Chính tôi

Phụ nữ thích đàn ông có kỹ năng gì?

20 tuổi thoảng thốt phát hiện mình không có kỹ năng gì, 10 năm sau tôi mừng thầm vì đã học được những điều này…

Ngày trẻ, có một câu hỏi về người khác mà tôi luôn thắc mắc đó là, “Tại sao họ lại biết làm việc đó?” Ngoảnh lại nhìn mình, tôi chỉ biết cười ngượng.

Tôi không biết làm gì, cũng chả có kỹ năng gì. Tự nhận mình kém cỏi không phải ý kiến hay, nhưng khổ nỗi nó lại là cách miêu tả thật chính xác.

Bố tôi là một người khéo tay, ông luôn như vậy. Bạn thân là một đứa đảm đang. Ngay cả đứa em cũng rất giỏi chơi đàn. Về mình, có lẽ kỹ năng duy nhất mà tôi biết chỉ là chơi với mấy con mèo.

Tôi nhận thấy mình phải học nhiều kỹ năng hơn. Tôi muốn là một người tháo vát, một handyman, một người đàn ông có thể làm mọi việc trong tầm mắt.

Thật mừng là sau 10 năm, không những tôi học được nhiều kỹ năng, mà tôi còn biết được phụ nữ thích đàn ông có kỹ năng gì nữa? Bởi vậy mới có bài viết này.

6 kỹ năng phụ nữ thích từ đàn ông

Nếu có những kỹ năng dưới đây, bạn nên bộc lộ khả năng của mình cho phụ nữ biết. Cũng như marketing sản phẩm vậy, bạn phải marketing bản thân để phụ nữ bị cuốn vào vòng tay của bạn.

1) Nói thứ tiếng thứ 2

Thứ tiếng thứ 2 có thể hiểu là ngoại ngữ. Phụ nữ rất thích đàn ông có kỹ năng về ngoại ngữ.

Tại sao?

Biết được một ngôn ngữ mới, đồng nghĩa với việc bạn tiếp cận được nền văn hóa mới, hiểu biết mới, và những thứ mà đầu óc cô ấy chưa từng đặt chân tới.

Tiếp đến, cô ấy biết học một ngôn ngữ mới không dễ. Bạn làm được chỉ chứng tỏ bạn là một người đầy tài năng. Bởi thực tế nó là như vậy.

Tuy nhiên đừng lạm dụng ngoại ngữ như một vũ khí để thu hút phụ nữ. Nó chỉ có tác dụng khi bạn BẤT NGỜ sử dụng. Còn lại, nó giống như bạn là một kẻ “cuồng ngoại ngữ” mà thôi.

2) Nấu ăn

Nấu ăn cũng là một trong những kỹ năng mà phụ nữ thích từ đàn ông. Nó như một ma lực kết nối họ với người đàn ông đó. Bởi, có người phụ nữ nào là chưa từng nấu ăn?

Ngoài ra “Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua… dạ dày”. Cũng tương tự với phụ nữ, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của tôi thì bạn cũng không nên làm việc này quá thường xuyên.

3) Chơi thể thao

Với tình trạng vận động bằng mắt nhiều hơn chân tay như hiện nay, tinh thần thể thao của đàn ông không còn quá cháy bỏng. Người ta xem bóng đá, ghim mồm vào miệng cốc, chửi thề, sau đó lên mạng cào bàn phím.

Thời của tôi mọi thứ có chút khác biệt. Những người chơi thể thao giỏi ở trường đều rất nổi bật và được chú ý. Đặc biệt là từ phụ nữ, họ thích những người khỏe mạnh và xếp đầu top như vậy.

4) Chơi nhạc cụ

Hỏi 10 người, cả 10 người sẽ nói họ có khả năng cảm nhận nghệ thuật. Vấn đề chỉ là ít hay nhiều mà thôi!

Đàn ông biết chơi nhạc cụ sẽ kết nối tới tâm hồn của phụ nữ dễ dàng hơn. Nếu như cách đây 10, 20 năm, con gái thường mê mệt những anh chàng chơi ghita. Thời buổi phát triển, âm nhạc cũng vì thế mà phát triển theo. Ngày nay đàn ông biết chơi nhạc cụ hiện đại như DJ, hay ngồi bên bàn mix đầy những nút bấm có lẽ sẽ thu hút phụ nữ nhiều hơn.

5) Một gã handyman

Handyman là gã đa năng. Gã có thể làm tất cả công việc trong nhà. Gã có thể làm tất cả công việc chân tay mà một người đàn ông có thể làm.

Cái vòi nước bị hỏng, tường cần khoan đục, điện cần nối, trần nhà bị dột, v.v… Đó đều là những việc mà một gã handyman có thể làm.

Phụ nữ cần một người đàn ông như vậy bên cạnh. Lý do đơn giản bởi họ KHÔNG GIỎI những việc trên. Thế nên, khao khát những thứ mình không có âu cũng là điều dễ hiểu.

6) Kỹ năng trên giường

Giường là nơi mà gã đàn ông nào cũng BẮT BUỘC phải có kỹ năng. Bạn phải biết cách khiến phụ nữ “Á”, “Ối”. Bản năng phải mách cho bạn biết nên nói gì với cô ấy. Kỹ năng phải chỉ cho bạn khi nào nên nhanh, khi nào nên chậm.

Khi bạn đem tới cho cô ấy những kỹ năng trên giường. Cho dù bạn có đáng quên thế nào, nhưng ký ức của cô ấy vẫn sẽ chừa lại cho bạn 1 ngăn bộ nhớ.

Bạn không phải có tất cả những kỹ năng kể trên để khiến phụ nữ thích hay thu hút. Bạn chỉ cần bộc lộ kỹ năng mà mình có để cô ấy biết, để cô ấy thấy bạn hấp dẫn, để cô ấy bị cuốn vào vòng tay bạn.

Chúc bạn rèn luyện được nhiều kỹ năng hơn trong thời gian tới.

Your friend,

Lai H.

Bạn có thể thích

avatar
2000
26 Comment threads
36 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
29 Comment authors
Lai H.Thiên Hùng_KiyoshiCONG NGOĐoan Dương HùngTrùm Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Thiên Hùng_Kiyoshi
Thiên Hùng_Kiyoshi

Xin chào anh Lai H, em biết đến anh tầm 2 tuần và quyết định lựa chọn mua 2 quyển GMBAPĐ tập 1-2 cho quá trình phát triển bản thân của mình. Em đang dành thời gian cho việc đầu tư vào bản thân BÀI VIẾT CỦA ANH RẤT TUYỆT VỜI. Chinhem.com như là cẩm nang để em tập luyện – trau dồi và nâng cấp bản thân của mình. Hy vọng vũ trụ sẻ gởi đến cho anh những điều anh mong muốn. Cảm ơn anh nhiều!

CONG NGO
CONG NGO

hay lắm anh

Thắng HN
Thắng HN

Em cũng đang phấn đấu để trở thành một Handyman 🙂

Mok
Mok

Làm thế nào để e liên lạc được với anh Lai H ạ. E có 1 câu chuyện khá dài muốn xin ý kiến của anh

T.kiên
T.kiên

Em chỉ tập trung vào chơi nhạc cụ và tập gym vì e rất yêu nó, đến nay e mới biết đó cũng là 1 yếu tố thu hút. Nhiều ông tham lam thích ôm 1 lúc cả 6 kĩ năng ý vào người, vì nghĩ “như vậy gái nó càng thích chứ sao” . Tập trung vào nhiều thứ sẽ bị phân tán tư tưởng, dễ chán, tăng tiến chậm, chả biết hùng hục được mấy bữa rồi bỏ.

Phạm Minh
Phạm Minh

Trước đây em đã từng sống 23 năm như 1 kẻ tự kỷ, cực ít giao tiếp hoàn toàn ở cả ngày trong net. Sau đó em làm công nhân khoảng hơn 1 năm trong 1 công ty giày. Lúc đó em mới phát hiện ra khả năng của mình, thông minh, tự tin, làm tốt công việc và được nhiều người quan tâm (em cũng khá đẹp trai mà).con người thông minh hay ngu dốt còn nằm ở cách nghĩ, cách hành động hay đơn giản là cách sống, Thật xui là đang tốt em lại bị đi nghĩa… Xem tiếp »

nam
nam

anh ơi, bạn gái em rủ em đi chơi khoảng 5-6 ngày 1 tuần. vì đi nhiều như vậy nên cô ấy chia sẻ tiền với em. Nhưng em muốn chỉ đi chơi cuối tuần, để mình trả để còn phẩm chất đàn ông và còn làm việc khác thì làm sao để cô ấy hiểu vậy a

Quann
Quann

Nói thẳng cho cô ấy biết đi bạn. Mình từng như bạn nhưng ko quyết định dc như bạn. Tự làm mất chất đàn ông của mình

3Lanh
3Lanh

Clip mới nhất của bạn mình thấy tóc bạn mọc lại rồi nhg nhìn hơi kì kì á kiểu như đi cấy tóc chứ phải là do dùng minox5%.
Ý kiến cá nhân của mình thôi ?

Kiwi
Kiwi

Muốn có gấu thì phải loại bỏ cái tính nhàm chán của mình đi đã. Mình nhàm chán, đàn ông còn chả dám lại gần chứ nói gì đàn bà.

000
000

Like bác :))

Kiwi
Kiwi

Đồng hương hả bạn

Ian Moone
Ian Moone

Em chào anh. Chúc anh ngày mới vui vẻ – 6 kỹ năng a nói e chỉ có 3 kỹ năng: 2,5,6 kỹ năng t6 là e tuyệt vời nhất vì cô ấy từng thốt lên và khen e mấy lần E và cô ấy đã chia tay 1 lần rồi quay lại với nhau. – Nhưng hôm 15/12/17 e và chia tay lần nữa, và cô ấy có nói lúc trước chia tay e thì vẫn còn cảm xúc. Và trong 1 tháng đừng gặp cô ấy, để cô ấy xem có lấy lại được cảm xúc không.Vì hiện… Xem tiếp »

Ian Moone
Ian Moone

Chào anh Lai H.
– A xóa bình luận giúp e nha a. Nếu a không trả lời bình luận của e mong a xóa giúp e vậy.
Cám ơn anh và chúc anh một ngày tốt lành

Đoan Dương Hùng
Đoan Dương Hùng

Haha , Không liên quan đến câu chuyện của bác ion nhưng mình cũng từng viết lên rồi nghĩ sao lại nhấn gửi nhỉ , lại còn tên mình ở đấy nữa . Nó ở đấy hay biến mất thì có một điều chắc chắn là : Ta đã có một bài học .
Chúc bác sức khoẻ và hạnh phúc