Cách làm con gái thích mình, yêu mình bằng chính con người mình

Muốn tôi chỉ bạn cách làm con gái thích mình, yêu mình bằng chính con người mình? Oke, cũng được thôi. Tôi rành việc này lắm.

Nhưng xin nói trước, đây không phải shortcut đưa bạn từ một người kém hấp dẫn trở nên hấp dẫn, không khiến con gái từ không thích trở nên thích mình… CHỈ SAU CÓ 1 ĐÊM!

Tôi luôn thích làm mọi thứ theo đường dài. Phát triển business cũng vậy, tôi tính dài hơi chứ không bao giờ nghĩ đến việc phát triển business để bán, hay đem về nhiều lợi nhuận nhưng… shitty brand.

Nhớ thời mới tiếp cận lĩnh vực dating & relationship này, tôi bắt chước Benjamin Franklin. Đó là ghi chép ra tất cả những điểm yếu của mình muốn cải thiện. Tôi cải thiện từng điểm yếu một trong 1 tuần, 2 tuần. Rồi 1 tháng, 2 tháng. Sau cùng tôi cảm thấy những điểm yếu của mình dần lặn bớt đi. Cùng lúc, giá trị và độ hấp dẫn của tôi thì ngày một tăng lên.

Tôi không phải là người biết tất cả. Tôi chả biết gì về chinh phục, hẹn hò, duy trì mối quan hệ. Nhưng bởi vì tôi quyết tâm tìm hiểu và trải nghiệm thực tế, để rồi một ngày nào đó tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn cũng vậy, bạn cũng có thể trở thành chuyên gia trong bất cứ lĩnh vực nào. Tham khảo thêm về ngày xưa của tôi tại đây.

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách này. Tôi sẽ chỉ bạn cách làm con gái thích mình bằng con đường phát triển bản thân. Khiến nàng yêu mình, say mê mình bằng chính những gì mình có.

cach lam con gai thich minh

Cách làm con gái thích mình, yêu mình bằng chính con người mình

Làm theo 2 bước này. Trong một thời gian, mức độ hấp dẫn của bạn sẽ nhảy vọt ít nhất 300%.

1) Ghi ra tất cả những điểm mà bạn khao khát từ đàn ông hấp dẫn

Cách làm con gái thích mình, việc đầu tiên là bạn ghi ra tất cả những điểm từ một người đàn ông hấp dẫn mà bạn KHAO KHÁT MUỐN SỞ HỮU.

Có thể bạn thích một nhân vật nào đó trong phim, bạn thích tính cách của một người đàn ông nào đó ngoài đời. Ngoài đời, internet… không quan trọng. Nhưng bạn sẽ bắt đầu ghi ra danh sách những điểm mà mình muốn cải thiện.

Ví dụ ngày ấy tôi thấy đàn ông tự tin, biết dẫn dắt, và điềm tĩnh là rất hấp dẫn. Bởi vì tôi thiếu tự tin, thụ động, và thường hay hấp tấp.

Danh sách của bạn có thể khác của tôi. Bởi vì mỗi người mỗi khác. Có những thứ người này cần cải thiện thì người kia không cần. Có những thứ là tối quan trọng với người này, nhưng với người kia chỉ đáng vứt vào sọt rác.

Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy bắt đầu ghi ra danh sách của mình. Ví dụ như danh sách bên dưới của tôi.

Tự tin

Thứ đầu tiên mà tôi khao khát có được, đó là sự tự tin. Tôi nghĩ cách làm con gái thích mình số 1, thứ gì thiếu thì được chứ tự tin thì không.

Muốn tự tin hơn tôi phải làm gì? Tôi phải nói chuyện nhiều hơn với con gái. Thế nên tôi cố gắng hy sinh những thời gian khác của mình để làm việc này. Ít chơi game đi một chút, ít tụ tập trà đá một chút, ít ở nhà đi một chút…

Mỗi ngày tôi ra mục tiêu bắt chuyện với 5 người con gái. Không cần phải “ra ngô ra khoai” gì cả. Chỉ đơn giản là nói chuyện với họ… như một người bạn, như một thằng dở hơi, như một đứa ngớ ngẩn cũng không vấn đề gì. Tổng cộng tất cả 35 người trong 1 tuần.

Bạn biết không? Trong tuần đầu tiên tôi chỉ bắt chuyện được khoảng dưới 20 người. Mục tiêu rõ ràng chưa hoàn thành, nhưng đó là một khởi đầu không quá tệ để khiến mình tự tin hơn. Tôi tự hào với xuất phát điểm như vậy.

Bạn cũng vậy, không cần phải quá sát sao với mục tiêu của mình. Giữa việc bạn cố gắng và không hoàn thành nó chả có gì khác biệt. Nhưng giữa việc bạn làm và không làm, nó thực sự là một dấu hỏi KHỔNG LỒ!

Dẫn dắt

Khi tiếp cận vấn đề tôi luôn đặt ra câu hỏi “Phải làm gì?” Tương tự, muốn dẫn dắt tốt hơn tôi phải đặt ra câu hỏi phải làm gì?

Muốn dẫn dắt tốt ư? Đó là việc bạn phải am hiểu ngữ cảnh mình dẫn dắt. Và quan trọng hơn cả, bạn phải suy nghĩ trước người ta 1 hoặc 2 bước.

Ví dụ, 2 người đi ăn thì bạn phải am hiểu ngữ cảnh là đi ăn. Muốn am hiểu thì bạn phải trải nghiệm trước đó rồi. Bạn chỉ có thể dẫn dắt khi đôi mắt bạn sáng. Chứ mò mẫm trong bóng đêm thì sẽ khó mà dẫn dắt được.

Trong nhiều năm qua tôi cũng hình thành cho mình cái mindset, đó là phải luôn luôn nghĩ trước người khác 1, 2 bước. Như Donald Trump từng nói và tôi cũng rất đồng tình đó là:

“Luôn luôn suy nghĩ tích cực và trông đợi tình huống xấu nhất xảy ra.” –Donald Trump

Trong các cách làm con gái thích mình, tôi nghĩ dẫn dắt cũng là điều hết sức quan trọng. Tôi thường tính đến việc xấu nhất, sau đó nghĩ đến những phương án tiếp theo để thay thế và kịp thời xử lý. Suy nghĩ đó không chỉ đúng khi chinh phục phụ nữ. Nó là suy nghĩ mà bất cứ người lãnh đạo nào cũng cần cất giữ và mang theo.

Điềm tĩnh

Rồi là điềm tĩnh. Ngày ấy tôi nghĩ đó cũng là một trong những cách làm con gái thích mình. Đến bây giờ thì tôi nghĩ rằng điều đó vẫn đúng và luôn đúng.

Với tôi ngày ấy, đàn ông điềm tĩnh là thứ gì đó hấp dẫn lắm. Nó giống như tảng băng khổng lồ, lạnh ngắt, không dễ gì khiến nó suy chuyển.

Lý do là bởi ngày ấy tôi bộp chộp, hấp tấp, và luôn luôn suy nghĩ không thấu đáo. Sau này nhìn lại, tôi thấy không biết điềm tĩnh đi cùng mình từ lúc nào. Tôi chỉ biết là tôi không dễ gì mất bình tĩnh. Tôi có thể xử lý mọi việc theo đúng suy nghĩ của mình, chứ không phải suy nghĩ và ý kiến của người khác.

nang khong thich ban

2) Thực hành mỗi đức tính trong 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng

Để đạt được mục tiêu, không chỉ đơn thuần là bạn ghi ra mục tiêu rồi để đấy. Bạn làm gì để gặt hái mục tiêu của mình mới là điều quan trọng. Cách làm con gái thích mình, yêu mình cũng không ngoại lệ.

Bạn biết không, ngay từ thế kỷ 17 mà Benjamin Franklin đã hiểu rõ điều này. Nếu không biết Ben là ai, thì hãy Google tờ 100 đôla. Đó chính là người được vinh dự in hình của mình lên đồng tiền phổ biến bậc nhất của người Mỹ.

Theo đó, Benjamin Franlin ghi ra 12 đức tính mình khao khát có được. Trong mỗi tuần ông thực hành và cố gắng cải thiện từng đức tính một. Hết 12 tuần, ông lại đặt mục tiêu cao hơn. Đó là thực hành mỗi đức tính trong 2 tuần, rồi 3 tuần, 1 tháng, 2 tháng. Cứ như vậy trong một thời gian dài, ông thuần thục tất cả 12 đức tính mà mình muốn sở hữu.

Bạn cũng có thể bắt chước Benjamin Franklin giống như tôi từng bắt chước. Tôi cố gắng áp dụng và cải thiện mỗi đức tính mà mình muốn trong 1 tuần, 2 tuần. Rồi 1 tháng, 2 tháng hoặc lâu hơn.

Cứ như vậy càng ngày tôi càng trở nên tự tin hơn. Cứ như vậy càng ngày tôi càng biết cách dẫn dắt hơn. Cứ như vậy càng ngày tôi càng trở nên điềm tĩnh hơn trước mọi sóng gió của cuộc sống.

Đó là cách làm con gái thích mình, yêu mình bằng chính con người mình. Bằng phương pháp của Benjamin Franklin đã làm, bằng phương pháp mà tôi đã từng làm và rất đỗi thành công.

Kết luận

Lý do mà tôi chia sẻ bí mật này, đó là bởi bạn là độc giả thân thiết của tôi. Chúng ta đã cùng nhau đi qua chặng đường dài 6 năm rồi.

Tôi muốn những người con gái ngoài kia thuộc về bạn. Tôi muốn những cơ hội ngoài kia giờ đây do bạn nắm giữ. Bởi tôi chỉ là 1 cá thể trong hàng tỷ cá thể. Chỉ là 1 hạt cát trong hàng tỷ hạt cát. Tôi không thể nắm trọn thế giới, cũng như không thể dành thời gian của mình cho cùng lúc hàng trăm, hàng nghìn phụ nữ được. Đó là điều không tưởng!

Cách làm con gái thích mình, yêu mình bằng chính con người mình chỉ đơn giản có vậy. Nếu thích tip này thì hãy bắt tay vào hành động nhé. Đừng để người khác làm được còn mình thì không. Mặt trời mọc ai cũng phải dậy. Vậy thì hãy thức dậy. Đừng ngủ quên và lãng phí cả tuổi thanh xuân của mình chỉ để quay cho mỏi cái tay.

Dậy thôi!

Your friend,

Lai H.

Thanks anh Lai, em từng mua và đọc 3 cuốn sách của anh nên em rất hiểu ý nghĩa câu đùa của anh “nếu tôi là bộ trưởng bộ giáo dục tôi sẽ đưa vào môn học tâm lý phụ nữ”, anh đã truyền tải những kiến thức căn bản mà sau này để ý em nhận ra là bao nhiêu đàn ông xung quanh bị thiếu hụt. Người thì rất bản lĩnh, phong độ, tán gái rất giỏi, rất nhanh nhưng khi có người yêu, có vợ thì quỵ lụy, không còn giữ vai trò dẫn dắt và nhìn chẳng ra làm sao cả. Người thì quá nhát, người thì quá vô duyên, không biết cách ứng xử với phụ nữ. Thực ra em cũng không bắt đầu từ số 0 mà từ trước khi biết đến nội dung của anh em đã khá là cơ bản với tâm lý và chinh phục rồi nên em thấy kiến thức của anh giúp củng cố và mở rộng thêm. Nói chung 3 cuốn sách GMBAPĐ của anh rất hay, đôi khi em thấy những người bạn gặp vấn đề này em muốn giới thiệu cho họ về 3 cuốn này và trang web nhưng tiếc là chẳng mấy khi họ quan tâm, cho là em lý thuyết này nọ. Giờ thì em có gia đình và mối quan tâm lớn hơn về tài chính cá nhân nên chủ yếu em theo dõi anh qua Youtube là chính, nhưng đúng là có nhiều video nội dung rất hay và khá thẳng thắn, đúng như mong muốn của anh là giúp đỡ 20% người theo dõi. PS: Raptor F22

Antonio Mike Khách hàng Youtube
Thấy thích thì like, thấy hay thì share:
avatar
2000
11 Comment threads
13 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
14 Comment authors
MinhLai H.HikaruVũ Khắc CườngMR Gabry Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất
Thông báo
Minh
Minh

Chào a E là 1 chàng trai mới 24 tuổi e có quen 1 người bạn gái nhỏ hơn e 2 tuổi cô ấy đã đi làm e cũng vậy e quen cô ấy dc 3 tháng r Do là là tình đầu của e nên e ko biết quen tâm cô ấy nhiều còn riêng vs cô ấy thì có 3 mối tình nên dày dặn hơn e Và cô ấy nói rằng e a chỉ giỏi cái miệng Nên e mạnh dạn lên đây hỏi a làm thế nào để để cho bạn gái mình cảm nhận được… Xem tiếp »

Hikaru
Hikaru

Hiện em đã phải lòng một cô gái, nói thật chưa bao giờ em từng có cảm giác rung động mãnh liệt đến như vậy với một người phụ nữ. Cô ấy hơn em 4 tuổi, là giáo viên dạy tiếng Nhật của em,, em hiện tại 22 tuổi cô ấy thì 26 tuổi. Lần đầu, e hẹn cô ấy đi cafe, hai người nói chuyện rất vui vẻ. Đến vài hôm sau, em rủ cả lớp đi cùng nhau, vì là buổi học cuối khóa với lại cô ấy là giáo viên đứng lớp dù đã hẹn trước nhưng… Xem tiếp »

MR Gabry
MR Gabry

Sau khi đưa ra mục tiêu “Tự Tin” dài hạn. Bắt chuyện 5 em mỗi ngày trong tuần đầu, em đã vượt chỉ tiêu lên 6 em trong ngày đầu tiên, cảm giác rất ” phê “. Thực ra cần đọc thêm 1 số chương trong sách GMBAPĐ 2 trước khi bước vào hành động để đạt kết quả cao hơn!
Trong quá trình trải nghiệm ngắn ngủi, em thấy tuýp ” cô nàng thận trọng ” khá nhiều ở Việt Nam phải không anh Lai?

Bách
Bách

Làm sao để trở nên điềm tĩnh hơn ạ

Teamp
Teamp

Nhưngx người bán hàng trung thực có sức hút lạ. Khôn lỏi chỉ có sập sớm..
Tưởng mình khôn hóa ra lại dại :))

ron
ron

hay lắm a, chúc a sức khoẻ và ngày cangf có nhiều bài viết hay nhé!

N.D lank
N.D lank

Vì một số lí do đã khiến e rất lâu rồi chưa bắt chuyện vs một người phụ nữ , thực tế thì nó không phải khó đối vs e , và e có thể làm tốt hơn rất nhiều người vì sự điềm đạm lịch sự của mình . Nhưng không hiểu sao có 1 sự dàng buộc vô hình trong tiềm thức khiến e chán khi bắt chuyện vs một cô gái , và không thể tạo ra được năng lượng tích cực thường ngày vẫn có ,và đó cũng là nhân tố thành công trong giao tiếp,… Xem tiếp »

Hoàng Lê
Hoàng Lê

Mình năm nay 22 tuổi cũng trải qua vài ba mối tình. Mối Tình hiện tại cố ấy hơn mình 5 tuổi. Bố cô ý đang bị ung thư di căn sang máu. Cô ấy muốn cưới trước khi bố mất hoặc chia tay để cô ấy đi cưới người khác vì cô ấy cũng không còn trẻ nữa. Mình đang khá là rối bời chưa biết làm sao cả. Mình vẫn còn yêu cô và cô ấy cũng vậy. Nhưng để cưới thì mình thực sự chưa sẵn sàng. Mong mọi người cho ý kiến giúp mình với ạ… Xem tiếp »

Tony Nguyễn
Tony Nguyễn

Cưới thôi bạn!

Tuan
Tuan

A Lai ơi em buồn quá,em không tải dk audio của anh.Nhà em không có máy tính,em tải bằng dt thì không dk ..

Long
Long

E chắc a đã đọc cuốn tư duy tích cực tạo thành công