Chính tôi

Lý do phũ nhưng thật tại sao con gái không nhắn tin trước

Con gái sẽ không nhắn tin trước cho bạn.

Tại sao lại như vậy?

Kết thúc lần gặp gỡ thú vị đầu tiên. Bạn trình diễn mình như một người đàn ông thú vị, trong khi cô ấy thì có vẻ hứng thú. Vậy là cả 2 trao đổi số điện thoại và hẹn sẽ gặp gỡ nhau trong nay mai.

Một ngày, 2 ngày, rồi 3 ngày. Bạn chờ rồi bạn đợi, bạn đợi rồi bạn chờ. Nhưng mãi mãi chả thấy tin nhắn của cô ấy đâu. Mỗi lần điện thoại rung, bạn lại lẩm bẩm thứ ngôn ngữ chết tiệt và bực bội tại sao đó không phải là tin nhắn từ nàng.

Bạn cào cấu bản thân. Liệu mình đã làm gì sai? Liệu mình đã mắc phải lỗi nào đó không biết? Hay bởi cô ấy quá cao tay, để đến nỗi khiến bạn tin vào tất cả những tín hiệu fake?

Đừng suy nghĩ quá nhiều. Cô ấy không nhắn tin cho bạn trước không có nghĩa cô ấy không hứng thú với bạn. Đơn giản bởi đó là việc đàn ông phải chủ động trước chứ không phải phụ nữ.

Con gái không nhắn tin trước bởi họ là… con gái

Có thể đến năm 2108 mọi thứ sẽ thay đổi, có thể chỉ cần bạn phát tín hiệu, cô ấy sẽ bay đến đón bạn. Sau đó cả 2 cùng thưởng ngoạn cảnh đẹp trên một thiết bị bay nào đó.

Nhưng đó là chuyện của tương lai và viễn tưởng. Hiện tại là 2018, nếu muốn có tương tác với một cô gái, bạn chắc chắn phải là người chủ động nhắn tin trước.

Tôi luôn nhắc nhở điều này với độc giả của mình. Thậm chí ngay khi trao đổi số điện thoại, bạn có thể nhắn tin lúc vừa rảo bước chân.

Đàn ông phải là người dẫn dắt và chủ động. Nếu bạn trao trách nhiệm đó cho phụ nữ ngay từ những bước đầu tiên như vậy. E rằng sẽ thật khó để cô ấy không nghi ngại và dần dần tạo khoảng cách.

Oke đó là tin nhắn đầu tiên. Vậy sau khi đã trò chuyện và nhắn tin vài ba lần, thì tại sao con gái vẫn không nhắn tin trước?

Tại sao con gái không bao giờ nhắn tin trước cho bạn?

Có 1001 lý do tại sao cô ấy không nhắn tin cho bạn trước. Nhưng nếu 2 người đã trò chuyện trước đó, đã nhắn tin vài ba lần trước đó mà cô ấy không bao giờ là người đầu tiên thiết lập. Nó chỉ minh chứng rõ ràng một điều: Cô ấy KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN. Hoặc hứng thú bạn tạo ra chưa đủ lớn!

Tôi sẽ liệt kê ra vài lý do phổ biến nhất tại sao con gái sẽ không nhắn tin cho bạn trước.

Nhắn tin với bạn chán như con gián

Tin nhắn bạn viết cũng giống như bài viết bạn đọc. Có những bài viết sao thật thú vị, sôi động, và lôi cuốn. Nhưng cũng có những bài viết sao thật tẻ nhạt, buồn chán, và không buồn nhúc nhích… 2 mắt.

Sau vài lần nhắn tin, thấy chả có gì hay cả nên cô ấy lười chả muốn nhắn nữa. Tất nhiên khởi đầu tin nhắn với bạn thì lại càng không!

Cảm thấy phí thời gian

Sorry boy! sẽ chả ai nói cho bạn biết điều này đâu… ngoài tôi.

Con gái thường thích được nhiều vệ tinh vây quanh, thích cái cảm giác bận rộn khi được nhiều anh theo đuổi. Họ sẽ cố gắng giữ tất cả những mối quan hệ trong vòng tròn phức tạp đó.

Nhưng…

Với một gã mà họ cảm thấy quá thấp so với tiêu chuẩn của mình, quá nhạt nhẽo, hay quá phiền phức. Họ sẽ không muốn dành thời gian để nhắn tin cho bạn, bất kể đó là tin nhắn phản hồi hay tin nhắn trước tiên.

Cô ấy không muốn mất tiền tin nhắn cho bạn

Nếu máy bạn có iMessage, máy cô ấy có iMessage, sẽ rất dễ để thiết lập kết nối và ngay lập tức chat với nhau. Trái lại, cô ấy sẽ phải nhắn tin với bạn qua tin nhắn văn bản thông thường có tính phí.

Với một cô gái không thích bạn, không những cô ấy sẽ không nhắn tin cho bạn trước, mà cô ấy còn không muốn mất tiền tin nhắn cho bạn nữa.

Nghe có vẻ điên rồ và mất lịch sự, nhưng đó cũng là một trong những lý do rất phổ biến tại sao phụ nữ không nhắn tin lại. Cô ấy không thích bạn, và cô ấy không muốn chi trả bất cứ cước phí nào cho bạn, dù rằng cước phí chỉ đáng vài trăm đồng.

Cô ấy có người yêu rồi

Trong trường hợp này dĩ nhiên cô ấy sẽ không nhắn tin cho bạn trước. Nhưng tin nhắn của bạn đến, có thể cô ấy sẽ phải phản hồi, đúng chứ?

Nó làm tôi nhớ đến cảnh nàng trong toilet tẩy trang, còn tôi thì trên giường nhìn điện thoại báo tin nhắn tới.

Trong trường hợp này thì những gã bạn trai sẽ làm gì?

Tôi nghĩ 99% sẽ giả bộ nhắn tin lại cho bạn rồi cười thầm trong đầu, và không khỏi cười phá lên khi bạn sốt ruột gửi tin nhắn lại tỏ ý mừng rỡ.

Tóm cái váy lại, cô ấy không nhắn tin cho bạn trước chỉ đơn giản là bởi cô ấy không thích bạn, không hứng thú với bạn, và không muốn mất thời gian cho bạn. Hãy chuyển hướng và tìm đến những cô gái khác. Đừng phí thời gian với đối tượng không bận tâm đến mình và không cho mình cơ hội.

Nhưng nếu bạn thực sự nghiêm túc, có lẽ bạn nên tham khảo cuốn sách No Friend Zone mà Chính Em chuẩn bị xuất bản. Trong đó sẽ chỉ cho bạn mọi con đường, mọi lối đi, mọi phương pháp, mọi kỹ thuật để giúp bạn vượt qua căn bệnh thế kỷ mang tên friend zone.

Không thể háo hức hơn cho đến ngày được chính thức giới thiệu cuốn sách tới bạn.

Còn bây giờ thì, hẹn gặp lại!

Bạn có thể thích

avatar
2000
16 Comment threads
24 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
21 Comment authors
Haleyis loveHùngLai H.Ai đó Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Hùng
Hùng

Người yêu em bảo không ib trc vì giữ giá là sao ạ Anh:. Lai H

Lốp
Lốp

Mình đã chinh phục khá nhiều cô gái, nhưng đến giờ phút này mình vẫn chưa hiểu. Tại sao khi mà đến giai đoạn yêu nhau rồi mà họ vẫn ko chịu nhắn tin trước cho mình, mặc dù có những cô gái họ nói “em ngồi chờ tin của anh cả ngày đấy a biết ko”. . Thật buồn cười.

Ai đó
Ai đó

Mình cũng gặp trường hợp giống vậy. Mong a lai h giải thích vì sao luôn ạ. Thông thường mình sẽ chủ động vì như anh lai h nói, đàn ông phải dẫn dắt. Nhưng đôi khi thì mình im lặng để ng con gái mở lời trc vì mình muốn cả 2 đều chủ động trong chuyện tc ạ.

is love
is love

**Vui lòng bình luận có dấu. Bình luận không dấu sẽ bị xoá không lý do**…họ lm giá để cho người bên nt cảm thấy mìh k qá dễ dãi k để cho họ nhàm chán mìb vì khi ta nhắn trc và nhắn nhiều họ sẽ nghĩ ta đag lm phiền nên cn gái k bh nhắn trc cho dù họ rất mún nhắn

Haley
Haley

Mình là con gái. Hồi trc lúc nào cũng là người chủ động nt. Mình k nhắn a ta cũng k nt lại. Mình comment vô trang a ấy. Vì mình nghĩ mình quan tâm hỏi han a ấy sẽ thích mình. Khoảng tg sau, a ấy hủy kb. Chắc tại mình làm phiền quá. Con gái mà chủ động con trai thường sẽ coi thấp giá trị. Dù rất muốn, nhưng say no. Kkk

....
....

sai có thể vì ngại ko dám nhắn thôi
rất muốn tự nhắn đến nhưng …. sợ bị quê

Huy Tuấn
Huy Tuấn

Chào anh Lai H ạ. Em muốn xin 1 vài ý kiến của anh lắm tại em mới quen được, chưa có kinh nghiệm. Cô ấy có bật đèn xanh với em, em đã chở cô ấy đi học được vài lần. Thì đến hôm nay, cô ấy nói là “Mai đi chung với 2 đứa kia luôn nghen” thì anh nghĩ sao ạ. Tại em đang là gà mờ nên chỉ 1 chút bất thường là em phải cần ý kiến chứ em không biết nghĩ gì về trường hợp này cả. Cảm ơn anh ạ.

Văn Nghĩa
Văn Nghĩa

Em chào anh Lai H. Em đã xem nhiều trang nhưng để nói thẳng và hợp lý như trang này nên em rất thích, vì vậy em có một số thắc mắc muốn xin ý kiến của anh. Em và cô ấy đã nhắn tin với nhau hơn 1 tháng, 1 tuần thì chở đi học chung được 1 lần vì chỉ cùng lớp ngày đó. Vì bài viết trên đây nói rằng nếu nhắn tin vài 3 lần mà cô ấy không phải người chủ động thì có nghĩa là không hứng thú, nhưng mỗi khi em chủ động… Xem tiếp »

Tiến
Tiến

Chào a Lai H ạ . Em là độc giả của chinhem trong thời gian dài và em rất hâm mộ anh . A có thể giúp em trả lời câu hỏi nay được không ạ . Do em tán tỉnh chủ yếu chính là trên facebook nên trong quá trình em nhắn tin làm quen và rủ đi chơi thì em có nên chủ động ngày nào cũng nhắn tin cho đến lúc đi chơi không ạ , và sau khi đi chơi được rồi thì em có nên tiếp tục ngày nào cũng chủ động nt không ạ… Xem tiếp »

Thanh
Thanh

Anh Lai.H ơi giúp em với. Em mới quen 1 cô gái và em cũng có cảm tình với cô gái đó. Lúc đầu em nghĩ là cô ấy chưa có ny lên em đã tiến tới và nói em có tình cảm với cô ấy,nhưng em không chủ động nhắn tin cho cô ấy,phần chủ động đó là ở cô gái ấy. Bọn em ở cùng khu nhà trọ ngày nào cũng gặp nhau có khi là ăn chung,từ khi biết cô ấy có bạn trai rồi em vẫn muốn chinh phục cô gái này. Em đang rất boăn… Xem tiếp »

Nguyễn Trọng Hạp
Nguyễn Trọng Hạp

Haizzz. Mới đăng ký mua sách của anh, giờ lại phải đưa ra quyết định này. Cần sự tự vấn của anh. Chuyện là em có tán một cô gái, cô ấy cũng biết ý của em rồi. Khoảng thời gian đầu thì cũng ok. Dạo gần đây thì em hay bị bơ, nhắn tin thì k trả lời, một vài stt em đăng thì cô ấy có like. Hôm nay sau mấy hôm không liên lạc, em có nhắn cho cô ấy rủ mai đi ăn, thì lại bị bơ tiếp. Vài chục phút sau thì thấy cô ấy… Xem tiếp »

Đôreemon
Đôreemon

Học effort gần 3 tháng mà mới chỉ đọc hiểu và tăng vốn từ vựng, khả năng giao tiếp vẫn bập bẹ. Ngày học 2 tiếng. Anh học bao lâu thì cảm thấy chém được kha khá. ?

Băng
Băng

Anh ơi . Nếu em và cô ấy đang là người yêu mà hầu như đều là em chủ động nhắn trước thì có ổn ko?
Cô ấy nói với em vì biết em bận và có nhiều thứ phải suy nghĩ nên đôi khi thấy em online face cũng ko dám chủ động nt trước? Trường hợp này em ko biết a đã gặp chưa? được thì cảm ơn anh Lai H.