Nhìn lại 2020, một năm bệnh tật và muốn buông xuôi

Như vậy là Chính Em lại lớn thêm 1 tuổi. Đã 8 năm rồi kể từ khi tôi viết những dòng đầu tiên cho website này. Đến giờ nhìn lại, tôi cũng không hiểu tại sao mình có thể viết tới hơn 700 bài được. Wow, nếu biên tập thành sách. Chắc nó cũng phải tương đương trên dưới 10 cuốn sách dày 300 trang.

Lúc mới phát triển, nhiều người nói rằng rồi trang web này sẽ sập sớm thôi. Rồi một ngày tôi sẽ hết ý tưởng. Rồi tôi sẽ không thể viết được gì mới…

Tiếc rằng chuyện đó chưa từng xảy ra! Thời điểm bắt đầu website này là khi tôi 25 tuổi. Tất cả những kiến thức và kinh nghiệm của tôi trôi về 6-7 năm trước đó. Chỉ vài năm thôi, những kiến thức đó đã cũ và lạc hậu. Thế nên tôi lại nghĩ ra thứ mới để viết.

Chẳng hạn những bài viết nhắn tin đầu tiên, thời đó đa phần là nhắn tin SMS, chat không nhìn thấy mặt. Nó đã lỗi thời từ rất lâu rồi. Chứ trong  Giải mã thực chiến tin nhắn, khóa học online nhắn tin như alpha, real man đàn ông giá trị cao thì tôi dạy về cách nhắn tin qua Tinder, Badoo, Zalo, Facebook. Trong tương lai nó có thể là bất cứ mạng nào. Vì thế update thông tin là cách để tôi duy trì và tạo ra những ý tưởng mới đến hiện tại.

Còn bây giờ, hãy để tôi tổng kết lại năm 2020 vừa qua nhé.

Tổng quan năm 2020 của Lai H. và Chính Em

97 bài viết mới: Tính từ thời điểm bài viết Tạm biệt 2019, một năm thất bại dập mặt của tôi đến hiện tại Chính Em có thêm được 97 bài viết mới. Tôi hoàn toàn hài lòng với con số này, chỉ kém 3 bài so với năm 2017, năm tôi chưa dành thời gian làm Youtube.

Khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn ra mắt: Mục tiêu của tôi trong năm 2020 là ra mắt khóa học offline Giải mã thực chiến phái đẹp. Tuy nhiên do dịch, vậy nên khóa học hiện đang chuyển hướng online. Trong năm 2021 này, bạn sẽ nhìn thấy một số khóa học tuyệt vời khác nữa. Mật bí nhé, càng về sau các khóa học càng thú vị hơn.

KHUYÊN ĐỌC:  Suy Nghĩ Về Cuộc Đời Người Đàn Ông

Thành công của Giải mã bí ẩn phái đẹp: Bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp càng ngày càng thành công và nhiều người biết đến hơn. Càng ngày tôi càng được nghe nhiều câu chuyện thành công hơn. Càng ngày càng có người nhận ra tôi ngoài đời hơn và nói rằng bộ sách này đã giúp họ có được những cô bạn gái tuyệt vời ra làm sao. Awesome!!!

Kênh Youtube của tôi đạt 76k người theo dõi: Mục tiêu năm 2020 của tôi là 100k subs và có nút bạc đầu tiên. Tuy nhiên năm nay phải nói thuật toán Youtube thay đổi liên tục. Có những thời điểm tôi mất luôn 1/2 views và kênh bị rớt hạng. Nhưng trong 3 tháng cuối cùng này, tôi đã bắt đầu thay đổi để linh hoạt hơn với những thay đổi từ gã khổng lồ Google. Thay đổi để tốt hơn!

2 page Facebook tăng trưởng ngoạn mục: Đầu tiên là page Chính Em. Năm ngoái chỉ đạt đâu đó 50k – 70k người theo dõi (Tôi không nhớ chính xác lắm). Nhưng năm nay con số này đã là 102k người.

Page Lai H. thì trước đây 4 năm tôi bỏ hoang nên chỉ đạt 14k. Năm nay tôi bắt đầu chăm chút hơn thì con số này hiện đã đạt 42k lượt like và đâu đó 70k-80k người theo dõi. Một con số không hề tệ.

Mặc dù có được tăng trưởng tốt ở những thứ kể trên. Tuy nhiên đời sống cá nhân của tôi thì cũng tương đối khó khăn và thử thách. Thực chất đó là vấn đề chung của những người làm kinh doanh thôi. Đại dịch mà, ai cũng phải chung số phận. Nhưng bù lại, nó dạy cho tôi rất nhiều bài học mà có lẽ không ai có thể dạy cho tôi được. Muốn biết đó là bài học gì, hãy xem video tôi chia sẻ ở bên dưới.

KHUYÊN ĐỌC:  Cách nói chuyện lưu loát, bất cứ ai cũng có thể làm được

Mục tiêu năm tới?

Giải mã thực chiến 6 cấp: Khóa học online tiếp theo mà tôi sẽ ra mắt đó là Giải mã thực chiến 6 cấp. Đây là khóa học nói về cách bắt chuyện và nói chuyện với con gái ở ngoài đời. Tương tự như khóa GMTCTN, bắt chuyện với con gái sao cho alpha, real man, giá trị cao? Đây chắc chắn sẽ là một “cú hích” lớn cho thời gian sắp tới.

Nội dung sẽ có nhiều minh họa thực tế hơn: Thật sự để ra ngoài làm nội dung, gặp gỡ nói chuyện với con gái ngoài đời mất rất nhiều thời gian. Nếu ở nhà hoặc studio tôi chỉ mất 1 ngày để hoàn tất. Còn ra ngoài thường sẽ phải mất vài ngày cho đến 1 tuần, rất vất vả. Nhưng vì bạn, tôi sẽ cố gắng để đem tới những nội dung kèm theo minh họa thực tế hơn, để bạn hiểu nội dung rõ hơn.

Hiện tại tôi chỉ có thể tiết lộ cho bạn 2 mục tiêu này thôi. Bởi như bạn cũng biết tình hình dịch bệnh hiện tại còn rất căng thẳng, không nói trước được gì. Biết đâu tôi mắc bệnh, biết đâu tôi gặp vấn đề về sức khỏe. Nhưng nên biết rằng, một khi còn khỏe mạnh, tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể để đem tới cho bạn những nội dung chất nhất, tuyệt vời nhất mà không lẫn lộn được từ những nơi khác.

Mục tiêu năm 2021 của bạn là gì?

Trên đây là mục tiêu trong năm tới của tôi. Còn bạn thì sao? Tôi biết bạn cũng như tôi vậy, có rất nhiều mục tiêu để phấn đấu cho cuộc sống, sự nghiệp, tiền bạc, cũng như mối quan hệ của mình.

Vậy tại sao không chia sẻ xuống bên dưới, để chính bạn sẽ có nhiều động lực hơn và hoàn tất mục tiêu của mình.

Cảm ơn bạn và hẹn gặp lại sớm.

Your friend,

Lai H.

2 Bình luận

  1. Hoàng Anh 07/02/2021

Để lại bình luận