Hiep Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Duy
Duy

Bài viết hay.

Hoàng Ngọc Hiển
Hoàng Ngọc Hiển

Ông Lai viết bài vừa nghiêm túc vừa hài hước, tôi không thể k phì cười. Bài viết chất lượng. Nếu có cơ hộiđược đánh giá bài viết này. Tôi sẽ dành tặng 5*

Tuấn
Tuấn

Không liên quan đến chủ đề nhưng em lại thích dòng xe cub với những dòng xe cổ :v . Em thích chiếc xe trong hình minh hoạ 😀

Ha Hiep
Ha Hiep

Có lẽ hoàn cảnh tài chính khó khăn hoặc có thể nói là nghèo đã và đang là rào cản trong cuộc sống của em . Em là người khá vui tính hòa đồng nhưng vì nghèo nên ít khi e dám nói chuyện hay tiếp cận 1 cô gái mà mình thích bởi những ý nghĩ cô ta chê mình nghèo k xứng đáng . Sau khi đọc khá nhiều bài viết trên chinhem có lẽ phần nào đã cho em tự tin , mindset mới mindset thành công . Em muốn trở thành phiên bản tốt nhất của… Xem tiếp »

Tissot
Tissot

Combo ngoại hình+Vật chất+Năng lưc là đầu vào để thu hút phụ nữ,Còn tính cách +cách nói chuyện+Năm bắt tâm lý là đầu ra.Thường thì những cá nhân được trang bị xe đẹp sh hay oto và phụ kiện quần áo đầu tóc bóng bảy họ sẽ rất khôn ngoan xử lý tình huống để ứng biến mọi chuyện chứ không dễ để lộ điểm yếu rằng:’Những thứ mình có hay mang theo chỉ là cái vỏ” cái khó dành cho những người đi xe số là như vậy anh ạ.Em thì nghĩ thế này về khía cạnh hấp dẫn… Xem tiếp »

duy nguyễn
duy nguyễn

Cuối cùng thì ý nghĩa mindset” i am the shit” là sao hả anh ,em thấy nó nghe tiêu cực mà anh. hay ý anh nói mindset là ” bạn mới là giá trị chứ ko phải là những loại vật chất giá trị nào khác” em ko hiểu ạ anh giải ngố giúp e với

dong
dong

Anh Lai viết rõ thế rồi mà giá trị của bạn không nằm ở chiếc xe theo như trong bài viết. Điều này cũng chỉ mang tính tương đối mà thôi

Vunguyen
Vunguyen

Chào A lai!
E có 1 thắc mắc về phụ nữ trong giai đoạn đầu lam quen như thế này.
Chã là lúc ban đầu mới gặp và tiếp súc vài ba câu bắt chuyện, cung như quan sát ngôn ngữ cơ thể thì e nhận thấy nhưngx biểu hiện của sự thu hút.
Nhưng khi lấy số đt dc rồi về nhà nt mãi ko chịu tl, đôi lúc thấy biểu hiện ko thích từ phụ nữ nữa.
E thấy kho hiểu mong A Lai góp ý giúp ạh! Thank A!

Theo đuổi đam mê :
Theo đuổi đam mê :

Vì không thể biết bạn làm chưa tốt ở bước nào. Bạn hãy tự tìm câu trả lời trên chinhem.com có rất nhiều bài viết về các lổi ở từng bước.
Có thể bạn mắc lổi ở lúc làm quen.
Lổi tỏ ra quá hào hứng hứng thú…
Có thể mắc phải các lổi khi bạn nhắn tin.
Các lổi ở trang cá nhân Facebook của bạn.

HƯNG
HƯNG

Ở Việt Nam không có mấy web , blog mang lại cảm giác cho độc giả như chính em.com.
Cảm ơn anh LAI H rất nhiều ah!!

Tùng
Tùng

Cũng đã 1 khoảng thời gian rồi e mới quay lại xem chinhem.com mà giờ không thể tìm thấy link để vào diễn đàn ẩn hay là a Lai H đã bỏ mục này rồi ạ .

Huy
Huy

mới đọc cứ nghĩ là bài viết y như 1 bài viết tương tự trên trang mrblance.com
sau khi đọc xong,mới biết được,cùng 1 chủ đề,nhưng lại mang 1 chất riêng rất chinhem