Cách để Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn: 4 dấu hiệu không hề giả trân

Có 2 kiểu con gái sẽ nhắn tin nhiệt cho bạn. Thứ nhất là những cô gái muốn có người để nói chuyện cùng. Thứ 2 là những cô gái thích bạn. Đoán xem, kiểu 1 rất dễ bị nhầm với kiểu 2.

Đa số những nội dung mà bạn kiếm được trên internet về những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn hầu hết đều là kiểu 1. Ừ cô ấy nhắn trước, ừ cô ấy nhắn nhanh, ừ cô ấy nhắn dài. Nhưng có thể cô ấy chỉ muốn có người để chat cho vui, giết thời giờ chứ không có hề thích bạn.

Thế nên trọng tâm của Giải mã thực chiến tin nhắn mới là đoán ý chứ không phải gì khác. Hàng tuần trong group ẩn của khóa học chúng tôi đều cùng nhau phân tích và đoán ý rất nhiều các mẫu tin nhắn khác nhau. Nếu bạn quan tâm tới khóa học thì vui lòng click vào link này. Còn trong bài viết này, tôi sẽ chỉ bạn những dấu hiệu thực sự để biết được một cô gái có thích bạn qua tin nhắn hay không?

4 dấu hiệu nhận biết một cô gái thích bạn qua tin nhắn

1) Cô ấy tìm cách kéo bạn

Dấu hiệu nhận biết cô ấy thích bạn qua tin nhắn đầu tiên thay vì đẩy bạn ra thì cô ấy thường kéo lại.

Chẳng hạn khen bạn đẹp trai, khen bạn trắng, khen phong cách bạn ngầu. Ngay cả khi bạn không tin vào điều đó lắm, như “Anh bình thường thôi làm gì đẹp trai.” Thì cô ấy nói rằng, với em đẹp trai đủ dùng là được. Hoặc không quan trọng, em thích anh là được.

Hoặc khi bạn đưa ra quan điểm gì đó thì cô ấy bảo em cũng vậy. Chẳng hạn ví dụ bên dưới tôi bảo đang định xóa Tinder thì cô ấy bảo em cũng định xóa. Rồi thì cái này có phải gọi là duyên không nhỉ.

Khi con gái kéo bạn như vậy. Có nghĩa cô ấy thích bạn đến phạm vi tin nhắn đó. Bạn nên duy trì hứng thú hoặc không làm gì ngu ngốc thì sẽ rủ được cô ấy đi chơi.

KHUYÊN ĐỌC:  Làm sao để tự tin trong công việc ngay cả khi sếp khó tính?

2) Bắt đầu hỏi bạn những câu riêng tư

Dấu hiệu số 2 một cô gái thích bạn qua tin nhắn đó là cô ấy sẽ hỏi bạn những câu riêng tư. Nhớ là khi tự dưng cô ấy hỏi chứ không phải bạn hỏi cô ấy trước rồi cô ấy hỏi lại. Chẳng hạn bạn hỏi.

“Nhà em ở đâu?” Là cô ấy biết bạn đang hứng thú rồi thế nên cô ấy hỏi lại, “Nhà anh ở đâu” cũng không có ý nghĩa nhiều.

Nhưng chẳng hạn tự dưng cô ấy hỏi.

“Nhà anh ở đâu?”

“Hình xăm đó có ý nghĩa gì?”

“Anh từng yêu cô gái nào hay dỗi chưa?”

Hoặc “Anh đang làm gì đấy?” Rồi thì “Tối nay anh có đi đâu không?”

Thường thì ngay lập tức nhắn tin là con trai đã hỏi con gái những câu như vậy rất nhiều. Nhưng đoán xem, con gái thì không. Họ chỉ hỏi những câu riêng tư khi họ thích hoặc hứng thú với bạn mà thôi.

3) Nâng giá trị bản thân nhưng vẫn mở đường cho bạn

Dấu hiệu số 3 một cô gái thích bạn qua tin nhắn đó là cô ấy sẽ tìm cách bộc lộ giá trị bản thân mình lên. Họ muốn vào mối quan hệ là đàn ông phải tôn trọng mình. Nhưng mức độ giá trị này sẽ chỉ ngang hoặc không cao hơn bạn đủ để mở đường cho bạn.

Chứ nếu tự nâng giá trị bản thân lên cao quá, chẳng hạn bạn hỏi cô ấy là nhân viên bất động sản à, mà cô ấy nói với bạn em là team leader với em thích Porches với Audi thì có nghĩa là anh không có cửa.

Chim công đực khi nhìn thấy chim công cái mà nó muốn giao phối, lúc này thì nó sẽ giương lông đuôi nhiều màu sặc sỡ để gây ấn tượng với con cái. Điều này cũng đúng với mọi giới tính thôi. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người đối diện, bạn sẽ tìm cách bộc lộ giá trị của mình.

KHUYÊN ĐỌC:  Lập trình não bộ để thành công hơn trước phụ nữ

Chẳng hạn nếu bạn nói mình thích đi phượt cô ấy nhắn lại em cũng thích phượt nhất là bằng phân khối lớn. Nhưng xe gì cũng được, miễn là ngồi sau người mình thích.

Hay bạn nói đang ngồi cà phê cô ấy nhắn hôm qua em vừa ngồi starbuck xong no cả cà phê. Giờ có cốc trà uống thì tốt.

Đó là khi họ thể hiện giá trị bản thân nhưng vẫn mở đường và gợi ý cho bạn. Không phải tất cả, nhưng cũng có thể dựa vào dấu hiệu này để đánh giá xem cô ấy có thích bạn hay không?

4) Kể nhiều chuyện riêng tư cho bạn

Dấu hiệu cuối cùng một cô gái thích bạn qua tin nhắn, họ sẽ thích chia sẻ những chuyện riêng tư cho bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy họ đã tin tưởng bạn và muốn kết nối. Nên nhớ, con gái không kết nối với người mình không thích. Họ chỉ muốn xây dựng kết nối với những người đàn ông mà họ thích.

Từ những chuyện nhỏ nhất như đau tay đau chân, mới bị ngã. Cho đến những chuyện hồi nhỏ như thế này, bố mẹ em như thế kia.

Bonus thêm nữa, một khi con gái thích bạn họ sẽ thích gửi ảnh cho bạn. Chẳng hạn mới đi chơi, đi du lịch, hoặc những bức ảnh chỉnh sữa kỹ càng. Cách làm này để chắc rằng bạn sẽ bị say đắm nhiều hơn.

Và sau cùng nhớ nhé. Mục đích của tin nhắn là hướng tới việc được đi chơi và gặp bạn. Một cô gái thích bạn sẽ muốn nhắn tin chia sẻ, kết nối, kể lể với bạn chuyện trong ngày. Nhưng mục đích sau cùng hơn cả đó là được đi chơi, gặp gỡ, dành thời gian cho bạn.

Còn rất rất nhiều những dấu hiệu khác. Nếu muốn biết thêm về cách chinh phục, ve vãn, setup date với con gái qua tin nhắn như thế nào. Đừng quên tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn nhé. Còn bây giờ thì chào tạm biệt.

6 Bình luận

  1. Nguyễn Hà Nam 99 31/03/2021
  2. Công 10/03/2021
    • Lai H. 12/03/2021
  3. Thomas 07/03/2021
    • Lai H. 08/03/2021

Để lại bình luận