Địa điểm hẹn hò cho cặp đôi khi chân ướt chân ráo tới Sài Gòn?

Nhớ ngày đầu đặt chân đến Hà Nội, địa điểm hẹn hò đầu tiên của tôi là đạp vịt và ăn kem Tràng Tiền. Những địa điểm được “recommend” rất nhiều tại thời điểm đó. Tiếc là cả 2 địa điểm trên đều ngớ ngẩn tương tự nhau. Nghĩ lại không khỏi khiến tôi buột miệng cười, bởi lẽ cái lứa tuổi của tôi thời đó ấu trĩ lắm, chứ không được năng động và xông xáo như các bạn trẻ hiện tại đâu. Nếu giờ đặt chân tới Sài Gòn chắc chắn tôi sẽ nghe theo sự dẫn dắt của những chia sẻ thực sự, tương tự như bài viết dưới đây.

Bài viết đến từ bạn Huỳnh Gia Bảo, một thành viên rất gắn bó với Chính Em dot Com. Anh ta đang trên đường gặt hái và trải nghiệm những thành công riêng của mình ở thời điểm hiện tại.

Và chủ đề ngày hôm nay mà Bảo đem lại cho chúng ta đó là những địa điểm hẹn hò với con gái ở Sài Gòn. Đây đều là những chia sẻ chân thực và gần gũi, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi bí ý tưởng không biết dẫn bạn gái mới quen đi đâu, làm gì, và làm như thế nào.

Bỗng dưng muốn viết… Và thực vậy, cộng với sự khuyến khích của Lai H, tôi cũng muốn đóng góp chút gì đó cho trang web này, cũng như cho các anh em đang theo dõi chinhem.com hàng ngày. Và hôm nay tôi sẽ chia sẻ cùng bạn vài ý tưởng về việc dắt bạn gái đi chơi. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi tại Sài Gòn nhé?

Địa điểm hẹn hò tại Sài Gòn theo kinh nghiệm cá nhân của tôi

Bạn gặp 1 em ở một nơi nào đấy. Và bạn thở dồn với đôi mắt ngọc ngà trong veo vô số tội kia, mái tóc thướt tha đầy nữ tính kia…, rồi bạn tiến tới, với những kĩ năng và suy nghĩ học được từ chinhem.com. Bạn tiếp cận được cô ta. Và cuối cùng cô ta đã chịu giữ liên lạc với bạn. Vì bạn là độc giả của chinhem.com. Bạn thú vị, quyến rũ và nói chuyện đầy cuốn hút thế kia mà phải không?

Và rồi bạn muốn hẹn hò nhưng bắt đầu loắng ngoắng với suy nghĩ “dắt em ấy đi đâu bây giờ?” Tôi hiểu bạn. Thật đấy, hoặc chí ít là phần nào đó suy nghĩ của bạn. Chúng ta đều phải có sẵn những địa điểm hẹn hò trong đầu, đúng chứ?

Chiều nay tôi vừa cùng thằng em đi billiard về và cảm hứng cũng từ mục Bỗng dưng muốn viết của Lai H. Tôi nghĩ ngay đến việc sẽ đưa cái tin này vào bài viết của mình. Bạn cũng đã biết cô em mà mình dắt đi chơi cùng là thuộc dạng phụ nữ nào để dắt đến đâu rồi mà phải không? Nếu chưa, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về tính cách cô ta qua quyển Giải mã bí ẩn phái đẹp của Lai H. Nó thưc sự hữu ích đấy.

Vậy giờ ta sẽ đi đâu?

Dắt bạn gái đi đâu khi chân ướt chân ráo tới Sài Gòn?

I. Bạn muốn cô em cùng chơi trò gì đó với mình?

Tôi có vài đề nghị về địa điểm hẹn hò khi muốn 2 người team made, cùng chơi chung một trò.

1) X Billiard & Snooker Club – 540/17 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Địa điểm hẹn hò này gần công viên Lê Thị Riêng. Nội thất khá ổn đấy. Tôi thích Bida lỗ. 1 giờ chơi ở đây với 2 lon pepsi tôi chơi cùng thằng bạn là khoảng 80,000 đồng.

Cũng được chứ nhỉ? Đánh 1 giờ là đủ để cả 2 đưa đẩy tán tỉnh hay bạn biết thêm phần nào về cách cô ấy hành xử rồi đúng không?

2) Một điểm Billiard khác mà tôi vừa chơi chiều nay

Tôi quên mất tên club rồi, nhưng nó ở đường Bùi Thị Xuân, quận Tân Bình, nếu đi từ Phạm Văn Hai vào thì nó là club đầu tiên bên tay phải của bạn. Còn nếu đi từ Trường Sa vào thì nó là club cuối cùng bên tay trái của bạn. Nội thất, quang cảnh cũng không tệ đâu.1 giờ ở đấy là 35,000đ với Billiard 3 bi, và 45,000đ với Billiard lỗ.

3) Chơi Bowling tại Super Bowl

Địa điểm hẹn hò này nằm bên trong Diamond Plaza gần nhà thờ Đức Bà. Chơi Bowling khá tốn kém. Vì buổi đầu tiên đi chơi, bạn là đàn ông, và thường thì bạn sẽ thanh toán mà? Cách đây khoảng 2 tháng tôi chơi thì khoảng 150,000/người/10 lần ném.

Nếu bạn mới chơi thì ném 10 lần đấy là đủ vui, đủ mỏi rồi, cũng hay phết đấy chứ cũng không phải lèo phèo mà hết mất mấy trăm nghìn đâu. Yên tâm. 😀

4) Chơi game xèng

Nó ngụ tại khu vui chơi của các trung tâm thương mại Diamond Plaza, Vincom Đồng Khởi, Hùng Vương Plaza quận 5, Aeon Celadon quận Tân Phú (Vài nơi nữa tôi cũng đã đi qua nhưng tôi chỉ nhớ tới những chỗ này). Đua xe với cả bắn súng là 2 trò tôi thường chơi. Còn bạn? Và giá xèng từng nơi đều ở mức 4,000đ – 5,000đ/xèng. (Tôi nhớ có 1 đợt mình chơi ở Diamond Plaza và giá là 3,500đ/xèng. )

Và bạn lại đang ngại vì chưa bao giờ từng đánh Billiard/Bowling/trò gì đó và sợ lúc dắt cô nàng đi lại bị cười vì mình chân tay lóng ngóng? (Bạn có thể không nhận cũng được, nhưng tôi tin là mình biết điều từ suy nghĩ của bạn, và tôi đồng cảm với bạn. 😀 ). Cứ thử đi, nếu ngại thì rủ 1 thằng bạn đi cùng (Chơi xong chung chi, anh em mà, đi đánh Billiard/ném Bowling 1 bữa thử cho biết chứ anh em nước nôi với cả game online rồi đá bóng, nhậu nhẹt, thuốc lá, thuốc lào hoài chả chán à?), chơi thử 1 lần, rồi hôm khác dắt bạn gái đi.

Cũng đừng lo về luật lệ. Bạn tự vẽ ra luật, cô gái kia càng thấy bạn thú vị và cuốn hút. Vì bạn tự tin, mạnh mẽ và có chính kiến riêng tới mức có thể “vẽ cả ra luật” thế kia cơ mà? (Bạn nghĩ xem ai là người có thể vẽ ra luật lệ này nọ? Có phải Nhà nước, nhà trường, các cá nhân hoặc tập thể có quyền lực, v.v… Bạn vẽ ra luật là bạn mạnh ngang họ rồi còn gì?). Những dòng vừa rồi thực sự là những gì tôi đã từng làm đấy, và những người đi cùng tôi kể cả mấy thằng bạn hay các cô gái đều cũng vui vẻ tán thành cả! Cứ thử thì biết. 😀

II. Bạn muốn cùng cô em nói chuyện tại 1 quán nước?

Tôi cũng có vài điểm hẹn hò dành cho bạn đây:

1) Swan Coffe – 1162 Trường Sa, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Gần đây, tôi dường như là khách quen của địa điểm hẹn hò này. Quán này không lớn, nhưng đủ để bạn cùng cô ta tâm sự đấy. Nó cho bạn 1 cái view nhìn ra kênh Thị Nghè cùng dòng người qua lại không quá ồn ào. Có thêm 2 chủ đề để bạn cùng cô ấy bàn tán rồi!? (Trong 1 lần uống cafe ở đây thì tôi có việc phải đi gấp. Thế là tôi gửi laptop mình chỗ anh chủ quán luôn. Anh ấy tên Phúc. Cứ thoải mái mà bắt chuyện với anh ta. Thật tuyệt vời nếu bạn nhắc tới chuyện này của tôi với anh ta và anh ta còn nhớ tôi.)

Việc bạn bắt chuyện với chủ quán sẽ khiến cô gái nghĩ bạn là 1 người dễ quen biết rộng, mạnh mẽ, có hiểu biết, và có tiềm năng lớn đấy. Thử và để ý phản ứng của cô ta mà xem! 😀

2) Pleiku Phố Coffee – đường Hoàng Sa. Nó nằm ở đoạn qua Coopmart Thị Nghè 1 chút theo hướng về quận 1.

Địa điểm hẹn hò này cũng ngang tầm Swan Coffee bên trên. Và góc nhìn của nó là ngược lại của Swan Coffee. Anh chủ quán tên Thiện. Và cũng hãy thử bắt chuyện với anh ấy. Anh ta thân thiện và sẵn sàng đáp lời bạn ngay. Pleiku phố, nếu bạn là đồng hương, anh ta càng khoái và khả năng là anh ta sẽ mời bạn ở lại nhậu đấy. Giống tôi này 😀 .

Trong quán có khá nhiều thứ bắt mắt, nếu hứng thú, hãy cứ tới mà cầm lấy nó, nhấc nó lền, xoay qua xoay lại, thắc mắc về nó với chủ quán. Anh ta khoái lắm đấy (Bạn thử hình dung tới bản thân có 1 bộ sưu tập tiền cổ và 1 người nào đó thắc mắc về chúng với bạn thì biết. Có phải không? quá nhiều đam mê để nói nhỉ?). Nhưng nói chuyện xung quanh với chủ quán chút ít thôi. Bạn quên là mình đang đi với ai và mục đích là gì à? Và nếu có thể, bạn cũng có thể đề cập đến tên Bảo của tôi khi nói chuyện với anh ta. Tôi thực sự phấn khích khi bạn làm vậy và nếu anh ta còn nhớ tới tôi. Và trong mắt co gái, bạn cũng nhận được cái lợi như việc bắt chuyện với chủ quán mà tôi đã đề cập ở trên đấy. 😀

Hai quán trên không lớn lắm, và cũng chưa phải thuộc chuỗi cafe thương hiệu mạnh.  (Nghĩa là bạn sẽ tốn ít phí đầu tư hơn, nước nôi đắt nhất chỉ từ 25,000đ đổ lại thôi. Tôi thì thường chọn Cafe sữa đá, mỗi 12,000đ 😀 ). Còn nếu bạn muốn sang trọng hơn. Tôi cũng đa đi qua vài nơi và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn nếu bạn muốn biết và chưa từng đến những nơi này. Ngắn gọn bên dưới nhé.

3) Castuz Ice Blended – 48 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1. Và 173/10 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1.

Hướng bên bệnh viện Từ Dũ chứ không phải hướng về quận Bình Thạnh nhé. Tôi thường đến Castuz Võ Thị Sáu. Vì bên trong ở đó thoáng đãng và góc nhìn thoải mái hơn. Giá từ 21,000đ đến 35,000đ cho các loại cafe đen, cafe sữa, cafe đá xay, và các loại đồ uống pha chế khác.

4) Passio Coffee, Urban Station Coffe, Trung Nguyên Coffee

Các chuỗi cafe này nằm ở khắp thành phố. Giá từ 29,000đ – 45,000đ. Bạn có thể tìm địa chỉ của chúng trên goolgle nhé.

5) The Coffee Bean and Tea Leaf và Starbucks

Hai thương hiệu này là 2 nơi cafe đắt đỏ nhất tại TP HCM mà tôi từng đến. Và nó thường nằm ở các khu vực đắc địa ở trung tâm thành phố. Đều có giá từ 80,000đ đến 120,000đ. Tùy vào loại đồ uống và kích cỡ bạn chọn. Nhưng tôi công nhận nó ngon thật 😀 . Riêng Starbucks thì tôi đã từng đọc qua tự truyện của nhà sáng lập Howard Schult và được biết rằng cafe ở đây là giống Arabica hạng nhất. Uống đấy xong về uống vài li cafe khác thử thì biết sự khác nhau trong mùi vị của Arabica so với cafe mình thường uống ngay.

Thôi tôi xin dừng lại ở đây. Chừng đó là đủ để bạn có vài cái hẹn với vài cô gái thuộc vài kiểu khác nhau rồi đúng không?

Quả thật không phải dễ dàng hay nhanh chóng để có một bài viết về các địa điểm hẹn hò như thế này này. Cảm ơn Lai H vì chuyên mục “Bỗng dưng muốn viết” và sự khích lệ chứa đựng trong đó của anh.

– Huỳnh Gia Bảo – 

Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
4 Comment threads
9 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Lai H.L HùngPhươngTHIỆN MINHHuỳnh Gia Bảo Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Phương
Phương

Ở Cần Thơ thì đi đâu?

THIỆN MINH
THIỆN MINH

Em thường ra cafe bệt ở công viên 30/4. Cafe 15000/ly, giữ xe 5000, không gian mát mẻ, đồ ăn cũng khá nhiều. Cafe xong có thể lết xác qua parkson, diamond hay vincom để chơi tiếp, rất phù hợp vs sinh viên như tụi em :v

Lai H.
Lai H.

Trong đó hay nhỉ, Parkson, Diamond và Vincom lại nằm gần nhau hả. Vậy chắc mặt hàng sẽ cạnh tranh nhau nhiều hơn.

Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

Mình biết cafe Bệt. Mình nghĩ bạn tới đó cũng biết hàng tỷ thế hệ sinh viên ở SG đều dắt bạn bè, người thân, ng.yêu ra đấy chơi. Như kiểu A.Lai dắt bạn gái đi đạp vịt với kem Tràng Tiền ở Hà Nội ấy. 😀 Và bạn biết đấy. Chưa có 1 svien nào kể từ năm nhất bước vào SG mà chưa đến cafe Bệt cả. Có khi số lần cô ta ra đó còn nhiều hơn bạn nữa đấy.

THIỆN MINH
THIỆN MINH

Có thể cô ấy ra đó nhiều hơn mình thật, nhưng toàn là đi nguyên 1 nhóm bạn, Cho nên, mình nghĩ khi đi 2 người thì sẽ khác hơn nhiều. Nếu bạn để ý thì cafe có hẳn 1 khu khá là vắng và yên tĩnh, rất phù hợp để đi 2 người. Cuối cùng, klq nhưng mình là dân SG gốc luôn ấy 😀

Lai H.
Lai H.

KLQ mà cái web của bạn chủ đề gì vậy. Nhạc nền khá hay 🙂

ducvietme
ducvietme

Không có gì đâu anh, blog Tumblr để em post mấy thứ linh tinh lặt vặt tự kỷ đó mà :))

Đức Việt
Đức Việt

Hóng bài ở Hà Nội bác ơi OvOb

Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

Mình chưa ra Hà Nội bao giờ. Chịu thôi. 😀 Bao giờ chơi bời xong chia sẻ lên đây mình cùng với các anh em tham khảo với nhé Việt. (Chừng sau ra đó chơi đỡ bỡ ngỡ. 😀 )
Thank you bro!

Đức Việt
Đức Việt

Mình là đứa suốt ngày ôm cái máy tính, lười đi đây đi đó nên mấy địa điểm để đi chơi hẹn hò là mù tịt luôn. Quá đau khổ =)) Nên mới hóng vậy đó, chờ bác Lai H chia sẻ vậy.
Có dịp ra Sài Gòn thì phải tham khảo kinh nghiệm của bác mới đc :))

Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

Mình cũng từng như bạn đấy. Nhưng k phải vì mình lười đi đây đó đâu, mà bởi mình k biết phải sống thực thế nào và mình sợ

L Hùng
L Hùng

có thể bạn không tin nhưng mình từng xách laptop đi vào mấy quán cf có wifi mạnh và mấy em phụ vụ xinh. và mình đam mê game đến nỗi ngồi chơi không để ý đến mấy ẻm, lây lâu nói chuyện trêu vài câu thôi. dần dần mấy ẻm lại thích ngồi 1 bên coi mình chơi mới hay.

Lai H.
Lai H.

Cool!

📘 Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp đã về ĐỦ BỘ ❤️❤️Đặt sách ngay