Lập trình não bộ để thành công hơn trước phụ nữ

Khi đề cập tới việc làm sao để bắt chuyện với phụ nữ, biết được những gì mình cần làm, cách mình cần nói luôn là những vũ khí lợi hại của bạn. Nếu thiếu đi chúng, việc tiếp cận phụ nữ thành công gần như là không thể.

Nhưng có một phần khác nữa cũng quan trọng không kém. Đó là việc lập trình não bộ để thay đổi tư duy trước phụ nữ. Nếu bạn luôn nghĩ rằng mình không thể làm được, thì việc trang bị những phương pháp, những kỹ năng, hay hiểu biết cũng chỉ là vô dụng mà thôi.

Nói thế nào cho bạn hiểu nhỉ? Nó giống như việc bạn không có tiền vậy. Nếu nghĩ mình không thể giàu được thì mãi mãi bạn sẽ không giàu được. Nhưng khi nghĩ mình có thể, thì mọi chuyện lại chuyển sang hướng khác tích cực hơn rất nhiều.

Thế nên để chinh phục và thành công trước phụ nữ, tinh thần là thứ vô cùng quan trọng.

Những gì mà bài viết này muốn đề cập đó là “nâng cấp” tính cách của bạn. Biến những thứ không thể thành CÓ THỂ.

Nó không có nghĩa bạn sẽ phải thay đổi thành con người khác. Bạn vẫn là bạn mà thôi. Tuy nhiên được trang bị phiên bản tốt nhất của chính mình.

Lập trình não bộ để thành công hơn trước phụ nữ

Lập trình não bộ để thành công hơn trước phụ nữ

Khảo sát

Đầu tiên, muốn thay đổi nhận thức của mình về một thứ gì đó. Không có gì tốt hơn bằng việc thay đổi nó.

Tôi không thích bài tập lắm. Thực tế thì tôi ghét nó. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng nên “ép” bộ não của mình hoạt động một chút để nó hoạt động tốt hơn.

Chỉ đơn giản là điền vào chỗ trống ở những câu dưới đây. Bạn chỉ mất mấy giây để tìm ra câu trả lời mà thôi.

Mình không bao giờ __________ nữa (điền thói quen hoặc việc chán ghét bạn thường làm)

Mình sẽ trở thành __________ bằng mọi giá (Điền thứ mà bạn muốn hướng tới nhất)

Mình luôn luôn _________ (Điền cụm từ mang ý nghĩa tiêu cực mà bạn không muốn mô tả về mình như vậy)

Bạn đã hình dung ra chuyện gì xảy ra chưa? Bạn đã gạn lọc ra tất cả những thứ không liên quan rồi đó. Giờ là lúc cần tập trung vào những thứ bạn vừa điền vào để cải thiện nó.

Cải thiện ngoại hình

Tôi rất thích phần này. Trên thực tế ngoại hình cho tất cả thế giới này biết bạn là ai. Cho thế giới này biết giá trị của bạn thế nào chỉ qua cách bạn ăn mặc và chăm chút cho cơ thể mình ra sao?

Bạn thất vọng vì con người ngày nay chỉ đánh giá nhau qua vẻ bề ngoài thôi ư? Không sai. Tất cả chúng ta đều đánh giá nhau qua vẻ bề ngoài không ít thì nhiều. Làm sao bạn có thể nghĩ được một người bước xuống từ chiếc BMW kia với đồng hồ Rolex trên tay lại đang cháy túi được. Làm sao bạn có thể đánh giá một người đi xe Honda ăn mặc xuềnh xoàng là một người giàu có được? Chúng ta chỉ cố gắng bào chữa rằng mình sẽ không đánh giá người khác mà thôi. Tuy nhiên thực tế chúng ta vẫn đánh giá họ một cách vô thức không bằng cách này hay cách khác.

Vậy bạn sẽ ăn mặc như thế nào để cải thiện ngoại hình của mình?

Trước hết bạn cần trả lời cho câu hỏi của mình trước đã.

“Tôi ăn mặc đẹp để đến công sở?”

“Tôi ăn mặc gọn gàng để đến trường học”

“Tôi thích mặc quần áo rộng rãi vì nó thoải mái”

“Tôi đang sắm sửa một vài bộ để dự tiệc”

“Tôi sẽ chọn những bộ đồ khiến phụ nữ phải hấp dẫn”

Từ những câu hỏi này bạn sẽ tự định hình ra bản thân mình sẽ chọn loại quần áo như nào để phù hợp với phong cách cũng như tiêu chí của mình ở không gian hay thời gian nào đó.

Những bộ đồ mới luôn đem lại cho bạn niềm hãnh diện và tự hào khi vận chúng lên người. Nó không những giúp bạn trở nên cuốn hút hơn mà còn giúp bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, tôi nghĩ mình sẽ viết sâu hơn về cách ăn mặc ở bài sau để có thể dành chỗ cho những phần khác.

Cải thiện bản thân

Trách nhiệm của bạn chưa hoàn toàn chấm dứt sau khi chăm chút tới ngoại hình của mình. Nếu muốn lập trình lại não bộ để thành công trước phụ nữ, bạn cần phải cải thiện một thứ khác nữa, nó mang tên cải thiện bản thân.

Đó là việc trải nghiệm những thứ mới mẻ hàng ngày. Nó giúp bạn thoát khỏi vòng tròn thoải mái của chính mình.

Làm giàu những trải nghiệm chính là cách mà chúng ta mở rộng cánh cửa ra ngoài thế giới. Nó giúp bạn trưởng thành hơn, thông thái hơn, và hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ rất nhiều.

Ví dụ như việc tham gia các khóa học cải thiện kỹ năng bản thân có thể giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều thứ. Du lịch tới một vùng đất xa lạ sẽ khiến bạn phải sử dụng tất cả kỹ năng của mình để tồn tại. Hoặc tham khảo những cuốn sách thú vị nhất giúp bạn mở mang kiến thức. Đôi khi học từ người khác lại thành công hơn việc mình tự mày mò hơn nhiều lần.

Sau nhiều năm quen thuộc với việc cải thiện bản thân hàng ngày, tôi tự nhận thấy rằng mình có thể rất nhiều sở thích mới, niềm vui mới, và hạnh phúc mới. Nó vô cùng thú vị bởi chẳng ai là không muốn bản thân mình tốt lên từng ngày cả.

Tìm cảm hứng

Bạn có biết rằng để tạo nên một bài viết như thế này tôi phải mất rất nhiều thời gian để tìm cảm hứng không? Tôi từng viết cho rất nhiều nơi, và tôi ghét nhất là việc cứ phải viết như một cỗ máy. Không cảm xúc, không ý kiến cá nhân, không cảm hứng…

Tôi tự hỏi nếu đó không phải là những báo lớn có nhiều lượt view thì ai muốn đọc những thông tin này chứ?

Vậy nên tôi luôn tìm cảm hứng khi viết. Ít nhất bạn cũng phải thổi được một chút hồn vào bài viết, để bài viết của mình trở nên riêng biệt hơn và hấp dẫn hơn.

Đó là lý do tôi thường hay nói bạn nên vào Chính Em dot Com hàng ngày. Tôi muốn đây là nơi truyền cảm hứng cho bạn trước khi tán tỉnh một cô nàng, sau khi nếm vị đắng của thất bại, và vị ngọt ngào của thành công. Tôi cũng tạo thêm forum để các thành viên có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn, mang lại thông tin đa chiều hơn, và để truyền cảm hứng cho người đọc nhiều hơn.

Bạn cần lưu ý điều này. Trong quá trình bạn đang làm gì đó, hoặc đang muốn gì đó, sẽ rất tốt nếu bạn theo dõi một nguồn thông tin tương tự. Vì nó sẽ tạo ra cho bạn rất nhiều cảm hứng khi thực hiện.

Chẳng hạn nếu tôi tập Gym, tôi sẽ subscrible một vài kênh hướng dẫn trên YouTube. Nếu tôi viết blog, tôi sẽ theo dõi một vài blogger tiêu biểu trên thế giới. Và tất nhiên để soạn thảo nội dung ở Chính Em, tôi cũng thường xuyên theo dõi những Pickup Artist khác để tìm cảm hứng cho riêng mình khi viết cũng như khi ra đường.

[box type=”bio”] Cảm hứng tạo ra động lực. Động lực duy trì cảm hứng.[/box]

Đó là những gì mà tôi muốn bạn xem xét lại để lập trình lại não bộ của mình nếu muốn thành công trước phụ nữ. Tinh thần là thứ vô cùng quan trọng, bởi lẽ nó gần như quyết định mọi thứ.

Ở một trận chiến nọ, khi quân sĩ chỉ còn vỏn vẹn 1.000 người. Họ phải bảo vệ vùng đất với hơn 5.000 quân xâm lược.

Trước trận chiến, vị tướng quân nói “Hỡi các chiến binh dũng cảm, ngày mai chúng ta sẽ phải đối phó với một trận chiến vô cùng khốc liệt. Bây giờ ta sẽ gieo đồng xu này. Nếu mặt ngửa có nghĩa là Thượng Đế đang phù hộ chúng ta, và chúng ta có thể dẹp tan quân xâm lược.”

Rồi ông gieo đồng xu. Tất cả quân lính ‘Ồ’ lên trong sung sướng và dẹp tan quân địch vào ngày hôm sau.

Đó là bởi tinh thần chi phối tất cả. Hôm sau vị tướng quân chúc mừng quân lính và tiết lộ rằng “Đồng xu này cả 2 mặt đều là ngửa.”

Nếu thấy bài viết thú vị thì đừng quên bấm nút like và chia sẻ tới những người mà bạn muốn giúp đỡ nhé. Nó sẽ giúp đỡ cuộc sống của họ cũng như giúp đỡ Chính Em rất nhiều. Đó chính là trạng thái Win-Win mà chúng ta luôn hướng tới.

Gud bye!!!

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
18 Comment threads
19 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
19 Comment authors
Lai H.QúiKhuongtrisVongsơn hùng tâm Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Qúi
Qúi

Em thích nhất ở đoạn CẢM HỨNG =>ĐỘNG LỰC => CẢM HỨNG và đoạn gieo đồng xu . Bài biết này không chỉ lập trình não bộ để thành công trước phụ nữ mà còn chỉ cho ta thấy được nhiều cái hay trong cuộc sống .

Khuongtris
Khuongtris

Đúng là tinh thần sẽ quyết định tất cả. Việc duy trì tinh thần tốt sẽ làm cuộc sống rất tuoi đẹp. Cảm ơn a vì những gì đã chia sẻ

Vong
Vong

Cảm hứng . Từ khoá mà e tìm kiếm bấy lâu nay. Cảm hứng dk tạo ra từ sự kích thích tinh thần. Hình thành nên động lực giúp trạng thái cơ thể mạnh mẽ hơn. Nhưg cung không đủ cầu a ạ. Có lẽ cách tạo cảm hứng của e k đúng

sơn hùng tâm
sơn hùng tâm

bai viet hay,neu ngan gon cang hay hon

son
son

thay mat nhung nguoi doc camon ban,,se rat thu vi neu bai iet ngan gon hon

giáo sư
giáo sư

tui muon tro chuyen voi tat ca moi nguoi de ban than tu tin va day ban linh hon trong cuoc song

tuan
tuan

chào cả nhà.gđ e có 1 quá khứ k đc tốt.e nhút nhát,tự ti với bản thân mình,ít nc.giờ e muốn làm 1 cái gì đó cho cuộc sống sau này.e nghĩ mà e chưa làm đc.lập trường e k vững.e muốn tự tin khi nói chuyện,hay la quyết đoán trước 1 việc gì đó là phải làm liền,muốn học hỏi để giao tiếp hay nói chuyện tốt hơn….xin anh lai H hãy chia sẻ cùng e.giúp e vượt qua những khó khăn cái.e xin chân thành cảm ơn.

tuan
tuan

tôi mún tâm sự?có ai chia sẻ cùng mình không nhi?

Dang long
Dang long

hoj xua me e so e hư. Nen ms ns traj hjen lanh ngoan ngoan,k choi bờj ,chăm chj . Thj con gaj ms ju. Khổ nổj chả nhân dk chữ ju ma laj bị troll chữ pêđê to tướg . Moj ng tư vấn cho e ms k nguy qua

Dang long
Dang long

Nam nay e 20 ma den gjo e chua co 1 moj tinh nao . Vi e dát gai .tjp suc ms 1 ng con gai e ms gap , e k ns dk loj nao. Mắt thj chj pjt nhjn xuog , hay chj pjt quay dau dj . K mo mom dk cau nao. Tay chân thj luốg quống . Ma tinh e laj hjen . Hajz nen họ pảo e la gay ,e rat mun gjaj thjck nhug laj so k aj tjn .a va cak p tu van e dk ko. Như thê nao e ms… Xem tiếp »