Chính tôi

Phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc: Làm sao để trở thành đàn ông giá trị?

Phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc. Chuyện đàn ông háo sắc thì vẫn vậy, không có thay đổi gì từ xã hội nguyên thủy cho đến hiện tại. Chúng ta luôn tìm kiếm những cô nàng 8 điểm, 9 điểm cho dù chẳng tài cán gì.

Còn phụ nữ ngày nay thường quy đổi và lẫn lộn 2 chữ “tiền” và “tài.” Họ thà chấp nhận một người đàn ông chả tài cán gì, nhưng gia đình khá giả, nhiều tiềm lực kinh tế. Điều này mang tới cho họ một cuộc sống mới, mà hơn cả là sự an toàn mà những người tìm kiếm ước mơ, xây dựng niềm tin hiện chưa có được.

Hơn nữa…

 • Chắc gì bạn đã thành công?
 • Chắc gì sau khi thành công bạn đã còn để ý đến cô ấy?
 • 10 – 15 năm sau khi bạn thành công thì cô ta đã già rồi. Lúc đó hưởng thụ gì nữa?

2691edf54c525d2156a221cf95aab8eaf8e6f7db

Vậy nên vì an toàn của bản thân mà phụ nữ ngày càng thực dụng hơn. Tôi từng gặp nhiều cô nàng cố xem bằng được điện thoại tôi dùng hiệu gì? Cố theo chân đến bãi gửi xe xem tôi đi xe gì? Thật ấu trĩ, nhưng hãy thông cảm cho họ. Tôi hiểu đàn ông “thiếu thốn” thế nào, và tôi biết rằng mọi thứ còn tệ hơn nhiều khi đó lại là phụ nữ.

Bạn đang đòi hỏi sự công bằng ư? Không bao giờ, cho đến khi câu nói phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc không được ai quan tâm.

Làm sao công bằng được trong khi chính bạn không công bằng với phụ nữ?

Nếu công bằng với phụ nữ, tại sao đàn ông không yêu những cô nàng nhan sắc 2 điểm, 3 điểm? Tại sao “cái nết đánh chết cái đẹp” không ăn nhập gì với xã hội hiện tại? Tại sao nhân cách và trí tuệ không thường xuyên xuất hiện trên các mặc báo như cái đẹp?

Cuc sng này vn dĩ không công bng. Thay vì oán trách nó, thù hận nó, bạn hãy chấp nhận nó. Vì đơn giản thực tế nó là như vậy.

dan ong chat luong

Phụ  nữ ham tài đàn ông ham sắc: Tại sao đàn ông chất lượng là chìa khóa của vấn đề?

Khi xây dựng và phát triển website này, tôi đã rất rõ ràng việc sản xuất nội dung. Đầu tiên là hướng dẫn bạn cách chinh phục phụ nữ, tiếp đến là hướng bạn trở thành một người đàn ông đích thực, có ích cho cuộc sống và cống hiến nhiều giá trị cho nửa kia của mình.

Như đã nói ở trên, phụ nữ hám tiền là những kẻ vô tội. Họ không hề có lỗi, nhưng suy nghĩ của họ quá ngắn gọn. Họ chỉ nghĩ đến kết quả cuối cùng mà không nghĩ đến chặng đường mà họ sẽ trải qua với đàn ông chất lượng. Không có ai giàu sau một đêm cả. Nhưng suốt chặng đường đó, tài sản của đàn ông sẽ tăng từ từ, đủ để cung cấp cho họ hạnh phúc cả về vật chất lẫn tinh thần.

Như tôi vẫn thường nói “Hạnh phúc không phải thứ bạn đạt được cuối con đường. Nó đến từ những thứ bạn gặp xuyên suốt con đường đó.”

dan ong biet suy nghi

Làm thế nào để trở thành đàn ông chất lượng?

Đàn ông chất lượng nhiều giá trị ngày nay rất hiếm. Ra xã hội, ít khi nhìn thấy men. Thay vào đó bạn chỉ nhìn thấy boy. Hoặc đơn giản là boy trong thân xác của men mà thôi.  Đàn ông ngày nay chỉ nhăm nhe đến việc lấy thứ gì đó từ người khác.

 • Nói chuyện chỉ để xin số điện thoại
 • Lừa cô ta đi nhà nghỉ với mình
 • Lấy phụ nữ ra làm thành tích
 • Luôn mồm khoe tiền, thành tích, địa vị, mối quan hệ

Đàn ông giá trị không tập trung vào việc lấy gì đó từ ai đó. Họ tập trung vào việc thỏa mãn bản thân khi cho ai đó thứ gì đó.

Tôi vẫn thường nói với bạn rằng, hãy tới bắt chuyện với cô ấy, khen 1, 2 câu trước khi tạm biệt. Chắc chắn cảm xúc của cô ta trong ngày hôm đó sẽ tốt hơn rất nhiều. Có thể cô ta sẽ vượt qua kỳ phỏng vấn. Có thể cô ta sẽ nấu ăn ngon hơn cho bố mẹ. Cũng có thể cô ta sẽ tiếp nối bạn, để đem lại nhiều cảm xúc tốt cho người khác.

Phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc: Trở thành đàn ông giá trị

Tích cực thu hút tích cực. Ngược lại tiêu cực sẽ chỉ thu hút tiêu cực. Việt Nam thua Myanmar không phải vì huấn luyện viên kém cỏi, không phải thiếu nhân tài. Chúng ta thua vì chúng ta chưa may mắn, chúng ta thua vì khả năng dứt điểm chưa tốt. Đó sẽ là lý do mà các cầu thủ sẽ tập luyện chăm chỉ hơn, và chăm chỉ hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong tương lai.

Đảo quanh các trang web về thể thao bạn sẽ bắt gặp rất nhiều comment tiêu cực. Chửi rủa có, nêu lỗi có, mạt sát có. Tôi thấy thật tội nghiệp cho họ. Họ đang chất chứa vào đầu mình những thù hận, những đau đớn, và những mâu thuẫn mà nhẽ ra bản thân có thể tránh được. Nhưng không, đó là cách họ chọn. Tôi KHÔNG QUAN TÂM.

Một số ý kiến của tôi về việc trở thành đàn ông giá trị.

 • Suy nghĩ tích cực hay tiêu cực là tùy vào cách mà bạn chọn. Có điều “suy nghĩ tiêu cực không khác gì ung thư cả. Nó ăn mòn và hủy hoại mọi thứ tốt đẹp trong tâm hồn bạn.”
 • Niềm tin là thứ đánh đổi tất cả. Nếu bạn biết cách truyền đạt niềm tin cho con cái mình, không những thế hệ sau chúng ta có thể tạo ra 1 triệu, 2 triệu Đỗ Nhật Nam, mà có thể là những Bill Gate, Steve Jobs, hay Mark Zuckerberg.
 • Khác nhau giữa người “có tài” và người “bất tài” nằm ở mục đích. Khi có mục đích và cố gắng thực hiện nó bằng được, người “bất tài” sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành người “có tài”
 • Mạnh mẽ là hành trang không thể thiếu. Mạnh mẽ về thể xác đem lại cho bạn sức khỏe và khả năng che chở bạn gái. Mạnh mẽ về tinh thần giúp bạn kiểm soát và khắc chế mọi khó khăn vào ra cuộc sống của mình.
 • Khiến người mình yêu hạnh phúc về tiền bạc và tinh thần.
 • Luôn biết cách học hỏi những thứ mới, và tất nhiên dating & relationship là gì đó không thể thiếu.

dan ong muc dich

Tại sao trường học và bố mẹ không dạy bạn cách để trở thành đàn ông chất lượng nhiều giá trị?

Nếu nói về trường học thì cũng đơn giản thôi. Hầu hết giáo viên, giảng viên chỉ dạy học để kiếm sống. Họ cắp giáo trình đến trường vào 7 giờ sáng và ra về vào 5 giờ chiều. Chính họ cũng không biết đến sự tồn tại của đàn ông chất lượng, thì làm sao họ có thể dạy cho bạn biết được?

Còn về bố mẹ bạn thì sao? Họ có thể dạy cho bạn rất nhiều thứ, họ cố gắng truyền đạt cho bạn nhiều kinh nghiệm và bài học nhất có thể. Nhưng dạy bạn cách trở thành đàn ông thì không nhiều. Nếu được dạy bạn nên cảm ơn cha mẹ mình nhiều hơn.

dan ong chat luong nhieu gia tri

Thay vào đó bạn VÔ TÌNH học cách trở thành đàn ông qua lời bài hát thất tình, qua những video hài hước về đàn ông và đàn bà, qua “cách mà ông hàng xóm dạy vợ”, qua các bộ phim truyền hình Việt Nam. Tôi muốn nói rằng tất cả những thứ tôi kể phía trên đều tác động tới nhận thức trở thành đàn ông của bạn. Những điều tiêu cực thì dễ dàng lan tỏa, còn tích cực thì không.

Bạn có quyền lựa chọn cách sống và cách tiếp nhận thông tin cho mình

Cách sống của tôi rất đơn giản. Làm những gì mình thích và tiếp nhận những thông tin mình thấy hữu ích. Bên cạnh đó tôi cũng cố gắng tạo ra những thứ hữu ích để cống hiến cho cuộc sống này. Nếu gặp tôi ngoài đời, bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy rằng tôi luôn cố gắng đem lại những thứ tích cực cho mọi người, không chỉ qua những gì tôi nói mà qua cả những sản phẩm mà tôi tạo ra nữa.

vo ngoai tinh 10 nam

Còn bạn, tôi tin rằng bạn có thể tạo ra cách sống cho riêng mình. Bạn cũng đủ thông minh để lựa chọn những loại thông tin sẽ dung nạp vào đầu. Bởi bạn cũng như tôi, sẽ muốn trở thành đàn ông chất lượng và có nhiều giá trị trong đời.

Và cho dù thế nào đi nữa thì Phụ nữ ham tài đàn ông ham sắc vẫn là câu nói chuẩn qua từng thế hệ. Nhỉ?

P/S: Nội dung hơi lan man chút, nhưng ráng đọc hết nha, hehe.


Bạn có thể thích

avatar
2000
36 Comment threads
43 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
39 Comment authors
TrùmTôiLucssTÂM LÊLai H. Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Tôi
Khách
Tôi

Tôi luôn trêu các cô gái và khen cô ấy dễ thương hoặc xinh gái, mặc dù tôi có cảm tình vs những cô gái đó vì họ đẹp nhưng mục đích chính là muốn họ vui hơn và tự tin hơn trong ngày hôm đó. Và tôi thấy mình làm được 1 điều ý nghĩa.

winwin
Khách
winwin

Mỗi ngày thấm thêm 1 tí. Cám ơn a Lai H.

Long
Khách
Long

Chào anh LaiH. Em có 3 câu hỏi đã lâu. Câu số 1: Nếu chúng ta đi tán gái, chúng ta có nhất thiết phải tán luôn những cô có bạn trai không? và nếu làm vậy, khiến cho cô gái bỏ bạn trai của mình rồi ngủ với mình, mặc dù điều này sẽ rất là tổn thương cho bạn trai của cô ấy, liệu có đây có phải là một tội ác không? Câu số 2: đàn ông alpha hấp dẫn phụ nữ và khiến nhiều cô ham muốn, và việc qua đêm với những cô ấy, chỉ… Xem tiếp »

Lucss
Khách
Lucss

Điều quan trọng không phải yêu nhiều…NC với nhiều cô. Ai phù hợp nhất mìn tiến tới… Nếu biết dõ là ko phù hợp vẫn cố chấp tiến tới phá đám người khác đó ko phải đàn ông bản lĩnh

nongthieu
Khách
nongthieu

liệu em có thể chinh phục thành công bất cứ cô nàng nào mà em thích không anh lai

hieule
Khách
hieule

A lai oi vo chong e da li di roi e da pham nhieu toi loi , nhu danh vo , trai gái ,roi so sánh vo cho rang vo ngu ,va dinh diem la chui nhau voi ba mẹ vo nói chung là het thuoc chua . Nhung anh lai oi that su e thuong vo vo cùng vi e ghen nen moi nhu vay . Bay gio e hoi han lam e thay doi nhung vo mat long tin qua lon nên ko cho e co hoi lam lai .nguoi chong tot bay gio e phải lam sao… Xem tiếp »

kenny
Khách
kenny

Chỉ cần quyết tâm là gì cũng thành cog! Cm cho vợ thấy mình hối lỗi! Sống cho thật tốt vào! mỗi ngày đều ghé gặp vợ 30p! Xin lỗi với bố mẹ vợ! Và nếu dc kêu cả bố mẹ a đến giảng hòa voi ja dinh bên!

Nghia
Khách
Nghia

Nhờ a lai.h tư vấn giúp e trường hợp này: Vào đại học e làm lớp trưởng, có nt qua face làm quen mấy bạn nữ trong lớp và e có để ý 1 girl trong lớp, bạn đó thì có đi làm thêm ở quán trà sữa tới 10h hơn mới về, ngoại hình bạn ấy thì cũng bình thường, đc cái cười đẹp ( e kết cái đó) và nhìn dễ gần. Thường thì bạn đó làm xong rồi mới onl qua face, lúc đó e mới nt trò chuyện này nọ, ban đầu thì e nt nhiều… Xem tiếp »

TÂM LÊ
Khách
TÂM LÊ

ôi men vô thì đừng nhắn tin với gái vì sẽ thể hiện bạn là người yếu đuối và đầu óc không tỉnh táo nguy cơ đỉa đói cực cao. Tớ từng bị rồi và sau đó thì mất hết thu hút mình đã xây dựng thế là out.

An Nam
Khách
An Nam

Ad à. E và bạn gái qen nhau gần 2 năm. Có 1 lần cô ấy đi học thì có 1 đứa con trai khác lại xin sđt vs facebook. Cô ấy có cho và cô ấy cũng có nói là đã có bạn trai ( th đó kém hơn tụi e 2 tuổi). Sau khi biết có bạn trai rồi thì k còn nt nữa. Nhưng cô ấy vẫn còn cmt trên stt của th đó. E có nói cô ấy bảo biết rồi k cmt nữa. Hiện tại e đang rất suy nghĩ nhiều hầu như ngày nao… Xem tiếp »

Dino
Khách
Dino

A Lai H và mọi ng thân mến. E đang yêu 1 cô gái đc hơn 2 tháng rồi nhưng cô ấy chỉ imess mới nói Em yêu anh thôi còn khi gọi điện ko bao giờ cô ấy chủ động nói cả chỉ có khi e nhắc, e bảo mãi cô ấy mới nói ra 3 từ này. Mong a Lai H và ae trong page phân tích hộ e liệu cô ấy có yêu em thật ko ạ? E cảm ơn.

liberty
Khách
liberty

a Lai tư vấn giúp e chuyện này được không ạ. – Cách đây gần 2 tháng, e có quen 1 cô gái. Cô ấy xinh xắn rất cá tính trong cách cư xử cũng như nói chuyện. Lúc bắt đầu nói chuyện cô ấy nói chuyện khá bựa và cũng ít khi cười, nhưng sau vài lần tiếp xúc với nhau cô ấy bỗng trở nên thân thiện hơn, cười nhiều hơn, nói chuyện ngọt ngào hơn và cũng thường xuyên đụng chạm vào người e như: bấu, véo, thọt lét,…. :v :v sau đó trong một buổi tiệc… Xem tiếp »

henry
Khách
henry

anh lai ơi. cho em hỏi em cần phải làm gì với 1 người con gái mà em thích, khi em nt cô ấy dường như không bao h tl hoặc rất ít tl. nt qua face với qua zalo thì có tl nhiều hơn 1 chút. thật sự em thấy rất tối tăm. em có nên suy nghĩ về người con gái đó nữa không ạ? mong nhận dc phản hồi của anh