Chính tôi

Chinh phục mục tiêu: Liều thuốc chỉ hiển linh cho kẻ chiến thắng

Sinh ra là kiếp đàn ông, bạn luôn phải tìm cách chinh phục mục tiêu cho đời mình. Bất kể đó là việc chinh phục gái đẹp. Thành công trong công việc. Hay giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính.

Nếu đàn ông KHÔNG có mục tiêu. Hiển nhiên họ sẽ KHÔNG có mục đích sống. Họ chẳng có lý do nào để thức dậy thật hào hứng mỗi sáng cả.

Ngược lại, nếu một người đàn ông với cái đầu chinh phục mục tiêu bên mình. Anh ta sẽ luôn tận dụng mọi thời gian có thể. Để tìm cách hoàn thành kế hoạch của mình càng sớm càng tốt.

Nếu bạn còn trẻ và chưa nhận thức được tầm quan trọng của những mục tiêu thì… OK, hãy cứ tận hưởng tuổi trẻ của mình. Có lẽ bạn chưa đủ lớn để trưởng thành.

Còn với những người đã qua tuổi 25 mà chưa có bất cứ mục tiêu nào cho mình. Có lẽ giờ là lúc bạn phải nhìn nhận lại bản thân.

Trong bài viết này, tôi sẽ tiết lộ cho bạn biết bí mật giúp bạn gặt hái và chinh phục mục tiêu. Qua đó cho bạn thấy được nhiệm vụ của cuộc sống là gì?

Sự thật về việc thiết lập mục tiêu và chinh phục mục tiêu

Hầu hết đàn ông thất bại trong cuộc sống đều không biết cách sắp xếp mục tiêu để rồi vượt qua nó.

Và cũng không ít đàn ông cam chịu sống mà không có mục tiêu cho đời mình. Họ không có kế hoạch gì cho tương lai. Họ cũng chẳng muốn học hỏi hay tham khảo những thông tin bổ ích. Trên thực tế, họ chưa bao giờ thoát khỏi vòng tròn thoải mái của chính mình.

Trong khi đó, cũng nhiều đàn ông thích vạch ra kế hoạch bằng cách chinh phục mục tiêu một cách tràn lan cùng lúc. Họ hy vọng sau khi hoàn thành xong các mục tiêu này. Cuộc đời họ sẽ thay đổi, hay chí ít là một phần cuộc sống.

Tuy nhiên họ nhanh chóng thất bại vì chả hoàn thành được bất cứ mục tiêu nào.

Vấn đề là bởi vì họ thiết lập quá nhiều mục tiêu cùng lúc, dẫn tới việc KHÔNG mục tiêu nào có thể hoàn thành được.

Thế nên nếu muốn chinh phục mục tiêu, bạn cần tập trung vào 1 mục tiêu với toàn bộ sức lực 100%. Sau khi hoàn tất mục tiêu này bạn mới có thể chuyển tiếp sang mục tiêu khác. Hoặc chí ít, mọi thứ cũng phải đạt 70 – 80%.

chinh phuc muc tieu

Làm thế nào để tạo động lực và tập trung vào mục tiêu hiện tại?

Sau khi có trong tay mục tiêu và đã nhìn nhận mọi thứ theo cách rõ ràng hơn. Bạn cần bắt tay vào thực hiện. Nên nhớ, trong quá trình thực hiện quan trọng nhất là việc nhắc nhở bản thân hoàn thành và chinh phục mục tiêu.

Theo đó, cách mà người thành công thường làm đó là: Sáng dậy nghĩ về mục tiêu, trước khi đi ngủ nghĩ về mục tiêu.

Bằng cách này bạn sẽ muốn thức dậy thật sớm để HÀNH ĐỘNG và KHAO KHÁT. Để chinh phục mục tiêu ngay cả khi đang ngủ (lúc này tiềm thức sẽ làm việc).

Khi chia thành 2 nhánh để chinh phục mục tiêu như vậy. Bạn đã tự tạo cho mình 1 thứ động lực BẤT DIỆT giúp bạn hoàn thành bất cứ mục tiêu nào.

Duy trì việc này một cách thường xuyên. Cơ thể bạn sẽ tạo thành thói quen.

Lúc này, bất cứ khi nào bạn muốn hoàn thành mục tiêu nào đó. Cơ thể bạn sẽ tự động nhắc nhở và giúp bạn hoàn tất các việc trong ngày. Trung bình để hình thành thói quen, chúng ta mất khoảng 21-30 ngày thực hiện liên tục.

Đúng vậy, 21-30 ngày để bạn lên kế hoạch, bắt tay thực hiện, và tìm cách chinh phục mục tiêu.

Hiện tại mục tiêu của bạn là gì? Bạn có đang bắt tay vào chinh phục nó. Hãy comment ở bên dưới để cho tôi và mọi người cùng biết.

Hẹn gặp lại!

P.S: Một anh chàng mới lớn gần đây cảm ơn tôi. Tôi hỏi cảm ơn vì điều gì? Cậu ta nói cảm ơn vì đã giúp cậu ta có hiểu biết để trải qua 7 cuộc tình trong suốt 4 năm qua. Cảm ơn vì đã giúp cậu ta tìm ra đam mê trở thành 1 PT chuyên nghiệp thời gian sắp tới. Sự thật thì cậu ta mua sách Giải mã bí ẩn phái đẹp của tôi từ năm lớp 9. Cậu ta giấu bố mẹ và giấu luôn cả tôi. Bởi biết thừa rằng sách chỉ dành cho 18+ và không đời nào tôi bán những kiến thức đó cho những người nhỏ tuổi hơn. Còn bạn, bạn đã từng làm gì đó tương tự vậy chưa?

Bạn có thể thích

avatar
2000
7 Comment threads
8 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
8 Comment authors
Lai H.Anh cuộiDutinMinh VUơng NguyễnNguyễn Hà Nam Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Anh cuội
Anh cuội

Từ khi biết đến Chính em từ năm 18 tuổi. Em đã quyết định phải thay đổi
Từ đó đã được 2 năm rồi.
Tính ra em đã đi được 1 đoạn đường khá xa so với phiên bản lỗi.
Từ thể hình, sức khỏe, ngoại ngữ, đọc sách,…… E thực hiện những gì tốt nhất cho bản thân mình. Và vẫn đang tiến ngày một xa hơn nữa. ❤

Nguyễn Hà Nam
Nguyễn Hà Nam

Anh ơi sao em thấy bài này có sự mâu thuẫn với bài viết “Chỉ 1 phút để biết nên chọn sự nghiệp hay tình yêu ?”.Bài này thì khuyên tập trung vào 1 mục tiêu,bài kia thì khuyên rằng nên cần bằng cả hai

Dương
Dương

Em cảm thấy bất lực quá anh Lai H. ơi,chỉ đơn giản như tập tâng bóng mà em làm mãi không được chứ chưa nói là làm cái gì to lớn hơn,nên em cảm thấy nản quá,anh cho em lời khuyên là nên bắt đầu với mục tiêu nào trước được không anh?

Minh VUơng Nguyễn
Minh VUơng Nguyễn

Mình cũng dân đá bóng cũng có thời gian tập tâng bóng.Mình chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.Trước khi tập tâng bóng hãy đặt mục tiêu tập tâng bao nhiêu cái,môi thứ cho mỗi chân thế nào(chân không thuận thì ít hơn).Như mình ngày đầu tiên mình đặt mục tiêu chân phải liên tục 5 cái,chân trái 2 cái (từ từ từng bước một không vội được đâu),nếu bị fail thì cầm banh thả cho banh rơi chính giữa chân rồi cố tâng sao cho thẳng lên,chụp lại thả 10 lần như vậy thì tiếp tục tâng… Xem tiếp »

Người của gió
Người của gió

Mục tiêu nói cái tên khác nó là đam mê cháy khát chảy trong người ae đấy..ai đến với trái đất này đều mang một sứ mệnh của mình.tro thành đièu tuyệt vời nhất của bản thân.khi có ai hỏi mình răng ” bạn thix làm gì nhất.minh sẽ trả lời trong 3 nốt nhạc là trở thành một chuyên gia tài chính….

quân
quân

CHO MINh hỏi nếu mình đặt mục tiêu thì nên đặt mục tiêu dài hạn hay ngắn hạn. Mình năm nay gần 30t rồi mà vẫn ko biết dc mục tiêu của mình là gì ko nhận biết dc sở thích và ước mơ của mình. Có thể tư vấn cho mình ko

Lai H.
Lai H.

Cảm ơn em đã chia sẻ suy nghĩ. Em nói đúng mỗi ngày anh đều muốn học được ít nhất 1 thứ gì mới từ cs này mang lại. Nó cũng là nguồn động lực để anh viết bài trên Chính Em dot Com hàng ngày. Đừng nghĩ chỉ có người đọc mới có được những thứ mới mẻ từ blog này nhé, chính bản thân anh cũng học được rất rất rất nhiều từ nó. Và bài học đầu tiên mà anh học được từ đây đó chính là việc "Làm những việc tích cực sẽ thu lại được… Xem tiếp »

Huỳnh Gia Bảo
Huỳnh Gia Bảo

Em muốn thành công, không chỉ ở tán gái, mà ở cả những mảng khác nữa. Em muốn đạt được những gì mình muốn. Chinh phục được các cô gái mình muốn, trở thành người đàn ông vững chãi, độc lập, tự do, giàu có, khỏe mạnh, có được cuộc sống hạnh phúc, hưng vượng là điều em muốn. Đó cũng là động lực mà mỗi ngày em đều theo dõi và học hỏi từ chinhemdot com, học hỏi những điều mà e chưa được biết hay chưa được biết rõ. Em nghĩ chắc anh cũng có những mong muốn… Xem tiếp »

+